Gà Bọc Giấy Bạc Hấp Muối Ngon Hấp Dẫn

--- Bài mới hơn ---

  • Thưởng Thức Gà Bọc Giấy Bạc Hấp Muối Đơn Giản Mà Ngon Lạ
  • Cách Hấp Gà Bằng Nồi Áp Suất Dễ Dàng Thực Hiện
  • Gà Hấp Muối Ngải Cứu Món Ngon Cho Những Ngày Cuối Tuần
  • Hướng Dẫn Cách Làm Gà Hấp Muối Cực Ngon Miệng !
  • Gà Hấp Cải Bẹ Xanh
  • Gà hấp muối rất được chị em ưa chuộng nhờ việc không phải chế biến quá nhiều mà vẫn có được một món ăn bổ dưỡng, đậm đà và hấp dẫn. Cách làm gà hấp muối cũng khá đa dạng, như trước đây blog đã từng giới thiệu cách làm gà hấp muối bằng nồi cơm điện.

    Có một cách chế biến khác trông có vẻ “chuyên nghiệp” hơn, không chỉ vậy hương vị của gà còn được đảm bảo nguyên vẹn, đó là gà bọc giấy bạc hấp muối.

    Với cách làm này thì gà được làm chín bằng muối, thấm chút mặn và được lưu giữ lại bằng giấy bạc, không bị thoát ra ngoài.

    Cách làm gà bọc giấy bạc hấp muối

    Chuẩn bị nguyên liệu

    Nghe tên món ăn là đã biết rồi, nguyên liệu rất đơn giản với thành phần chính là gà và muối, ngoài ra để tăng hương vị bạn có thể chuẩn bị thêm một vài loại rau củ.

    • 1 con gà ta, bạn phải chọn gà ta mới đảm bảo thịt gà săn chắc, gà hấp mà nhiều mỡ thì ăn rất nhanh ngán và dở.
    • Một ít lá chanh
    • 4 cọng sả
    • 1 bịch muối hột
    • 1 bó rau ngải cứu, nếu bạn không thích ăn rau ngải cứu có thể thay bằng lá chuối non.
    • Giấy bạc

    Cách chọn gà để hấp ngon

    Chọn gà để hấp không khó, bạn chỉ cần nhớ rõ những điều sau đây:

    • Chọn gà ta không được quá to vì sẽ nhiều mỡ.
    • Để xác định gà còn khỏe, bạn chú ý mắt gà phải sáng, linh hoạt, phần phao câu gà trắng và nhỏ, không được rỉ phân hay sưng to.
    • Lông gà mượt, khi vén lông ra thấy da gà vàng nhạt, thấy được mạch máu càng tốt, diều gà không được quá căng.

    Công thức làm gà hấp muối giấy bạc

    Sơ chế

    Bước 1: Gà bạn làm sạch lông, sau đó dùng muối chà đều cả trong và ngoài gà để khử mùi và cho gà sạch hẳn, sau đó rửa lại bằng nước sạch là được. Vì hấp gà nguyên con nên bạn không cần phải chặt gà ra.

    Bước 2: Rau ngải cứu thì bạn chọn loại non, sau kgi rửa sạch thì để ráo, nếu là chuối non thì chỉ cần rửa sạch là được.

    Sả bạn cũng rửa sạch sau đó đập dập, lá chanh thì bạn cũng rửa cho sạch. Nhìn chung giai đoạn sơ chế của món gà bọc giấy bạc hấp muối khá đơn giản.

    Tiếp theo hãy trải một lớp muối hột vào bên trong, dày khoảng gần 2 đốt ngón tay, tiếp đó là một lớp sả.

    Bước 4: Cuối cùng bạn cho lá chanh vào, đặt gà lên trên cùng và đậy nắp lại.

    Bạn không cần cho nước vào, mở lửa lớn và tiến hành hấp gà, bạn cứ canh khoảng 10 phút hạ lửa nhỏ một chút, cứ hạ dần như vậy trong khoảng 30 phút là gà chín.

    Vậy là món gà bọc giấy bạc hấp muối đã hoàn thành rồi, bạn chỉ việc lấy gà ra, chặt thành từng miếng vừa ăn là xong.

    Gà hấp như vậy là đã có hương vị đậm đà rồi, nếu thích thì bạn có thể chuẩn bị thêm một chén muối ớt để chấm kèm cũng được.

    Dinh dưỡng trong món gà hấp giấy bạc

    Thịt gà luôn nằm trong danh sách những thực phẩm bổ dưỡng nhất, đặc biệt là cho những người hay vận động và đang giảm cân.

    Trong thịt gà có chứa đầy đủ những dinh dưỡng mà bạn cần, như protein, các loại khoáng chất như sắt, kẽm, photpho, selen, canxi, tryptophan, serotonin và nhiều A, B6, B12…

    Theo đó ăn thịt gà có thể giúp bạn tăng cường cơ bắp, giảm cân nhờ ít chất béo. Không chỉ vậy thịt gà còn giúp ngăn ngừa loãng xương, tăng cường trao đổi chất, an thần, hỗ trợ giấc ngủ, nâng cao hệ miễn dịch và phòng ngừa bệnh tim mạch.

    Các loại vitamin trong thịt gà cũng hỗ trợ thị giác, ngăn ngừa đục thủy tinh thể và hỗ trợ quá trình trao đổi chất.

    Chế biến theo phương pháp hấp cũng rất có lợi khi giữ lại được phần lớn lượng dưỡng chất có trong thịt gà.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Gà Bọc Giấy Bạc Hấp Muối
  • Gà Hấp Muối Hột Nồi Đất
  • Cách Làm Gà Hấp Muối Bằng Niêu Đất Ngon Tuyệt Cú Mèo.
  • Bí Quyết Cách Làm Món Gà Hấp Muối Bằng Nồi Đất Nodacook Với 04 Bước
  • Cách Làm Gà Hấp Muối Sả Siêu Ngon Bằng Nồi Cơm Điện Tại Nhà
  • Địa Điểm Bán Đặc Sản Gà Hấp Muối Pvc Tại Tphcm

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Gà Hấp Muối Thơm Ngon Đúng Vị Truyền Thống
  • Hấp Dẫn Món Gà Hấp Muối
  • Thưởng Thức Vị Gà Chất Lượng Với Món Gà Hấp Muối Sả
  • Gà Hấp Hành Tuyết An
  • Hướng Dẫn Cách Làm Gà Hấp
  • gà hấp muối có rất nhiều cách chế biến, mỗi 1 cách có khẩu vị khác nhau nhưng tất cả đều ngon vì thịt gà mềm và thắm đều vị muối mằn mặn nhưng ăn không thấy ngán. Gà hấp muối sử dụng gà ta đi ăn rong là ngon nhất bởi vì thịt gà săn chắc và dai.

