Đùi Gà Đông Tảo Hấp Lá Chanh

--- Bài mới hơn ---

  • Gà Đông Tảo Chân Vảy Thịt, Vảy Rồng, Chân Xùi Đâu Mới Là Gà Thuần?
  • Bảo Tồn Và Khai Thác Nguồn Gen Gà Đông Tảo
  • Các Trang Trại Cung Cấp Giống Gà Thả Vườn Tốt Nhất Trên Cả Nước
  • Công Dụng Và Cách Chế Biến Thuốc Chữa Bệnh Từ Chân Gà Đông Tảo
  • Kĩ Thuật Nuôi Gà Đông Tảo Chân Vảy Thịt
  • Mô tả chi tiết

    · Với người yêu ẩm thực Hà Thành từ lâu đã không còn xa lạ gì với nhà hàng Thiên Phúc. Đây là nơi phục vụ những món ăn rất đa dạng: từ chim, gà cho tới cá…tất cả đều có ở đây.

    · Món ăn được chế biến bởi đầu bếp danh tiếng,hứa hẹn đem đến cho bạn những món ăn không chỉ ngon,hợp khẩu vị mà còn đảm bảo vệ sinh và tính thẩm mĩ.

    · Đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, tâm huyết luôn tạo không gian thoải mái cho quý khách. Bên cạnh đó ở Thiên Phúc không gian vô cùng rộng rãi thoải mái. Ấm áp về mùa đông, mát mẻ khoáng đạt vào mùa hè. Nhà hàng chúng tôi với 4 tầng luôn hoạt động liên tục đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thực khách.

    Nhà hàng với không gian rộng rãi thoải mái.

    2. ĐÙI GÀ ĐÔNG TẢO HẤP LÁ CHANH – SỰ LỰA CHỌN ĐẶC BIỆT Ở THIÊN PHÚC:

    · Món gà đông tảo hấp lá chanh ở nhà hàng được chuẩn bị kĩ càng ngay từ khâu lựa chọn nguyên liệu. Nhà hàng chúng tôi cam kết lựa chọn thực phẩm tươi ngon, những con gà Đông Tảo khỏe mạnh được lấy từ tận trang trại. Sau đó chế biến sạch sẽ đặc biệt là phần đùi.

    · Bên cạnh đùi gà là nguyên liệu chính, đầu bếp cũng rất khéo léo trong việc lựa chọn gia vị đi kèm. Lá chanh là thứ không thể thiếu khi làm món này. Vậy nên khâu chọn lựa lá chanh cũng rất được lưu ý. Những chiếc lá tươi xanh sẽ được sử dụng để thực hiện món ăn.

    · Không chỉ nguyên liệu tươi sạch, Thiên Phúc còn tự tin với khả năng chế biến món ăn hợp khẩu vị với khách hàng. Đầu bếp của nhà hàng là người rất có kinh nghiệm trong việc sáng tạo nên những món ăn từ gà. Vậy nên,kĩ thuật được sử dụng khi hấp gà cũng rất đặc biệt nó đem đến hương vị tuyệt vời nhất cho người sử dụng.

    · Thịt gà sau khi hoàn thành sẽ có mùi thơm đặc trưng của gừng và lá chanh. Bên cạnh đó, món ăn còn gây thiện cảm với khách hàng bằng cách thức trang trí bắt mắt, hấp dẫn mời gọi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không chỉ có vậy, điều quan trọng thu hút sự yêu thích của thực khách chính là hương vị của món ăn này. Đầu bếp trong quá trình hấp sẽ không làm thịt gà bị mất nước, thịt trở nên xác xơ. Ngược lại, đùi gà vẫn giữ được độ béo ngậy thơm ngon. Da gà vàng tươi và có độ giòn dai nhất định. Khi ăn,gia vị ngấm vào từng thớ thịt rất đậm đà.

    · Rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng cho biết họ rất hài lòng về chất lượng món ăn. Hương vị đặc trưng và rất khác so với những lần trước đây họ từng dùng.

    Đây chỉ là một trong số những món ăn ngon của nhà hàng chúng tôi! Hãy đến với Thiên Phúc ngay hôm nay để tận hưởng thiên đường ẩm thực tuyệt vời nhất!

    NHÀ HÀNG CÁ LĂNG THIÊN PHÚC – TINH HOA ĐẶC SẢN THIÊN NHIÊN

    HOTLINE: 0888.69.8118 – [email protected]

    Số A32 – TT19 – Nguyễn Khuyến – Văn Quán – Hà Đông

    Website: http://nhahangthienphuc.vn/

    Face: https://www.facebook.com/nhthienphuc/

    --- Bài cũ hơn ---

  • Chiêm Ngưỡng Gà Đông Tảo “chân Khổng Lồ” Có Giá 40 Triệu Đồng
  • Giống Gà Đông Tảo (Hưng Yên): Đã Có Mô Hình Nuôi Ở Huyện Xuyên Mộc (Bà Rịa
  • Cuộc Chiến ‘không Khoan Nhượng’ Gà Đông Tảo Trên… Internet
  • Bán Gà Ta Con Giống Tại Trảng Bàng
  • Kỹ Thuật Nuôi Gà Đông Tảo
  • Thịt Gà Đông Tảo Nấu Bia Ngon Tuyệt Vời Cho Ngày Mưa

    --- Bài mới hơn ---

  • Set Gà Đông Tảo 05 Món Hấp Dẫn Cho 04
  • 120.000Đ/ Gà Con 1 Ngày Tuổi
  • Gà Đông Tảo Nấu Món Gì Ngon?
  • Gà Đông Tảo Có Gì Đặc Biệt Mà Đắt Khách Như Vậy?
  • Sự Đặc Biệt Của Gà Đông Tảo
  • / Tin tức / Thịt gà Đông Tảo nấu bia ngon tuyệt vời cho ngày mưa

    Hành, tỏi khô băm là gia vị cực kỳ qua trọng cho món gà Đông Tảo nấu bia

    Hòa tỏi băm ra với nước và chắt lấy nước cốt tỏi băm, gạn lại phần bã. Phần gà Đông Tảo thịt bạn hãy rửa sạch bằng cách xát muối lên phần da gà cho đi các chất bụi bẩn trên da gà và rửa sạch lại bằng nước sạch. Khoảng 2 -3 lần như vậy thì da gà sẽ sạch. Cho tất cả đùi gà ra bát, nêm thêm muối, đường, tương, rượu ngũ vị hương, hạt nêm, nước cốt hành tỏi băm, hạt tiêu và xóc đều lên cho đùi gà ngấm các loại gia vị. Để đảm bảo gia vị ngấm hơn, bạn hãy dùng tăm châm vào bề mặt đùi gà và để trong vòng 30 phút.

