Các Thế Đá Và Lối Đá Hay

--- Bài mới hơn ---

 • Đảm Bảo Sức Khỏe Cho Gà Trong Mùa Lạnh
 • Tiết Lộ Chế Độ Dinh Dưỡng Cho Gà Đá Chuẩn Như Các Sư Kê
 • Kinh Nghiệm Nuôi Gà Trên Sân Thượng Hợp Vệ Sinh Và Cho Năng Suất Cao
 • 1001 Đặc Điểm Xoay Quanh Gà Bạch Đầu Chỉ
 • Top 5 Giống Gà Chọi Đẹp Nhất Thế Giới
 • 1.Gà ôm đấm

  gà chọi ôm đấm

  Gà ôm đấm là gà đá vào người đối thủ cho nên cần phải đá thật lớn đòn, mà thường những con đá lớn đòn là những con gà to xương chắc liền bộ. Gà ôm đấm cần gà cao lắm chỉ cần thật liền bộ xương to, cổ ngắn, mình dầy, đùi to. Gà ôm đấm là gà hầu kiềng cho nên pha với gà hầu cũng tốt, nhưng nên pha với gà dựng đá hầu.

  Các loại gà ôm đấm gồm:

  a. Gà ôm đấm chuyên nghiệp( loại chuyên ôm vai và đầu cánh) đối thủ: là loại mà khi vô kèo nó cứ thế dộng đòn đá vào thân mình đối phương, cho dù đối phương có kèo đè lên thì nó vẫn ôm đầu cánh của đối thủ mà đá. loại này khó trị và nếu như có thắng được nó thì gà minh mang về cũng chỉ để đúc mái mà thôi, do bị đập nhiều vào khung nên gà bị nội thương nếu ko nuôi tốt tiếp tục mang đi đá gà mình sẽ bỏ đi khi về cuối, gọi là bị tang trong(nội thương). nuôi gà đấm chuyên nghiệp này thường khi vần cũng khó kiếm gà vì nếu gà non xương mà bị đánh vào phần khung thì coi như bỏ.

  đây là loại thông thường nhất phổ biến nhất. và nói chung người chơi cũng thích chơi loại này. nói là môt thế đá như những lọai trên thì không phải mà nó là nối đá gà mang lên mang xuống thường thì gà mang lên biết vào kèo đè đá mé, mang xuống biết vỉa đá nách vai lưng, thụt thò hầu trộm đối thủ. Loại này đi ghép 5 ăn 5 thua phụ thuộc nhiều vào mang thuận của đối thủ và chân đòn kết liễu đối thủ.

  3. Gà chay xe buông tát:

  Gà này thường mới vào bỏ đòn chạy để cho đối thủ theo sau nó, rồi khi đối thủ chậm lại bất ngờ quay lại buông phóng những đòn vào hầu , kiềng hoặc đầu mặt làm đối thủ không kịp trở tay . Đòn thường rất mau lẹ thanh thoát, tin chân khiên cho đối thủ dính đòn như bị cáo hoặc thường là 1 seri đòn khiến đối thủ bay mỏ mất mắt choáng váng.

  thường gà đã chạy xe thì phải biết buông tát rất hay và oánh dọc thiện nghệ tuy nhiên mình có lưu ý là bạn phải phân biệt cụ thể giữa đòn và lối

  Lối đá là cách con gà đá nhau thể hiện qua cách nó vào, cách nó khóa đối thủ hay khắc chế đối thủ ra sao.

  Các nối thường gặp là :

  Mang lên mang xuống, cưa đè đá mé, chạy xe buông tát

  còn đòn thường nói về điểm đặt của chân vào đâu. đòn hầu thì chủ yếu đặt vào hầu, đòn kiềng thì vào vai, nách và lưng, đòn mé thì chủ yếu vào khoanh mặt và tảng

  4. Gà lùi tát hay gà dắt doc buông tát

  là một loai biến thể biến tấu của đòn doc. vẫn chủ yếu là vào kiềng vai, đầu mặt và cần của đối thủ. gà này là một loại gà hay và hiếm găp.

  thường dần dụ đối thủ vào và đối thủ vừa vào môt nhịp thì bộ cước của nó lùi lai và nhanh chóng tung đòn doc rất nhanh.

  cứ hình dung vì sao nó lại gọi là tát? vì khi đó con gà gần như quăng cả chân vào mặt đối thủ làm đối thủ xông vào tẽn tò nhận tát lại vào lại ăn đòn tiếp

  vây theo bạn thì chay xe buông tát và lùi tát khác nhau và giống nhau ở điểm nào?

  giống nhau đều là nảy từ đòn dọc mà ra và đòn của nó có điểm đăt gần như nhau, hầu hết là vào vai kiềng hầu và cần non đối thủ

  nhưng dọc tát thì nó chỉ lùi và ra đòn còn chạy xe là nó phi như gà thua đòn để du đối thủ chạy theo và đối thủ mệt thì nó mới oánh, đều là triêt tiêu sức của đối thủ và làm thit đối thủ.

  Nói đến đây mới nhớ đến thế nào là gà Lối. tức là gà văn, dùng thế đá để khắc chế đòn Lối của đối thủ làm cho đối thủ mêt rồi mới kết thúc trận đấu. quay ngược lại vấn đề mà các bác nói trên kia thực chất là tranh luận giữa gà văn và gà võ gà nào là gà tài???

  câu này thì chịu vì quan văn thì đề cao mưu trí là bô não oánh trận nhưng nếu không có thằng võ xông ra giết giăc thì có mà thắng vào mắt.

  vật thì môt con gà hay phải có nối và chân hay hoặc môt trong hai cái này phải suất sắc lắm thì mới ăn đô dài đc.

  5.Gà vỉa.

  Đúng là có 2 loai vỉa sáng và vỉa tối. vỉa tối thì nó chui vào cánh rồi lên cắn vào lưng mà đá. gà này rất hay ở thế đá này vì mấy điểm :

  Thứ nhất là vỉa tối thường chân nó đánh vào lưng hoặc nách non. đây là những điểm rất nhạy cảm của con gà vì chỗ này ít thịt và da mỏng lai gần với phổi của con gà. bi đá vào đây thì không thể nào chữa đc. nhưng nó lai kín nên khi nhìn qua không nhận ra đc đòn, chỉ có ai chữa nước vạch cánh lên xem mới tháy đc thôi. nhiều con cứ vào vỉa đá những đòn này nhìn thì thấy chả xi nhê gì nhưng thực ra là có tiền cho ai nhìn ra và chỉ 2 3 hồ là thấy hiên tương khó thở và xuống gà rất nhanh

  Thứ hai : vỉa sáng là nó chui luồn dưới hoăc bó sát bên mà lên đá vai lưng hoăc mé tảng

  6.Gà cắn gối: chui luồn cắn gối

  Loại gà này thường hiếm có thể gặp ở các trường gà, nó gần như đã mất hoặc mai một. Đây là lối đá khó chịu. Khi vào díu gà không ngoi đầu lên đánh mà cứ nhằm bộ hạ đối phương mà cắm đầu, giấu đầu vào đó và cắn vào 2 đầu gối của đối phương khiến đối phương khó chịu trăm bề. Có những trận gà mà đối phương đã bị cắn nát hết gối máu me lênh láng, xương gối lòi cả ra ngoài, đối phương loay hoay tìm đầu kẻ cắn mình để đá nhưng không thể nào tìm được đầu, dẫn đến khó chịu hoặc hoang mang mà bỏ chạy. Khắc chế loại này là gà lùi tát, hoặc đá bậy, đụng đâu đá đấy, cắn lông mã kỵ mà đá vọt lên.

  *gà đá mé mu lưng

  Trường hợp đặc biệt của gà loại mé khi mà hàng nội lấn nhiều sang hàng ngoại giống như trường hợp vảy trường thành nhưng ở đây là hàng nội lấn… trường hợp lấn ít gà hay đá mé tảng.

  *gà cưa đè đá mu lưng

  Loại này chủ yếu cưa đè, thuận theo chuyển động của đối phương tạo ra thế đá mu lưng

  Đặc điểm: Cần cổ có đặc điểm giống gà cưa đè, thế đứng đòn cân, kiểu lườn tàu..

  *gà thông vỉa đá mu lưng

  Loại gà này sau khi chui qua lườn đối phương thì nhanh chóng túm gáy đối phương đá thốc lên mu lưng:

  Đặc điểm :vai cánh giống gà thông vỉa, phần cổ tương đối dài để túm gáy đối phương, phải mau mỏ…

  8. gà kèo 02 bên(cưa cần)

  gà kèo 02 bên theo đúng nghĩa ăn cao độ và rất đuợc chuộng hiện nay.

  -gà này thua thế con gà sau:

  + kiệu(đòn xe)

  +gà ôm đấm.

  + gà đâm lườn xỏ dĩa.

  +gà chạy quần 02 bên chân.

  Đây là loại gà hay, thiện chiến chuyên đi lối trên và đá đầu mặt đối thủ. Triệt hạ đối thủ bằng những đòn đầu mặt nhanh dứt khoát, thường săn mắt và mỏ đối thủ, sử dụng tốt đôi cựa đút lỗ tai, khiến đối thủ chạy nóng trong vài hồ làm nước. Triệt Hạ loại này là gà Thông Vỉa, chui luồn cắn gối…

  10: Dong Trâu đuổi tảng

  Một biến thể của gà mé đuổi, kèm chặt 2 mang đá tuốt tảng, đây là lối đá khó chịu phát huy tốt lợi thế của đôi cựa, kèm đè đối thù khiến đối thủ hướng đầu về phía trước cắn tảng và đá vào phần tảng của đối thủ. Dong đối thủ đi đánh lùng quanh xới, thường khi đối thủ đã không khắc được lối mà chịu để cho nó dong thì thế trận chỉ diễn ra theo cục diện 1 chiều 1 bên dong đánh và một bên chịu đòn. Kết cục thảm hại cho kẻ bị dong.