    – Móncó rất nhiều cách chế biến, mỗi 1 cách có khẩu vị khác nhau nhưng tất cả đều ngon vì thịt gà mềm và thắm đều vị muối mằn mặn nhưng ăn không thấy ngán. Gà hấp muối sử dụng gà ta đi ăn rong là ngon nhất bởi vì thịt gà săn chắc và dai.

    – Hiện tại ở TPHCM chúng tôi đang phục vụ thực khách món

    gà hấp muối

    được chế biến theo cách Quãng Đông cực ngon với giá bán 195.000 đ/kg ( loại gà ta đi ăn rong cân ký nguyên lông trọng lượng từ 1,5 – 2 kg) và giao tận nơi địa chỉ khách hàng.

    Món ăn gà hấp muối còn nguyên con

     A) CAM KẾT DỊCH VỤ NẤU ĂN:

    1. Không sử dụng hóa chất, nguyên vật liệu độc hại pha trộn vào món gà .

    2. Sử dụng 100 % gà ta đi ăn rong và không lấy gà củ ngày hôm trước giao cho khách hàng.

    3. Gà vừa hấp muối đem giao ngay.

    4. Giao gà đúng hẹn trong khoảng thời gian (+) (-) 30 phút.

      Gà ta sử dụng làm món gà hấp muối đặc sản

    B) NGUYÊN LIỆU LÀM GÀ HẤP MUỐI THEO CÁCH QUÃNG ĐÔNG:

    1. Bột ngọt.

    2. Bột tỏi.

    3. Bột Sa Cương.

    4. Đường.

    5. Gừng.

    6. Đầu hành lá.

    7. Dầu mè.

    8. Muối hột loại tốt.

    9. Dầu hào.

    10. Mở heo.

    11. tỏi nguyên củ.

    12. Nước tương thượng hạn.

    C

    ) CÁCH ƯỚP GÀ HẤP MUỐI NGON:

    – 1 con gà ướp với bột ngọt + bột tỏi + đường + gừng đập dập + đầu hành lá + dầu mè trắng + bột sa cương.  Cho gừng và đầu hành hết vào bụng ga rồi đem ước khoản 30 phút trở lên rồi đem hấp muối khoảng 25 phút là gà chính.

    Món gà hấp muối được xé phai ăn cùng với rau.

     D) GIA VỊ TRỘN VÀO GÀ HẤP MUỐI ĐÃ CHÍN XÉ PHAI:

    E) NƯỚC CHẤM VÀ RAU ĂN CÙNG GÀ HẤP MUỐI THƠM NGON:

    – Nước chấm ăn kèm với gà hấp Muối là muối tiêu chanh, muối ớt, tương ớt, muối ớt Nha Trang…

    – Rau ăn kèm với món này thường là củ kiệu, rau râm, đầu hành lá luộc, dưa leo…

     F) GIÁ BÁN GÀ HẤP MUỐI QUÃNG ĐÔNG:

    TRỌNG LƯỢNG

    Gía bán 1 kg

    Tổng

    1.5

    195,000

    292,500

    1.6

    195,000

    312,000

    1.7

    195,000

    331,500

    1.8

    195,000

    351,000

    1.9

    195,000

    370,500

     G) THỜI GIAN ĐẶT VÀ GIAO GÀ HẤP MUỐI TẠI TPHCM:

    – Thời gian giao gà hấp muối trong địa điểm khu vực TPHCM từ 9h sáng đến 21h tối mỗi ngày.

    gà hấp muối thơm ngon vui lòng gọi đặt trước cho chúng tôi từ 2,5 giờ trở lên.

    – Qúy khách có nhu cầu đặt hàng và vận chuyển tận nơi mónthơm ngon vui lòng gọi đặt trước cho chúng tôi từ 2,5 giờ trở lên.

    – Gía dịch vụ giao tận nơi trong nội thành TPHCM: 30.000 – 40.000 đ tiền xe ôm, phụ thu 50.000 đ tiền xe nếu giao địa chỉ khu vực ngoại thành TPHCM.

     H) THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG:

     

    --- Bài cũ hơn ---

  • Truy Lùng Danh Quán Gà Hấp Muối
  • Quán Cơm Người Hẹ Lừng Danh Khu Chợ Lớn
  • Xôi Lá Dứa – Cánh Gà Chiên Nước Mắm, Gà Nướng
  • Resep: Uyen Ksh Yang Renyah
  • Sỉ Lẻ Sụn Gà Tphcm
  • Gà Hấp Muối, Hấp Hành Thơm Mềm Ngon Ngọt Thịt

    --- Bài mới hơn ---

  • Hà Nam: Vượt Lên Bệnh Tật, Nuôi Gà Sao Lãi Hàng Trăm Triệu Đồng Mỗi Năm
  • Người Đàn Ông Tật Nguyền Làm Giàu Từ Trại Gà Sao
  • Thịt Gà Sao Bổ Tỳ Rất Tốt Với Ai Ăn Kém Tả Lỵ Lâu Ngày…
  • Hướng Dẫn Cách Luộc Gà Sao Cho Ngon
  • Cách Luộc Gà Sao Cho Vàng Ươm Không Bị Nứt Da Ai Ăn Cũng Khen
  • Gà hấp muối, hấp hành với vị mặn vừa cùng mùi thơm của các loại rau gia vị là món ăn được ưa thích khá nhiều trên các bàn tiệc, bữa cỗ cũng như các bữa ăn gia đình. Để làm được 2 món gà hấp chung với muối và gà hấp chung với hành thì bạn thực hiện như sau.

