Cách Nấu Xáo Gà Ăn Bún

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Gà Nấu Xáo Sả Ăn Bún Kiểu Nghệ An
  • Xì Gà Arturo Fuente: Thương Hiệu Xì Gà Hàng Đầu Thế Giới
  • Xì Gà 101: Các Hãng Xì Gà Nổi Tiếng Trên Thế Giới (Bài 4)
  • Xì Gà Opusx The Lost City
  • Top 10 Xì Gà (Có Lẽ) Bạn Sẽ Không Bao Giờ Được Hút Nữa
  • Nước dùng món xáo gà sóng sánh màu vàng óng, thịt gà mềm ngọt, đậm vị và thơm nức bởi hương thơm của hành tăm và gừng.

    Nguyên liệu

    • 1,5kg thịt gà ta
    • 20g hành tăm
    • 1 củ gừng
    • 1 nhánh sả
    • 1 thìa canh bột nghệ
    • Muối hạt
    • Bún
    • Hành lá, mùi ta (ngò rí)
    • 2-3 lá chanh
    • Gia vị: Nước mắm, bột canh, bột ngọt, hạt tiêu

    Cách làm

    Sơ chế gà

    Gà sau khi vặt lông, mổ moi ruột và lòng thì xóc muối hạt thật kỹ sau đó rửa sạch, để ráo rồi chặt miếng vừa ăn.

    Ngoài muối hạt, bạn có thể dùng rượu trắng, rượu gừng hoặc nước cốt chanh để làm sạch và khử mùi hôi của da gà.

    Ướp gà

    Để thịt gà đậm đà, nên ướp cùng với 1 muỗng nước mắm, 1 thìa canh hạt tiêu, 1 thìa canh dầu ăn, 1 thìa canh bột nghệ, 1/2 thìa canh bột ngọt. Trộn đều rồi để ít nhất trong 30 phút để gà ngấm gia vị.

    Hành tăm bóc vỏ, đập dập. Gừng rửa sạch, đập dập hoặc thái lát mỏng tùy thích. Sả bóc bỏ bẹ già, cắt gốc, xắt nhỏ. Cho mỗi thứ 1 ít vào ướp cùng với thịt gà cho thơm.

    Hành lá, mùi ta nhặt rửa sạch, xắt nhỏ.

    Lá chanh rửa sạch, xắt sợi chỉ.

    Nấu 1 nồi nước, chần qua bún rồi cho ra rổ để ráo. Không nên chần bún trong nồi nước xáo gà mà nên chần riêng bởi vì vị chua của bún sẽ làm mất đi vị thanh của nước dùng.

    Cách làm gà nấu xáo

    Cho 2 thìa canh dầu ăn vào nồi, làm nóng dầu thì phi thơm hành tăm.

    Sau đó trút thịt gà vào xào săn lại trên lửa lớn tầm 3-4 phút.

    Tiếp đến chế thêm nước vào xâm xấp mặt gà, đun sôi.

    Khi nước sôi, dùng muôi hớt bỏ lớp bọt để nước xáo gà được trong. Lưu ý, chỉ hớt lớp bọt, không nên hớt lớp mỡ béo tiết ra từ thịt gà. Nếu không thích ăn quá béo, bạn có thể bớt bỏ đi 1 chút thôi. Bởi vì đặc trưng của xáo gà là nước dùng phải trong và sóng sánh lớp mỡ béo màu vàng nhạt.

    Sau khi nước dùng sôi, bạn nêm nếm lại gia vị vừa ăn. Vì ăn kèm bún nên nước xáo cần nấu đậm hơn nước canh bình thường. Đậy kín nắp nồi, hạ nhiệt độ xuống và ninh sôi liu riu thêm tầm 45 phút để thịt gà mềm.

    Khi gà chín mềm, nước dùng vừa ăn, cho rau mùi, hành lá và lá chanh vào, khuấy đều thêm 10 giây rồi tắt bếp.

    Bún xếp ra đĩa, xáo gà để ở tô riêng. Khi ăn thì cho ít bún vào bát, chan nước xáo lên. Bạn cũng có thể pha thêm 1 bát gia vị chấm cùng thịt gà nếu muốn ăn đậm. Bát chấm gia vị gồm có 1 thìa canh bột canh, 1 thìa cà phê hạt tiêu, 1 trái ớt cắt nhỏ và 1 thìa nước cốt chanh, rắc thêm vài sợi lá chanh xắt nhỏ, trộn đều lên.

    Mẹo & lưu ý

    Để nấu xáo gà ngon và dậy mùi thơm, bạn nên sử dụng loại hành tăm. Hành tăm được trồng nhiều ở miền Trung, có mùi thơm dịu, quyện với vị ngọt của thịt gà tạo ra hương vị rất đặc trưng, rất hấp dẫn.

    Chỉnh sửa lần cuối ngày bởi Cúc Nguyễn .

    Cúc Nguyễn là Food Editor tại chúng tôi

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm 5 Món Thịt Gà Xào Thơm Ngon Cho Bữa Tối Gia Đình
  • Bí Quyết Chế Biến Gà Xào Sả Ớt Hấp Dẫn Cho Những Ngày Đông
  • 10 Điếu Xì Gà Yêu Thích Nhất Của Tôi (Phần 1) * Xì Gà Ngon
  • Usaorder Vận Chuyển Hàng Mỹ Xì Ga Cao Cấp Ngoại Nhập Ship Hàng Giá Rẻ
  • Xì Gà Giá Rẻ, Thế Nào Là Xì Gà Giá Rẻ ? Địa Chỉ Mua Xì Gà Giá Rẻ Tại Hà Nội , Sài Gòn , Đà Nẵng
  • Cách Nấu Cơm Gà Hội An Đơn Giản Nhất

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Cơm Gà Tam Kỳ Đậm Vị Miền Trung
  • Cách Nấu Cơm Gà Đơn Giản Và Ngon Như Ngoài Hàng
  • Gà Tây Ban Nha Và Công Thức Nấu Ăn (Arroz Con Pollo)
  • Hướng Dẫn Cách Làm Cơm Gà Xối Mỡ Ngon
  • Harry Potter Chi Học Bá Vô Địch
  • Tự tay làm nước gạo lứt tại nhà Cách làm váng sữa đơn giản cho bé Tổng hợp cách làm các loại bánh bằng lò nướng đơn giản

    Nguyên liệu chế biến cơm gà:

    • 500g gà ta
    • 1 ống gạo tẻ, 1 nắm nhỏ gạo nếp.
    • 1 củ hành tây
    • Nghệ, tỏi, rau răm, hoa chuối, chanh.
    • 1 muỗng mỡ gà
    • 3 muỗng cà phê bột canh
    • 1 muỗng cà phê tiêu bột
    • ½ muỗng cà phê bột ngọt

    Cách nấu cơm gà Hội An:

    – Để nấu cơm gà Hội An thịt gà rửa sạch, xát muối, rượu và gừng lên da gà rồi xả lại bằng nước sạch cho hết hẳn mùi hôi, để ráo nước.