  Cắn diều và đá vào kiềng vai hốc nách đối thủ, biến thể của loại gà thiện dọc, hầu kiềng, gà này thương dúi đầu xuống dưới bấu diều ra đòn Bóp Vếu đá trực diện vào phần trước của đối thủ từ kiềng vai, ngực xương lườn non và lùa vào hốc nách kiềng chân đối thủ, tùy vào điểm đá mà con gà hướng đến. Lùi Tát kèm mé trị được loại này

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bạn Có Biết: “cách Làm Cho Gà Mau Ra Lông ?”
 • Nằm Mơ Thấy Gà Chọi Đánh Số Mấy? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Gà Chọi Đánh Con Gì?
 • Cách Tuyển Chọn Gà Chọi Và Chế Độ Ăn Hợp Lý Cho Gà Khỏe Mạnh
 • Kỹ Thuật Tuyển Gà Chọi Giống
 • Cổng Giao Tiếp Điện Tử Huyện Lập Thạch
 • Hướng Dẫn Cách Xem Đòn Lối Gà Chọi, Các Thế Đá Lối Đá “hay Nhất”

  --- Bài mới hơn ---

 • Gà Đá Chín Cựa Cùng Những Khái Niệm Khá Chuẩn Từ Xa Xưa Đến Nay
 • Các Lối Đá Của Gà Chọi Và Các Thế Đá Khắc Chế
 • Cách Nuôi Gà Đá Tơ Thành Chiến Kê Dũng Mãnh, Gan Lỳ
 • Ngon Mê Ly Gà Chọi 7 Món Ở Vĩnh Phúc
 • Những Chiến Kê Lừng Danh Một Thời Ở Việt Nam
 • Hướng dẫn cách xem đòn lối gà chọi, cách xem lối đá của gà nòi. Các lối đá của gà chọi, các thế đá của gà chọi, các thế đá của gà đòn. Mỗi hình thức chơi đá gà thì gà chọi có lỗi đá khác nhau. Theo đó mà các thế đá cũng khác nhau. Nếu sư kê có hiểu biết về các thế đá cơ bản và các thế đá khắc chế. Thì đây là một lợi thế vô cùng lớn khi chọn gà chọi cáp độ đá gà.

  Các lối đá của gà chọi – Cách xem đòn lối gà chọi

  Các thế đá của gà chọi và các lối đá của gà chọi Việt Nam. Với sư kê thì việc có thể nhận thấy các đòn đá, lối đá, thế đá của gà chọi. Là một việc không thể thiếu. Hiểu được các thế đá thì mới có thể chọn được những con gà chọi có thế đá khắc chế. Nhờ đó mà làm tăng khả năng chiến thắng cho gà chọi mình khi cáp độ đá gà.

  Có hai hình thức đá gà chính là đá gà đòn và đá gà cựa. Bản chất của hai hình thức đá gà này có điểm khác biệt. Do đó mà các lối đá của gà chọi cũng có sự khác nhau.

  Các lối đá của gà chọi đá gà đòn.

  Với hình thức đá gà đòn, gà chọi thường nghiêng về đòn đá nhiều. Theo cách xem đòn lối gà chọi. Thì chúng sử dụng sức bền và sức mạnh ở chân. Để tấn công vào các điểm trọng yếu của gà chọi đối thủ. Làm cho đối thủ xuống sức, choáng váng rồi bỏ chạy.

  Các con gà chọi đá đòn khi nuôi. Các sư kê cần chú trọng các bài tập chân và tập tăng sức bền. Đây là điều cần lưu ý khi trong cách xem đòn lối gà chọi. Áp dụng cách xem lối đá của gà chọi vào cách chọn gà đá. Các sư kê cần chọn các giống gà nòi có chân khỏe, đặc điểm chân vảy tốt. Sở hữu các đòn đá chân mạnh và chính xác.

  Các lối đá của gà chọi đá gà cựa sắt, đá gà cựa dao.

  Khác với hình thức đá gà đòn. Đá gà cựa sắt, đá gà cựa dao diễn ra rất nhanh chóng. Với nhiều chiến kê đá hay thì chỉ cần vài chục giây là đã hạ gục được đối thủ.

  Các lối đá của gà chọi đá gà cựa sắt, đá gà cựa dao. Hoặc đá gà cựa tháp, … Đều thiên về tốc độ và sự tinh ranh, hiểm hóc trong đòn đá. Các vị trí tấn công thường là các vị trí trọng điểm. Có thể kết liễu đối thủ ngay lập tức. Như đầu cổ, lườn.

  Sau khi xác định được các lối đá của gà chọi, các thế đá của gà chọi mình cần. Thì các sư kê cần chọn các con gà chọi tinh ranh, có tốc độ. Sức bền có thể không được tốt nhưng cần đòn đá tung ra phải nhanh. Khả năng né đòn tốt, phản xạ nhanh. Cơ bắp linh hoạt.

  Các thế đá của gà chọi, các thế đá của gà đòn – Cách xem đòn lối gà chọi

  Vì các con gà chọi đá gà đòn thường sử dụng các đòn lối nhiều hơn. Các sư kê cũng dễ dàng nhận thấy các lối đá của gà chọi, các thế đá của gà chọi. Trong quá trình gà đá hay vần gà, xổ gà. Nên để xem rõ các thế đá của gà chọi. Các sư kê nên xem đá gà đòn.

  Với sư kê thích xem đá gà cựa sắt, đá gà cựa dao. Thì cần phải chú ý để có thể nhận ra các thế đá của gà chọi. Bởi vì thời gian của mỗi trận đá gà thường diễn ra nhanh.

  1. Gà ôm đấm – Cách xem đòn lối gà chọi

  Các con gà ôm đấm có lối đá khá độc đáo. Chúng thường áp sát vào đối thủ rồi tìm thời cơ đá mạnh vào các vị trí trọng điểm. Việc áp sát này như thế gọng kìm đối phương. Nếu gà chọi đối phương di chuyển thì chúng cũng di chuyển. Nên các sư kê thường thấy các con gà ôm đấm thường di chuyển vòng tròn.

  Trong các lối đá của gà chọi, các thế đá của gà chọi. Thì đây là lối đá khá khó chịu với các con gà chọi khác. Bởi chúng sẽ gặp khó khăn trong việc tung đòn đá.

  Ngoài ra, các vết thương tạo bởi gà chọi ôm đấm. Thường khiến gà chọi đối thủ bị tang nặng. Bởi hầu hết các con gà ôm đấm có sức mạnh rất tốt. Các đòn đá có lực, đá chính xác và nhanh. Khiến đối thủ khó né đòn.

  Lối đá ôm đấm là lối đá rất hay mà các sư kê không nên bỏ qua. Nếu sở hữu một con gà chọi ôm đấm thì các sư kê ra sới gà cũng tự tin hơn.

  Các lối đá của gà chọi ôm đấm cũng chia thành nhiều lối đá riêng. Nếu sư kê không có cách xem đòn lối gà chọi, cách xem lối đá của gà đá. Biết các thế đá của gà chọi, các thế đá của gà đòn. Thì rất dễ nhầm với các lối đá khác.

  Để tìm hiểu sâu hơn về các lối đá của gà ôm đấm cực hay. Xem phân tích chi tiết. Về các thế đá của gà ôm đấm, áp dụng cách xem đòn lối gà chọi vào việc chọn gà chọi.

  Theo cách xem đòn lối gà chọi, cách xem lối đá của gà đá. Thì gà mang lên mang xuống là một trong các lối đá gà phổ biến nhất. Các sư kê, chủ kê cũng thích nuôi những con gà chọi có các lối đá gà chọi này.

  Những con gà chọi có lối đá gà mang lên mang xuống. Có sở trường là lên thì kèo đè đá mé, xuống thì đá vỉa đá nách đá lưng. Ngoài ra còn cần phải biết thụt thò hầu trộm đối thủ.

  Sư kê nuôi gà mang lên mang xuống thì khi đi đá cũng chỉ nắm 50 % thắng. Gà này không tính là may độ, chỉ 5 ăn 5 thua. Việc gà chọi có thắng hay không phụ thuộc nhiều vào đòn kết liễu của đối thủ.

  Để may độ hơn, các sư kê nên xem ngày đá gà cựa sắt. Chọn ngày gà đá sung nhất, xem màu mạng gà vào ngày gà tốt nhất để đi đá gà.

  3. Gà chạy xe buông tát – Cách xem đòn lối gà chọi.

  Xét các thế đá cảu gà chọi và cách xem lối đá của gà chọi. Các con gà chạy xe buông tát một số nơi còn gọi là chạy kiệu.

  Gà chọi thường bỏ chạy để đối thủ tưởng thắng mà chạy đuổi. Sauk hi đối thủ mải đuổi nó sẽ thừa cơ quay lại đá bất ngờ. Khiến gà chọi đối thủ không phản ứng kịp. Các đòn đá tập trung vào phân hầu, đầu, kiềng.

  Các thế đá của gà đòn chạy xe buông tát thường rất nhanh. Nếu không phải là một đòn cực mạnh khiến đối thủ gục ngay. Thì cũng là liên hoàn đá khiến gà chọi đối thủ say xẩm mặt mày.

  Một lưu ý là không phải sư kê nào cũng nhìn ra các lối đá của gà chọi. Nên tưởng gà chọi thua bỏ chạy mà đặt cược cho con gà khác. Nên với sư kê thích xem đá gà. Thì cần phải tinh tường cách xem đòn lối gà chọi.

  thường gà đã chạy xe thì phải biết buông tát rất hay và oánh dọc thiện nghệ tuy nhiên mình có lưu ý là bạn phải phân biệt cụ thể giữa đòn và lối

  Lối đá là cách con gà đá nhau thể hiện qua cách nó vào, cách nó khóa đối thủ hay khắc chế đối thủ ra sao.