    • Nguyên liệu làm gà hấp muối
    • Cách làm gà hấp muối
      • Bước 1: Chuẩn bị và ướp gà
      • Bước 2: Hấp gà
    • Cách làm gà hấp hành
      • Bước 1: Chuẩn bị và ướp gà để hấp hành
      • Bước 2: Hấp gà với hành

    Nguyên liệu làm gà hấp muối

    Gà ta: Chọn loại gà non chừng 1,5 – 1,7 cân để hấp. Nên tránh chọn loại gà già vì loại này hấp sẽ tốn thời gian hơn và phần thịt hấp thường dai, khó ăn.

    Nguyên liệu đối với món gà hấp muối: muối hột (nửa cân); lá chanh tươi (khoảng 15 – 20 lá); sả (3- 5 nhánh), hạt tiêu xay, muối tiêu, chanh ớt, gừng bột, giấy nến, giấy bạc.

    Nguyên liệu làm gầ hấp hành: Hành hoa (hành lá – nửa cân); hành tây (2 củ cỡ vừa); gừng tươi (1 củ nhỏ); mùi tây, hạt tiêu, rượu trắng (1 thìa cafe), các loại gia vị làm bếp khác.

    Cách làm gà hấp muối

    Bước 1: Chuẩn bị và ướp gà

    Rửa sạch con gà. Nên giữ gà mổ moi để khi hấp thịt gà không bị tuốt xương, nhìn sẽ ngon và đẹp hơn. Rửa xong, bạn để cho gà thật ráo nước. Trong lúc chờ gà ráo nước, bạn trộn 1 thìa cafe muối hột + 1 thìa cafe gừng bột + 3 lá chanh băm nhỏ cho thật đều.

    Mang bao tay và thoa đều phần hỗn hợp trên lên phần da và bụng gà cho thật đều và ngấm. Tiếp đến, bạn bọc kín phần gà đã ướp bằng giấy nến đã chuẩn bị và để ủ gà trong khoảng 10 phút.

    Bước 2: Hấp gà

    Trải đều mảnh giấy bạc đã chuẩn bị trong lòng nồi hấp đế dày. Cho 2/3 lượng muối hột đã chuẩn bị lên trên lớp giấy bạc rồi cho khoảng 1 chén nước lọc sao cho lớp muối vừa đủ ướt là được.

    Đặt con gà đã bọc giấy nến lên trên lớp muối rồi cho tiếp 1/3 lượng muối còn lại phủ lên mình con gà sao cho muối phủ kín. Làm xong, bạn đặt nồi hấp lên trên bếp và bắt đầu đun với ngọn lửa lớn trong khoảng 3 – 5 phút cho bếp lên hơi rồi hạ nhỏ lửa trong vòng 10 – 12 phút để gà chín đều. Sau khi tắt bếp, bạn để nguyên gà trong nồi khoảng chừng 20 phút nữa.

    Sau khi lấy gà ra khỏi lớp giấy nến, bạn chặt gà thành các miếng vừa ăn. Thái nhỏ phần lá chanh rồi rắc lên gà và chấm thịt gà cùng với muối chanh tiêu ớt sẽ rất ngon.

    • Cách làm gà xào sả ớt
    • Cách làm gà chiên mắm

    Cách làm gà hấp hành

    Bước 1: Chuẩn bị và ướp gà để hấp hành

    Gà đem rửa sạch và để ráo nước. Phần hành lá, bạn cũng đem rửa sạch sau đó cắt lấy phần hành trắng rồi chẻ nhỏ. Gừng tươi gọt sạch vỏ rồi thái chỉ; mùi tây bạn đem cắt gốc rồi rửa sạch và để nguyên.

    Ướp gà với 2 thìa cafe hạt nêm + ½ thìa cafe tiêu + 1 thìa cafe nước mắm + ½ thìa cafe đường + 1 thìa cafe dầu ăn cho đều ở cả phần da gà và trong bụng gà. Tiếp đến, bạn ướp gà với phần hành trắng vừa chẻ và để cho gà ngấm chừng 30 phút.

    Bước 2: Hấp gà với hành

    Cho vào nồi nước 1,5 bát nước rồi đun sôi. Sau khi nước sôi, bạn cho vào nồi phần hành lá + gừng tươi + 1 thìa cafe rượu vào đun sôi lại rồi thả gà vào hấp. Hấp gà trong nồi nước sôi khoảng 15 phút sau đó tắt bếp rồi để hấp hơi trong khoảng 20 phút nữa thì vớt gà ra. Thưởng thức gà lúc còn nóng với phần muối tiêu chanh ớt.

    Món gà hấp muối và món gà hấp hành là hai món gà ngon phổ biến được rất nhiều người yêu thích và thực hiện trong các bữa tiệc, bữa cơm gia đình. Cả hai món gà này nên được ăn nóng để có được trọn vị ngọt, ngon nhất.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 5 Cách Làm Gà Hấp Muối Hột Kiểu Người Hoa, Chân Gà Hấp Hành, Gà Hấp Tỏi Nước Mắm Nhĩ Ngon Nhất
  • Diễn Đàn Xây Dựng Thương Hiệu Việt
  • Cách Làm Gà Hấp Bia Đơn Giản, Đảm Bảo Ai Cũng Phải Mê
  • Thương Lái Tìm Mua Loài Gà Bay Giỏi Như Chim, Trả Giá 140.000 Đ/kg
  • Giá Chó Corgi. Mua Chó Corgi Ở Đâu? Bán Chó Corgi Tại Hà Nội, Tphcm
  • Gà Ri Ủ Muối Hun Khói Là Gì? Mua Gà Ủ Muối Hun Khói Ở Đâu Ngon Tại Tphcm

    --- Bài mới hơn ---

  • Thịt Lườn Ngỗng Hun Khói
  • Lườn Ngỗng Xông Khói Nga Tphcm
  • Giống Gà Ác: Đặc Điểm Cơ Bản Cần Nắm
  • Gà Ác Là Gà Gì? Tìm Hiểu Những Về Gà Ác
  • Thuyết Minh Và Giới Thiệu Giống Gà Ri Vàng Rơm 3/4
  • Được chế biến từ những con gà tươi được tuyển chọn kĩ lưỡng và các loại gia vị đặc biệt, Gà ri ủ muối hun khói có làn da bóng, vàng và giòn, thịt gà đậm đà ăn kèm muốt tiêu chanh cho bữa tiệc hoàn hảo

    Gà ri ủ muối xông khói

    Được làm từ loại gà ri tuyển chọn thịt chắc, ngọt và dai nhẹ. qua công đoạn hấp muối hạt cùng các loại rau thơm và gia vị như lá ngải cứu, sả, lá mắc mật, lá chanh.. sau khi gà chín bằng sức nóng của muối hạt thì các loại hương liệu cũng thấm vào gà tạo nên hương vị cực kỳ hấp dẫn.