    – Cho gà vào nồi luộc cùng với lát nghệ tươi, 4 tép tỏi đập dập, 1 củ hành tím khô.( nếu bạn không có nghệ tươi thì sử dụng bột nghệ thay thế, tuy nhiên dùng nghệ tươi sẽ nổi được mùi thơm của thịt gà và da gà sẽ có màu sắc đẹp và bắt mắt hơn).

    – Gạo vo sạch ngâm nước trong vòng 1 đến 2 tiếng. Sử dụng nước luộc gà nấu cơm, lượng nước dùng để nấu cơm sao cho ngập gạo là đủ, thêm 1 muỗng cà phê bột canh và 1 muỗng mỡ gà vào.(Bạn không nên cho quá nhiều nước vì cơm sẽ dễ bị dính ướt làm mất đi độ tơi của món cơm gà Hội An).

    – Hành tây thái mỏng ngâm ngay vào tô nước đá pha thêm chút giấm để hành được giòn, trắng và không bị hăng.

    – Rau răm nhặt lá rửa sạch. Hoa chuối thái lát mỏng ngâm ngay vào nước muối để hoa được trắng.

    – Gà sau khi luộc chín tách xương cắt hoặc xé thành miếng vừa ăn.

    – Cho gà vào tô, trộn đều cùng 2 muỗng cà phê bột canh, 1 muỗng cà phê tiêu bột, ½ muỗng cà phê bột ngọt, 1 quả ớt thái lát, nước cốt của một quả chanh.

    – Cho hành tây và rau răm vào cùng thịt gà, đảo đều.

    – Chờ cơm chín, xới cơm vào chén dùng muỗng đè nhẹ cho cơm hơi nén lại thành khối sau đó úp lên đĩa, cho thịt gà trộn vào cạnh cơm, dọn kèm với hoa chuối. Món cơm gà Hội An ăn cùng nước tương, tương ớt hoặc nước mắm pha gừng tỏi ớt cũng đều rất ngon.

    Với cách nấu cơm gà Hội An trên, bạn đã có cho gia đình mình một bữa ăn ngon miệng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Nấu Cơm Gà Ngon Ăn Là Nghiền
  • Cách Nấu Cơm Gà Thơm Ngon Và Tiện Lợi Bằng Nồi Cơm Điện
  • Top 9 Giống Gà Đá Hay Nhất Hiện Nay Ở Việt Nam Và Thế Giới
  • Đại Dịch Cúm Tây Ban Nha Năm 1918 Và Cái Giá Của Loài Người: Theo Dòng Thời Gian
  • Đặc Tính Của Những Dòng Gà Đá Hoa Kỳ
  • Cách Nấu Thịt Gà Nấu Đông Đơn Giản Chuẩn Vị Miền Bắc

    --- Bài mới hơn ---

  • Những Món Xào Từ Thịt Gà Đơn Giản Cho Bữa Ăn Thêm Ngon Miệng, Hấp Dẫn
  • Cách Làm Gà Kho Tiêu Cực Ngon Mà Siêu Đơn Giản
  • Vì Sao Gà Ăn Không Tiêu : Nguyên Nhân Và Cách Chữa Trị
  • Đừng Bỏ Lỡ Tình Yêu
  • Thế Nào Là Con “gà Linh” ?
    • Đặc điểm: thịt gà hầm với nấm, rau củ, nêm nếm gia vị, cho vào tủ lạnh cho đông lại
    • Nguồn gốc: là món truyền thống của người miền Bắc.
    • Thời điểm dùng: Ăn sáng, trưa tối. Ăn kèm cơm trong các bữa ăn chính.
    • Lợi ích: cung cấp năng lượng, giàu dinh dưỡng cho cơ thể

    1. Cách nấu thịt gà nấu đông chuẩn vị miền Bắc

    Nguyên liệu (cho 4 người )

    • Thịt gà: 500g
    • Cà rốt: 2 củ
    • Nấm hương, mộc nhĩ: 30g
    • Hành tím
    • Gia vị: nước mắm, hạt nêm, dầu ăn, tiêu.

    Nguyên liệu làm thịt gà nấu đông

    Sơ chế nguyên liệu

      Thịt gà rửa sạch, dùng muối chà xát toàn thân gà, rửa lại nhiều lần bằng nước sạch rồi để ráo. Gà lóc xương, cắt thịt thành từng miếng vừa ăn. Phần xương cho vào nồi hầm lấy nước dùng.

    Sơ chế thịt gà

      Ướp thịt gà trong 30 phút gồm các gia vị: 1 thìa nước mắm, 1 thìa tiêu, 1 thìa hạt nêm và trộn đều.

    • Mộc nhĩ và nấm hương cho vào nước ấm ngâm nở. Rửa sạch rồi thái miếng tùy thích
    • Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch rồi tỉa hoa hoặc cắt khoanh tròn cho đẹp.
    • Hành tím bỏ vỏ, rửa sạch, băm nhỏ.

    Sơ chế các nguyên liệu làm thịt gà nấu đông

    Các bước thực hiện

    • Bắt chảo lên bếp, cho dầu ăn vào, chờ dầu nóng, phi thơm hành tím. Tiếp tục cho nấm hương, mộc nhĩ vào xào, cho một ít hạt nêm vào, xào vừa chín tới.
    • Bắt nồi khác lên bếp, cho một ít dầu ăn vào, cho thịt gà vào xào, cho thêm 1 ít hạt nêm. Đổ phần nước dùng gà vào, ninh trong 1 tiếng hoặc hơn nếu thích gà mềm hơn.
    • Trước khi tắt bếp khoảng 15 phút thì cho phần nấm đã xào cùng cà rốt vào vào nấu cùng. Nêm lại gia vị cho vừa ăn. Tắt bếp, để nguội.