  4. Gà lùi tát hay gà dắt dọc buông tát – Cách xem đòn lối gà chọi

  Như cách xem lối đá của gà đá hay, cách xem đòn lối gà chọi. Thì gà lùi tát là một lối đá khá thú vị. Con gà chọi thường nhảy giật lùi khi bị tấn công. Khiến cho đòn đá của đối thủ không đá trúng. Trong lúc gà chọi đối thủ sơ hở trong quá trình tung đòn đá. Nó lại nhảy lên trước để tung các nước đá liên hồi phản công.

  Với lối đá của gà chọi này thì các vị trí trọng điểm nhắm tới. Là kiềng vai, đầu mặt, cần cổ của đối thủ.

  là một loai biến thể biến tấu của đòn dọc. vẫn chủ yếu là vào kiềng vai, đầu mặt và cần của đối thủ.

  Các con gà chọi đá lùi tát cần sự nhanh nhẹn. Nên khi chọn gà chọi, các sư kê nhất định phải chọn gà mắt sang, nhanh nhẹn. Có phản xạ tốt, cánh khỏe, chân khỏe thì mới đá tốt lối đá này. Đây là lưu ý các sư kê cần chú ý trong cách xem đòn lối gà chọi.

  Lưu ý về gà lùi tát và gà chạy xe buông tát.

  Theo cách xem đòn lối gà chọi. Các đòn đá và vị trí tấn công của chúng khá giống nhau. Đều tập trung vào kiềng vai, đầu mặt là chủ yếu. Sự bất ngờ khi tung đòn đá cũng là một điểm tương tự giữa hai lối đá.

  Tuy nhiên điểm khác biệt là ở lối đá. Gà chạy xe lùi tát là dụ đối thủ đuổi theo rồi tấn công. Còn gà lùi tát là lùi xuống né đòn rồi tiến lên phản công.

  5. Gà vỉa – Các xem đòn lối gà chọi

  Đúng là có 2 loai vỉa sáng và vỉa tối. Vỉa tối thì nó chui vào cánh rồi lên cắn vào lưng mà đá. Gà này rất hay ở thế đá này vì mấy điểm:

  Thứ nhất: gà đá vỉa tối thường chân nó đánh vào lưng hoặc nách non. Đây là những điểm rất nhạy cảm của con gà chọi. Vì chỗ này ít thịt và da mỏng lai gần với phổi của con gà. Khi bị đá trúng thì bị thương nặng, khó chữa. Các thế đá của gà chọi đá vỉa tối cũng khá hiểm hóc. Cần phải vạch cánh gà lên mới thấy rõ vết thương. Với người không biết thì thấy các đòn đá không có uy lực lắm. Nhưng thực chất gà chọi đối thủ chỉ qua 2 hồ là xuống sức nghiêm trọng.

  Thứ hai: gà đá vỉa sáng là nó chui luồn dưới hoăc bó sát bên. Rồi mượn thế mà lên đá vai lưng hoăc mé tảng.

  6. Gà cắn gối: chui luồn cắn gối – Cách xem đòn lối gà chọi.

  Loại gà này thường hiếm có thể gặp ở các trường gà. Những con gà chọi có các lối đá của gà chọi là cắn gối ngày càng ít.

  Đây là lối đá khó chịu. Gà chọi thường nhắm đến chân gối đối phương tấn công. Chúng ít khi ngoi đầu lên mà thường cắm đầu, giấu đầu vào cánh đối phương. Rồi tập trung cắn gối khiến đối phương mất chân đá.

  Nhiều con gà chọi gặp phải gà cắn gối bị cắn nát chân. Nhưng lại không xác định được đầu đối phương mà đá. Nên dần bị mất máu hoặc xuống sức mà thua chạy.

  Khắc chế loại này là gà lùi tát, hoặc đá bậy. Đụng đâu đá đấy, cắn lông mã kỵ mà đá vọt lên.

  7. Gà đá mu lưng – Cách xem đòn lối gà chọi

  Xét cách xem đòn lối gà chọi. Các lối đá của gà chọi đá mu lưng tập trung đá vào lưng đối phương. Chỉ xét đến các thế đá của gà chọi đá mu lưng do gà chủ động tạo cơ hội. Bỏ qua các trường hợp đối phương lộ sơ hở giúp gà có cơ hội đá lưng. Thì cách xem lối đá của gà đá mu lưng có một số kiểu sau.

  Gà đá mé mu lưng – Cách xem lối đá của gà.

  Các con gà chọi đá mé mu lưng thì có đặc điểm nhận dạng. Là có vảy ở hàng nội lấn nhiều sang hàng ngoại.

  Gà cưa đè đá mu lưng – Cách xem lối đá của gà.

  Loại này chủ yếu cưa đè. Khi đá sẽ thuận theo chuyển động của đối phương tạo ra thế đá mu lưng

  Đặc điểm: Cần cổ có đặc điểm giống gà cưa đè, thế đứng đòn cân, kiểu lườn tàu.

  Gà thông vỉa đá mu lưng – Cách xem lối đá của gà.

  Loại gà này sau khi chui qua lườn đối phương. Thì nhanh chóng túm gáy đối phương đá thốc lên mu lưng:

  Đặc điểm: vai cánh giống gà thông vỉa. Phần cổ tương đối dài để túm gáy đối phương, phải mau mỏ…

  8. Gà kèo 02 bên (cưa cần) – Cách xem đòn lối gà chọi

  Gà kèo 02 bên theo đúng nghĩa ăn cao độ và rất đuợc chuộng hiện nay.

  – Các con gà này thua thế con gà sau:

  + Chạy xe buông tát (chạy kiệu)

  + Ôm đấm.

  + Đâm lườn xỏ dĩa.

  + Gà chạy quần 02 bên chân.

  9. Bướng Trên Săn thủ cấp – Cách xem đòn lối gà chọi

  Đây là loại gà hay, thiện chiến chuyên đi lối trên và đá đầu mặt đối thủ. Triệt hạ đối thủ bằng những đòn đầu mặt nhanh dứt khoát. Thường săn mắt và mỏ đối thủ

  Theo cách xem đòn lối gà chọi. Gà này sử dụng tốt đôi cựa đút lỗ tai, khiến đối thủ chạy nóng trong vài hồ làm nước.

  Các lối đá của gà chọi khắc chế được lối đá này là: gà thông vỉa, chui luồn cắn gối…

  10. Dong trâu đuổi tảng – Cách xem đòn lối gà chọi

  Xét cách xem đòn lối gà chọi thì đây là một biến thể của gà mé đuổi. Gà chọi thường kèm chặt 2 mang rồi tung đòn đá. Đây là lối đá khó chịu phát huy tốt lợi thế của đôi cựa. Kèm đè đối thù khiến đối thủ hướng đầu về phía trước cắn tảng. Và đá vào phần tảng của đối thủ.

  Theo cách xem đòn lối gà chọi, gà chọi dong trâu đuổi tảng. Chúng thường dong đối thủ đi đánh lùng quanh xới. Thường khi đối thủ đã không khắc được lối mà chịu để cho nó dong. Thì thế trận chỉ diễn ra theo cục diện 1 chiều. Là 1 bên dong đánh và một bên chịu đòn. Kết cục thảm hại cho kẻ bị dong.

  11. Bấu diều đánh kiềng – Cách xem đòn lối gà chọi.

  Các thế đá của gà chọi bấu diều đánh kiềng. Thường tập trung vào cắn diều và đá vào kiềng vai hốc nách đối thủ. Đây là biến thể của loại gà thiện dọc, hầu kiềng.

  Gà này thương dúi đầu xuống dưới bấu diều ra đòn mổ. Chúng đá trực diện vào phần trước của đối thủ từ kiềng vai, ngực xương lườn non. Và lùa vào hốc nách kiềng chân đối thủ. Tùy vào điểm đá mà con gà hướng đến.

  Theo cách xem đòn lối gà chọi thì lối đá lùi tát kèm mé trị được loại này

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Nuôi Gà Đá Tơ Khoa Học Giúp Gà Chiến Sung Sức
 • Kỹ Thuật Chăm Sóc Gà Chọi Tơ (Từ 7 Tháng) Lực Căng, Bo Lớn
 • Luật Cá Độ Đá Gà Chọi Cơ Bản Ở Việt Nam
 • 4 Đặc Điểm Gà Chọi Mỹ Hút Mắt Người Chơi Gà
 • Các Dòng Gà Chọi Nổi Tiếng Nhất 3 Miền Bắc Trung Nam
 • Lối Đá Của Gà Chọi Hay Nhất Thế Giới

  --- Bài mới hơn ---

 • Giống Gà Chọi Hay Nhất Thế Giới Mà Các Sư Kê Nên Biết
 • Những Giống Gà Chọi Đáng Nuôi Nhất Năm 2022
 • Những Bộ Phim Siêu Nhân Hay Nhất Mọi Thời Đại
 • Ae888 Gà Chọi 6 Tháng Tuổi, 5 Tháng Tuổi (Cách Nuôi Và Chế Độ Dinh Dưỡng Tốt Nhất)
 • Cách Nuôi Gà Chọi Tơ Từ 6 Tháng Đến 1 Năm Tuổi
 • Một trong những điều làm nên tính hấp dẫn và kịch tính của gà chọi hay nhất thế giới; là những lối đá khiến người xem phải giật mình và trầm trồ. Vì sự thích thú và nhu cầu đá gà ăn tiền ngày càng cao của anh em; ngày càng nhiều sư kê luyện tập những lối đá độc đáo vào những điểm chí tử để vinh danh chiến thắng cho chiến kê của mình. Để biết được những bí quyết đến từ những sư kê lâu năm trong giới chơi gà; AE888 xin giới thiệu cho anh em những lối đá gà chọi hay nhất thế giới.