    Nhưng chưa hết, gà sau khi được ủ muối xong được đưa sang giai đoạn xông khói bằng khói đường hoặc dùng lò xông khói để tạo màu vàng ruộm hút mắt và hương khói thấm vào từng thớ thịt khiến thực khách khó cưỡng.

    CÁCH ĂN GÀ Ủ MUỐI HUN KHÓI

    Gà ủ muối hun khói khi mua về đã hoàn toàn được nấu chín, thực khách chỉ cần chặt gà thật đẹp mắt và trang trí ra đĩa cùng rau răm, dùng chung với muối tiêu chanh hoặc muối ớt xanh. Bạn dùng chung với muối ớt xanh cũng rất ngon

    MUA GÀ Ủ MUỐI HUN KHÓI Ở ĐÂU? NƠI BÁN GÀ Ủ MUỐI XÔNG KHÓI UY TÍN

    Siêu thị thực phẩm Amazing cung cấp gà ủ muối xông khói sỉ và lẻ có uy tín và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

    Hãy liên hệ Siêu thị thực phẩm Amazing để mua được sản phẩm gà ri muối hun khói ngon nhất cho gia đình bạn.

    Giá bán gà ri ủ muối hun khói: 170,000đ/con/gói

    SĐT(Zalo) liên hệ: 0964 468 603

    Email: [email protected]

    PHÂN PHỐI GÀ Ủ MUỐI HUN KHÓI GIÁ SỈ

    Cửa hàng áp dụng chính sách giá sỉ cho các đơn vị phân phối lẻ, nhà hàng, khách sạn, quán ăn, bếp công nghiệp..Quí khách có nhu cầu mua thịt gà ủ muối hun khói giá sỉ vui lòng liên hệ qua SĐT: 0964 468 603 hoặc email: [email protected]

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thành Công Với Mô Nuôi Gà Ri Có Truy Xuất Nguồn Gốc
  • Hé Lộ Nguồn Gốc Gà Ri Giá Rẻ
  • Đặc Điểm Và Nguồn Gốc Một Số Giống Gà Phổ Biến Tại Việt Nam
  • Giá Gà Ri Giống. Giá Gà Ri Thịt. Trang Trại Bán Gà Ri Giống Thuần Chủng
  • Giá Gà Ri Giống Và Thịt. Trang Trại Bán Gà Ri Giống Thuần Chủng Trên Cả Nước
  • Top 10 Quán Gà Nướng Muối Ớt Ngon Ở Tphcm Không Đi Phí Cả Đời

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Cánh Gà Nướng Muối Ớt
  • Bí Kíp Đặc Biệt Làm Món Gà Nướng Muối Ớt Ngon Khó Cưỡng
  • Cách Làm Chân Gà Nướng Muối Ớt Thơm Ngon Đậm Vị
  • Nghe Là Thèm Với Cách Ướp Gà Nướng Muối Ớt Ngon Miễn Chê.
  • Cách Làm Gà Hấp Muối Sả Rượu Trắng Lá Chanh Thơm Phức Để Đãi Khách
  • 1. Gà Nướng Muối Ớt – Nguyễn Thượng Hiền

    Lớp bột ớt khô phủ kín cả con gà mang đến sắc màu rực rỡ cho món ăn quen thuộc nhưng thú vị là món không hề cay xé họng như bạn tưởng tưởng khi nhìn thấy mà lại có vị cay vừa phải, thịt thấm gia vị ăn kèm muối ớt xanh, dưa leo, rau răm tươi cho hương vị tổng hòa ngon đến “cắn lưỡi”.

    2. Dũng – Gà Nướng Muối Ớt

    3. Gà Nướng Muối Ớt Bin Bo

    Cách làm gà nướng muối ớt với bí quyết riêng cho thịt mềm dai, không bị bỡ nên ăn cay nhẹ, thơm ngon. Một phần là 1 con cỡ vừa, thêm 1 ổ bánh mì đảm bảo cho gia đình và nhóm bạn 1 bữa tối ngon miệng, chắc bụng.

    4. Ba Duy

    • Địa chỉ: 21 Nguyễn Đỗ Cung, Quận Tân Phú, TPHCM
    • Giờ mở cửa: 15:00 – 22:30
    • Giá cả: 110.000đ – 130.000đ

    Gà tẩm ướt đậm đà, kỹ thuật nướng tốt nên da giòn thịt mềm, không bị khô, chín quá. Rau ăn kèm và nước chấm cũng giúp món ăn ngon, ăn mãi không chán.

    5. Anh Lâm – Gà Nướng Muối Ớt

    Quán có 2 địa chỉ ngay trên đường Hòa Bình, bạn thấy quán nào cứ tạc vào mua quán đó, hương vị và giá cả đều như nhau.

    6. Gà Nướng Muối Ớt – Đặc Sản Miền Tây

    • Địa chỉ: B4/13 Quốc Lô 50, P. Bình Hưng, Bình Chánh, TPHCM
    • Giờ mở cửa: 15:00 – 22:00
    • Giá cả: 130.000đ

    7. Nguyễn Văn Đậu

    Thịt, chân, cánh gà nướng muối ớt đều thấm gia vị thêm nước chấm muối ớt chanh chua cay mặn cho hương vị hài hòa, hấp dẫn bất ngờ. Đặc biệt, giao tận nhà thịt vẫn còn nóng hổi, tỏa mùi thơm ngay cả khi chưa mở bao bì đấy.

    8. Gà Nướng Muối Ớt 2 Anh Em

    9. Út Quỳnh

    10. Quán Nguyễn Thông

    • Địa chỉ: 60C Nguyễn Thông, P. 9, Quận 3, TPHCM
    • Giờ mở cửa: 09:00 – 22:30
    • Giá cả: 160.000đ

    Ngoài gà nướng muối ớt, bạn còn có thể chọn món gà nướng mọi, gà nướng mật ong để thay đổi khẩu vị linh hoạt.