    Cho nấm và cà rốt vào nấu cùng thịt gà rồi nêm gia vị vừa ăn

      Để thịt gà sau khi đông được đẹp mắt, bạn gấp phần nấm ra trước, xếp vào thành tô cho đẹp, xen kẽ cà rốt cho đẹp mắt. Sau đó múc thịt gà cho vào giữa tô, đổ nước hầm vào từ từ.

      Cuối cùng dùng màng bọc thực phẩm bọc kín tô, cất vào tủ lạnh khoảng 3h là món ăn sẽ đông lại và có thể dùng ngay.

    Cách nấu thịt gà nấu đông – Thành phẩm

    Sau khi lấy phần thịt đông từ tủ lạnh ra, bỏ màng bọc thực phẩm, dùng đĩa úp lên miệng tô và lật ngược lại là đã lấy được phần thịt gà đông ra khỏi tô. Món này có thể ăn kèm thêm với củ kiệu hoặc dưa muối sẽ rất ngon.

    2. Thịt gà nấu đông để được bao lâu?

    Từ xưa, người miền Bắc đã biết bảo quản thực phẩm bằng cách nấu đông để giữ được hương vị thơm ngon của thịt gà. Vậy thịt gà nấu đông để được bao lâu?

    Thịt gà nấu đông để được từ 8-10 trong ngăn mát tủ lạnh. Nếu thời tiết lạnh từ 10-15 độ C thì bạn chỉ cần để bên ngoài. Khi dùng, bạn không cần phải hâm lại như những món ăn khác.

    Cảm nhận về món thịt gà nấu đông

    • Trong những ngày Tết cổ truyền, với người con miền Bắc không thể nào thiếu món thịt nấu đông. Xắn một miếng thịt đông, kèm thêm miếng củ kiệu, chấm vào chén nước mắm có thêm mấy lát ớt thì chao ôi đủ mọi hương vị đậm đà trong cái se lạnh đầu năm.
    • Thịt gà nấu đông có tạo hình khá thú vị, khối thịt đông lại tròn, lớp nước đông trong veo có thể nhìn thấy được mọi nguyên liệu bên trong, điểm xuyến những bông hoa cà rốt xinh xắn. Bày lên đĩa có củ kiệu muối, dưa giá ăn liền, nộm hoa chuối, gỏi xoài, đĩa giò dăm bông thêm vài lát ớt… tự dưng thấy Tết ùa về, lòng dạ lâng lâng khó tả.

    Lưu ý khi dùng món thịt gà nấu đông

    • Không nên ăn thịt gà với tôm, cá chép vì chúng là những món ăn kỵ nhau không tốt cho sức khỏe.
    • Những người nên hạn chế ăn thịt gà: người bị bệnh thủy đậu, có vết thương hở, có huyết áp cao, tim mạch, dị ứng…

    --- Bài cũ hơn ---

  • Kinh Doanh Gà Chọi Và Cách Nuôi Chúng Nhanh Lớn Bằng Bí Quyết
  • Thầy Chùa Ăn Thịt Chó, Lẩu Thái, 20 Trứng Vịt Lộn “thích Tâm Phúc” Là Sư Giả, Không Phải Tu Sĩ Phật Giáo
  • Nhiếp Chính Vương Gạ Vợ Mỗi Ngày
  • Gả Cho Ba Của Bạn Trai Cũ
  • Sách Kinh Kê Phần 6
  • 3 Cách Nấu Lagu Gà Đơn Giản Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Lagu Gà Biến Hoá Thành Món Khoái Khẩu
  • Tiep Vinh Gà Lottery Ket Lol
  • Top 6 Quán Ăn Có Món Gà Lên Mâm Ngon Nhất Tphcm
  • Gà Lên Mâm 8 Món
  • Cách Làm Lẩu Gà Lá Giang Ăn Một Lần Là Ghiền
  • Là một món ăn nổi tiếng của nước Pháp thơ mộng, lagu gà du nhập vào Việt Nam từ lâu và được chế biến theo phong cách mới hoàn toàn phù hợp với khẩu vị với người Việt. Để nấu được món lagu gà ngon cần chuẩn bị những nguyên liệu gì và chế biến như thế nào?

    1. Hướng dẫn nấu Lagu gà ngon chuẩn vị

    Trước tiên bạn phi hành tím và tỏi băm với một chút dầu ăn trên chảo, khi dậy mùi thơm bạn cho gà đã ướp vào xào. Đảo nhanh tay để lớp gia vị ướp gà không bị cháy.

    Trước khi gà được khoảng 10 phút, bạn pha 2 muỗng bột năng với nước lọc rồi đổ từ từ vào nồi, nhớ vừa đổ vừa khuấy nồi thịt gà để bột năng được tan tạo độ sánh sệt hấp dẫn cho món gà lagu.

    Món gà lagu chất lượng trước hết nước soup phải đậm đà, không quá mặn, thịt gà và rau củ chín mềm nhưng không bị nát, ăn rất thấm vị.

    Bạn múc gà cùng nước dùng ra bát, rắc lên trên một chút hành hoa và ngò rí thái nhỏ là có thể thưởng thức được rồi. Món gà lagu sẽ ngon hơn khi ăn kèm bánh mì nóng và có kèm thêm một chén nước chấm chua ngọt hấp dẫn.

    2. Bí quyết nấu gà lagu – dừa xiêm

    -Nguyên liệu ướp gà gồm: 1 thìa đường + 2 thìa hạt nêm + 1 thìa nước mắm + 1 thìa bột ngọt + 1 thìa tiêu xay + 2 thìa dầu hào. Trộn đều gia vị với gà rồi để trong 30-45 phút cho thấm gia vị.

    – Cà rốt bạn cũng gọt vỏ, rửa sạch và thái thành các khoanh tròn.

    – Tỏi và hành khô bóc vỏ, đập dập và băm nhỏ.

    – Sau đó bạn cho cà chua bằm vào thịt gà đang xào, có thể thêm 2 muỗng tương cà để màu sắc được đậm đà hơn. Đảo đều thịt gà với cà chua rồi thêm hành tây vào xào cùng, nêm thêm 2 thìa muối, ½ thìa đường và ½ thìa tiêu xay.