  1. Gà lối 1 trong lối đá gà chọi hay nhất thế giới

  Lối đá gà lối là một trong những lối đá đặc trưng của chọi. Đây là một lối đá khó chịu khiến nhiều đối thủ phải chán nản và kiệt sức trên trận đấu. Với những chú gà chọi không có vóc dáng quá lớn; thì lối đá gà là một trong những lựa chọn thông minh và nhanh gọn nhất. Gà chọi sẽ vờn và tránh những cú đá tấn công từ đối phương để đối phương tung hết những kỹ năng mà mình có. Từ đó, gà chọi sẽ nắm được từng cách đá của đối phương và càng đánh càng hay khiến người theo dõi phải chăm chú từ đầu đến cuối. Xám Thần là một ví dụ cho chiến kê hay sử dụng lối đá gà lối của gà chọi hay nhất thế giới.

  2. Gà cưa đè hai mang 1 trong lối đá gà chọi hay nhất thế giới

  Sử dụng thế đòn kèo đẩy ( thế vừa kèo, vừa đẩy vừa đá ); là một trong những lối đá hay được sử dụng nhất trong những trận gà chọi hay nhất. Phải là một chiến kê có nền tảng tốt về thể lực và chiêu cao tương đối; để có thể áp đảo đối phương trong việc sử dụng linh hoạt các kỹ năng đá khác nhau. Để luyện tập được các thế đá cưa đè trong những trận gà chọi hay nhất ; đòi hỏi các sư kê phải huấn luyện một cách bài bản và tốn rất nhiều thời gian, công sức.

  Dân chơi gà lâu năm hoàn toàn có thể nhận ra được những thế đá quen thuộc và hiệu quả như: kèo đè và kèo trụ.

  3. Gà đá hầu 1 trong lối đá gà chọi hay nhất thế giới

  Nhắc đến những lối đá trong trận gà chọi hay; anh em không thể không nhắc đến lối đá gà đá hầu. Hầu là một trong những bộ phận nhạy cảm của gà; vậy nên khi bị tấn công vào bộ phận này sẽ gây nên chấn thương nghiêm trọng và khiến gà choáng váng trong một thời gian.

  Những sư kê mà sở hữu một đôi chân khỏe khoắn; và lực đá mạnh thì chắc chắn hầu mé và hầu dọc là hai thế đánh nguy hiểm bậc nhất mà bất cứ chiến kê nào cũng hoảng sợ. Thế đánh vừa mé vừa hầu và thế đánh hầu thụt cũng là một trong những lối đánh để tấn công vào hầu chiến kê. Lối đánh chí tử này càng được nhiều sư kê yêu thích; và là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong giới chơi gà hiện nay.

  Nhắc đến những lối đá trong trận gà chọi hay nhất thế giới; anh em không thể không nhắc đến lối đá gà đá hầu

  4. Gà ôm đấm 1 trong lối đá gà chọi hay nhất thế giới

  Với những dân chơi chuyên gà đá lâu năm; họ thường theo dõi những trận đá gà chọi hay nhất thế giới của gà chọi Mỹ, gà Asil, gà Peru,…Với lối đá gà ôm đấm, chiến kê lao hẳn vào đối thủ để tấn công mà không chờ đối thủ kịp chuẩn bị. Chúng sẽ liên tiếp đưa ra các cú đá liên hoàn và vô cùng khó chịu.

  Gà chiến sẽ liên tục áp sát đối thủ và không ngại bất cứ một cú đánh nào. Để có thể sử dụng được lối đánh gà ôm đấm; đòi hỏi chiến kê phải lì lợm và có khả năng chịu đòn vô cùng tốt. Nếu sư kê có thể rèn luyện được cho gà chiến lối đá này; thì chắc chắn chiến kê sẽ là một đối thủ đáng gờm mà bất cứ người chơi gà nào cũng phải cân nhắc trong lượt cá cược của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Chú Gà Chọi Đẹp Nhất
 • Cách Nuôi Gà Chọi Chiến Nhanh Lớn Khỏe Mạnh Hiếu Chiến
 • Nhận Diện Những Loại Vảy Gà Chọi Độc, Không Linh Kê Cũng Là Chiến Kê Hiếm Có
 • Gà Vảy Vấn Sáo Thần Kê Lộ Tướng Đá Siêu Hay
 • Vảy Vấn Sáo Ở Gà Chọi Có Nên Mua Không? Giải Đáp Cực Chi Tiết
 • Những Lối Đá Của Gà Chọi Hay Nhất Thế Giới

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Làm Gà Chọi Đỏ Dày Và Săn Chắn Mạnh Khỏe
 • Cách Nuôi Gà Đá Làm Giàu Cực Nhanh Phổ Biến Nhất Hiện Nay
 • Những Giống Gà Chọi Nòi Hay Được Yêu Thích Nhất Tại Việt Nam
 • Những Điểm Khác Nhau Đá Gà Miền Bắc, Miền Nam Với Đá Gà Miền Trung Có Thể Bạn Không Biết
 • Thuốc Gà Đá Tre
 • Tổng hợp lối đá gà chọi hay nhất thế giới.

  Là một trong những kiểu đá gần như không thể chê vào đâu được. Đa phần những chú gà chọi hay thường sở hữu được kiểu đá gà chọi lối khó chịu – một lối đá đặc trưng nhất. Với gà lối hay luôn có được sự thông minh, linh hoạt nhất định giúp biến hóa các kiểu đá. Khi ra trận càng đá lại càng hăng. Và càng nắm giữ được từng cách đá của đối phương. Từ đó, giúp hạ gục đối phương rất nhanh kể cả đối thủ có phần đô con hơn. Đây cũng là một lối đá mà huyền thoại Xám Thần – một trong những bộ ba gà chọi hay nhất thường sử dụng.

  Trong trận chọi gà loại gà cưa đè hai mang sử dụng thế đòn kèo đẩy, vừa kèo, vừa đẩy lại vừa đá. Việc kết hợp nhuần nhuyễn các thế đá giúp cho việc đánh bại đối phương không còn quá khó khăn. Tuy nhiên, để huấn luyện gà có được kiểu đá cưa đè hai mang thì phải có chiều cao tốt, sức lực khỏe thì mới có thể đè được đối thủ. Các thế đá cưa đè hai mang mà những chú gà chọi hay, gà chọi đẹp nhất thế giới là:

  Kèo đè: Gác đòn tay lên đối thủ, kiểu này thường tập trung vào kèo hơn là đá nên đồi hỏi phải có lực mạnh để đè đối phương

  Kèo trụ: Kiểu gà chỉ đứng một chỗ dựa theo chuyển động xoay của gà đối phương. Sau đó tì chặt vào vai gà đối phương mà xoay theo. Khiến cho đối phương bị hao tốn phần lớn sức lực rồi thừa cơ mà tung đòn đá hiểm hóc.

  Trong trận chọi gà hay nhất thế giới thì không khó để bắt gặp kiểu gà đá hầu. Lối đá đánh trực tiếp vào phần hầu gà mang đến tổn thương nghiêm trọng cho đối phương. Đá hầu được chia thành các thế đá như:

  Đối với kiểu gà chọi đá hầu thích hợp hơn với gà đòn thay vì gà đá cựa. Nếu lực ở chân càng mạnh kết hợp với kiểu đá hầu mé, hầu dọc là những đòn tấn công hiểm độc. Khiến cho đối phương tối tăm mặt mày, thậm chí là mất mắt một cách dễ dàng.

  Đặc điểm của gà ôm đấm hay chính là lối đá gà dớ. Với phương thức nhằm trực diện kết hợp với áp sát mà tấn công. Loại gà này thường chủ động lao về phía đối phương chứ không đợi đối thủ lại gần. Dòng gà ôm đấm thích hợp với những giống gà chọi hay nhất thế giới thuộc giống gà chọi nòi, gà chọi Mỹ, Asil hay Peru… đều là những giống gà lỳ lợm, bản lĩnh và khả năng chịu đòn rất tốt.

  Những giống gà đá hay nhất thế giới đa phần đều sở hữu được lối đá được kể trên. Ngoài ra, khi xem những trận đá gà hay nhất thế giới người ta còn có thể thấy các thế gà đá được kết hợp nhuần nhuyễn với nhau. Khiến cho đối phương chịu đòn luôn phải chấp nhận những màn thua tê tái. Còn tại Việt Nam thì gà chọi ở đâu hay nhất và gà chọi lối nào hay nhất? Thì trong quá khứ sẽ là Xám Thần với cách thức kết hợp các lối đá của gà chọi tạo nên các thế phòng thủ, phản công cực hay.Còn hiện tại thì gà chọi đá hay thì khu vực Bình Định được đánh giá cao hơn cả.

  Muốn trở thành một trong những chú gà chọi hay nhất thế giới thì ngoài bản lĩnh, phong độ. Thì sự biến đổi linh hoạt trong các lối đá, thế đá đóng vai trò rất quan trọng. Sở hữu được những đòn đá độc, thông minh, linh hoạt sẽ giúp cho các chiến kê hạ gục đối phương một cách nhanh chóng mà không quá hao tổn sức lực. Bên cạnh đó, mọi người cũng cần phải tìm hiểu những nhược điểm và các thế đá áp chế được các thế đòn này. Để chiến kê trở nên hoàn hảo hơn trong mọi thời điểm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đánh Giá Gà Chọi Đá Hay Bằng Cách Xem Mắt Gà Chọi
 • Đá Gà Chọi: Tổng Hợp Các Thế Đòn Hay Nhất Hiện Nay!
 • Hướng Dẫn Nuôi Gà Chọi Con Hiệu Quả Nhất
 • Luật Chơi Đá Gà Chọi, Cá Độ, Đá Gà 3 Miền Bắc, Trung, Nam
 • Những Chiến Kê Từng Làm Mưa Làm Gió Trong Giới Chọi Gà
 • Đá Gà Cuba Và Những Lối Đá Cực Hay Của 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Nuôi Gà Tơ Thành Chiến Kê Sát Thủ Đá Hay
 • Cuộc Chiến Gà Cựa Sắt
 • Luật Chơi Đá Gà Cựa Sắt Campuchia Như Thế Nào?
 • Vui Chơi Thỏa Ga Tại Công Viên Asia Park Đà Nẵng
 • Cách Tuyển Chọn Giống Gà Chọi
 • Cá cược đá gà – Cùng tìm hiểu về đá gà Cuba và những lối đá cực hay được cập nhật trong 2022

  Xem đá gà cựa sắt: http://choidaga.com/xem-da-ga-cua-sat/

  Gà chọi Cuba

  Điểm lưu ý của gà chọi Cuba

  cân nặng trung bình đối với gà trống là 1,5 – 2 kg. Với gà mái là 1,2 – 1,6 kg. Chân gà cao hơn, đóng gần về phía trước.