    Kim Trúc

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Gà Kho Gừng Sả Thơm Ngon Ngất Ngây
  • Cách Nấu Gà Kho Gừng Ngon Đậm Đà Không Thể Cưỡng Lại
  • Cách Làm Gà Kho Gừng Cho Buổi Tối Cùng Gia Đình ❰Siêu Ngon❱
  • Cách Làm Thịt Gà Kho Gừng Thơm Ngon Chuẩn Vị Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm Món Gà Kho Gừng Hoàn Hảo Cho Bữa Cơm Gia Đình
  • Gà Hấp Muối Chanh Sả Ngon Khó Cưỡng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Gà Ủ Muối Ngon Mê Ly Cho Ngày Cuối Tuần Thảnh Thơi
  • Danh Sách Các Quán Cơm Gà Ngon Nhất Ở Tp. Hồ Chí Minh
  • Giao Gas Nhanh Quận 11 Tại Đường Tạ Uyên
  • Tuyệt! 3+ Cách Hấp Gà Ngon Nhức Nách “vừa Thơm + Vừa Mềm”
  • Hướng Dẫn 3 Cách Làm Gà Hấp Thơm Ngon Khó Cưỡng
    • Nguyên liệu cần có để làm gà hấp muối chanh sả
    • Các bước thực hiện hấp gà với muối, chanh, sả
      • Bước 1: Làm sạch gà và chuẩn bị các loại gia vị
      • Bước 2: Chuẩn bị hấp gà
      • Bước 3: Hấp gà

    Nguyên liệu cần có để làm gà hấp muối chanh sả

    Gà tươi: Bạn nên chọn gà nguyên con đã làm sạch. Ngon nhất là chọn loại gà ta được nuôi thóc vì như vậy thịt gà sẽ rất dai, ngon và ngọt. Nếu không có điều kiện hoặc chọn mua được gà ta thì bạn có thể chọn các loại gà khác như gà mía, gà Hồ.

    Không nên chọn gà nông nghiệp để hấp vì thịt gà công nghiệp có đặc điểm là nát, bở và không ngon. Ngoài ra, gà công nghiệp cũng khá nhiều mỡ nên sẽ không phải là lựa chọn tối ưu cho những ai kiêng mỡ động vật

    Về trọng lượng gà, bạn không nên hấp gà có trọng lượng quá lớn hoặc quá nhỏ bởi như vậy đều ảnh hưởng tới chất lượng và quá trình hấp. Trung bình, bạn chọn những chú gà cỡ khoảng từ 1,2 kg – 1,5 kg là vừa.

    Muối hạt: Lưu ý là muối dùng để hấp gà trong trường hợp này là muối hạt. Bạn không nên dùng muối tinh đã nghiền nhỏ vì như vậy muối dễ ngấm vào thịt hơn, làm thịt mặn và mất vị.

    Với một con gà cần hấp có trọng lượng như trên, bạn chuẩn bị khoảng nửa cân muối hạt là đủ.

    Sả: Chọn những của sả vừa tầm, không non quá mà cũng không già quá. Bạn chuẩn bị sả để hấp với trọng lượng khoảng từ 200 – 300 gram (khoảng 4 – 5 củ sả cỡ vừa)

    Rượu trắng: Rượu trắng dùng để làm sạch phần thịt gà trước khi đem hấp. Bạn có thể chọn rượu trắng là rượu nếp quê hoặc rượu Vokca mua ở các cửa hàng. Chuẩn bị khoảng 300 ml rượu trắng là vừa.

    Chanh: Chanh cần chuẩn bị bao gồm cả chanh quả và chanh lá. Với chanh quả, bạn chuẩn bị từ 1 – 2 quả chanh tuỳ kích cỡ.

    Với lá chanh, bạn chọn những lá chanh già, sẫm màu. Không nên chọn lá chanh non vì phần lá này không thơm, dễ bị đắng.

    Chuẩn bị khoảng 100 gram lá chanh (1 nắm lá vừa) là được.

    Các loại gia vị khác: Gừng, ớt, tiêu, mắm, hạt nêm

    • Cách nấu súp gà
    • Cách làm chân gà nướng

    Các bước thực hiện hấp gà với muối, chanh, sả

    Bước 1: Làm sạch gà và chuẩn bị các loại gia vị

    Gà: Pha phần rượu trắng đã chuẩn bị + gừng đập dập + 1 – 2 thìa cafe muối hạt đều với nhau. Tiếp đó bạn ngâm gà vào phần dung dịch đã pha để cho sạch. Nếu không ngập gà và muốn đảm bảo tất cả các phần của gà đều được làm sạch, bạn dùng một tay cầm gà, một tay lấy phần gừng + rượu xoa đều các phần cần làm sạch.

    Sau khi làm gà sạch xong, bạn để gà ra nơi khô, thoáng cho ráo.

    Xả: Xả bạn bóc bỏ phần bẹ già, cắt bớt phần chân sau đó rửa sạch. Cắt sả thành từng khúc nhỏ cỡ 5 cm (không bỏ lá), để riêng phần lá và phần thân sát lá. Phần củ cứ thế bạn đập dập sau đó băm nhỏ.

    Chanh: Chanh quả bạn thái ngang quả sau đó vắt lấy nước cốt, bỏ hạt

    Lá chanh bỏ cuống sau đó rửa sạch. Sau khi rửa, để lá ra rổ cho ráo nước.

    Gừng, ớt: Phần gừng còn lại, bạn rửa sạch, cạo vỏ sau đó thái thành những lát mỏng. Tương tự, phần ớt bạn cũng rửa sạch, bỏ cuống sau đó thái lát. Bạn có thể bỏ hạt hoặc không tuỳ ý, tuy nhiên bạn nên bỏ để tránh ăn phải sẽ rất cay.

    Bước 2: Chuẩn bị hấp gà

    Ướp gà: Gà trước khi hấp nên được ướp để gia vị ngấm đều, sau khi hấp thịt có vị đậm đà, ngon hơn. Để ướp gà, bạn trộn 1 thìa cafe sả băm + ½ thìa ớt + 1 thìa bột nêm + 1 thìa hạt tiêu cho đều nhau. Tiếp đó, bạn chà phần hỗn hợp trên đều lên khắp phần thịt gà sau đó để khoảng 20 phút cho ngấm gia vị.