    – Món gà lagu sẽ ngon hơn khi ăn kèm bánh mì hoặc bún, mỳ.

    3. Cách nấu lagu gà kiểu miền Tây

    Nấm rơm nhặt bỏ gốc, rửa sạch và cắt đôi. Cà rốt và khoai tây bạn gọt vỏ, rửa với nước, để ráo rồi thái thành các miếng vừa ăn.

    Thịt gà sau khi mua về bạn sơ chế sạch, chặt miếng cỡ 2 đốt ngón tay rồi để ra tô to, ướp cùng 1 muỗng hành tỏi băm, 1 muỗng nước mắm, 1 muỗng đường, 1 muỗng hạt nêm, ½ muỗng muối, ½ muỗng bột ngọt, ½ muỗng tiêu, trộn đều ướp trong 45 phút.

    Trước tiên bạn chuẩn bị một nồi nước sôi, bỏ rau củ vào nấu chín trước để lấy nước ngọt.

    Bắc một chiếc chảo khác lên bếp, thêm một chút dầu ăn và phi thơm 1 muỗng hành tỏi băm, cho gà vào nồi xào sơ, khi thấy thịt gà săn lại thì bạn cho cà chua băm nhuyễn vào xào cùng, đảo đều để thịt gà và cà chua ngấm với nhau.

    Tiếp đến, bạn đổ phần gà xào cà chua vào nồi nước nấu rau củ, thêm nấm rơm và nước dừa vào, đảo đều và đậy nắp nấu tiếp.

    Khoảng 30 phút sau, bạn pha bột năng với nước lạnh rồi đổ vào nồi đang đun, khuấy đều tay đến khi nước dùng sánh lại thì đậy nắp nấu thêm khoảng 7-10 phút thì tắt bếp.

    Kết bài

    Cập nhật 2706/2020

    --- Bài cũ hơn ---

  • 24 Món Ngon Từ Chân Gà, Cách Làm Món Nhậu Từ Chân Gà Rút Xương, Ăn Chân Gà Có Tác Dụng Gì?
  • Cách Làm Thịt Gà Kho Măng Vừa Lạ Vừa Ngon Miệng
  • Cách Làm Thịt Gà Kho Nấm Rơm Ngon Cơm Chỉ Trong 30 Phút
  • Cách Làm Gà Kho Nấm Ngon Bổ Lạ Miệng Cho Cả Nhà
  • Cách Làm Gà Kho Sả Nghệ Ngon Không Cưỡng Nổi
  • Cách Nấu Cari Heo Đơn Giản Và Thơm Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Cari Gà Ấn Độ Đơ Giản Nhưng Vẫn Thơm Ngon Như Nhà Hàng
  • Cách Nấu Cà Ri Gà Miền Nam Chuẩn Vị Đậm Đà
  • Hướng Dẫn Làm Món Cà Ri Gà Cực Ngon Cho Cả Nhà Cuối Tuần
  • Siêu Thị Có Bán Ngải Cứu Không? Giá Bao Nhiêu Tiền
  • Đổ Gục Với Món Gà Tần Lá Ngải Bổ Dưỡng Cho Ngày Cuối Tuần
  • Với cách nấu cari heo vô cùng đơn giản sau các bà nội trợ sẽ có ngay được một món ăn thơm ngon cho cả nhà.

    Cari là món ăn phổ biến ở Ấn Độ và các vùng Trung Đông đã du nhập vào Việt Nam từ nhiều năm nay. Món ăn này không chỉ thơm ngon mà còn vô cùng bổ dưỡng cho sức khỏe. Bài viết sau sẽ chia sẻ với các bà nội trợ cách nấu cari heo vừa đơn giản dễ làm lại vừa thơm ngon.

    • 300g thịt heo tùy chọn theo khẩu vị nhà bạn
    • 10gr bột cari
    • 200gr khoai tây gọt vỏ rửa sạch cắt miếng
    • 50gr nước cốt dừa
    • 100gr cà chua rửa sạch, cắt miếng
    • 200ml sữa tươi không đường
    • 1 củ hành tây cắt miếng
    • ½ quả ớt ngọt xanh rửa sạch, cắt miếng
    • Hành tỏi băm nhỏ
    • Gừng băm nhỏ
    • Rau mùi rửa sạch
    • Gia vị: mỳ chính, hạt nêm, dầu ăn, muối, hạt tiêu

    Cách nấu món cari heo

    Bước 1: thịt heo rửa sạch, thái miếng rồi ướp với 1 thìa hạt nêm, ½ thìa hạt tiêu, 1 thìa tỏi, gừng, hành băm nhuyễn, ½ thìa mỳ chính, ½ thìa bột cari, 1 thìa dầu ăn. Trộn đều tất cả hỗn hợp sao cho ngấm vào thịt và để trong khoảng 30 phút.

    Bước 2: đặt nồi lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng rồi phi thơm tỏi băm. Sau đó cho thịt heo đã tẩm ướp vào đảo cho đến khi thịt bắt đầu săn lại thì đổ thêm sữa tươi vào nồi. Đun thịt heo khoảng 20-25 phút thì bỏ khoai tây vào

    Bước 3: đun cho đến khi khoai tây chín mềm thì cho cà chua, hành tây, ớt ngọt vào và đảo đều. Nêm gia vị sao cho vừa ăn.