    Dùng tăm châm vào thịt gà cho phần thịt bên trong ngấm da vị

    Bắc chảo dầu ăn lên bếp và đun nóng lên, cho đùi gà đã ngấm gia vị vào chiên đến lúc thịt săn lại thì vớt ra đĩa để cho ráo mỡ, giảm bớt độ ngấy của gà. Cho hành, tỏi băm vào phi thơm lên. Cho đùi gà chiên săn thịt, hành tỏi phi thơm, tất cả vào một nồi lớn cùng nửa lon bia, thêm nước cốt dừa, hạt nêm, gia vị vừa đủ theo khẩu vị, đậy kín nắp và đun nhỏ lửa trong khoảng 45 phút cho gà ngấm gia vị. Sau 45 phút, cho nốt nửa lon bia còn lại vào nồi gà nấ, tiếp tục để nhỏ lửa cho đến khi nồi thịt gà cạn nước, sánh lại thì tắt bếp, nhắc nồi ra, múc ra đĩa. Trang trí đĩa thịt gà Đông Tảo nấu bia bằng rau xà lách, cà chua và ớt cắt lát. Thưởng thức ngon nhất khi món ăn đang còn nóng. Có thể ăn kèm cơm hặc bánh mỳ đều ngon.

    Sản phẩm thịt gà nấu bia ngon tuyệt vời

    Địa chỉ: Xóm Tân Tiến, xã Đông Tảo, Huyện Khoái Châu, Tỉnh Hưng Yên

    Email: [email protected]

    Số tài khoản: 2408.2052.07520

    Ngân hàng Agribank chi nhánh Khoái Châu Hưng Yên

    --- Bài cũ hơn ---

  • Giải Đáp Thắc Mắc Gà Đông Tảo Hay Gà Đông Cảo?
  • Gà Đông Tảo Hay Gà Đông Cảo
  • Vì Sao Gà Đông Tảo Còn Có Tên Là Gà Đông Cảo?
  • “bút Sa Gà Chết” Và Đông Tảo Hay Đông Cảo
  • Những Món Ăn Ngon Chế Biến Từ Gà Đông Tảo
  • Chân Gà Đông Tảo Hấp Hành

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Chế Gà Đông Tảo Hầm Sả
  • Chế Biến Gà Đông Tảo Hầm Thuốc Bắc, Xào Lăn Sả Ớt Ngon Độc Lạ
  • Những Món Ăn Ngon Chế Biến Từ Gà Đông Tảo
  • “bút Sa Gà Chết” Và Đông Tảo Hay Đông Cảo
  • Vì Sao Gà Đông Tảo Còn Có Tên Là Gà Đông Cảo?
  • / Tin tức / Chân gà Đông Tảo hấp hành – đơn giản mà ngon miệng

    Chân được xem là bộ phần đắt giá nhất trên cơ thể gà Đông Tảo. Vậy, làm cách nào để chế biến sao cho chân còn nguyên độ dai giòn, thơm ngậy mà món ăn vẫn thật tinh tế. Cùng tham khảo ngay cách nấu món Chân gà Đông Tảo hấp hành – đơn giản mà ngon miệngmà Trại gà Đông Tảo Trưởng giới thiệu hôm nay

    Để làm món ăn này ngon đến quên sầu, bạn cần tìm những cặp chân gà Đông Tảo thuần chủng thật bự và càng sần sùi càng ngon. Bởi vì cặp chân gà ngon sẽ quyết định đến hương vị của món ăn, cặp chân gà Đông Tảo ngon khi đưa lên miệng cắn ngập răng, nhai giòn giòn sần sật, nhắm với bia là hết ý. Thực đơn dành cho bốn người ăn thì cần khoảng nửa cân chân gà Đông Tảo. Các nguyên liệu phụ gia kèm theo bao gồm một quả chanh, khoảng 150gr hành lá, một ít rượu trắng, hạt nêm, hạt tiêu xay, muối và dầu thực vật

    Một cặp chân gà Đông Tảo ngon

    Chân gà Đông Tảo thịt hấp hành là một món ăn khá quen thuộc và cách chế biến cũng không quá phức tạp. Tuy nhiên, chân gà luôn có mùi và cần được sơ chế sạch sẽ. Chính vì thế mà cần tỉ mỉ trong khâu chế biến và tẩm ướp gia vị. Cặp chân gà khi mua về cần rửa sạch bằng nước, cạo sạch phần sần sùi để loại bỏ tế bào chết và bụi bẩn trên da gà thật kỹ. Sau khi rửa sạch, chuẩn bị một nồi nước, chanh thái lát thả vào bên trong và ngâm chân gà vào đó khoảng 10 phút rồi vớt ra để ráo nước. Hành rửa sạch, lấy phần lá, cắt khúc khoảng 5-7cm

    Chân gà Đông Tảo cần được sơ chế thật sạch sẽ

    Chân gà sau khhi sơ chế bỏ vào nồi, thêm một ít nước và đun sôi lên, để nhỏ lửa trong khoảng 15 phút để chân gà được chín kỹ mà không quá nhừ. Vớt chân gà ra, thêm dầu ăn, hạt nêm, rượu trắng và xếp hành lá bên dưới, xếp chân gà bên trên, để vào nồi hấp trong 5 phút. Dùng muối bột trộn lẫn với bột tiêu xay và vắt khoảng ¼ quả chanh vào làm đồ chấm và thưởng thức là ngon tuyệt đỉnh. Chân gà không quá nhừ, béo ngậy, thấm mùi hành và các gia vị, không còn mùi hôi do rượu đã khử sạch. Hành lá ở bên dưới ngấm mỡ từ chân gà mềm mại, béo ngậy. Đây quả là một món nhậu số một cho hội lai rai.

    Chân gà Đông Tảo hấp hành ngon bá cháy

    Quan trọng nhất khi làm món này là cặp chân gà phải thật ngon, lấy từ con gà Đông Tảo khỏe mạnh. Để mua được cặp chân như vậy, bạn cần mua tại những cơ sở uy tín, tin cậy như Trại gà Đông Tảo Trưởng, trại gà chuyên cung cấp gà từ con giống đến thịt thương phẩm hay gà Đông Tảo biếu tết

    Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

    Địa chỉ: Xóm Tân Tiến, xã Đông Tảo, Huyện Khoái Châu, Tỉnh Hưng Yên

    Điện thoại: 0973.3333.64

    Email: [email protected]

    Số tài khoản: 2408.2052.07520

    Ngân hàng Agribank chi nhánh Khoái Châu Hưng Yên

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thưởng Thức Món Đùi Gà Đông Tảo Giả Cầy Ngon Tuyệt Vời
  • Món Ngon Cuối Tuần Gà Đông Tảo Hấp Giả Cầy
  • Đi Sau Vẫn Thành Công Nhờ Áp Dụng 4.0 Vào Nuôi Gà Đông Tảo
  • Gặp Triệu Phú Nuôi Gà Đông Tảo Trên Đất Gia Lai
  • Nhận Biết Gà Đông Tảo Giống Thuần Chủng Như Thế Nào?
  • Gà Đông Tảo, Món Ngon Hấp Dẫn Du Khách

    --- Bài mới hơn ---

  • “né” Dịch Tả Lợn Châu Phi, Nông Dân Hà Tĩnh Tăng Nuôi Gà Đón Tết
  • Bảo Tồn Nguồn Gen Gà Của Đồng Bào Mông
  • Ga Vũ Ẻn Phú Thọ
  • Yên Bái: Linh ‘gà Đông Tảo’
  • Da Ga Mien Tay Moi Nhat 2022
  • (VOV5) – Ngày nay gà Đông Tảo đã được nhân giống rộng rãi nhưng vẫn thuộc giống gà quý của đất Hưng Yên và được thực khách ở khắp mọi miền ưa chuộng.

