Top 10 # Gà Nòi Đòn Con Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 4/2023 # Top Trend | Ruybangxanh.org

Trại Gà Chọi /Gà Đòn/Gà Nòi

Gà Chọi-Gà Đòn-Gà Nòi-GaNoi VietNam-ไก่ชน- GaNoi Rooster

Hướng dẫn cách chăm sóc gà chọi/gà đòn; Hướng dẫn cách chữa bệnh cho gà chọi/gà đòn; Hướng dẫn cách chọn gà chọi/gà đòn hay, xuất sắc; Hướng dẫn cách xem vảy gà chọi/gà đòn; Hướng dẫn cách xem tướng gà chọi/gà đòn; GàChọi-GàĐòn-GaNoi VietNam – Cockfighting in VietNam – ไก่ชน – ไก่ต่อสู้

Anh em mua gà có thể gửi tiền nhà xe vào Bến xe Miền Đông (Mình nhận tiền và giao gà cho nhà xe) hoặc trực tiếp chuyển khoản cho mình nha! Gà Đòn Bảo Long gà chọi 2019 #Gadon #GaChoi #GaNoi #chamsocgachoi, #gachoi, #choiga, #gachoi2019, #gàchọi, #gàđòn, #gachoi, #phukiengachoi, #thuocgachoi, #chuabenhgachoi, #gachoidep, #thuocomgachoi, #traigachoi, #trạigàchọi, #gànòi, #gadon, #GadonBaoLong, #GachoiBaoLong, #GàđònBảoLong, #GàChọi, #GàC1, #gàchọihay, #gàchọikết, #daga, #0912184679

Fighting-cock; gamecock; cockfighting; Chọi gà; Gà chọi; Gà Đòn; Gà Nòi; ไก่ไก่; ไก่ชน; ไก่ต่อสู้; ไก่ร็อก; choi ga; ga choi; ga don Xám Thần; Xám Messi; Ô Nguyên Xá, Tía ép Cọc; linh kê; thần kê; thư hùng kê; Mái tổ; Vua hầu; Tía Nhất dương chỉ; Tía Kingkong; Tía Điên; Ô Đại Soái; Tía Rô Bốt; Ô Lùn Bắc Giang; Chuối maybach; Tía Lục Đinh; Ô Taxi; Ô cựa máy Hải Phòng; Tía Hưng Yên; Xám Bất Trị; Tía Lý Tiểu Long; Ô Lĩnh Nam; Bịp Vân Trường; Tía Thiên Lôi; Xám Hà Nội; Chuối Lục Đinh; Tía Điên Hà Tây; Bịp Võ Tòng; Khét điên; Tía Z; Nhạn X6; Tía Nam; Xám chíp; Tía quyền vương; Tía Quỳnh Phụ; Ô cựa sắt; ô sầu CR7; Ôm Đấm; cưa đè; thông vỉa; mu lưng; đầu mặt; vai mé; cắn gối; Sinh thế; Gà Phá cốt! Bán gà đòn con; Bán gà đòn giống; Bán Gà đòn tơ; Bán gà nòi; Bán gà đá; Bán gà trực chiến; trại gà đòn; trại gà nòi; trại gà chọi; Gà C1; Gà Kết; Chiến Kê; Gà ăn độ; quyền kê Chữa xưng củ bàn; Đòn cáo chết gà #ChiếnKêKhánhHòa; #QuyềnkêKhánhHòa; #GàNòi-Ty-NinhHòa; #GàĐònKhánhHòa; #HộiyêuthíchgàchọiViệtNam; #HộiGàĐònQuêLúa; #GàĐònVạnGiã; #NhậtKýTrạiGà; #Asil; #Shamo; #Chumppon; #GàĐònĐấtViệt; #GàĐònPhúYên; #GàĐònBìnhĐịnh; #DònggàVạnGiã; #TrạiCafegà; #Hộigàchọiquê lúa; #quyềnkêkhánhhòathảo; Chiến Kê Khánh Hòa; Quyền kê Khánh Hòa; quyền kê khánh hòa thảo ;Gà Nòi – Ty – Ninh Hòa; Gà Đòn Khánh Hòa; Hội yêu thích gà chọi Việt Nam; Hội Gà Đòn Quê Lúa; Gà Đòn Vạn Giã; Nhật Ký Trại Gà; Asil; Aseel; Shamo; Chump pon; Gà Đòn Đất Việt; Gà Đòn Phú Yên; Gà Đòn Bình Định; Dòng gà Vạn Giã; Trại Cafe gà; Hội gà chọi quê lúa; Gà chọi Tuấn Cận GaNoi Rooster Liên hệ 0912184679 Zalo 0912184679