  Lối đá gà Cuba – chiến thuật săn đầu

  Dòng gà đá Cuba là các chiến kê cực kỳ láu lỉnh. Giống gà này thường đá và dạt, sua đó lại gài miếng và tiếp tục đá. Lối đá chạy kiệu luôn được giống gà đá này thực hiện. Và thậm chí là áp dụng chất lượng cao. không dừng lại ở đó một lối đá cũng được dòng gà này hay được sử dụng là ôm đấm.

  Gà Cuba duy nhất giải pháp cực độc khá đình đám là phương án săn đầu. Chúng luôn thực hiện lối đá chạy kiệu khi sẵn sàng cho giải pháp săn đầu của bản thân. Chúng thường sẽ chạy lồng để dụ địch thủ đuổi theo. kế tiếp tìm thời cơ khi kẻ thù mải mê rượt đuổi mà đưa đầu ra đằng trước. Chúng sẽ tìm thế, dừng lại và xoay người đá chớp nhoáng tấn công vào đầu. nếu với một cú đá đảm bảo thì kẻ thù mất đầu như chơi.

  Ngoài ra, Một trong những trường hợp có với lợi thế khác. Thì chiến thuật săn đầu này cũng khá được thực hiện. Nhưng ít khi chúng ta thấy chúng sử dụng phương án săn đầu của chính mình. Chúng sẽ đá từ phần trên của cổ trong suốt khoảng 75% thời điểm diễn ra trận đá gà.

  Điểm vượt trội của lối đá gà săn đầu

  Cựa tháp

  Cựa tháp hay postiza là khoảng để chỉ một số loại cựa có hình dáng bỗng nhiên. Cựa tháp được làm từ các vật liệu khác biệt. Nên cựa tháp cũng đều có nhiều loại. như cựa xương, cựa làm cho từ mai rùa, cựa làm từ plastic, cựa nhôm.

  Đá gà cựa tháp.

  Đá gà cựa sắt được chơi phổ biến ở Tây Ban Nha và Cuba. Với giống gà chọi thường được nuôi để đá gà cựa tháp là gà chọi Cuba. Giống gà này đình đám với tên gọi gà chọi săn đầu.

  Lối đá gà cựa tháp.

  những gà chọi đá gà cựa tháp thường có lối đá vô cùng mạnh bạo và quyết liệt. các chiến kê thường ra đòn đá nhắm vào phần đầu và cổ của đối phương. các chiếc cựa tháp không sắc như cựa dao. Nhưng lại có độ sắc nhọn không hề thua kém các chiếc cựa sắt, cựa tròn.

  Cách chọn, âu yếm và huấn luyện gà đá cựa tháp.

  Cách lựa chọn gà đá cựa tháp.

  những con gà đá cựa tháp khi tuyển lựa chọn là các con có sức khỏe giỏi và cố định. nhất là phải trẻ khỏe và bền sức. Tính cách oai hùng, hung dữ và lì đòn. Ngoài các đặc điểm khác cũng như có tướng giỏi. Có các linh kê dị tướng, có Điểm lưu ý gà chọi thần kê. Thì tính cách của gà chọi là điều các sư kê cần chăm lo.

  Cách chăm sóc gà đá cựa tháp.

  Còn những kỉ thuật huấn luyện gà chọi khác. Thì vẫn gần giống với cách huấn luyện những giống gà chọi khác. cũng như đá gà cựa sắt, đá gà cựa dao hay đá gà đòn.

  Cách lắp cựa cho gà đá cựa tháp.

  đồ dùng cần sẵn sàng để lắp cựa cho đá gà cựa tháp

  – 1 cuộn băng y tế (vải xô)

  – Chỉ nha khoa

  – Một bộ cựa tháp

  – Đèn cầy, nến

  – Bật lửa.

  Cách lắp cựa tháp khó chút khác hoàn toàn và phức tạp hơn so với cựa dao cựa sắt. Do phần đế cựa tròn và khó cố định và thắt chặt chắc hơn.

  Lắp phần đế cựa.

  Lắp cựa.

  Khi đã lắp cựa ở chỗ đứng đúng, đồng tình và tuyệt vời nhất. Sư kê có khả năng cần sử dụng chỉ nha khoa để quấn quanh cựa khoảng 4 – 5 vòng, rồi quân vòng quanh chân. kết thúc là quấn quanh cựa và cố định và thắt chặt đầu chỉ vào phần vải. Trét keo và quấn cựa với vải xô như thuở đầu, cố định và thắt chặt cứng cáp.

  Biệt dưỡng gà chọi

  bình thường những sư kê, chủ kê luôn nhờ đến các con người chuyên biệt dưỡng gà. Để mong có thể nâng cao đc thành tích và trạng thái sức khỏe của gà chóng vánh và bài bản. Vì không nhiều sư kê biết đc ngăn cách dưỡng xuất sắc và hiệu quả.

  ngăn cách dưỡng gà chọi sung sức trong 6 tuần.

  • 2 bộ cựa gà phù hợp với gà chọi của chính bản thân mình.
  • Băng keo dán giấy để băng cựa
  • bình xịt nước
  • hỗn hợp nước sạch và 2 muỗng cồn. dùng để xịt lên lông gà.
  • Kem dưỡng Vaseline.
  • Nước sạch.

  Bài tập biệt dưỡng gà chọi.

  chế độ biệt dưỡng gà chọi sẽ ra mắt trong 6 tuần. Và những bài tập sẽ định kỳ 3 ngày tập luyện một làn một bài tập nhẹ. Và 6 ngày tập một bài tập nặng.

  chế độ bài tập biệt dưỡng gà chọi.

  Ngày 1: cho gà chạy 5 phút, hất 40 lượt.

  Ngày 3: cho gà hất 40 lượt.

  Ngày 6: cho gà chạy 10 phút, hất 50 lượt.

  Ngày 9: chạy 60 phút.

  Ngày 12: chạy 15 phút – hất 60 lượt

  Ngày 15: hất 70 lượt

  Ngày 17: chạy 15 phút, hất 80 lượt

  Ngày 21: hất 100 lượt.

  Ngày 24: chạy 15 phút, hất 100 lượt

  Ngày 27: hất 100 lượt

  Ngày 30: chạy 20 phút, hất 100 lượt

  Ngày 33: hất 100 lượt.

  Ngày 36: chạy 10 phút, hất 100 lượt.

  Tuần cuối: nghỉ ngơi.

  xem xét trước những bài tập nặng thì sư kê cần:

  • Bịt cựa lại.
  • Xịt lông gà để tránh việc gà sẽ bị rụng lông trong khi thi đấu. Và cũng cần tỉa lông cho gà chọi định kỳ.
  • cần sử dụng băng y tế để bịt mỏ gà. Để gà không mổ lông, đá lông trong khi xổ.
  • Sau mỗi bài tập, sư kê cần xoa bóp cho gà chọi. Ngực và chân 15 lần. kế tiếp bôi Vaseline lên chân, mỏ và đầu của gà. Nếu gà bị thương thì cần chú ý dọn dẹp và sắp xếp và âu yếm cho vết thương.

  các bộ phận chi tiết bài tập trong cơ chế biệt dưỡng gà chọi

  Bài tập hất gà.

  Với bài tập này thì sư kê giữ gà bằng hai tay. Để gà hướng ra xa khách hàng, ngón cái đặt ở ngay chỗ lưng ngay đuôi gà. tiếp nối nâng gà lên cao khoảng 1m và hất nhẹ gà khỏi tay.

  làm cho liên tục và xem kẽ giữa hai cách hất gà. chăm chú là nên làm nhanh là liên tiếp giữa mỗi lần hất gà. Để gà sẽ có thể thích ứng nhanh nhẹn.

  Tỉa lông gà

  Việc tỉa lông nên làm định kỳ và đúng chuẩn. tham khảo cách tỉa lông gà.

  Thức ăn.

  chú ý là không cho gà ăn trước và trong quá tình huấn luyện. rất dễ khiến gà bị mệt, dễ bị khó tiêu và tác động đến việc tiêu hóa của gà.