    Sau khi sả ngấm gia vị, bạn cho phần nguyên liệu còn lại sau khi ướp gà để nhồi vào bụng cho gà thơm và ngon hơn.

    Chuẩn bị nồi hấp: Trong quá trình chờ gà ngấm gia vị, bạn chuẩn bị nồi hấp.

    Bạn rửa sạch nồi, để khô sau đó cho toàn bộ phần muối hạt đã chuẩn bị vào dưới đáy nồi hấp. Tiếp đó bạn cho lần lượt lớp sả rồi đến gừng và cuối cùng là phần lá chanh lên trên lớp muối.

    • Cách làm gà hấp muối, gà hấp hành
    • Cách nấu canh gà

    Bước 3: Hấp gà

    Sau khi đã chuẩn bị nồi hấp xong, bạn đặt vỉ hấp lên trên lớp gia vị đã chuẩn bị. Tiếp đến, bạn đặt con gà đã ướp gia vị trước đó lên vỉ và đậy kín vung nồi hấp.

    Đặt nồi lên bếp và bắt đầu hấp. Lưu ý là bạn không nên cho nước hoặc chỉ cho 1 chút xíu để đảm bảo không cháy nồi. Hấp với ngon lửa nhỏ nhất trong khoảng từ 35 – 45 phút tuỳ kích cỡ gà.

    Sau khi hết thời gian hấp và tắt bếp, bạn không nên nhấc gà ra ngay mà cứ để nguyên nồi trong khoảng 10 phút nữa. Sau đó, bạn nhấc gà ra và chặt thành các miếng vừa ăn.

    Món gà hấp muối lá chanh sả ớt thường được ăn kèm với muối tiêu chanh ớt. Bạn có thể tự làm món muối này hoặc mua muối được làm sẵn ở các hiệu tạp hoá.

    Với món gà hấp muối chanh sả này, bạn có thể làm cho cả nhà thưởng thức vào dịp cuối tuần hay trổ tài trong các bữa tiệc đều được.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Gà Hấp Muối Sả Mềm Ngon, Ngọt Thịt
  • Bí Kíp Chế Biến Gà Hấp Muối Sả Bằng Nồi Cơm Điện Thơm Ngon Vô Cùng
  • “học Lỏm” Bí Kíp Chế Biến Gà Hấp Muối Sả Bằng Nồi Cơm Điện Vừa Tiện Lợi Lại Vừa Thơm Ngon Vô Cùng
  • Gà Hấp Giấy Bạc Cực Đơn Giản Ngon Ngất Ngây
  • Hướng Dẫn Làm Món Gà Hấp Muối Sả Thơm Ngon, Bổ Dưỡng
  • Gà Hấp Muối: Hai Cách Làm Thơm Ngon Khó Cưỡng.

    --- Bài mới hơn ---

  • Gà Hấp Muối Bằng Nồi Lu Đất Nodacook “số 01 Hương Vị Truyền Thống”
  • Chân Gà Bao Nhiêu Calo Và Ăn Chân Gà Có Béo Không?
  • Cách Hấp Gà Cách Thủy Thơm Ngon
  • Cách Làm Gà Ta Hấp Muối Sả Thơm Ngon Ai Cũng Mê
  • Mẹo Làm Gà Hấp Muối Thơm Ngọt Trọn Vị
  • Gà hấp muối là món ăn thơm ngon bổ dưỡng được nhiều người yêu thích. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn bạn hai cách làm gà hấp muối là gà hấp muối lá dăm và gà hấp muối sả.

    Gà ta​

    Cách chọn gà ta ngon: nếu chọn mua gà sống thì bạn nên chú ý chọn gà khoẻ mạnh, có lông bóng mượt áp sát thân, màu lông sáng. Với gà ta đã làm sẵn, chọn con có da màu vàng nhạt tự nhiên và mỏng đều toàn thân, thịt săn chắc, phao câu nhỏ, mỡ vàng không nhiều ở phần cổ và phần đùi. Không nên chọn gà công nghiệp do luộc thịt sẽ bị mềm bở, không giòn và ngon, vì vậy bạn nên chọn gà ta hoặc gà thả vườn.

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Khi làm sạch gà, để thịt gà ngon, sạch và không bị tanh, bạn nên xát muối kỹ phần da gà, bụng gà và miệng gà, sau đó rửa nhiều lần với nước thường cả trong và ngoài con gà.

    Rau răm: Nhặt sạch, lấy hết cả phần ngọn non và toàn bộ phần lá, chỉ bỏ đi phần cuống già. Nhặt xong, bạn đem rau đi rửa sạch rồi ngâm qua với nước muối từ 5 – 7 phút.

    Lá chanh: Lá chanh bạn đem rửa sạch rồi sau đó lấy từ 3 – 5 lá thái sợi nhỏ. Phần còn lại bạn để nguyên để hấp cùng gà.

    Bắc nồi lên bếp và hấp gà với ngọn lửa lớn trong khoảng 5 phút để nồi nóng rồi giảm nhỏ lửa. Hấp liên tục như vậy, không mở vung hay có bất kỳ tác động nào chừng từ 25 – 30 phút. Sau khi tắt bếp, bạn để nguyên vung nồi thêm chừng 10 phút nữa để gà chin hắn rồi mới bỏ gà ra.

    Gà hấp chín xong, bạn nhấc gà ra đĩa cho thật nguội rồi mới đem chặt. Cuối cùng, bạn rắc đều phần lá chanh đã thái nhỏ lên mặt gà và thưởng thức cùng muối chanh tiêu, ớt (hoặc bạn có thể để nguyên con gà như vậy rồi ăn luôn, ăn đến đâu xé đến đấy, lúc này gà còn nóng hổi ăn rất ngon).

    Như vậy là bạn đã hoàn thành xong món gà hấp muối lá dăm rồi. Thật dễ dàng phải không nào!

    Sả và lá chanh​

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Sả: Cắt gốc, rửa sạch, cắt khúc, đập dập.

    Gừng rửa sạch thái lát mỏng

    Lá chanh: Lá chanh bạn đem rửa sạch rồi sau đó lấy từ 3 – 5 lá thái sợi nhỏ. Phần còn lại bạn để nguyên để hấp cùng gà.