Nguồn: https://sociercise.com/

Gà Nòi Vs Gà Đòn , Full

Tác giả

Một trận chiến ko cân sức…gắn cựa sắt vô đi

Bạn không phải là người giỏi nhất nhưng cách cư xử và hành động của bạn quyết định bạn là người như thế nào trong mắt mọi ngườiPhone : 0923174150….01674318020

HÀ SƠN BÌNH SDT Đời chỉ đẹp bên vò rượu tămAnh khắc tên em trên cổ con gà

hi.thả cựa là biết liền à

con gà mơ tía ra nguyên cái dọc mà đã liêu siêu rồi ga cựa đẹp gê

bản chất cả hai con đều là gà nòi cả thôi, nhưng một bên là gà đòn được nuôi và vần vỗ chiến đấu theo cách khác, một bên là gà cựa được vần và nuôi theo cách cũng quá khác xa gà đònthử hỏi có con gà đòn nào đeo cựa vào mà đá được như gà cựa hay không

mang cựa cho con gà cựa xem con gà đòn kia có nằm trong hiệp 1 không . 1 kiếm khách mà không cho mang kiếm thì không thể phát huy dc sự nguy hiểm của kiếm .

Gà Con Lon Ton viết:

mang cựa cho con gà cựa xem con gà đòn kia có nằm trong hiệp 1 không . 1 kiếm khách mà không cho mang kiếm thì không thể phát huy dc sự nguy hiểm của kiếm .

kiếm trong kiếm ko kiếm như có kiếm

Mấy huynh không để ý mới 3 phút mà con gà nòi ( cựa ) mặt với mào bê bết máu hả . em mà để 10 phút chắc ko nhận ra con gà nòi lun quá

đúng rùi đó huynh , gà đòn giống như đánh nhau bằng nội công vậy , với đòn thế hay hiểm khỏe + kinh nghiệm thì thắng , còn gà nòi ( cựa ) ra đòn hiểm , chỉ xung lúc đầu , mau xuống sức lắm , nhưng nó thường ra đòn hiểm nếu gắn cựa , canh tim or đầu , đâm vậy con nào mà chả chết

,

con gà đỏ đánh đồn lỗi khôn quá nó mà có cựa chắc cứ cái đòn đấy hạ con kia lâu rồi

gà cựa quen đá cựa sắt chỉ vài phút giao chân là kết thúc trận nên không có tính bền bỉ trong chiến đấu. Con này đá chân không thế này thì đúng là không lấy gì ra để địch lại con gà đòn kia thật. Giống như kiếm sĩ đấu tay bo với võ sĩ quyền anh vậy.

ga cựa thì phải có cựa mới phát huy tác dụng ” Tôc chiến tốc thawmg bằng những cú chích cựa hiểm đọc lấy mạng đối thủ-nếu không có cựa thì chỉ 10 phút là gà đòn cho đi hia , vì gà cựa không có đủ lực để chịu tải + sức bền ko có

Con gà nòi mà đeo cựa sắt vào thì khoán con gà đòn kia 3p đấy, chủ gà có dám nhận ko???

ý nói là cả hai chú đều mang cựa sắt chứ không ai chấp ai cả đâu

xuan_thuy_94 viết:

Một trận chiến ko cân sức…gắn cựa sắt vô đi

thả cựa sắt em nòi đi sớm, còn ko cựa quay sới đang em đòn đi Văn Điển trong 10p thôi bắt xác đấy

nhìn con gà đòn cứ thấy nó như gà đòn lai gà cựa ấy nhỉ .

đuôi + lối đánh lau chau như gà cựa .