  Nghỉ ngơi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Lịch Thành Phố Lào Cai: Có Nhàm Chán Không?
 • Thành Phố Lào Cai Có Gì Chơi?
 • Nhận Diện Linh Kê, Thần Kê Qua Tiếng Gáy Độc Lạ Trong Thực Tế
 • Tổng Hợp Các Địa Điểm Vui Chơi Thả Ga Ở Sài Gòn
 • Các Mánh Khóe Đá Gà Cực Hay Tại Việt Nam
 • Các Thế Đá Và Lối Đá Hay Của Gà Chọi Việt Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Làm Chuồng Gà Chọi Chuẩn, Mẫu Chuồng Gà Đẹp
 • Trọn Bộ 5 Loại Thuốc Gà Đá Cực Hot Mà Sư Kê Nào Cũng Cần
 • Ca Vùng Miền Việt Nam
 • Xử Lý Hành Vi Thải Mùi Hôi Thối Vào Môi Trường
 • Bệnh Hen Suyễn Ở Gà Chọi Và Bài Thuốc Chữa Hiệu Quả
 • Chi tiết bài viết

  b. Gà ôm đấm ko chuyên( loại vào vai ra mé- loại này vừa nhanh vừa mạnh- nguy hiểm nhất). đây là loại gà ko phải chỉ biết ôm đấm theo đúng nghĩa mà khi giao đấu khi vào kèo nó ôm vai đá đấm, con gà kia văng ra nó chụp hầu mé đá (loại này dễ lầm với gà đá đủ thế)- đây là loại thế còn nguy hiểm hơn cả gà đấm chuyên nghiệp vì loại này có đặc điểm là đòn đá nhanh mạnh vào thì đấm ra thì hầu, hầu mé nên hạ đối thủ rất nhanh làm cho đối thủ không kịp phản ứng. Sở hữu con gà vừa đấm vừa hầu mé này thì ít thua lối con gà khác (đặc chú ý trừ gà kiệu, chạy xe buông tát).

  c. Gà ôm đấm sinh thế: là loại gà sở trường của nó ko phải là đấm, nhưng do trong quá trình giao đấu nó bị con kia khắc thế cũ sinh ra ôm đấm- đây là loai gà thế. loại này là đỉnh cao cũa thế lối gà; gà sinh thế ít gặp, nhưng rất giá trị.

  d. Gà đánh chốt lườn, loại gà này chủ yếu đấm vào Lườn non đối thủ, khiến đối thủ nội thương và người ra nước cũng không có cách nào có thể khắc phục được những vết thương do đòn đánh này gây ra. AE chơi gà chọi vẫn hay nói đùa rằng đây là đòn Bóp Vếu, khi dính đòn này gà sẽ gãy từ trong người gãy ra, mỏi nhừ nội lực giảm sút.

  e. Gà đánh vào đùi : (vẫn còn đàng tìm hiểu thêm) chuyên Đấm kiềng, thường thấy loại gà bám hầu đấm kiềng, lùa vào 2 bên nách non của đối thủ mà đấm cho đến 2 Đùi của đối thủ triệt hạ bộ nhảy, khiến gà đối phương chỉ có cắn mà không nhảy lên đá được. Những con gà có đòn đấm như thế thường rất lợi hại, triệt hạ đối thủ từ từ khiến đổi thủ giảm dần qua từng hồ ra nước.

  một số bạn định nghĩa gà Đấm như sau: gà ôm đấm là đâm đâu cũng ốm,Gà Dớ(Miền trung), Ôm đấm(Miền bắc), Đá vai(Miền nam). Lối đá này tương đối khó chịu, khi ghép ít kị vai kị lối. Nhưng gà ôm đấm phải liền lạc chịu đòn tốt, đá lớn chân người ta thường nói đá như xé vải, gà ôm đấm thường ăn khuya hồ đá gà đối thủ xuống từ từ rồi chạy báo. Nhìn bề ngoài rất khó biết được con gà đó có ôm đấm hay ? gà ôm đấm thường theo dòng.

  Gà ôm đấm ko có chuẩn mực về hình dáng hay lối lá….nhưng chung có điểm Chung là chuyên dùng chân …phóng vào đối thủ ..làm đối thủ bị bắn ra xa ko cho tiếp cận lại gần để thực hiện các đòn đá ,đòn đấm thường đánh vào đàu lườn ,2 táo, bầu diều…..là gà ôm đấm thường

  đấm kiềng vào hốc nách,mu lưng.cánh ,2 chân….là gà ôm đấm cao cấp còn cái loại biết đấm cả phần hậu và 2 hạt của gà là loại ôm đấm siêu việt….linh kê !

  nếu chơi gà ôm đấm ….Phải chơi loại gà biết đấm kiềng vào hốc nách .mu lưng và phần hậu..thì mới nhanh có huy chương.

  Gà ôm đấm cũng thua thế những loại sau:

  – Gà Đùn đầy.Gà đùn đầy luôn luôn đè và đầy gà ôm đấm đá được vì cắn là bị đấy và vai gà càn luôn luôn phía sau đầu gà ôm đấm.

  – Gà thiện dọc buông tát giỏi( gà lùi tát). vì gà ôm đấm là luôn đánh cận chiến lúc nào cũng muốn xông tới cắn vai cắn cổ đối thủ để đá. Nhưng khi gặp gà thiện dọc buông tát giỏi gà ôm đâu châu đầu vào cắn là bị vả vào tai mũi họng; góc cổ; sống mũi, nhiều khi đui mắt sây sẩm mặt mày, biết đường nào mà đi.

  -Gà ôm đấm cũng có thể thua gà chạy kiệu.

  đây là loại thông thường nhất phổ biến nhất. và nói chung người chơi cũng thích chơi loại này. nói là môt thế đá như những lọai trên thì không phải mà nó là nối đá gà mang lên mang xuống thường thì gà mang lên biết vào kèo đè đá mé, mang xuống biết vỉa đá nách vai lưng, thụt thò hầu trộm đối thủ. Loại này đi ghép 5 ăn 5 thua phụ thuộc nhiều vào mang thuận của đối thủ và chân đòn kết liễu đối thủ.

  thường gà đã chạy xe thì phải biết buông tát rất hay và oánh dọc thiện nghệ tuy nhiên mình có lưu ý là bạn phải phân biệt cụ thể giữa đòn và lối

  Lối đá là cách con gà đá nhau thể hiện qua cách nó vào, cách nó khóa đối thủ hay khắc chế đối thủ ra sao.

  Các nối thường gặp là : Mang lên mang xuống, cưa đè đá mé, chạy xe buông tát

  còn đòn thường nói về điểm đặt của chân vào đâu. đòn hầu thì chủ yếu đặt vào hầu, đòn kiềng thì vào vai, nách và lưng, đòn mé thì chủ yếu vào khoanh mặt và tảng

  4. Gà lùi tát hay gà dắt dọc buông tát là một loai biến thể biến tấu của đòn dọc. vẫn chủ yếu là vào kiềng vai, đầu mặt và cần của đối thủ. gà này là một loại gà hay và hiếm găp.

  thường dần dụ đối thủ vào và đối thủ vừa vào môt nhịp thì bộ cước của nó lùi lai và nhanh chóng tung đòn doc rất nhanh.

  cứ hình dung vì sao nó lại gọi là tát? vì khi đó con gà gần như quăng cả chân vào mặt đối thủ làm đối thủ xông vào tẽn tò nhận tát lại vào lại ăn đòn tiếp

  vây theo bạn thì chay xe buông tát và lùi tát khác nhau và giống nhau ở điểm nào?

  giống nhau đều là nảy từ đòn dọc mà ra và đòn của nó có điểm đăt gần như nhau, hầu hết là vào vai kiềng hầu và cần non đối thủ nhưng dọc tát thì nó chỉ lùi và ra đòn còn chạy xe là nó phi như gà thua đòn để du đối thủ chạy theo và đối thủ mệt thì nó mới oánh, đều là triêt tiêu sức của đối thủ và làm thit đối thủ.

  Nói đến đây mới nhớ đến thế nào là gà Lối. tức là gà văn, dùng thế đá để khắc chế đòn Lối của đối thủ làm cho đối thủ mêt rồi mới kết thúc trận đấu. quay ngược lại vấn đề mà các bác nói trên kia thực chất là tranh luận giữa gà văn và gà võ gà nào là gà tài???

  câu này thì chịu vì quan văn thì đề cao mưu trí là bô não oánh trận nhưng nếu không có thằng võ xông ra giết giăc thì có mà thắng vào mắt. vậy thì môt con gà hay phải có nối và chân hay hoặc môt trong hai cái này phải suất sắc lắm thì mới ăn đô dài đc.

  Đúng là có 2 loai vỉa sáng và vỉa tối. vỉa tối thì nó chui vào cánh rồi lên cắn vào lưng mà đá. gà này rất hay ở thế đá này vì mấy điểm :

  là vỉa tối thường chân nó đánh vào lưng hoặc nách non. đây là những điểm rất nhạy cảm của con gà vì chỗ này ít thịt và da mỏng lai gần với phổi của con gà. bi đá vào đây thì không thể nào chữa đc. nhưng nó lai kín nên khi nhìn qua không nhận ra đc đòn, chỉ có ai chữa nước vạch cánh lên xem mới tháy đc thôi. nhiều con cứ vào vỉa đá những đòn này nhìn thì thấy chả xi nhê gì nhưng thực ra là có tiền cho ai nhìn ra và chỉ 2 3 hồ là thấy hiên tương khó thở và xuống gà rất nhanh

  vỉa sáng là nó chui luồn dưới hoăc bó sát bên mà lên đá vai lưng hoăc mé tảng

  6.Gà cắn gối: chui luồn cắn gối

  Loại gà này thường hiếm có thể gặp ở các trường gà, nó gần như đã mất hoặc mai một. Đây là lối đá khó chịu. Khi vào díu gà không ngoi đầu lên đánh mà cứ nhằm bộ hạ đối phương mà cắm đầu, giấu đầu vào đó và cắn vào 2 đầu gối của đối phương khiến đối phương khó chịu trăm bề. Có những trận gà mà đối phương đã bị cắn nát hết gối máu me lênh láng, xương gối lòi cả ra ngoài, đối phương loay hoay tìm đầu kẻ cắn mình để đá nhưng không thể nào tìm được đầu, dẫn đến khó chịu hoặc hoang mang mà bỏ chạy. Khắc chế loại này là gà lùi tát, hoặc đá bậy, đụng đâu đá đấy, cắn lông mã kỵ mà đá vọt lên.

  *gà đá mé mu lưng

  Trường hợp đặc biệt của gà loại mé khi mà hàng nội lấn nhiều sang hàng ngoại giống như trường hợp vảy trường thành nhưng ở đây là hàng nội lấn… trường hợp lấn ít gà hay đá mé tảng.

  *gà cưa đè đá mu lưng

  Loại này chủ yếu cưa đè, thuận theo chuyển động của đối phương tạo ra thế đá mu lưng

  Đặc điểm: Cần cổ có đặc điểm giống gà cưa đè, thế đứng đòn cân, kiểu lườn tàu..