    Bắc nồi lên bếp và hấp gà với ngọn lửa lớn trong khoảng 5 phút để nồi nóng rồi giảm nhỏ lửa. Hấp liên tục như vậy, không mở vung hay có bất kỳ tác động nào chừng từ 25 – 30 phút. Sau khi tắt bếp, bạn để nguyên vung nồi thêm chừng 10 phút nữa để gà chin hắn rồi mới bỏ gà ra.

    Gà hấp chín xong, bạn nhấc gà ra đĩa cho thật nguội rồi mới đem chặt. Cuối cùng, bạn rắc đều phần lá chanh đã thái nhỏ lên mặt gà và thưởng thức cùng muối chanh tiêu, ớt (hoặc cũng có thể để nguyên con gà như vậy rồi ăn luôn, ăn đến đâu xé đến đấy, lúc này gà còn nóng hổi ăn rất ngon).

    Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mách Bạn Cách Làm Gà Hấp Muối Ngon Và Giữ Lại Vị Ngọt Đậm Đà
  • Gà Hấp Muối Thế Nào Mới Đúng Chuẩn Và Dai Ngon?
  • Gà Hấp Muối Hột (Whole Chicken Dry Steamed On A Bed Of Sea Salt)
  • Chảy Nước Miếng Với Món Cánh Gà Om Bí Đỏ, Cực Ngon, Cực Hấp Dẫn
  • Top 15 Món Ngon Nhất Với Cánh Gà
  • Top 10 Quán Gà Nướng Muối Ớt Ngon Ở Tphcm Không Đi Phí Cả Đời ©️ Phuot.org

    --- Bài mới hơn ---

  • Gà Nướng Muối Ớt Thanh Tuấn
  • Bật Mí Cách Làm Món Gà Nướng Muối Ớt Ngon Tuyệt Cú Mèo.
  • Tiệm Gà Ta Nướng Muối Ớt Ngon Quận 11
  • 10 Cách Ướp Gà Nướng: Làm Gà Nướng Muối Ớt Mật Ong, Gà Nướng Giấy Bạc Sa Tế, Nướng Lu Nướng Than Nguyên Con
  • Xe Gỗ Bán Bánh Mì Thịt Gà Xe Bánh Mì Nướng Muối Ớt Giá Rẻ
  • 1. Gà Nướng Muối Ớt – Nguyễn Thượng Hiền

    Lớp bột ớt khô bao phủ khắp con gà mang đến màu sắc rực rỡ cho món ăn quen thuộc, nhưng điều thú vị là món ăn không hề cay như bạn nghĩ khi nhìn vào mà có vị cay vừa phải, thịt ngấm đều gia vị. chấm với muối ớt xanh, dưa leo, ngò gai cho một tổng thể ngon đến “cắn lưỡi”.

    2. Dũng – Gà Nướng Muối Ớt

    Một điểm cộng nữa của món gà nướng ở quán là gà to nên 1 phần ăn đầy đặn, ớt bột bám trên da nên ngay khi chặt miếng, từng miếng gà đều có bột ớt đỏ tươi. đó là không thể diễn tả. . Các bạn có thể đến shop mua hoặc đặt hàng giao tận nhà, đóng gói rất cẩn thận nên không có nhiều vị.

    3. Gà Nướng Muối Ớt Bo

    Cách làm gà nướng muối ớt Với bí quyết riêng cho thịt mềm, dẻo nên ăn nhẹ và ngon. Một phần là 1 con cỡ vừa, thêm 1 ổ bánh mì đảm bảo cho gia đình và nhóm bạn một bữa tối ngon lành, chắc bụng.

    4. Ba Duy

    • Địa chỉ: 21 Nguyễn Đỗ Cung, Q. Tân Phú, TP.HCM
    • Giờ mở cửa: 15:00 – 22:30
    • Giá: 110.000 – 130.000 đồng

    Gà được tẩm ướp kỹ càng, kỹ thuật nướng tốt nên da giòn, mềm, không quá khô hay chín quá. Các loại rau và nước chấm cũng giúp ăn ngon miệng.

    5. Anh Lâm – Gà Nướng Muối Ớt

    Quán có 2 địa chỉ ngay trên đường Hòa Bình, bạn cứ thấy hàng điêu khắc là mua quán đó, hương vị và giá cả như nhau.

    6. Gà Nướng Muối Ớt – Đặc Sản Miền Tây

    • Địa chỉ: B4 / 13 Quốc Lô 50, P. Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM
    • Giờ mở cửa: 15:00 – 22:00
    • Giá: 130.000đ

    7. Nguyễn Văn Đậu

    Thịt, chân, cánh gà nướng muối ớt được nêm với muối và nước mắm chanh ớt cay mặn cho hương vị hài hòa, hấp dẫn đến không ngờ. Đặc biệt, thịt giao tận nhà vẫn nóng hổi, ​​thơm phức dù chưa mở bao bì.

    8. Gà Nướng Muối Ớt 2 Anh Em

    2 anh em có đến 3 chi nhánh cho các bạn tìm mua nhanh, nếu ngại đi mua thì đặt trên ứng dụng giao hàng tận nhà, gà còn nóng hổi, ​​đồ chấm, rau củ chuẩn bị kỹ càng.

    9. Út Quỳnh

    Vị thơm đậm đà, thịt không nhiều dầu mỡ, bột ớt phủ nhiều nhưng không quá cay, ngon, gà nướng mới theo từng đơn hàng của khách nên các bạn không lo gà đến tay sẽ nguội, ăn kém ngon. Quán sẽ bổ sung thêm các loại nước chấm nếu bạn có nhu cầu.

    10. Nhà hàng Nguyễn Thông

    • Địa chỉ: 60C Nguyễn Thông, P.9, Q.3, TP.HCM
    • Giờ mở cửa: 09:00 – 22:30
    • Giá: 160.000đ

    Ngoài gà nướng muối ớt, bạn cũng có thể chọn gà nướng mật ong để linh hoạt thay đổi khẩu vị.