Chia Sẻ Quy Trình Nuôi Gà Nòi Đòn

– Gà Ô: Màu lông màu đen tuyền. Nếu lông đen mượt có ánh xanh thì là gà ô ướt

– Gà Nhạn: Lông gà màu trắng

– Gà Điều: Màu lông đỏ pha xám

– Gà Xám: Lông màu xám tro. Gà có lông mã, lông cánh màu đỏ thẫm thì là gà xám son. Còn nếu màu xám khô khốc, giống như gà mái thì là gà xám khô.

– Gà Ó: Màu lông lem luốc giống lông chim ó hoặc màu hung đỏ như lông của chim diều hâu

– Gà Ngũ Sắc: Có bộ lông với nhiều màu pha với nhau như: Đen, đỏ, trắng, xám…

Như các dòng gà khác, việc chọn bố mẹ làm giống luôn rất quan trọng.

Lưu ý sẽ ưu tiên những con gà mái vừa khỏe vừa dữ. Bên cạnh đó cũng cần xem xét ngọai hình như: đầu mỏ, trường đòn, vai vóc và sâu lườn. Những con gà nòi mái gốc được chọn thường có tuổi từ khoảng 1 – 6 tuổi.

Gà trống để đổ dòng thường là những con có thành tích cao khi thi đấu (ít nhất là ăn 2 độ trở lên). Đạt độ tuổi từ 2 năm đến 5 năm. Thời gian phối giống tốt nhất là từ cuối tháng 12 đến đầu tháng Giêng. Lúc này, chế độ ăn của gà sẽ được tăng phần dinh dưỡng như thóc, lúa, rau, tôm tép hay cá.

Giai đoạn ấp và nở của gà nòi đòn là vào đầu mùa Xuân.

Thường thường thì người ta sẽ sàng lọc 2 lần để được những con giống tốt nhất.

Ở vòng này thì mỗi người lại có mỗi cách khác nhau theo kinh nghiệm của từng người. Song, theo mình thì gà con 2 tháng tuổi là có thể xem vảy gà rồi. Những con có vảy xấu thì nên loại bỏ.

Sau khi gà được 7 tháng tuổi, ta bắt đầu tuyển chọn vòng hai. Những con nào bị vẹo lườn, vẹo cổ hay hở xương ghim sẽ bị lọai bỏ.

Trước khi thi đấu, những chú gà nòi thường hớt lông đầu, lông tơ và lông dưới cánh bởi mỗi con lại có lượng lông khác nhau phụ thuộc vào dòng gà.

– Đầu: Cần hớt đầu để tránh cho gà không bị đối phương mổ lông để đá cũng như dễ dàng trong việc hút máu bầm, xử lý vết thương sau khi thi đấu. Phần lông ở đầu thường được tỉa và hớt sát.

– Cổ và đùi: Lông ở phần cổ và phần đùi thường được cắt để vào nghệ và thuốc cho gà.

– Lông tơ: Phần lông này mọc ở phía dưới cánh, bên trong nách gà và hai phía bên hông cũng như dưới bụng gà. Lúc ra trận gà nên được hớt lông tơ mềm để sư kê hay nài nước dễ dàng trong lúc làm nước, lau rửa làm gà mát gà vì thời tiết vào những tháng gần Tết bắt đầu nóng, hơn nữa sẽ không làm gà thấm nước vào lông khó bay nhảy trong lúc thi đấu.

– Lông ngực: Lông ở ngực này không ảnh hưởng nên thường được giữ nguyên.

Vần hơi cho gà nòi đòn hay còn gọi xổ hơi, quần hơi…Áp dụng cho gà tơ được khoảng 7 hay 8 tháng tuổi trở lên. Phương pháp này gà sẽ bị bịt mỏ và cựa, chỉ được dùng cổ để xoay xở trước đòn đánh của đối phương. Phương pháp này là để rèn luyện cho gà sức chịu đựng, sức bền và giúp chủ gà biết được tính, đòn đánh của gà.

Đây là cách đẻ tập luyện bắp thịt của đùi và chân của gà nòi đòn. Người nuôi sẽ nhốt một con gà mồi trong một cái bội tre, sau đó chụp thêm 1 cái bội tre to phía bên ngoài để gà của mình không thể đánh con gà trong bội nhỏ. Lúc đó, con gà nòi đòn của mình sẽ khó chịu mà chạy quanh bội gà nhỏ.