    Bước 4: đến khi các gia vị đã hòa quyện vào với nhau thì đổ nước cốt dừa vào, khuấy đều tay một lát rồi tắt bếp

    Cách nấu cari heo quả là đơn giản mà khi ăn lại không hề ngấy. Món này rất phù hợp để ăn cùng với cơm hoặc bánh mỳ trong những ngày cuối tuần.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bài Thuốc Đậu Đen Xanh Lòng Chữa Bệnh Tiểu Đường Cực Hiệu Quả Tại Nhà
  • Liệu Đậu Đen Xanh Lòng Có Chữa Được Bệnh Tiểu Đường Hay Không?
  • 7 Sai Lầm Khi Điều Trị Đái Tháo Đường
  • Lai Rai Cút Chiên Bơ Sài Gòn Thơm Lừng, Vừa Rẻ Vừa Ngon Hết Ý
  • Bí Quyết Làm Món Mực Chiên Bơ Tỏi Thơm Lừng, Béo Ngậy
  • Đơn Giản Với Cách Nấu Cháo Gà Ác Cho Bà Bầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Cháo Gà Ác Hạt Sen Cho Bé Siêu Đơn Giản
  • 3 Cách Nấu Cháo Gà Đậu Xanh, Ngải Cứu & Nấm Hương Ngon Nhất
  • Tổng Hợp 5 Cách Nấu Cháo Gạo Lứt Bằng Nồi Cơm Điện Ngon Bổ Dưỡng Nhất
  • Cách Nấu Cháo Gà Ngon Bằng Nồi Cơm Điện Siêu Tiện Lợi Cho Mẹ
  • Cách Nấu Cháo Gà Ngon Nhất Với Đậu Xanh Và Hạt Sen Bằng Nồi Cơm Điện
  • Lưu ý, nếu muốn nấu cháo gà cho người lớn, hãy đọc bài viết này.

    – 1 con gà ác loại vừa, chúng ta cũng có thể mua gà ác đã được làm sẵn ở ngoài siêu thị.

    – 200g gạo ngon.

    – 20g đỗ xanh đã đãi vỏ.

    – 50g hạt sen ngon.

    – hành lá và ngò, các loại gia vị để nấu cháo gà.

    Các bước nấu cháo gà ác cung cấp thêm chất dinh dưỡng cho bà bầu

    – Sơ chế các nguyên liệu: Gà ác bạn đem rửa thật sạch rồi lấy ra để cho ráo nước, chặt thịt gà thành 4 phần tương đương nhau để ra ngoài bát riêng. Rửa sạch hạt sen rồi cho vào một cái nồi cỡ vừa cùng với một chút nước, nấu cho đến khi hạt sen được chín mềm hơn, sau khi hạt sen chín chúng ta lấy hạt sen ra ngoài rổ và để cho thật ráo nước, để lại phần nước luộc hạt sen vào một cái bát. Đỗ xanh và gạo chúng ta ngâm khoảng 1 tiếng và vo sạch để cho ráo nước.

    – Ninh gạo cùng với các loại hạt, gà: Chúng ta cho đỗ xanh và gạo vào trong một cái nồi rồi để lên trên bếp, đổ phần nước luộc hạt sen vào trong nồi rồi cho thêm một chút nước vào trong nồi nữa đậy vung lại và ninh cho hạt được mềm. Đợi cho đến khi hạt gạo và đỗ xanh nở ra thì chúng ta cho 4 phần gà vào trong nồi luộc, ninh gà cùng với gạo cho chín đều. Cho thêm vào trong nồi một chút bột nêm và đường, muối vào trong nồi. Các nguyên liệu chín đều thì chúng ta cho hạt sen đã được luộc mềm vào đảo rồi tắt bếp. Nếu nếm thấy cháo còn hơi nhạt chúng ta có tể cho thêm vào nồi một chút nước mắm nữa.

    – Ăn cháo gà: Thái nhỏ hành lá và ngò rí, cho hành lá và ngò vào trong từng bát ăn cháo và múc cháo ra ăn là được. Ăn cháo nóng cùng với một chút tiêu xay cho thơm, cháo gà thơm, ngọt vừa vị, các nguyên liệu chín mềm là được.

    Món cháo gà ác là món ăn lâu đời của dân tộc Việt Nam, cháo mềm từng hạt, đậm đà của thịt gà ác, đỗ xanh va hạt sen mang lại vị bùi thơm. Món cháo không chỉ là một món cháo thông thường mà còn là một vị thuốc hiệu quả để bồi bổ cho các bà mẹ đang mang bầu.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Món Cháo Gà Ác Rau Ngót Bổ Dưỡng Cho Bé ” Thế Giới Ẩm Thực
  • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Nấu Cháo Gà Ác Cho Bé Bổ Dưỡng
  • Hấp Dẫn Với Cách Làm Bao Tử Hầm Tiêu Xanh Thơm Ngon Đúng Chuẩn
  • Cách Nấu Bò Hầm Tiêu Xanh Ăn Với Bánh Mì Ngon Như Ở Tiệm
  • Hướng Dẫn Làm Món Thịt Gà Hầm Tam Thất Bổ Dưỡng Đảm Bảo Ngon Nhất
  • Cách Nấu Xôi Gà Bằng Nồi Cơm Điện Đơn Giản

    --- Bài mới hơn ---

  • ✅ Hướng Dẫn Tạo Bảng Chấm Công Cho Người Không Thành Thạo Excel
  • Tải Mẫu Bảng Chấm Công Trên Excel Năm 2022
  • Thuốc Gà Đá Tatak Excellence Việt Nam , Thuốc Gà Chọi Tatak Excellence Việt Nam
  • Kết Hợp Hàm Index & Hàm Match Excel 2022 Truy Xuất Dữ Liệu Đa Chiều
  • Cách Kết Hợp Hàm Index Và Match Trong Excel
  • Bữa sáng được thưởng thức một dĩa xôi gà vừa ngon miệng, vừa cung cấp đầy đủ năng lượng thì còn gì hấp dẫn bằng. Xin giới thiệu với các bạn cách nấu xôi gà bằng nồi cơm điện dẻo thơm.

    Trong cách nấu xôi gà ngon ngày hôm nay, ngoài vị mặn ngọt của gà chiên, món xôi còn được ăn kèm với lạp xưởng, tôm khô, ruốc và ít trứng gà thái sợi, hành khô phi thơm.

    Nguyên liệu nấu xôi gà

    • 300g nếp
    • 4 đùi gà hay nửa con gà nhỏ
    • Lạp xưởng
    • Tôm khô
    • 2 quả trứng gà
    • Hành lá, tiêu, nước tương (xì dầu), bột nêm và muối.

    Cách làm xôi gà đơn giản

    – Bước 2: Tiếp đó mình vo sạch gạo nếp rồi cho vào nồi cơm điện, thêm vào đó 1 thìa café muối và đậu phộng luộc vào. Sau đó rót nước vào nấu xôi sao cho vừa ngập gạo và đậu rồi đậy nắp lại.