  *gà thông vỉa đá mu lưng

  Loại gà này sau khi chui qua lườn đối phương thì nhanh chóng túm gáy đối phương đá thốc lên mu lưng:

  Đặc điểm :vai cánh giống gà thông vỉa, phần cổ tương đối dài để túm gáy đối phương, phải mau mỏ…

  – gà này thua thế con gà sau:

  + kiệu(đòn xe)

  +gà ôm đấm.

  + gà đâm lườn xỏ dĩa.

  +gà chạy quần 02 bên chân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chọn Gà Chọi Hay Qua Lối Đánh
 • Gà Chọi Dáng Đẹp Là Gà Chọi Như Thế Nào
 • Sách Kinh Kê Quá Chuẩn Cho Các Sư Kê
 • Cách Xem Gà Đá Và Một Số Bí Quyết Chữa Bệnh Nhanh Đạt Hiệu Quả
 • Bệnh Marek Ở Gà Chọi, Nguyên Nhân Và Cách Phòng Bệnh Hiệu Quả Nhất
 • Đá Gà Nòi Bình Định Các Lối Đá Hay Và Địa Điểm Mua Gà

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Beer Club Hà Nội “chất Phát Ngất” Cho Bạn “giải Ngố” Cuối Tuần
 • Cách Nấu Lẩu Gà Hầm Sả Thơm Ngon Đậm Đà
 • Chữa Mốc Lác Cho Gà Như Một Chuyên Gia Trong 2 Cách Đơn Giản
 • Mới Mổ Kén Lá Đỉnh Đầu Xong
 • Các Giống Gà Nòi Nước Ta
 • Đá gà nòi Bình Định là gì?

  Gà nòi Bình Định là một giống gà có nguồn gốc ở Bình Định. Đây là giống gà nòi cổ xưa gắng liền với miền đất võ Bình Định. Gà nòi Bình Định đặc điểm là những con gà ở đây có thể trạng rất tốt; có sức chịu đòn và thi đấu bền bỉ, nhiều con thi đấu được tới 40 hiệp đấu liên tục. Chúng có thể triệt hạ đối thủ bằng sức mạnh của bàn chân; chứ không phải bằng khả năng đâm xuyên tường của các tay đánh nhau ngoài đời. Giới chơi gà chọi trong nước đã đánh giá cao về việc lựa chọn gà nòi Bình Định; vì nó thường được đem đi thi đấu và nhận được rất nhiều giải với đòn đá khá hay, đẹp và rất hiểm.

  Đá gà nòi Bình Định các lối đá hay và địa điểm mua gà

  Những lối đá đặc trưng của đá gà nòi Bình Định?

  Gà nòi Bình Định là tượng trưng cho vùng đất Võ; nên nó có nhiều lối đá hay và rất hiểm. Chẳng hạn như:

  1.Gà đá lên mu lưng đối thủ:

  Lối đá của gà nòi Bình Định thường hay áp dụng lối đá này; khiến cho đối thủ không thể né đòn được và rất dễ bị gục ngay cú đá đầu tiên. Gà nòi BĐ có cú đá vào mu lưng đối thủ khá linh hoạt, cứng chắc. Nên khi đi cáp độ đá gà nòi Bình Định; thường có nhiều lợi thế hơn vì gạ gục đối thủ rất nhanh.

  2.Lối gà chọi cựa đè 2 mang

  Đây là một lối đá khá hay mà khi đá gà chọi Bình Định rất được mọi người quan tâm. Vì các lối đá của gà chọi Bình Định khá là chắc chắn; có thể khiến cho đối thủ hao lực. Và đặc điểm quan trọng nhất khi chọn gà cựa đè hai mang là dựa vào chiều cao của gà chọi; vì nếu không có chiều cao tốt thì khó có thể cựa đè được đối thủ.

  3.Lối đá gà ôm đấm

  Là lối đá những con gà chọi Bình Định thường có lối đá trực diện và áp sát vào đối thủ. Tại đây gà nòi Bình Định thường xông vào gà đối thủ; để ra đòn làm cho đối thủ xuống sức rất nhanh. Vì khả năng áp sát đòn của gà nòi liên tiếp nên không thể nào đáp trả được cho nên đối thủ không thể hạ đòn được và thua rất nhanh .

  Những địa điểm bán gà nòi nổi tiếng ở Bình Định:

  – Trang trại bán gà đá nòi Bình Định Đinh Văn Dũng :

  Là một những thương hiệu bán gà nòi hàng đầu Bình Định; nơi đây đã sản sinh ra những thần kê hàng đầu Việt Nam.

  – Trang trại gà nòi Bảy Quéo:

  Là nới được hiệp hội miền chăn nuôi miền Trung “chọn mặt gửi vàng”; để thực nghiệm và bảo tồn những giống gà chọi quý hiếm nhất nước ta.

  Kết luận:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nối Mi Đẹp Giá Rẻ Từ 150K Uy Tín Ở Hà Nội
 • Khu Đô Thị Phú Mỹ
 • Những Lý Do Tại Sao Nuôi Gà Nòi Lại Giấu Nghề
 • Tour Du Lịch Hà Nội Huế Đà Nẵng 5 Ngày 4 Đêm
 • Bình Định: Thu Nhập Cao Nhờ Nuôi Gà Nòi
 • Xem Lối Đá Gà Nhận Biết Gà Chọi Hay Của Sư Kê Việt

  --- Bài mới hơn ---

 • 4 Xem Tướng Gà Chọi Năm 2022
 • Gà Chọi Bị Đau Mắt: Nguyên Nhân, Triệu Chứng Và Cách Chữa Trị
 • Cách Xem Cựa Gà Chọi Hay Đoán Gà Tốt Hay Xấu (Có Hình Minh Họa)
 • Hướng Dẫn Cách Coi Vảy Gà Đá Hay Và Độc Đáo Nhất
 • Cách Chọn Gà Chọi Con Có “tố Chất” Ngay Từ Khi Còn Nhỏ
 • Trãi qua quá trình nghiên cứu và thực tiễn nhiều thế hệ sư kê. Đúc kết ra được bí kíp xem đòn lối gà chọi, những thế đá độc. Được biết trò chơi đá gà ở Việt Nam là trò chơi dân gian có từ rất lâu đời. Nên được xem là cái nôi lưu truyền qua nhiều thế hệ và kinh nghiệm ngày một dày dặn cho thế hệ sau. Nhận biết và hiểu được các thế đá mới chọn được gà hay. Cũng từ đó biết được lối đá nào khắc chế với lối đá nào để ra trường chơi đá gà lợi thế hơn đối thủ. Ở Việt Nam có hai loại hình đá gà đó là đá gà đòn và đá gà cựa sắt. Lối đá của những dòng gà tương đối giống nhau tuy nhiên có một số khác biệt nhỏ.

  Đối với dagacuasat thời gian diễn ra rất nhanh chóng. Những dòng gà này muốn chọn gà tốt thì phải thiên về ưu tiên cho tốc độ. Gà phải lanh đòn, lối đá hiểm hốc, tải cựa lẹ và nghiệt. Gà chuyên dùng để đá cựa sắt phải tìm hiểu rõ tông dòng. Gà phải có bổn lỳ, khả năng chịu cựa cao, không chạy bậy.Hiện nay trên thị trường có những dòng gà nhập ngoại chuyên đá cựa sắt. Như bổn gà giáp thầy khùng , asil, kelso,….

  Lối đá chạy xe hay còn gọi là chạy vườn đây được xem là những đòn thông minh của gà chọi. Những con có lối đá chạy xe chắc chắn những dòng sau cản ra cũng có lối đá này. Trông một trận chiến vờ thua bỏ chạy đổ đối thủ dí theo và bất ngờ tung cú hồi mã thương. Đây được xem là đòn độc mượn lực đối thủ đá đối thủ nên hạ gục dễ dàng. Nhẹ cũng làm đối thủ xây xẩm, choáng ván trong một thời gian, lúc này thừa cơ hội tấn công tiên tiếp.

  Tuy nhiên đối với ở trường da ga thomo người ta sẽ tính gà quay đầu bỏ chạy là gà thua. Nếu nắm được lối đá cảu gà mình là chạy xe thì không nên mang đi lên bồ thomo. Luật mỗi nơi quy định khác nhau nên chúng ta phải tuân thủ. Nếu đá trường nhỏ chúng ta phải báo trước chủ bồ hay trọng tài gà tôi lối đá chạy vườn để thương lượng với chủ kê đối thủ.

  Dòng gà có lối đá này rất hiếm, chỉ gặp ở các bồ gà lớn và các giải đá lớn. Lối đá này hầu như không duy truyền nên lối gà đá cắn gối ngày càng hiếm. Được đánh giá là lối đá khá khó chịu, gà có lối này cực hay. Nhắm chủ yếu tấn công vào vùng gối điểm yếu của đối thủ. Khiến đối thủ đau không còn khả năng tiếp tục thi đấu, giảm đi lực đá thậm chí có thể hư chân.