Gà nòi đòn được vào nghệ có pha lẫn với các vị thuốc để da gà nòi đòn có màu đỏ đẹp và làm da gà dày hơn làm tăng khả năng chịu đòn.

Người nuôi cần ngâm chân gà nòi đòn vào một dung dịch thuốc được pha với nước tiểu hoặc muối. Phương pháp này để làm cho chân gà rắn chắc, ra đòn đau hơn. Thường thì nên ngâm chân gà khoảng hai lần mỗi ngày vào buổi sáng và tối mỗi lần như thế là 30 phút.

Cách này làm gà nòi đòn khỏe mạnh hơn, tăng khả năng chịu đựng của gà đá. Vào sáng sớm, ta thả gà ra sân để nó vươn vai, đập cánh đi lại trong sân khi vẫn còn sương sớm.

Gần giống với vào nghệ, cách này dùng cá vị thuốc nam như trà xanh, gừng, ngải cứu…để giúp gà khỏe mạnh hơn. Mỗi ngày, gà nòi đòn được tắm rửa và xông hơi bằng khăn ấm cùng một nồi nước nấu bằng các vị thuốc trên.

Gà nòi đòn được cáp độ với với gà tương đương, cùng tuổi để giao lưu và tập cho quen với việc thi đấu thực sự. Mỗi lần xổ gà chỉ nên cho gà đá từ 1-2 hiệp.

Gà nòi đòn là giống gà lớn, vì thế để gà phát triển tốt nhất cần phải có thời gian nên các sư kê cần kiên trì. Những người chơi gà nhiều kinh nghiệm sẽ biết cách chăm sóc gà nòi đòn, cách tập luyện để gà đủ khỏe mới cho thi đấu. Người chơi không nên háo thắng, ép gà đá non khi chưa đủ lực rất dễ thua trận, làm gà yếu đi sau mỗi trận đấu.

Trao Đổi Kinh Nghiệm Đoán Đòn Lối Con Gà !

Tác giả

trungnk viết:

thường thì chân 2 hàng trơn thế này cũng khó đoán được đòn lối. Gà 2 hàng trơn cũng không phải kỵ con nào. theo mình thấy thì con này là gà đánh cốt là chính. Hình như ngoài bắc gọi là ôm đấm. Nhìn mặt con này thì không phải là gà đánh đầu mặt. Con này mỏ chắc không khỏe lắm, nếu ghép gà ngang thế thì chắc là trườn đè khéo, con gà nhanh đầu. Gà chui vỉa tốt vươn lên đánh mã kỵ.

Theo a thấy gà nhìn chân vẫy để đoán đòn lối là không thể ……….

Yahoo : giatuan1966Phone : 0933845761

Để nhịn nhận con gà với những người chơi gà khoảng nửa năm thì người ta có thể đoàn đòn lối chính xác 50%, với những người chịu khó tìm tòi học hỏi cho đến những bậc thâm niêm họ chỉ đoán đc chính xác 90% đối với tất cả những chiến kê họ thấy.

Lúc nào xem gà như một người bạn, lúc đó sẻ tự biết bạn của mình tính nết như thế nào, nhưng ko hẳn là thế, nhiều người bị vẻ bề ngoài đánh lừa, biết mặt mà ko biết lòng… Con gà nó cũng thế….. đây là 1 đạo chơi gà nhìn người

….. Mọi thứ bắt đầu từ số 0, và kết thúc cũng = số 0. tất cả chỉ là hư vô, đừng để những thứ diễn ra tác động đến mình, mà hãy bình tĩnh ngẫm lại, hãy xem đó là vở kịch, mình là khán giả và sẻ tự rút ra đc nhiều điều qua vở kịch đó…. nói thì dễ làm mới khó….