    Gà Đông Tảo còn có tên gọi khác là Gà Đông Cảo, một giống gà quý hiếm của Việt Nam. Đây là loại gà nuôi cổ truyền của xã Đông Tảo thuộc huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên. Xưa kia, giống gà quý hiếm này thường dùng để tiến vua.

    Gà Đông Tảo nuôi ở các hộ gia đình

    Gà Đông Tảo là giống gà khó tính nên người nuôi hay chơi giống gà này phải tỉ mỉ dày công chăm sóc, mới có thể cho ra đời những con gà ngon, chất lượng. Ngày nay, nhờ áp dụng công nghệ nuôi nên hàng năm người nuôi ở đây có thể cho ra lò số lượng lớn gà thành phẩm chất lượng. Anh Lê Quang Thắng, người tiên phong trong xây dựng chuỗi sản xuất cung ứng gà Đông Tảo khép kín từ trang trại đến bàn ăn, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng, được biết đến với tên gọi “tỷ phú gà Đông Tảo” ở xã Đông Tảo, Khoái Châu, Hưng Yên, cho biết, hiện trung bình mỗi tháng anh cung cấp ra thị trường từ 1,5-2 tấn gà Đông Tảo: ” Hôm nay, theo lịch mình đóng một số gà xuống giao cho các nhà hàng ở thị xã Hưng Yên và thường xuyên giao theo yêu cầu. Khi nuôi nhốt, nuôi khép kín như này thì có cái hay là gà khỏe và an toàn, hạn chế mắc dịch bệnh và vệ sinh được thường xuyên. Nếu chăn nuôi thả thì chịu sự ảnh hưởng của thời tiết có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của gà”.

    Ở Việt Nam, có đến hàng chục loại gà khác nhau, nhưng gà Đông Tảo là giống gà đặc biệt hơn cả. Bởi thịt gà săn chắc, ngon, ngọt, bắp thịt đùi với những bó cơ cuồn cuộn vắt lên nhau, trong thịt không có gân và không dai. Chính vì vậy gà Đông Tảo có thể chế biến ra rất nhiều món ngon khác nhau như: món da gà bóp thính, đùi gà hấp lá chanh, chân gà hầm thuốc bắc, thịt ức xào lăn…

    Nem da gà Đông Tảo

    Tại nhà hàng Văn Hạnh Quán, một trong những nhà hàng nổi tiếng với các món chế biến từ gà Đông Tảo ở xã Đông Tảo, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên, chủ quán, anh Văn Hạnh đang giới thiệu cách chế biến các món ăn từ gà Đông Tảo: “Gà này đặc điểm da dày nếu không biết cách thì sẽ không thể làm ra món gà ngon, nếu làm chín thịt thì da lại không chín còn nếu làm chín được da thì thịt lại không chín do vậy quan trọng nhất là làm sao phải làm chín cùng một lúc. Rất khó đòi hỏi phải công phu. Bí quyết này mình vừa được truyền lại từ đời các cụ vừa được tích lũy qua quá trình lâu năm làm thì rút kinh nghiệm ra”.

    Anh Hạnh cho biết thêm, một trong những món đặc trưng của quán “gây thương nhớ” cho thực khách là món da gà bóp thính. Da gà thái chỉ, thêm riềng, tỏi giã nhỏ cùng các loại rau thơm húng quế, rau mùi đem cắt khúc, ớt thái lát, lá chanh thái chỉ, trộn cùng thính gạo. Với món ngon này thực khách có thể thưởng thức trực tiếp hoặc nhâm nhi da gà giòn giòn, ngầy ngậy với bia hoặc cuốn kèm rau sống, lá sung, bánh tráng và chấm nước mắm tỏi ớt pha chua ngọt.

    Gà Đông Tảo thông thường nặng từ 4 đến 6 kg, vì vậy chỉ với một con cùng bàn tay khéo léo của người đầu bếp có thể chế biến thành nhiều món khác nhau. Mỗi món mang hương vị độc đáo khác nhau, nhưng khi thưởng thức thì mùi vị thơm ngon của miếng thịt gà Đông Tảo làm cho thực khách nhớ mãi không quên, dù mới chỉ là lần đầu thưởng thức: “Gà này khác các giống gà khác rất nhiều, nhất là thịt của nó. Vị thịt rất ngọt, da giòn và khi mà nhai thì không thấy dai, cứng

    Vị thật tuyệt vời, đậm đà, da giòn và ăn vào rất cuốn hút. Mình thấy rất ngon, da rất giòn, đậm đà và ngọt. Loại gà này mình thấy hương vị đặc biệt hơn các loại gà khác”.

    Xưa kia, giống gà quý này thường được dùng làm lễ vật để tiến vua, ngày nay món đặc biệt này được người dân sành ăn đặc biệt ưa thích, không chỉ tại quê hương của gà Đông Tảo mà có thể thưởng thức tại nhiều địa phương hay thành phố lớn của cả nước. Gà Đông Tảo hiện theo chân những dân xã Đông Tảo giao đi khắp mọi miền. Theo chủ quán gà Đông Tảo Văn Hạnh, ngoài kinh doanh tại quán, anh còn nhận đặt hàng đến tận nơi chế biến, phục vụ cho các dịp sinh nhật, lễ tết theo yêu cầu của khách. Với phương châm kinh doanh “Tất cả vì sự hài lòng của thực khách”, anh Hạnh mong muốn góp phần quảng bá món ngon của quê hương để nhiều người biết đến hơn nữa: “Mình là người sinh ra và lớn lên ở gốc Đông Tảo mình cũng muốn phát huy truyền thống của địa phương và cũng là nghề truyền thống của gia đình. Mình kinh doanh quán gà này gần 30 năm, đảm bảo được cuộc sống của gia đình và ổn định lâu dài. Qua đây mình cũng mong muốn giới thiệu đến thực khách của mọi miền về món gà nổi tiếng của quê hương Đông Tảo”.

    Về Hưng Yên du khách không chỉ được hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng không gian thoáng đãng của một vùng quê văn hiến, yên bình mà còn được thưởng thức những món ngon, trong đó có món gà Đông Tảo được chế biến công phu dưới bàn tay khéo léo của những người dân nơi đây.

