Những Cuốn Sách Coi Vảy Gà Hay Và Chia Sẻ Kinh Nghiệm Bổ Ích

--- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Xem Vảy Gà Đá Cựa Sắt Cực Chuẩn Để Tăng Tỷ Thắng
 • Ga Co Vay Van Can Tot Hay Xau
 • Bí Quyết Xem Vảy Gà Của Người Xưa
 • Tài Liệu Đạo Kê Diễn Nghĩa Bình Giải Xem Vảy Gà
 • Ga 3 Hang Vay Tot Hay Xau
 • Bạn là một người mới làm quen với việc nuôi gà chọi và bạn muốn tham khảo sách coi vảy gà? Tất cả sẽ được giới thiệu trong nội dung bài viết sau!

  Vì sao vảy gà là chi tiết phải được chú ý?

  Theo kinh nghiệm của những người xem đá gà lâu năm, ngoài việc nhận biết bằng mắt thường cần chú ý đến vảy gà chọi. Đây là một trong những đặc điểm quyết định nhất đến sức mạnh đá của chiến kê.

  Kinh nghiệm cha ông ta để lại khi xem đá gà yếu tố chân gà là quan trọng nhất. Muốn biết gà nào tốt hay tệ thì phải xem vảy gà. Đặc điểm của chân chiến thật là chân vuông, sắc cạnh, có gân guốc và cứng cáp. Gà có vảy tốt là gà hung dữ, hiếu chiến.

  Bên cạnh đó khi xem đá gà cựa sắt chúng ta không quên việc nhìn mặt gà. Một con gà đá hay sẽ có biểu hiện lanh lợi và hoạt bát. Sau đó, hãy quan sát kỹ bàn chân của bạn. Đây là điều mà nhiều người chơi thường bỏ qua. Trong khi nó đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình chọi gà.

  Tuy nhiên, tùy thuộc vào kỹ năng và kinh nghiệm của từng người đá gà mà mức độ chú ý cũng sẽ khác nhau. Nói chung, những người mới bắt đầu và những người có nhiều năm kinh nghiệm sẽ xem xét kỹ lưỡng từng thang điểm. Thậm chí đã dành hàng giờ để xem vảy gà.

  Điểm qua những cuốn sách coi vảy gà đá và nuôi gà chọi tốt nhất

  1. Bí quyết chọn và nuôi gà đá

  Đá gà không chỉ là một phong tục truyền thống ở nước ta mà nó còn là một trò giải trí của nhiều nước khác trên thế giới như Malaysia, Thái Lan, Campuchia… và cũng là nơi sản sinh ra giống gà chọi lâu đời nổi tiếng như bây giờ. Cuốn sách bí quyết chọn và nuôi gà đá này được tổng hợp từ kinh nghiệm dân gian chăn nuôi gia cầm, của các “sư kê” nuôi gà nhà và sưu tầm sách để tổng hợp.

  Cuốn sách giúp bạn đọc tham khảo và biết thêm những phương pháp tuyển chọn, nhận biết vảy gà, màu mạng gà, nuôi dưỡng những chú gà chọi sung mãn sức mạnh và những ngón đòn hiểm hóc để có thể hạ gục đối thủ trên đấu trường.

  Cuốn sách bí truyền về cách chọn và nuôi gà đá gà chọi

  Người Việt từ xưa đã có một thú vui là xem gà chọi. Vì nhìn một đôi gà chọi (chọi nhau), người xưa có quyền đánh nhau, cũng như xem khỉ chơi với hổ, không phải chống hổ mà là với bầy khỉ , nhìn rắn và chuột đánh nhau mà có sức mạnh thanh thế.

  Cuốn sách hay về chọi gà này là tài liệu để các bạn tham khảo, hiểu rõ hơn về nghệ thuật chọi gà (chọi gà) của dân tộc Việt Nam chúng ta. Bên cạnh đó cũng bổ sung những kiến thức về coi vảy ga, coi long gà, chân gà….

  Cách chọn gà đá

  Chịu khó thì gà nhà cũng chọn được cho mình những con gà xuất sắc ở thế chiến, đòn nhiều, có vảy tốt, vảy hiếm để nuôi. Những chú gà chiến “đáng đồng tiền bát gạo” đó chắc chắn ai cũng thích mê. Để làm được điều đó, bạn phải biết bí quyết chọn gà, cách xem ngoại hình, cách chọn vảy… Chọn được con gà tốt là một điều may mắn, nhưng bạn cũng phải nắm vững cách nuôi dưỡng và chăm sóc gà trong từng giai đoạn. Nhờ vậy nỗi lo lắng, vất vả mới không còn đè nặng trong đầu các sư kê nữa.