Riêng theo con mắt của mình, con này là 1 chiến kê công thủ toàn diện, cuốn mé 2 mang, bí lối xuống chạy sát 2 vai biết vào vỉa hốc nách… bị đòn thì trả lại cho người ta luôn, dọc mé đấm phá đủ cả. Thường thì người ta đoán đc lối từ đó suy ra đòn đánh..nhưng cũng ko hẳn chính xác

Còn vì sao có đc suy luận trên, xin phép giữ làm của riêng, ở đời muốn thành công thì phải vấp ngã, muốn tìm đc đường đi phải khai phá , vượt qua chông gai. Ko ai dạy ko ai cái gì bởi vì họ cũng đánh đổi nhiều thứ mới có đc, và quan trọng nhất nhìn mặt gửi vàng, tùy người mà chia sẻ

Và cuối cùng muốn xem cái clip xem con mắt mình nhìn đạt đến cảnh giới nào, hi vọng bác CHủ đáp ứng

Suy đoán đòn lối của một con gà thường là căn cứ những đặc điểm bên ngoài của nó cũng như hình dong cốt cách , theo mình dù có giỏi mấy cũng chỉ xem được ở mức tương đối mà thôi ! Như em này AE cũng từ ngoại hình cốt cách và ……….. để mà suy đoán , tỉ lệ trúng trật chỉ ở mức tương đối , vần đề đặt ra ở đây không phải là chỉ là đoán đòn lối mà thôi mà mình muốn với kinh nghiệm chơi gà của mình AE , AE không những đoán mà còn chỉ ra những yếu tố có cơ sở khi đưa ra nhưng suy đoán như vậy để AE học hỏi và chai sẻ , còn đoán tù mù thì cần học hỏi nhiều và biết hoặc không biết hay biết tới đâu cũng nên phân tích theo hiểu biết của mình cho AE tham khảo để cùng nhau xây dựng và sẽ học hỏi được nhiều hơn , thú chơi này mà lòng dạ hẹp hòi , bảo thủ , ích kỷ thì sẽ mãi mãi dậm chân tại chổ thậm chí ngày càng đi thụt lùi , vậy thì đáng tiếc …….

Yahoo : giatuan1966Phone : 0933845761

Trước kia thì gà mào trích thường là chậm và ngu đầu , bây giờ thì cũng bình thường em à ! Cho nên khái niệm này người ta bỏ lần rồi !

Yahoo : giatuan1966Phone : 0933845761

huynhtan1966 viết:

Suy đoán đòn lối của một con gà thường là căn cứ những đặc điểm bên ngoài của nó cũng như hình dong cốt cách , theo mình dù có giỏi mấy cũng chỉ xem được ở mức tương đối mà thôi ! Như em này AE cũng từ ngoại hình cốt cách và ……….. để mà suy đoán , tỉ lệ trúng trật chỉ ở mức tương đối , vần đề đặt ra ở đây không phải là chỉ là đoán đòn lối mà thôi mà mình muốn với kinh nghiệm chơi gà của mình AE , AE không những đoán mà còn chỉ ra những yếu tố có cơ sở khi đưa ra nhưng suy đoán như vậy để AE học hỏi và chai sẻ , còn đoán tù mù thì cần học hỏi nhiều và biết hoặc không biết hay biết tới đâu cũng nên phân tích theo hiểu biết của mình cho AE tham khảo để cùng nhau xây dựng và sẽ học hỏi được nhiều hơn , thú chơi này mà lòng dạ hẹp hòi , bảo thủ , ích kỷ thì sẽ mãi mãi dậm chân tại chổ thậm chí ngày càng đi thụt lùi , vậy thì đáng tiếc …….

Để ae đoán đòn lối và nêu quản điểm nhìn gà thì thật là khó… trên dđ này có nhiều bậc thầy nhìn gà họ vẫn ra vào dđ thường xuyên….. chẳng ai giám thặng thừa khẳng định những gì mình đoán chính xác đòn lối

Qua nhiều tiếp xúc vỡi các Lão Kê, cùng một cái đích nhưng có nhiều đường đến, mỗi người có 1 cách nhìn gà khác nhau trên các bộ phận của con gà

Nếu muốn để tư duy một con người đc sử dụng phát huy, thì hãy cho người ta đề bài và kết quả, họ từ tìm lời giải cho mình, sau đó phân tích đúng sai họ sẻ nhớ và có nhiều ý kiến sáng tạo hơn nữa.