    Ánh Huyền

    --- Bài cũ hơn ---

  • Da Gà Đông Tảo Bóp Thính
  • Bài 3: Đoạn Kết Không Có Hậu Cho Dân Đá Gà
  • Tôi Có Gà Tử Mỵ Chăng?
  • Về Ga Đồng Chuối, Xem Công Nhân Nuôi Gà, Nuôi Ong
  • Địa Chỉ Mua Ghế Sofa Tại Tphcm Cho Các Bố Mẹ Tham Khảo, Update Thường Xuyên
  • Cách Làm Gà Đông Tảo Hấp Rượu Ngon Nồng Nàn

    --- Bài mới hơn ---

  • Nuôi Gà Đông Tảo: Kinh Nghiệm Quý Của Ông Thi
  • Gà Đông Tảo Ăn Gì ? Đặc Điểm Hình Thái Của Gà Đông Tảo
  • Nhân Rộng Mô Hình Nuôi Gà Đông Tảo Lai An Toàn Sinh Học
  • Nuôi Gà Đông Tảo Thả Vườn Hiệu Quả Ở Kon Tum
  • Mua Gà Đông Tảo Giống Ở Đâu Chất Lượng, Uy Tín Nhất?
  • / Tin tức / Cách làm gà Đông Tảo hấp rượu ngon nồng nàn

    Để làm được món ăn thơm ngon này, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu tươi ngon nhất để món ăn đặc sắc, đạt giới cảnh cao nhất của món ăn ngon. Gà Đông Tảo thịt là nguyên liệu chính để làm nên món ăn này. Bạn nên chọn loại gà Đông Tảo thuần chủng loại một, đừng quá ham giá thịt gà đông tảo quá rẻ mà mua phải thịt gà lai tạp hoặc thịt gà thải loại, kém chất lượng. Gà Đông Tảo thịt ngon nửa con. Tiếp heo nguyên liệu chính thứ 2 là rượu trắng, với nửa con gà Đông Tảo bạn dùng khoảng 300ml rượu trắng. Các gia vị nguyên liệu đi kèm gồm hành củ 100gr, cà chua 300gr, bột bắp, dầu ăn, gia vị, hạt nêm, tương đậu, nước mắm và hạt tiêu xay.

    Chọn nguyên liệu gà Đông Tảo loại tốt

    Thịt gà Đông Tảo để hấp được ngon nhất cần phải làm thật sạch mùi tanh, hôi. Đặc biệt là phần da gà, với các loại gà khác khi ăn có thể bỏ da nhưng với gà Đông Tảo nếu bạn bỏ da là đã bỏ đi một trong những phần đáng giá nhất, giảm đi nhiều phần lợi ích khi mua gà đông tảo thuần chủng để thưởng thức và tẩm bổ cho cơ thể. Chính vì thế, hãy làm sạch phần da gà bằng cách chà muối chanh vào da gà khoảng 2 – 3 lần để da gà sạch các chất nhờn bẩn và lông măng rồi rửa sạch lại bằng nước. Chặt gà thành từng miếng khoảng 4 – 6cm . Hành tím băm nhỏ, cà chua bổ múi cau.

    Thịt gà Đông Tảo hấp rượu ngon nống nàn

    Ướp gà với hành tím, một thìa canh nước mắm, một thìa cà phê hạt nêm, xóc đều lên và để khoảng nửa tiếng cho thịt gà ngấm các gia vị. Xếp thịt gà ra âu thành hình nguyên nửa con, đổ toàn bộ rượu trắng vào, cho vào nồi hấp cách thủy khoảng 1 tiếng để da gà có được sự đàn hồi, thịt gà vẫn giữ được vị ngọt là được.

    Cho dầu vào chảo, để lửa to, cho dầu mè vào đung nóng, thả cà chua vào xào nát lên, thêm tương và bột bắp đã chuẩn bị trước vào quấy đều lên. Rưới nước sốt lên gà và thưởng thức ngay.

    Thành phẩm gà Đông Tảo hấp rượu hấp dẫn khi được rưới nước sốt

    Để mua được gà Đông Tảo chất lượng cho món ăn ngon tròn vị. Hãy mua thịt gà Đông Tảo tại các cơ sở gà Đông Tảo uy tín như Trại Gà Đông Tảo Trưởng. Trại gà Đông Tảo Trưởng chuyên cung cấp các loại gà Đông Tảo biếu tết, gà Đông Tảo giống thuần chủng, gà Đông Tảo thịt thương phẩm chính gốc Hưng Yên với giá cả tốt nhất

    Địa chỉ: Xóm Tân Tiến, xã Đông Tảo, Huyện Khoái Châu, Tỉnh Hưng Yên

    Email: [email protected]

    Số tài khoản: 2408.2052.07520

    Ngân hàng Agribank chi nhánh Khoái Châu Hưng Yên

    --- Bài cũ hơn ---

  • Kỹ Thuật Nuôi Gà Đông Tảo Với 3 Bước Cực Kì Đơn Giản
  • Gà Đông Tảo 3 Tháng Tuổi Nuôi Như Thế Nào
  • Những Đặc Điểm Nổi Bật Về Gà Đông Tảo
  • Mô Hình Nuôi Gà Đông Tảo Cho Hiệu Quả Cao
  • Bật Mí Bí Quyết Nuôi Gà Đông Tảo Thành Công
  • Set Gà Đông Tảo 05 Món Hấp Dẫn Cho 04

    --- Bài mới hơn ---

  • 120.000Đ/ Gà Con 1 Ngày Tuổi
  • Gà Đông Tảo Nấu Món Gì Ngon?
  • Gà Đông Tảo Có Gì Đặc Biệt Mà Đắt Khách Như Vậy?
  • Sự Đặc Biệt Của Gà Đông Tảo
  • Cách Nuôi Gà Đông Tảo Làm Giàu Nhanh Chóng ! ✅
  • Gà Đông Tảo còn có tên gọi khác là Gà Đông Cảo, một giống gà quý hiếm của Việt Nam, được nhiều người yêu thích vì thịt ngon, chắc lại chế biến được thành nhiều món. Đến nhà hàng Canarval, Quý khách có cơ hội được thưởng thức 05 món hấp dẫn từ gà Đông Tảo. Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho những buổi gặp gỡ bạn bè, người thân.

    Chi tiết bao gồm:

    • Lòng gà xào mướp hương: 400gr.
    • Lườn gà tái chanh: 300gr.
    • Gà xào lăn: 400gr.
    • Gà hấp xôi: 400gr.
    • Xương cổ cánh nấu canh khoai sọ, bún: 1000gr

    Nhà hàng Carnaval sử dụng loại gà Đông Tảo cho phần thịt săn chắc, ngon, ngọt, khối thịt ức đỏ hồng, bắp thịt đùi với những bó cơ to khỏe, trong thịt không có gân và không dai.