  Ngoài ra nắm được cách xem lối đá gà chọi của mình anh em phải biết cách băng cựa. Băng cựa dựa vào lối đá để gà có thể phát huy hết tác dụng và tải cựa nhanh lẹ. Băng cựa không đúng lối gà đi cựa không sâu chân mất lợi thế, nên anh em lưu ý vấn đề này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trời Ơi Tin Được Không? Trị Gà Bị Vẹo Lườn Cực Đơn Giản Tại Nhà
 • Chọi Gà Choi Và Cáo Độc Trang Web
 • Thi Con Gà Chọi Đắt Nhất Việt Nam
 • Đắk Nông: Chỉ Ở Nhà Nuôi Gà Chọi Lai Mà Lãi 50 Triệu Đồng Mỗi Tháng
 • Cách Cắt Tỉa Lông Gà Chọi Đẹp Nhất An Toàn Cho Gà Sư Kê Phải Biết
 • Tổng Hợp Những Lối Đá Gà Chọi Hay Nhất Thế Giới

  --- Bài mới hơn ---

 • Đại Đường: Ta Bị Trường Nhạc Bức Hôn Chương 6: Liền Cái Này Còn Không Đúng Con Nhà Giàu??
 • Truyện Thiên Giới Hoàng Hậu
 • Chim Cu Đất Làm Món Gì Ngon
 • Gà Chọi Ăn Không Tiêu
 • Thức Ăn Cho Gà Trong Kỹ Thuật Nuôi Gà Đá Cựa Sắt (P1)
 • Những thế đá và lối đá của các chú gà chọi hay nhất toàn cầu đều biểu hiện được sự sáng tạo, linh động và vô cùng đặc trưng. đấy chính là lý do làm đối thủ bị hạ gục 1 bí quyết chóng vánh. mang đến cho người xem màn trình diễn hết sức thời trang. Bởi do vậy phần nhiều sư kê mong muốn tập huấn cho chiến kê của mình theo lối đá và thế đá nhau vậy. Vậy những chiến kê được Đánh giá hay nhất thường sở hữu lối đá như thế nào.

  Là một trong những kiểu đá rất nhiều chẳng thể chê vào đâu được. Đa phần các chú gà chọi hay thường có được kiểu đá gà chọi lối đá của gà khó chịu – một lối đá đặc trưng nhất. có gà lối hay luôn có được sự sáng tạo, linh động nhất mực giúp biến hóa những kiểu đá. lúc ra trận càng đá lại càng hăng. Và càng nắm giữ được từng phương pháp đá của đối phương. trong khoảng ấy, giúp hạ gục đối phương rất nhanh kể cả đối thủ có phần đô con hơn. Đây cũng là 1 lối đá mà huyền thoại Xám Thần – 1 trong những bộ ba gà chọi haynhất thường tiêu dùng.

  Gà cưa đè hai mang

  Kèo đè: Gác đòn tay lên đối thủ, kiểu này thường tập hợp vào kèo hơn là đá nên đồi hỏi phải với lực mạnh để đè đối phương

  Kèo trụ: Kiểu gà chỉ đứng 1 chỗ dựa theo đi lại xoay của gà đối phương. Sau đó tì chặt vào vai gà đối phương mà xoay theo. khiến cho đối phương bị hao tốn đa số sức lực rồi thừa mà lại tung đòn đá hiểm hóc.

  Trong trận chọi gà hay nhất toàn cầu thì ko khó để bắt gặp kiểu gà đá hầu. Lối vào phần hầu gà mang lại tổn thương nghiêm trọng cho đối phương. Đá hầu được chia thành những thế đá như:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gà Chọi Bình Định Vanh Danh Đất Võ
 • Huyền Cảnh Dục Giới Hoan Lạc Các, Tiểu Vũ Nộ Khí Tát Cái Mông
 • Tía Mật Chân Trắng 8 Móng Đen:
 • Chia Sẻ Cách Chọn Gà Chọi Hay Cho Các Sư Kê
 • Thức Ăn & Chi Phí Thức Ăn Cho Heo Thịt. Nên Cho Heo Ăn Bao Nhiêu Là Đủ?
 • Các Thế Đá Và Lối Đá Hay Cho Ae Sư Kê Cùng Nhau Nghiên Cứu

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Lai Tạo Và Tuyển Chọn Gà Chọi: Nuôi Và Tuyển Chọn Gà Con (Phần 9)
 • Cách Lai Tạo Và Tuyển Chọn Gà Chọi: Nuôi Và Tuyển Chọn Gà Con ( Phần 8 )
 • Cách Tuyển Chọn Gà Chọi Dựa Vào Giống Bố Mẹ
 • Những Loại Thuốc Gà Thái Lan Dành Cho Gà Chọi
 • Những Câu Chuyện Nhỏ Của Tôi
 • là 1 loai biến thể biến tấu của đòn doc. vẫn chủ yếu là vào kiềng vai, đầu mặt và cần của kẻ thù. chiến kê này là một dòng chiến kê hay và hi hữu găp.

  thường dần dụ kẻ thù vào và kẻ thù vừa vào môt nhịp thì bộ cước của nó lùi lai và chóng vánh tung đòn doc rất nhanh.

  cứ mường tượng tại sao nó lại gọi là tát? do lúc đó con gà chọi gần như quăng cả chân vào mặt địch thủ làm đối phương xông vào tẽn tò nhận tát lại vào lại ăn đòn tiếp

  vây theo bạn thì chay xe buông tát và lùi tát khác biệt và giống nhau ở điểm nào?

  giống nhau đều là nảy trong khoảng đòn dọc nhưng mà ra và đòn của nó sở hữu điểm đăt sắp đồng nhất, toàn bộ là nhập vai kiềng hầu và cần non đối thủ

  nhưng dọc tát thì nó chỉ lùi và ra đòn còn chạy xe là nó phi như chọi gà thua đòn để du kẻ thù chạy theo và đối thủ mệt thì nó mới oánh, đều là triêt tiêu sức của kẻ thù và làm cho thit kẻ thù.

  kể đến đây thế hệ nhớ đến thế nào là gà Lối. nghĩa là chiến kê văn, sử dụng thế đá để khắc chế đòn Lối của đối phương làm cho địch thủ mêt rồi thế hệ chấm dứt trận chiến. quay ngược lại vấn đề mà những bác bỏ kể trên kia thực chất là tranh cãi giữa gà văn và gà chọi võ chọi gà nào là chiến kê tài???

  câu này thì chịu do quan văn thì đề cao thông minh là bô não oánh trận mà nếu như không mang thằng võ xông ra thịt giăc thì với mà thắng vào mắt.

  vật thì môt con chọi gà hay phải mang nối và chân hay hoặc môt trong 2 cái này phải suất sắc lắm thì mới ăn đô dài đc.

  Đúng là mang 2 loai vỉa sáng và vỉa tối. vỉa tối thì nó chui vào cánh rồi lên cắn vào lưng mà đá. chiến kê này rất hấp dẫn ở thế đá này bởi mấy điểm :

  Thứ nhất là vỉa tối thường chân nó tấn công vào lưng hoặc nách non. đây là những điểm rất nhạy cảm của con chiến kê bởi vì chỗ này ít giết mổ và da mỏng lai gần mang phổi của con gà chọi. bi đá vào đây thì chẳng thể nào chữa đc. mà nó lai kín đáo nên lúc nhìn qua không trông thấy đc đòn, chỉ với ai chữa nước vạch cánh lên xem thế hệ tháy đc thôi. rộng rãi con cứ vào vỉa đá những đòn này nhìn thì thấy chả xi nhê gì mà thực ra là mang tiền cho người nào nhìn ra và chỉ 2 3 hồ là thấy hiên tương không thở được và xuống chiến kê rất nhanh

  : vỉa sáng là nó luồn cúi dưới hoăc bó sát bên mà lên đá vai lưng hoăc mé tảng

  6.Gà cắn gối: quỵ luỵ cắn gối

  Trường hợp đặc trưng của gà cái mé khi mà hàng nội lấn rộng rãi sang hàng ngoại giống như trường hợp vảy trường thành nhưng ở đây là hàng nội lấn… trường hợp lấn ít chọi gà hay đá mé tảng.

  cái này chính yếu cưa đè, thuận theo đi lại của đối thủ tạo ra thế đá mu lưng

  Đặc điểm: Cần cổ với đặc điểm giống chiến kê cưa đè, thế đứng đòn cân, kiểu lườn tàu..

  mẫu gà này sau khi chui qua lườn đối thủ thì chóng vánh túm gáy địch thủ đá thốc lên mu lưng:

  Đặc điểm :vai cánh giống chọi gà thông vỉa, phần cổ khá dài để túm gáy địch thủ, phải mau mỏ…

  8. chọi gà kèo 02 bên(cưa cần)

  chọi gà kèo 02 bên theo đúng nghĩa ăn cao độ và rất đuợc chuộng bây chừ.

  -gà này thua thế con chọi gà sau:

  + kiệu(đòn xe)

  +gà ấp ủ đấm.

  + chiến kê đâm lườn xỏ dĩa.

  +gà chạy quần 02 bên chân.

  Cắn diều và đá vào kiềng vai hốc nách tình địch, biến thể của cái chiến kê thiện dọc, hầu kiềng, chiến kê này thương dúi đầu xuống dưới bấu diều ra đòn Bóp Vếu đá trực diện vào phần trước của kẻ thù trong khoảng kiềng vai, ngực xương lườn non và lùa vào hốc nách kiềng chân kẻ địch, tùy vào điểm đá mà con chọi gà hướng tới. Lùi Tát kèm mé trị được dòng này

  đá gà trực tuyến ngay tại nhà và nhận khuyến mãi cực lớn khi đăng ký tham gia tại: da ga truc tuyen

  Title : Các Thế đá và Lối đá hay cho AE Sư Kê cùng nhau nghiên cứu

  Description : 1 .Gà ấp ủ đấm chiến kê ấp ôm đấm Theo daga chọi gà ủ ấp đấm là gà đá vào người địch thủ do vậy cần phải đá thật bự đ…

  Rating : 5

  --- Bài cũ hơn ---

 • 6 Điều Cần Biết Để Đánh Bida Hay Và Nhanh Lên Cơ
 • Nhân Vật Phản Diện Boss Đánh Tới! Chương 1134: Ông Chủ Không Hẹn (2)
 • Tìm Hiểu Giống Gà Rhode Island Red ( Giống Gà Quý Hiếm)
 • Slot Game Là Gì? Hướng Dẫn Cách Chơi Như Thế Nào Hiệu Quả?
 • Đá Gà Campuchia Là Gì? Luật Chơi Đá Gà Campuchia Thế Nào?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100