Sự ích kỷ hẹp hòi luôn đi đôi với con người, và câu : nuôi ong tay áo, ăn cháo đá bát , lúc đấy người ta sẻ bắt họ phải trải nghiệm cái thực tế rồi mới cho kinh nghiệm…. như thế họ mới biết trân trọng những gì đc nhận, và đôi khi tự nhiên người ta sẻ cho mà ko cần nhận,

http://upanh.com/view/?id=3vwcec3y7of –

http://upanh.com/view/?id=4vw38c4y1og –

http://upanh.com/view/?id=2vw61cfyboh –

http://upanh.com/view/?id=3vwebcay7oy –

thôi để mình chia sẻ tí cơ sở để chém gió 1 con gà mình thường dùng là nhìn tổng quát rồi đến từng bộ phận đầu, cổ, vai cánh, mu lưng rồi xuống đùi, cặp cán … tổng quát mình để thần sắt ,dáng đi… ví dụ gà có dáng đi bệ vệ từ cổ đi xuống vai cánh theo hình thác nước là những em mẫu đi trên …đôi mắt thể hiện sự nham hiểm ,tốc độ linh hoạt, độ lì lợm của con gà ,đùi to dài khỏe khoắn + cặp cán thắt với bộ bàn ngón thon gọn thì gà thường có khả năng trụ xoay tốt cũng như ra đòn nhanh mạnh dứt điểm ,vảy vi thể hiện sự đau rát… đôi cánh là rất cần thiết khi chọn gà vì đó là phần khá quan trọng quyệt sức nặng của đôi chân cũng như thể lực của gà….

Người sửa: skillose – 12/07/2013 lúc 12:39pm

Yahoo : giatuan1966Phone : 0933845761

Đã bấy lâu nay bạn tới nhàTrẻ thì đi vắng , chợ thời xa.Ao sâu nước cả, khôn chài cáVườn rộng rào thưa, khó đuổi gà.…Đầu trò tiếp khách, trà không cóBác đến chơi đây ta với ta.

Đã bấy lâu nay bạn tới nhàTrẻ thì đi vắng , chợ thời xa.Ao sâu nước cả, khôn chài cáVườn rộng rào thưa, khó đuổi gà.…Đầu trò tiếp khách, trà không cóBác đến chơi đây ta với ta.

hay mà, tại mình không biết nên ngồi im theo dõi hic

MrThu:0963.204.999Đi Cầy Lấy Điểm Chiến Tiếphttp://www.youtube.com/watch?v=St5vDkf4JA8

choicon viết:

hay mà, tại mình không biết nên ngồi im theo dõi hic

Gà ta Hàng xáo

Gia nhập: 03/07/2012Khu vực: Vũng TàuTình trạng: OfflineĐiểm: 5841

Ngày đăng: 12/07/2013 lúc 5:00pm

a Thu nói chuẩn, từ lúc có topic này e ngồi im để đợi kết quả dù bản thân cũng có tí kinh nghiệm nhưng ko dám chém gió như trước, bây giờ đang đợi phân tích của chú Huynhtan từ đâu mà ra được đòn lối đó nếu ko phải đã xem clip. Mong tin của chú Huynhtan quá

COn này ko ưa dọc vì cái lối nó làm sao mà dọc đc, con nào ko sát vài quả dọc kiềng là biết ngay, và nó còn buông khá tốt

….

luc tran Nhi đồng

Gia nhập: 16/12/2012Khu vực: miền đất hứaTình trạng: OfflineĐiểm: 747

Ngày đăng: 12/07/2013 lúc 5:18pm

Gà này thiện dọc! Chủ đạo hầu kiềng vai đốc cổ. Gặp con nào tỳ đẩy , chân xoay tốt nó sẽ chồng trên đánh đuổi tảng hoắc đánh mu lưng. Chân châm nhưng to đòn.

Người ta hơn mình cái giàu sang, mình hơn người ta cái đàng hoàng.

saovaytroi Nhi đồng

Gia nhập: 08/07/2013Khu vực: HCMTình trạng: OfflineĐiểm: 12

Ngày đăng: 12/07/2013 lúc 5:51pm

theo mình nghĩ thì con này hầu mé chủ đạo. gặp có đè cứng thì chuyển đánh hốc cổ, 2 trái chanh. đoán mò không phải chủ kê bỏ qua cho.