    Từ một nguyên liệu chính, người đầu bếp biến tấu thành 05 món khác nhau: Lòng gà xào mướp hương thơm lừng, Lườn gà tái chanh chua dịu nhưng vẫn giữ được vị ngọt tự nhiên, Gà xào lăn đậm đà, Gà hấp xôi dẻo thơm và Xương cổ cánh nấu canh khoai sọ ăn kèm bún tươi thanh mát. Món nào cũng ngon, hấp dẫn, mang đến sự trải nghiệm vị giác khác nhau.

    Tọa lạc số 145 Trung Hòa, Cầu Giấy, Nhà hàng Carnaval là địa chỉ ẩm thực được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Với vị trí thuận lợi, nằm ngay mặt đường lớn, giúp khách hàng dễ dàng di chuyển, tìm kiếm.

    Không gian thiết kế thoáng đáng với những khung cửa kính bao xung quanh, giúp Quý khách vừa thưởng thức các món ăn ngon vừa có thể ngắm nhìn dòng người qua lại. Nhà hàng chú trọng vào các chi tiết trang trí, tạo điểm nhấn ấn tượng trong lòng thực khách. Bên cạnh đó, còn có các phòng riêng phù hợp cho buổi gặp mặt cần đến sự riêng tư, yên tĩnh.

    Trên diện tích 1.000m2, Nhà hàng được thiết kế hiện đại mang phong cách Lating cuồng nhiệt với các không gian riêng biệt phục vụ tổ chức tiệc và sự kiện, bao gồm: khu vực quầy Bar tại Tầng 1 dành cho họp mặt bè bạn với không khí sôi động; không gian tổ chức tiệc, tổ chức sự kiện tại Tầng 2 với sức chưa trên 200 khách được trang trí phù hợp với yêu cầu khách hàng; khu vực sân vườn xanh mát tại Tầng 3 phục vụ cho tiệc nướng ngoài trời; hệ phống phòng VIP sang trọng, riêng tư phục vụ tiếp khách cho các doanh nhân.

    Địa điểm sử dụng

    Nhà hàng Carnaval

    Địa chỉ: 145 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

    Điện thoại: 0969 518 999

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thịt Gà Đông Tảo Nấu Bia Ngon Tuyệt Vời Cho Ngày Mưa
  • Giải Đáp Thắc Mắc Gà Đông Tảo Hay Gà Đông Cảo?
  • Gà Đông Tảo Hay Gà Đông Cảo
  • Vì Sao Gà Đông Tảo Còn Có Tên Là Gà Đông Cảo?
  • “bút Sa Gà Chết” Và Đông Tảo Hay Đông Cảo
  • Món Ngon Cuối Tuần Gà Đông Tảo Hấp Giả Cầy

    --- Bài mới hơn ---

  • Thưởng Thức Món Đùi Gà Đông Tảo Giả Cầy Ngon Tuyệt Vời
  • Chân Gà Đông Tảo Hấp Hành
  • Cách Chế Gà Đông Tảo Hầm Sả
  • Chế Biến Gà Đông Tảo Hầm Thuốc Bắc, Xào Lăn Sả Ớt Ngon Độc Lạ
  • Những Món Ăn Ngon Chế Biến Từ Gà Đông Tảo
  • Cuối tuần bạn đã có dự định gì cho gia đình mình chưa? Nếu bạn là người phụ nữ của gia đình chắc chắn điều đầu tiên bạn nghĩ đến đó là cải thiện bữa cơm cuối tuần phải không nào? Do những ngày trong tuần bận rộn bạn không có thời gian chế biến những món ăn ngon, vậy thì cuối tuần này hãy tranh thủ vào bếp đổi món ăn cho gia đình với món gà đông tảo hấp giả cầy, đây là một món ăn cực kỳ ngon. Vì sao lại chọn gà đông tảo để làm giả cầy, bởi thịt gà đông tảo có độ dai, và chắc thịt hơn so với các loại gà khác. Đây là gợi ý tuyệt vời cho bạn để bữa cơm cuối tuần vừa ấm cúng mà chất lương.

    + Nộm gà đông tảo

    + Gà đông tảo xào khói

    Trước hết để làm món gà đông tảo hấp giả cầy bạn cần chuẩn bị cho mình những nguyên liệu sau đây:

    – 1 Con ga dong tao ( nên chọn gà đông tảo để thịt thơm, dai chắc hơn)

    – 150g mẻ

    – 150g mắm tôm

    – 150g riềng

    – 03 củ sả, ớt

    – 02 muỗng hành tỏi

    – 02 muỗng hạt nêm

    – 01 muỗng súp.

    Oke sau khi có nguyên liệu mình bắt tay vào làm thôi.

    Đầu tiên bạn phải làm gà sạch sẽ, bật mí cho bạn cách chọn gà đông tảo khi mua đó là bạn nên chọn gà mái vừa phải đừng to quá, lưu ý trên thị trường hiện nay có nhiều loại gà giả già đông tảo, bạn đi mua cần quan sát phần chân gà, gà đông tảo có đặc thì chân to, xù xì, phần da chân dầy, và chân ngắn. Oke giờ thì bạn làm sạch gà, nếu bạn thấy phần thân gà lạc bạn có thể tách thịt chế biến món khác. Bạn có thể lấy 2 cái đùi để làm món gà hấp giả cầy. Vì đùi gà đông tảo chắc và dai thịt. Sả và riềng, ớt, bạn thái nhỏ, cho vào ướp với thịt gà, hạt nêm, súp và 50g mắm tôm, mẻ, thời gian ướp là 60 phút. Sau 60 phút bạn cho gà vào bát ô tô rồi cho vào nồi hấp cách thủy khoảng 40 phút. Lúc này bạn bỏ gà ra rồi chặt miếng vừa phải sau đó bày ra đĩa.

    – Nước chấm: Món này chấm với mắm tôm pha chanh, đường, ớt.

    Bí quyết chế biến món Gà Đông tảo hấp giả cầy thành công đó là da gà phải giòn, vàng đậm, thịt gà phải ngấm gia vị.

    Vậy là chỉ hơn 60 phút bạn đã có món ăn tuyệt vời cho bữa ăn cuối tuần rồi.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đi Sau Vẫn Thành Công Nhờ Áp Dụng 4.0 Vào Nuôi Gà Đông Tảo
  • Gặp Triệu Phú Nuôi Gà Đông Tảo Trên Đất Gia Lai
  • Nhận Biết Gà Đông Tảo Giống Thuần Chủng Như Thế Nào?
  • Ưu Việt Gà Giống 3F 103
  • Giới Thiệu Toàn Bộ Kỹ Thuật Nuôi Gà Đông Tảo Năng Suất Cao
  • Cách Làm Gà Đông Tảo Hấp Lá Sen Thơm Ngon Độc Đáo

    --- Bài mới hơn ---

  • Món Ăn Bổ Dưỡng Gà Đông Tảo Om Bí Ngô
  • Phở Gà Đông Tảo, Phúc Tân Hoàn Kiếm – Hà Nội.
  • Gà Đông Tảo Hải Phòng
  • Nuôi Gà Đông Tảo ‘Chân Khủng’ Không Khó Mà Lại Giàu…
  • Gà Đông Tảo Có Ấp Trứng Không
  • Gà Đông Tảo hấp lá sen

    Gà Đông Tảo hay còn được gọi là gà tiến Vua là một loại gà đặc sản của vùng đất Khoái Châu, Hưng Yên. Chỉ cần nghe cái tên thôi, ta cũng thấy được độ quý hiếm của giống gà Đông Tảo này.  Gà Đông Tảo có thịt ngon một cách rất đặc biệt và nổi bật hơn cả là cặp chân to của nó. Việc chế biến được các món ăn từ giống gà đặc sản này mà vẫn giữ hương vị thơm ngon, đặc trưng của nó thì không phải ai cũng biết. Do đó, hôm nay Nam An sẽ hướng dẫn các bạn cách làm món Gà Đông Tảo hấp lá sen.