    – Cách nấu xôi gà ngon bằng nồi cơm điện cũng giống như việc nấu cơm quen thuộc chúng ta ấn chế độ COOK để bắt đầu, khi nồi điện chuyển WARM thì ta mở nắp nồi rồi dùng đũa xới đều cho xôi chín dẻo.

    – Bước 4: Đùi gà ướp đã thấm đều thì bạn đem chiên, cách làm xôi gà chúng ta sẽ chiên cho gà vàng đều rồi gắp ra để ráo dầu và đợi nguội bớt. Gà nguội rồi thì mình tước sợi nhỏ. Bước này bạn có thể thay bằng cách nấu xôi gà nướng.

    – Bước 5: Hoàn thành món xôi gà chiên ngon – Nhặt, rửa sạch rồi xắt nhỏ hành lá, tiếp đến bạn cho vào hành lá thái nhỏ 1/2 muỗng café muối+ 1/2 thìa café đường. Trộn đều lên sau đó ta đổ dầu đã đun sôi vào, như thế đã có mỡ hành sử dụng cách nấu xôi gà rồi đấy!

    – Bước 6: Xới xôi đã chín ra đĩa, sau đó thêm thịt gà lên trên và cuối cùng là rưới mỡ hành lên. Thật dễ dàng cách nấu xôi thịt gà bằng nồi cơm điện phải không nào?

    Với cách làm xôi xéo gà này, bạn sẽ có món xôi thật ngon mà cũng rất đủ chất cho một gày dài làm việc của cả nhà. Xôi mềm, đậu vàng óng ả cùng với hành phi giòn tan và thịt gà đậm đà chắc chắn khiến ai cũng thích.

    Bí quyết để xôi xéo của bạn thơm ngon và hấp dẫn hơn chính là dùng mỡ gà để phi hành rồi lại dùng chính mỡ phi hành đó rưới vào xôi, mỡ gà sẽ làm món xôi của bạn thơm ngon béo ngậy đến khó cưỡng.

    Nếu bạn sợ buổi sáng vội không kịp làm món xôi gà này thì có thể chế biến hành khô, đậu và gà từ hôm trước, sau khi xé gà và nặn đậu xong xuôi thì cho vào hộp kín cất trong tủ lạnh, sáng hôm sau khi đồ xôi lúc gần chín thì cho thịt gà lên trên hấp cùng thì gà sẽ mềm ngon lắm đấy.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Xôi Gà Ngon Cho Bữa Sáng Dinh Dưỡng
  • Top 10 Xì Gà (Có Lẽ) Bạn Sẽ Không Bao Giờ Được Hút Nữa
  • Xì Gà Opusx The Lost City
  • Xì Gà 101: Các Hãng Xì Gà Nổi Tiếng Trên Thế Giới (Bài 4)
  • Xì Gà Arturo Fuente: Thương Hiệu Xì Gà Hàng Đầu Thế Giới
  • Cách Nấu Lẩu Gà Ớt Hiểm Vừa Ngon Vừa Đơn Giản

    --- Bài mới hơn ---

  • 4 Cách Làm Lẩu Gà Thơm Ngon Đậm Vị
  • Cách Nấu Lẩu Gà Thơm Ngon Chuẩn Vị Nhất
  • Cách Làm Gà Hầm Sả Đơn Giản Thơm Ngon Ngay Tại Nhà.
  • Hướng Dẫn Cách Làm Gà Hầm Hạt Sen Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Gà Hầm Sả Ngon Đơn Giản Tại Nhà
  • Nguyên liệu nấu lẩu gà ớt hiểm

    • Gà ta: 1 con
    • Ớt hiểm: 40 gram
    • Sả: 4 nhánh
    • Nấm đông cô: 20 gram
    • Kỷ tử: 1 muỗng
    • Nước dừa tươi: 500ml
    • Hành tây: 200 gram
    • Củ cái trắng: 1 củ
    • Hành tím, tỏi
    • Mì sợi (Bạn có thể thay bằng bún tươi nếu thích)
    • Nấm tuyết, cải thảo, mồng tơi, bông hẹ, tần ô, cải bẹn xanh con, xà lách xong,…
    • Muối hột, hạt nêm, dầu ăn, nước tương

    Cách nấu lẩu gà ớt hiểm ngon chuẩn vị

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Hành tím, tỏi: Đem bóc vỏ và rửa sạch.

    Ớt hiểm: Rửa sạch, để ráo nước rồi đem đập hơi dập 1 chút (không được để vỡ).

    Cho 1 muỗng ớt hiểm + 1 muống muối hột vào trong cối rồi giã nhuyễn.

    Gà ta: Sau khi đã làm sạch, chặt ra làm 8 phần. Tiếp đó cho 1 muỗng cà phê hành tím + tỏi băm + 1 muỗng cà phê hạt nêm vào ướp gà. Để ướp trong khoảng khoảng 15 phút.

    Kỷ tử: Cũng đem rửa sạch

    Nấm đông cô: Bạn đem chần qua với nước sôi, sau đó cắt bỏ chân và rửa sạch là được.

    Các loại rau: Nhặt sạch, bỏ phần sâu héo đi và rửa sạch. Để cho ráo nước.

    Củ cải: Gọt bỏ vỏ, rửa sạch, cắt thành từng khoanh khoảng độ 1 cm.

    Mì: Đem luộc chín vừa, xới cho tơi ra rồi để cho ráo.

    Bước 2: Chế biến nước lẩu

    Bạn đặt 1 cái nồi sạch lên trên bếp, cho nước dừa + 1 lít nước vào đun sôi lên. Tiếp tục cho gà + sả + ớt hiểm vào để nấu. Nêm gia vị gồm 1 muỗng canh hạt nêm + 1 muỗng canh nước tương vào rồi đậy nắp lại.

    Sau khoảng 5 đến 7 phút thì các bạn cho tiếp kỷ tử + hành tây vào trong nồi. Nếm gia vị 1 lần nữa cho vừa ăn rồi đun tiếp trong vài phút và tắt bếp đi.

    Bước 3: Trình bày và thưởng thức

    Đặt nồi và bếp ăn lẩu ra mâm rồi múc gà, các nguyên liệu, nước dùng vào nồi ăn lẩu.

    Dọn các loại rau ăn lẩu và mì ăn kèm xung quanh nồi lẩu.