    Kim Trúc

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tiệm Gà Nướng Muối Ớt Ngon Quận 5
  • Gà Nướng Muối Ớt Siêu Ngon Nguyễn Kiệm Gò Vấp
  • Gà Ta Nướng Muối Ớt Ngon Gò Vấp
  • 3 Cách Làm Chân Gà Nướng Độc Đáo
  • (Chia Sẻ) Tổng Hợp Những Quán Ăn Ngon Trên Đường Dương Bá Trạc Quận 8
  • Gà Hấp Muối Sả Gói Lá Chuối Ngon Miệng

    --- Bài mới hơn ---

  • Recipe: Perfect Gà Kho Sả Ớt
  • Cách Làm Gà Kho Sả Ớt Theo Kiểu Miền Nam Thơm Ngon, Tròn Vị ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Bảng Tính Calories Trên Từng Món Ăn Của Việt Nam
  • Gà Xào Sả Nghệ: Món Ngon Không Thể Thiếu Mỗi Dịp Đông Về
  • 3 Bước Để Làm Món Gà Xào Sả Ớt Cực Đơn Giản
  • CÁCH LÀM GÀ GÓI LÁ CHUỐI HẤP MUỐI SẢ CHI TIẾT

    Bước 1: Gà ta rửa sạch, chặt miếng cỡ vừa (không nên chặt quá nhỏ). Chỉ nên tách riêng phần cánh, đùi, phần thân là được.

    Sả bóc lớp vỏ ngoài, hành bóc vỏ rồi rửa sạch cùng lá chanh rồi cho vào cối giã dập. Lá chuối rửa sạch để ráo.

    Bước 2: Chuẩn bị 1 cái nồi cỡ to lót 200 g muối xuống đáy nồi.

    Bước 3: Gà ướp với chút bột nghệ, 1 ít tiêu và 1 ít bột nêm.

    Bước 4: Lót 2-3 lớp lá chuối lên trên rồi xếp thịt gà đều vào trong, thêm lá chanh, sả, hành. Lại lấy lá chuối đậy vào và rải tiếp 100g muối lên lớp trên cùng. Lưu ý không để muối lọt vào trong vì như vậy sẽ làm thịt gà mặn.

    Hấp thịt gà khoảng 15-20 phút hoặc khi thấy thịt gà chín mềm (bạn có thể kiểm tra bằng cách dùng đũa xiên vào mình gà, nếu không thấy nước đỏ chảy ra thì gà chín).

    Cho thịt gà gói lá chuối hấp muối sả ra đĩa rồi chặt miếng vừa ăn, ăn cùng muối trộn ớt, chanh, hạt tiêu.

    Thịt gà mềm, ngọt, thơm thơm mùi lá chuối sẽ khiến ai cũng thèm.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Gà Hấp Muối Quận 5 Hồ Chí Minh
  • Gà Muối Xông Khói Là Gì Mà Dạo Này Đi Đâu Cũng Thấy Vậy Nhỉ !
  • Bí Quyết Làm Món Gà Hấp Siêu Ngon Bằng Nồi Cơm Điện
  • Bảo Quản Gà Muối Bằng Máy Hút Chân Không Được Bao Lâu
  • Hướng Dẫn Cách Làm Gà Hấp
  • Hấp Dẫn Món Gà Hấp Muối

    --- Bài mới hơn ---

  • Thưởng Thức Vị Gà Chất Lượng Với Món Gà Hấp Muối Sả
  • Gà Hấp Hành Tuyết An
  • Hướng Dẫn Cách Làm Gà Hấp
  • Bảo Quản Gà Muối Bằng Máy Hút Chân Không Được Bao Lâu
  • Bí Quyết Làm Món Gà Hấp Siêu Ngon Bằng Nồi Cơm Điện
  • Hấp dẫn món gà hấp muối

    Gà hấp muối là món ăn rất thơm ngon, giữ nguyên được hương vị mà lại đậm đà.

     

    Nguyên liệu:

    – 1 con gà ta cỡ nhỏ dưới 1,5 kg

    – Giấy bạc

    – Muối hột

    – Sả

    – Lá chanh

     

    Gà hấp muối là món ăn rất thơm ngon

    Cách làm:

    – Mổ phanh gà ta, làm sạch, để ráo nước.

    – Chuẩn bị một nồi đế dày, nếu có nồi gang hoặc nồi đất là tốt nhất. Rửa sạch nồi, lau khô.

    – Phủ một lớp giấy bạc bao quanh nồi để giữ nhiệt, tránh cháy nồi và thịt gà bị dính vào thành. Nếu không có, bạn cũng có thể thay thế bằng một lớp lá chuối.

    – Cho muối vào nồi, dàn đều cho muối phủ kín đáy nồi.

    – Sả rửa sạch, đập dập. Lá chanh rửa sạch, để ráo nước.

    Lót một lớp sả và lá chanh lên trên lớp muối

     

    – Chia số sả và lá chanh làm đôi, cho một phần vào phủ kín đáy nồi, sao cho thịt gà không tiếp xúc với lớp muối, tránh bị mặn.

    – Cho gà vào nồi trên lớp sả và lá chanh.

    Cho gà vào nồi, chú ý không để gà tiếp xúc với lớp muối

     

    – Cho nốt phần sả và lá chanh còn lại phủ lên gà.

    – Đậy nắp nồi, bắt đầu hấp gà. Thời gian hấp gà thường khoảng 20-30 phút. Đun lửa lớn trong 5 phút đầu cho nóng nồi, sau đó hạ nhiệt độ, đun với lửa nhỏ trong khoảng 20 đến 30 phút. Tắt bếp và để yên nồi hấp trên bếp trong khoảng 10 phút. Gà hấp muối tuyệt đối không cho nước vào hấp.

    Phủ thêm một lớp sả và lá chanh lên trên, cho gà có mùi thơm đều

    – Lấy thịt gà ra và chặt nhỏ vừa ăn. Bạn có thể chấm thịt gà với muối tiêu chanh.

    – Thịt gà hấp muối thơm mùi sả và lá chanh, thịt gà đậm đà, giữ nguyên được hương vị đặc trưng.

     

     

    Tin tức khác

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Gà Hấp Muối Thơm Ngon Đúng Vị Truyền Thống
  • Địa Điểm Bán Đặc Sản Gà Hấp Muối Pvc Tại Tphcm
  • Truy Lùng Danh Quán Gà Hấp Muối
  • Quán Cơm Người Hẹ Lừng Danh Khu Chợ Lớn
  • Xôi Lá Dứa – Cánh Gà Chiên Nước Mắm, Gà Nướng
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100