     

    Chuẩn bị nguyên liệu

    – 1 con gà Đông Tảo làm sạch

    – 2 chiếc lá sen khổ lớn

    – Rượu hoa tiêu

    – 2 củ hành khô

    – Hạt tiêu, dầu ăn, mì chính, nước mắm

    Các bước thực hiện

    Bước 1: Gà sau khi làm sạch, rửa sạch mang đi chặt thành miếng nhỏ vừa ăn.

    Lá sen rửa sạch, để ráo nước.

    Hành khô sau khi bóc sạch hết vỏ, ta đem rửa sạch rồi băm nhuyễn

    Bước 2: Ướp gà với gia vị

    Cho thịt gà đã thái miếng vào bát tô lớn

    Cho hành băm nhuyễn, 1 muỗng nhỏ rượu hoa tiêu, 2 muỗng nước mắm, hạt tiêu và một chút mì chính

    Trộn đều nguyên liệu cho thịt gà ngấm đều gia vị, để ướp tầm 25- 30 phút

    Bước 3: Hấp thịt gà cùng lá sen

    Sau khi ướp xong thịt gà, ta trải 2 chiếc lá sen thành một chiếc mâm rộng rồi cho thịt gà vào giữa mâm và dùng tay quấn kín lại.

    Vậy là bạn đã hoàn thành món ăn rồi đấy!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Chuyện “gà Đông Tảo, Tuấn Đồng Nai”
  • Hướng Dẫn Cách Chọn Gà Đông Tảo Giống Đảm Bảo “Xịn” Và Đẹp
  • Ubnd Quận Cẩm Lệ Thành Phố Đà Nẵng
  • Đến Đà Nẵng Thưởng Thức Hương Vị Phở Hồ Gia
  • Bán Chân Gà Đông Tảo Tươi, Ngon Tại Hồ Chí Minh
  • 3 Món Ngon Từ Gà Đông Tảo Hấp Dẫn Khó Quên

    --- Bài mới hơn ---

  • Thu Sang Đổi Vị Với Gà Đông Tảo Nướng Cay
  • Mua Gà Đông Tảo Ở Vinh Nghệ An
  • Giá Gà Ta Giống Tphcm. Trang Trại Mua Bán Gà Ta Giống Ở Tphcm
  • Gà Đông Tảo Ở Sài Gòn
  • Nuôi Gà Ðông Tảo Ở An Nhơn: Mở Hướng Mới, Góp Phần Tăng Thu Nhập Cho Người Dân
    • Chọn con Gà Đông Tảo trống đầu hình gộc tre, thân giống con cóc, cánh như hai con trai úp, đuôi như nơm úp cá, mào mâm xôi, da đỏ chót, chân to sần sùi như chân voi.

    Cách làm sạch gà Đông tảo

      Vì là con gà có trọng lượng lớn, da dày và xù xì nên sau khi làm sạch lông phải dùng muối và chanh chà sát lên mình gà. Để làm sạch da gà, cần chú ý lấy mũi dao nhỏ làm sạch mọi lớp nhăn của Gà Đông Tảo, đặc biệt là cặp chân. Nếu chế biến các món không cần giữ lại màu đặc trưng của Gà Đông Tảo có thể thui qua con gà cho da gà chuyển màu vàng, hết mùi hôi và làm sạch gà.

    2.Những món ăn chế biến từ gà Đông tảo.

    Món chân Gà Đông tảo hầm thuốc bắc:

    Nguyên liệu:

      2 chân gà Đông tảo, các vị thuốc bắc, hạt ý dĩ, bớt hạt ý dĩ
    • -Rửa sạch các vị thuốc bắc, có thể bỏ bớt hạt ý dĩ, thêm bớt hạt ý dĩ.
    • -Hai chân Gà Đông tảo rửa sạch nướng hoặc thui qua nhằm giúp da gà dai thơm ngon, không bị rách nát khi hầm nhừ.
    • -Trộn đều các vị thuốc bắc và cho thêm gia vị vừa đủ, bỏ hai chân gà vào nồi hầm xếp lá tần ô lên trên cùng, đặt nồi hầm vào nồi nước sôi đun cách thủy từ 60-90 phút. Nếu dung nồi áp suất thì chỉ đun khoảng 30 phút.
    • -Khi gà gần chín thì bỏ hai hòn kê vào nồi, đun thêm khoảng 10 phút là ăn được.
      Phần dùng để nướng đem ướp hạt nêm, muối bột ngọt và lá chanh thái chỉ, để món ăm đậm đà nên ướp hơi mặn một chút không được mặn quá. Món nướng này có ngon hay không là ở kỹ thuật nướng, yêu cầu than hoa quạt đỏ, để món nướng cách than hoa cao trên 15 cm, nướng từ từ chín do nhiệt chứ không phải do lửa. Không để lửa cháy và không có khói, làm sao để miến thịt nướng trên 10 phút mới chín mà không bị cháy thịt thì thịt mới ngon. Món này ăn nóng rất ngon.
    • -Gừng, riềng giã nhỏ, vắt lấy nước.
    • -Phần thịt Gà Đông tảo xắt thành miếng to bản, ướp tỏi, hành băm, nước nghệ, nướng riềng, mẻ, nước tương, mắm tôm , bột ngọt.
    • -Bóp cho thịt thấm đều. Cho tỏi vào dầu phi thật thơm, cho thịt vào xào săn rồi chế nước dừa xiêm vào nấu cho thịt mềm. Món này ăn rất ngon vì miếng thịt gà săn chắc hơi sừn sực giòn giòn không ngán.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Cháo Gà Cho Người Ốm Thơm Ngon Dễ Dàng
  • Cháo Đùi Gà Đông Tảo Cho Bà Bầu Thơm Ngon Mà Bổ Dưỡng
  • Gà Đông Tảo Hưng Yên Đặc Sản Tiến Vua ” Thế Giới Ẩm Thực
  • Các Món Ăn Ngon Chế Biến Từ Gà Đông Tảo Hưng Yên
  • Kinh Nghiệm Nuôi Gà Đông Tảo A
  • Cách Làm Ghẹ Hấp Bia, 4 Cách Hấp Cua Ghẹ Ngon, Hấp Cua Ghẹ Bao Lâu Thì Chín?