    Chuẩn bị sẵn thêm 1 chén muối tiêu chanh để khi ăn các bạn chấm thịt gà cho vừa và ngon miệng hơn.

    Một số lưu ý khi nấu lẩu gà tiềm ớt hiểm

    Bạn nào muốn nổi lẩu của mình được đậm vị cay thì có thể băm hoặc thái ớt ra thay vì các bạn để nguyên trái.

    Ngoài ra, trong thời gian các bạn luộc gà, các bạn nên thường xuyên dùng muỗng để vớt bỏ bọt nổi lên trên đi. Như vậy nước dùng sẽ trong và ngon hơn.

    Có thể bạn chưa biết?

    Gà là một trong những thực phẩm vô cùng bổ dưỡng. Với các loại vitamin A, B1, B2, C, E, axit, sắt, canxi,… có trong gà sẽ giúp bạn chống lại bệnh trầm cảm, làm tăng cường cơ bắp hơn, hỗ trợ cho anh chị em nào muốn giảm cân, tốt cho mắt, tim mạch.

    Các thành phần trong ớt hiểm có khả năng giúp cho máy của bạn lưu thông được tốt hơn, cực kỳ tốt cho tim mạch, có khả năng giảm huyết áp và đặc biệt rất có lợi cho những bạn nào mắc bệnh tiểu đường.

    Ngoài ra, hành tây, hành tím, tỏi, sả cũng đều là những nguyên liệu rất tốt cho sức khỏe chúng ta.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 6 Cách Nấu Lẩu Gà Đơn Giản, Ngon Ngất Ngây Tại Nhà
  • 3 Cách Nấu Lẩu Gà Đơn Giản Mà Thơm Ngon Đậm Đà
  • Gà Đá Thất Thường Hiện Tại Đang Trở Thành Nỗi Lo Của Sư Kê
  • Địa Chỉ Bán Gà Chọi Đòn Uy Tín Cho Người Chơi Gà
  • Ga Tàu Surat Thani Đi Phang Nga Bằng Xe Tắc Xi Giá Từ Thb 3,510
  • Cách Làm Gà Nấu Xáo Sả Ăn Bún Kiểu Nghệ An

    --- Bài mới hơn ---

  • Xì Gà Arturo Fuente: Thương Hiệu Xì Gà Hàng Đầu Thế Giới
  • Xì Gà 101: Các Hãng Xì Gà Nổi Tiếng Trên Thế Giới (Bài 4)
  • Xì Gà Opusx The Lost City
  • Top 10 Xì Gà (Có Lẽ) Bạn Sẽ Không Bao Giờ Được Hút Nữa
  • Cách Làm Xôi Gà Ngon Cho Bữa Sáng Dinh Dưỡng
  • Gà nấu xáo sả là món ăn quen thuộc của người dân miền Trung. Không ít người cho rằng, đây cũng là một trong những món ăn đặc trưng của miền Bắc nữa. Món ăn này được nhiều người biết tới bởi hương vị độc đáo khó tìm thấy ở bất kì món ăn nào.

    Khi thưởng thức bạn sẽ nhận thấy vị cay cay của gừng, dai dai của thịt gà thêm chút thơm lừng của lá chanh. Những hương vị tuy mộc mạc, bình dị như thế, vậy mà lại thật khó lòng cưỡng lại.

    Chuẩn bị nguyên liệu cho món gà nấu xáo

    • Thịt gà: 800g
    • Gừng tươi: 1 củ
    • Nghệ tươi: 1/2 củ
    • Lá chanh: 1 nhúm nhỏ
    • Sả: 1-2 củ
    • Hành tím: 2 củ
    • Gia vị: đường, muối, dầu ăn, nước lạnh

    Lưu ý: Để món gà nấu xáo được thơm ngon, vừa miệng nhất bạn nên lựa loại gà ta chừng hơn 1kg để chế biến. Vì loại gà này có thịt thơm, ngọt và không quá dai khi nấu chín.

    Cách chế biến gà nấu xáo

    Thịt gà: rửa sạch, để cho thật ráo nước rồi chặt thành miếng. Thịt gà bạn nên xát với chút muối hạt và gừng tươi để khử mùi hôi tanh của gà. Sau đó lại rửa lại với nước sạch và để cho ráo.

    Gừng tươi: cạo vỏ, rửa sạch rồi thái thành những miếng mỏng, chú ý thái sao cho đều tay.

    Nghệ tươi: gọt bỏ vỏ, rửa sạch đất cát, bụi bẩn rồi giã nát. Nếu không có nghệ tươi bạn cũng có thể dùng bột nghệ thay thế.

    Lá chanh: đem rửa sạch, nếu cẩn thận có thể ngâm qua với nước muối loãng. Sau đó để cho ráo nước và đem thái chỉ (nhớ để bớt lại vài lá để dùng cho vào canh).

    Hành lá: loại bỏ phần dập nát, rửa sạch và băm nhỏ, chia làm 3 để sử dụng trong các công đoạn.

    Sau đó, đem thịt ướp với chừng 1/2 thìa hành khô băm nhuyễn, chút nước mắm, bột nghệ hoặc nghệ tươi giã nát rồi chờ trong khoảng 15 phút cho gà thật ngấm gia vị.

    Để có món gà nấu xáo “chuẩn” miền Trung bạn tiến hành theo các bước sau đây:

    Đặt chảo lên bếp và thêm chút dầu ăn vào, đun cho nóng già rồi thêm thịt gà vào xào cho săn lại. Tiếp đến cho sả thái lát, gừng tươi đã thái vào, đảo đều tay, rồi đổ nước ngập gà chờ cho nước sôi hẳn.

    Khi nước đã sôi bạn nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng, rồi đun sôi nồi gà với ngọn lửa nhỏ để gà được chín mềm. Khi gà đã mềm vừa ăn thì cho phần lá chanh thái lát vào, đảo đều tay.

    Khi nước trong nồi đã sôi bạn nên đun thật nhỏ lửa để thịt được chín mềm và ngấm gia vị hơn. Cho phần hành băm còn lại vào trộn cùng nồi gà, sau đó thêm vài chiếc lá chanh chưa thái vào đảo cùng.

    Sau đó bạn lại đun sôi thêm chừng 2 phút nữa và cho nốt phần hành lá còn lại vào là có thể tắt bếp. Chuẩn bị một chiếc tô hoặc đĩa lớn, trút gà ra đĩa và bày trí để ăn kèm với cơm nóng.