    --- Bài mới hơn ---

  • Thời Gian Hấp Bánh Bao Bao Lâu Thì Chín, 7 Cách Hấp Bánh Bao Và Bảo Quản Bánh Bao Đơn Giản
  • Mẹ Việt Ở Nhật Hướng Dẫn Cách Làm Món Gà Hấp Muối Thơm Ngon, Cả Nhà Đánh Bay Trong Một Nốt Nhạc
  • Gà Hấp Muối Với Nồi Đất Nung Chịu Nhiệt Nodacook Đắm Say Hương Vị Truy
  • Kê Gà Là Gì? Hướng Dẫn 2 Cách Làm Kê Gà Cháy Tỏi & Kê Gà Hấp Lá Hẹ Ngon Giúp Bổ Thận Tráng Dương Cho Nam Giới
  • Tổng Hợp 2 Cách Làm Gà Bọc Giấy Bạc Hấp Muối Và Nướng Ngon Quên Lối Về
  • Giá trị dinh dưỡng từ thịt cua, ghẹ

    Thịt cua, ghẹ là phần thịt tại bộ phận thân và càng của con cua, ghẹ phổ biến nhất là cua và ghẹ biển. Đa phần được lấy từ cua và ghẹ thịt, bởi loại này cung cấp nhiều thịt hơn so với những loại khác.

    Cua, ghẹ là động vật thủy sinh, có ở nước mặn và nước ngọt, chúng có nhiều dưỡng chất như: Protein, chất béo, chất khoáng cùng những loại Vitamin khác.

    Cụ thể, hàm lượng protein có trong thịt cua, ghẹ cao hơn so với những loại thịt hoặc cá khác. Lượng protein cao nhưng lại rất dễ tiêu hóa, trung bình 100g thịt cua sẽ chứa khoảng: 12,3g protid, 3,3g lipid, 5.040g canxi, 430mg phốt pho, 4,7mg sắt. Bên cạnh đó còn có lượng vitamin B1, B2, PP, B6. Lượng Cholesterol dao động từ 30 – 56 mg/kg.

    Điều đặc biệt, thịt cua lại chứa rất ít hàm lượng thủy ngân, điều này rất tốt và có lợi cho sức khỏe người dùng. Ngoài ra, thịt cua còn chứa nhiều đồng, kẽm, sắt, Omega 3,… Nhờ có hàm lượng dưỡng chất cao, thịt cua, ghẹ xứng đáng là thực phẩm tốt cho sức khỏe.

    Với lượng vitamin B12 và chất sắt có trong thịt cua, chúng giúp cơ thể sản xuất ra các tế bào hồng cầu. Nhờ đó có thể ngăn ngừa và chữa trị được chứng bệnh thiếu máu hiệu quả.

    Trong thịt cua, ghẹ chứa nhiều chất khoáng, axit béo Omega 3, magie có khả năng làm giảm lượng mỡ thừa có trong máu. Đồng thời giảm nguy cơ mắc các chứng bệnh về nhồi máu cơ tim, hoặc đột quỵ.

    Thúc đẩy quá trình hình thành và phát triển cơ bắp: Lượng protein có trong thịt cua, ghẹ nhiều hơn so với các loại cá và thịt khác, do đó bạn có thể bổ sung cho cơ thể lượng protein cần thiết có trong thịt cua. Chúng giúp cơ bắp phát triển, giúp cho tóc, móng tay và làn da luôn trong trạng thái khỏe mạnh nhất.

    Omega 3 có trong cua, ghẹ sẽ là dưỡng chất giúp não bộ và tim mạch phát triển. Đồng thời, chúng cung cấp hàm lượng chất béo bão hòa thấp, cung cấp lượng lớn vitamin và khoáng chất, đặc biệt là selen.

    Trong thịt cua có chất selen – đóng vai trò như chất chống oxy hóa, nhằm ngừa các bệnh về viêm khớp. Đồng thời, chúng còn dùng để chữa trị những vết bầm dập, trật khớp, ứ huyết hoặc gãy xương khá hiệu quả.

    Ngoài ra thịt cua còn có khả năng phòng bệnh loãng xương, giúp giảm cân, ngừa mụn, giảm thiểu cholesterol, điều chỉnh huyết áp. Tốt cho phụ nữ mang thai và người lớn tuổi mắc các chứng bệnh về huyết áp, tim mạch.

    Ăn cua, ghẹ bao nhiêu là đủ?

    Cua, ghẹ tuy có nhiều lợi ích tốt cho sức khoẻ, nhưng cần ăn với lượng hợp lý, khoảng 1-2 con cua là tốt nhất. Nếu ăn quá nhiều cua, ghẹ sẽ gây ra nhiều tác hại nguy hiểm.

    Những người nào không nên ăn cua. ghẹ, hải sản?

    Mặc dù thịt cua, ghẹ rất tốt, nhưng những đối tượng sau được khuyến cáo là không nên ăn:

    Người bị bệnh gout: Với người có bệnh này thì khi ăn cua, ghẹ sẽ làm tăng lượng axit uric trong máu, làm tăng quá trình lắng đọng các thể purin ở khớp, gây đau nhức xương khớp.

    Người mắc bệnh về thận: Trong thịt cua, ghẹ có hàm lượng natri cao, nếu ăn nhiều cua, ghẹ ở người mắc các bệnh về thận khiến bệnh nặng hơn do hàm lượng natri tăng cao.

    Người mắc bệnh về gan: Hàm lượng protein trong thịt cua, ghẹ cao hơn nhiều so với thịt, cá. Hàm lượng khoáng đồng dồi dào sẽ phá huỷ các tế bào gan khiến bệnh trở nên trầm trọng hơn, với người mắc bệnh về gan nên ăn các thực phẩm thanh đạm sẽ tốt hơn.

    Người mẩn cảm với hải sản: Cua, ghẹ gây dị ứng cao, vì vậy người mẩn cảm với hải sản tuyệt đối không được ăn, dù là một lượng nhỏ cũng có thể gây ngứa, mề đay, nôn mửa,…

    1. Cách hấp cua ghẹ thông thường

    Thông thường, nhiều người mua ghẹ hay cua về đều chỉ hấp theo cách thông thường là cho chúng vào nồi và hấp. Cách này khá phổ biến và dễ làm. Tuy rất nhiều người làm được nhưng không phải ai cũng biết cách hấp cua ghẹ ngon bằng cách này.

    Chính bởi vậy Massageishealthy sẽ hướng dẫn các bạn các bước làm chi tiết cách hấp cua ghẹ và thời gian hấp cua ghẹ mấy phút thì chín để bạn có thể tham khảo và làm theo.

    Nguyên liệu làm cua ghẹ hấp

    Các món được làm từ hải sản thường được khá nhiều người ưa chuộng bởi chúng chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cũng như mùi vị vô cùng đặc biệt.

    Và để làm được các món từ hải sản, đặc biệt là món hấp cua (ghẹ) thì chúng ta phải biết cách sơ chế chúng sao cho sạch, hết tanh.

    Để sơ chế cua ghẹ, trước hết bạn cần phải mua cua (ghẹ) còn sống. Nếu mua phải những con cua (ghẹ) đã chết thì khi chế biến chúng sẽ không được tươi ngon.

    Dùng dao nhọn đâm vào phần có hình tam giác tên yếu của cua (ghẹ) để chúng chết. Làm như vậy khi hấp xong cua (ghẹ) sẽ không bị rụng chân.

    Rửa sạch cua (ghẹ) bằng nước muối để chúng không còn vi khuẩn và đất cát bên trong.

    Bước 3. Hấp cua ghẹ bao lâu thì chín?

    Cách hấp cua ghẹ ngon như các nhà hàng thì bạn cần hấp thật chín. Không nên hấp sơ qua vì khi chưa chín, người ăn sẽ rất dễ bị đau bụng đó. Món này mà ăn với muối chanh ớt thì ngon tuyệt cú mèo.

    2. Cách làm ghẹ hấp bia đơn giản

    Cách hấp cua ghẹ với bia là một trong những cách hấp cua ghẹ ngon mà lại nhìn sang chảnh như nhà hàng hàng. Chỉ với một miếng thôi là chắc chắn bạn sẽ “chết mê chết mệt” món này rồi.

    Cách hấp này cũng làm cho thịt của cua ghẹ ăn vô cùng thơm, mềm. Massageishealthy sẽ chia sẻ cách là với các bạn ngay bây giờ đây.

    Nguyên liệu làm cua ghẹ hấp bia

    Bước 1. Lựa chọn nguyên liệu.

    Để bạn có thể hưởng thụ trọn vẹn món cua ghẹ hấp thơm ngon, Massageishealthy sẽ hướng dẫn sơ qua cho các bạn cách chọn những con cua (ghẹ) tươi, ngon.

    Bạn hãy chọn những con cua (ghẹ) có mai màu xanh, khỏe. Những con càng quẫy mạnh là những con khỏe và chắc chắn thịt của chúng sau khi nấu xong sẽ rất thơm ngon đó. Bạn hãy nhấn nhẹ lên phần yếu của cua (ghẹ).

    Nếu bạn muốn mua những con cua (ghẹ) có nhiều gạch thì có thể chọn mua những con cua (ghẹ) có chân chắc chắn, khỏe.

    Những con có chân mềm, đụng vào đã rụng ra thì sẽ không có nhiều gạch và cũng có thể thịt không được thơm ngon đâu.

    Bước 2. Sơ chế nguyên liệu.

    Đem cua (ghẹ) rửa sạch qua 2 đến 3 lượt nước cho chúng hết đất cát bẩn. Sả và ớt đập dập.

    Cho sả và ớt vào nồi. Cho cua (ghẹ) vào nồi rồi rót nhẹ nhàng bia vào cho đến khi bia ngập gần mặt cua (ghẹ) thì đậy kín nắp.

    Hấp cua (ghẹ) khoảng 10 đến 15 phút,thấy cua (ghẹ) bắt đầu đỏ hồng thì tắt bếp. Lúc này cua (ghẹ) đã chín và bạn chỉ cần bỏ chúng ra đãi và thưởng thức với nước chấm tương ớt hoặc muối ớt thôi.

    Chỉ vơi cách làm đơn giản bạn đã có món cua ghẹ hấp bia siêu ngon rồi đó. Thịt của cua (ghẹ) được hấp bằng cách này vô cùng ngọt vì có mùi vị của bia và có mùi thơm của sả. Và cũng chính vì không có dầu mỡ mà bạn sẽ không cảm thấy bị ngấy khi ăn món đâu.

    3. Cách hấp cua ghẹ với nước dừa

    Cách hấp cua ghẹ với nước dừa là cách hấp cua ghẹ ngon, thịt ngọn không kém gì 2 cách trên. Cùng vào bếp và học cách làm với Massageishealthy thôi nào.

    Nguyên liệu làm cua ghẹ hấp nước dừa Cách làm cua ghẹ hấp cốt dừa

    Cua (ghẹ) sau khi mua về, rửa bằng nước sạch từ 2 đến 3 lần để các chất bẩn, đất cát có bên trong chúng trôi hết. Sả rửa sạch rồi đập dập, cắt khúc. Gừng cạo vỏ rồi đập dập.

    Cho sả xuống dưới đáy nồi. Thả vài lát gừng vào rồi cho cua (ghẹ) vào nồi. Đổ nước cốt dừa rồi cho thêm chút muối vào.

    Cho nồi ghẹ lên bếp, hấp khoảng 10 đến 15 phút thì thấy vỏ cua (ghẹ) có màu hồng đỏ thì tắt bếp. Lúc này cua (ghẹ) đã chín và bạn chỉ cần cho chúng ra đĩa và thưởng thức mà thôi.

    4. Cách hấp ghẹ, cua với gừng

    Với cách hấp cua ghẹ ngon này, bạn chắc chắn sẽ có một đại tiệc đồ hải sản vừa ngon, vừa đơn giản tại nhà mình đó.

    Nguyên liệu làm cua ghẹ hấp gừng Cách làm cua ghẹ hấp gừng Bước 1. Sơ chế nguyên liệu.

    Cua (ghẹ) sau khi mua về, rửa sạch qua nước để đất, cát bẩn bên trong trôi hết. Gừng cạo sạch vỏ rồi thái thành các lát mỏng.

    Bước 2. Chuẩn bị hấp.

    Cho nước vào nồi rồi cho gừng và cua (ghẹ) vào.

    Bước 3. Bắt đầu hấp.

    Cho nồi lên bếp và hấp khoảng 15 phút. Khi thấy cua (ghẹ) có màu hồng đỏ, mùi thơm của gừng lan tỏa thì chứng tỏ cua (ghẹ) đã chín và bạn chỉ cần cho chúng ra đĩa và thưởng thức với tương ướt hoặc với muối ớt là được.

    Cách hấp cua ghẹ ngon, không tanh, nhìn đẹp mắt mà Massageishealthy vừa hướng dẫn ở trên sẽ giúp bạn có món cua ghẹ hấp ngon tuyệt cú mèo tại nhà.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thời Gian Luộc Gà Bao Lâu Chín Chuẩn Nhất? Món Ngon Từ Gà Nào Ai Cũng Phát Thèm?
  • Đại Lý Gas Tân Bình Tại Đường Lý Thường Kiệt
  • Ba Bước Hoàn Thành Món Gà Hấp Nấm Muối Sả Lạ Miệng
  • Kitchen Review #10. Review Nồi Instant Pot Duo 60
  • Cách Làm Cánh Gà Hấp Muối Vàng Ươm, Ngọt Thịt Siêu Ngon Cho Cả Gia Đình
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100