    Gà nấu xáo đạt yêu cầu là khi gà mềm thơm, dai thịt, các thớ thịt ngấm đều gia vị. Đặc biệt là phần thịt hơi cay cay vị gừng, thơm nồng vị sả, chút vàng của nghệ tươi vô cùng đẹp mắt. Chắc chắn khi thưởng thức bạn sẽ không thể chối từ hay ngừng đũa được. Bạn có thể thưởng thức món ăn này kèm với cơm nóng, rau sống, dưa cải vàng đều được.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Xáo Gà Ăn Bún
  • Cách Làm 5 Món Thịt Gà Xào Thơm Ngon Cho Bữa Tối Gia Đình
  • Bí Quyết Chế Biến Gà Xào Sả Ớt Hấp Dẫn Cho Những Ngày Đông
  • 10 Điếu Xì Gà Yêu Thích Nhất Của Tôi (Phần 1) * Xì Gà Ngon
  • Usaorder Vận Chuyển Hàng Mỹ Xì Ga Cao Cấp Ngoại Nhập Ship Hàng Giá Rẻ
  • Cách Nấu Món Lẩu Gà Tiềm Ớt Hiểm Ngon Đơn Giản

    --- Bài mới hơn ---

  • Học Ngay Cách Nấu Lẩu Gà Tiềm Ớt Hiểm Đơn Giản Ngon Tuyệt Vời
  • Công Thức Nấu Lẩu Gà Tiềm Ớt Hiểm Thơm Ngon Cay Nồng Đậm Vị Ngày Cuối Tuần
  • Phát Hiện Người Ngoài Hành Tinh Đang Cho Gà Ăn Trong Đêm?
  • Review Máy Đắp Mặt Nạ Foreo Ufo Chi Tiết Nhất Cho “gà Mờ”
  • Thịt Gà Việt Nam Sắp Xuất Khẩu Sang Thị Trường Singapore Và Hong Kong
  • Thịt gà được xem là một trong những nguyên liệu chính trong việc nấu nướng của các gia đình Việt Nam, không chỉ chứa đựng những giá trị dinh dưỡng tuyệt vời, hương vị của thì gà còn rất ngon ngọt khó cưỡng.

    Từ gà có thể chế biến được hàng ngàn những món ăn ngon, tuy nhiên trong thời tiết se lạnh trong những ngày mưa thì không thể nào bỏ qua mon ga tiem ot hiem cay cay đậm vị được đúng không nào?

    Món lẩu gà tiềm ớt hiểm có vị rất ngọt và thanh. Thơm mùi ớt hiểm nhưng lại không cay quá và cũng không nồng quá mà vị cay rất vừa phải. Bên cạnh đó thịt gà mềm thấm gia vị và nấm cũng rất ngọt.

    Nguyên liệu làm ga nau ot hiem đơn giản dễ làm

    • Hành tây. Nấm đông cô. Sả
    • Củ cải trắng
    • Hành tím. Tỏi băm. Ớt hiểm xanh
    • Kỷ Tử
    • Nước cốt dừa. Các gia vị thông thường

    Cách làm gà tiềm ớt hiểm đơn giản tại nhà

    Bước 1: Sơ chế gà Đầu tiên chúng ta sẽ sơ chế gà. Phần gà chúng ta chặt ra làm 8 phần để vào 1 bát tô loại to. Chúng ta bắt đầu dã muối ớt. Để giã muối ớt bạn cho 1 muỗng muối hột và 5,6 quả ớt hiểm vào cối và giã nát rồi đổ vào bát tô thịt gà.

    Bước 2: Bạn nên sử dụng muối hột là loại muối tinh để ướp gà thì về độ mặn nó sẽ dịu và nó sẽ không bị chát. Cho thêm vào một muỗng hành tím băm, 1 muỗng tỏi băm, 1 muỗng bột ngọt.

    Bước 3: Xả đập dập và cắt khúc khoảng 2 đốt ngón tay. Nấm nhỏ để nguyên, nấm to cắt làm hai, củ cải trắng thái lát dày khoảng 1cm.

    Bước 4 : Tiếp theo là chiên hành tây. Nếu bạn khéo tay có thể cắt hành tây thành hình các bông hoa để chuẩn bị chiên. Đặt chảo lên bếp, cho một ít dầu ăn. Khi dầu nóng thì cho hành tây vào chiên.

    – Phần hành tây này khi chúng ta cho vào nước nấu lẩu thì nước sẽ ngọt hơn. Tiếp đến là chiến phần xả. Nên chiên xả trước khi chiên thịt gà. Làm như vậy thì thịt gà sẽ thơm và ngon hơn.

    Bước 5: Làm nước lẩu gà – bước cuối cùng trong cách nấu gà tiềm

    Bước 6: Bắc một nồi to lên bếp, cho khoảng 1 lít nước trắng và 1 lít nước dừa vào nồi. Sau đó cho các nguyên liệu đã rán ở các bước trước như hành, sả, thịt gà vào trong.

    – Đậy nắp đun sôi khoảng 5,6 phút là phần thịt gà đã chín. Tiếp theo cho nấm, củ cải, hành tây, hạt nêm, nước tương vào và đun thêm khoảng 5 phút nữa là bạn đã hoàn thành cách nấu lẩu gà thơm ngon rồi.

    Hương vị cay của ớt và thơm ngon của thịt gà sẽ mang đến cho bạn cảm giác tươi ngon khác lạ so với các món lẩu gà khác. Đơn giản, dễ làm và rất bổ dưỡng, lẩu gà tiềm ớt hiểm là một món mà các bà nội trợ hoàn toàn có thể tự tay trổ tài vào dịp cuối tuần.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Gà Tiềm Ớt Hiểm Ngon Tuyệt Vời
  • Trổ Tài Nấu Bếp Cùng Các Món Gà Tiềm Ấm Người Ngày Đông
  • Cách Làm 2 Món Gà Tiềm Siêu Ngon,bổ Dưỡng,đơn Giản
  • Cách Làm Món Gà Tây Nướng Truyền Thống Dịp Lễ Noel
  • Mách Bạn Cách Làm Gà Xào Sả Ớt Đơn Giản Mà Thơm Ngon Nhất
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100