  Đó là 3 cuốn sách coi vảy gà và các kinh nghiệm nuôi gà, chăm sóc và huấn luyện gà chọi mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hi vọng thông tin trên hữu ích đối với bạn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sách Coi Vảy Gà Nòi Quý Hiếm
 • Top 17 Vảy Gà Chọi Xấu Mà Các Sư Kê Nên Tránh Xa
 • Gà Chọi Thái Bình: Chiến Kê Số 1 Được Nhiều Sư Kê Yêu Thích
 • Đặc Điểm Nhận Dạng Chiến Kê Bình Định
 • Mộc Châu Triển Khai Chiến Dịch Tăng Cường Tuyên Truyền, Vận Động Lồng Ghép Dịch Vụ Chăm Sóc Sức Khoẻ
 • Kinh Nghiệm Xem Chân Vảy Gà Chuẩn Nhất, Hay Nhất Cho Người Mới Chơi

  --- Bài mới hơn ---

 • Thần Đạo Shinto Là Gì? Tìm Hiểu Thêm Về Đạo Của Người Nhật
 • Truyện Chữ Thần Đạo Đế Tôn Full Tác Giả Oa Ngưu Cuồng Bôn
 • Kinh Nghiệm Chọn Gà Chọi Bằng Cách Xem Vảy Của Gà
 • Cách Xem Vảy Gà Chọi Đẹp Như Thế Nào?
 • Cách Chọn Vảy Chân Gà Chọi
 • gada-Gà Đòn-Gà Nòi-GaNoi VietNam-ไก่ชน- GaNoi Rooster

  Hướng dẫn cách chăm sóc gada/gà đòn;

  Hướng dẫn cách chữa bệnh cho gada/gà đòn;

  Hướng dẫn cách chọn gada/gà đòn hay, xuất sắc;

  Hướng dẫn cách xem vảy gada/gà đòn;

  Hướng dẫn cách xem tướng gada/gà đòn;

  GàChọi-GàĐòn-GaNoi VietNam – Cockfighting in VietNam – ไก่ชน – ไก่ต่อสู้

  Anh em mua gà có thể gửi tiền nhà xe vào Bến xe Miền Đông (Mình nhận tiền và giao gà cho nhà xe) hoặc trực tiếp chuyển khoản cho mình nha!

  Gà Đòn Bảo Long

  gada 2021

  #Gadon #GaChoi #GaNoi #chamsocgachoi, # gachoi, #choiga, #gachoi2019,

  #gàchọi, #gàđòn, #gachoi, #phukiengachoi, #thuocgachoi, #chuabenhgachoi, #gachoidep, #thuocomgachoi, #traigachoi, #trạigàchọi, #gànòi, #gadon, #GadonBaoLong, #GachoiBaoLong,

  #GàđònBảoLong, #GàChọi, #GàC1, #gàchọihay, #gàchọikết, #daga, #0912184679

  Fighting-cock; gamecock; cockfighting; Chọi gà; gada; Gà Đòn; Gà Nòi; ไก่ไก่; ไก่ชน; ไก่ต่อสู้; ไก่ร็อก; choi ga; ga choi; ga don

  Xám Thần; Xám Messi; Ô Nguyên Xá, Tía ép Cọc; linh kê; thần kê; thư hùng kê; mẹ tổ; Vua hầu; Tía Nhất dương chỉ; Tía Kingkong; Tía Điên; Ô Đại Soái; Tía Rô Bốt; Ô Lùn Bắc Giang; Chuối maybach; Tía Lục Đinh; Ô Taxi; Ô cựa máy Hải Phòng; Tía Hưng Yên; Xám Bất Trị; Tía Lý Tiểu Long; Ô Lĩnh Nam; Bịp Vân Trường; Tía Thiên Lôi; Xám Hà Nội; Chuối Lục Đinh; Tía Điên Hà Tây; Bịp Võ Tòng; Khét điên; Tía Z; Nhạn X6; Tía Nam; Xám chíp; Tía quyền vương; Tía Quỳnh Phụ; Ô cựa sắt; ô sầu CR7;

  Ôm Đấm; cưa đè; thông vỉa; mu lưng; đầu mặt; vai mé; cắn gối; Sinh thế; Gà Phá cốt!

  Bán gà đòn con; Bán gà đòn giống; Bán Gà đòn tơ; Bán gà nòi; Bán gà đá; Bán gà trực chiến; trại gà đòn; trại gà nòi; trại gada;

  Gà C1; Gà Kết; thần kê; Gà ăn độ; quyền kê

  Chữa xưng củ bàn; Đòn cáo chết gà

  #ChiếnKêKhánhHòa; #QuyềnkêKhánhHòa; #GàNòi-Ty-NinhHòa; #GàĐònKhánhHòa; #HộiyêuthíchgàchọiViệtNam; #HộiGàĐònQuêLúa; #GàĐònVạnGiã; #NhậtKýTrạiGà; #Asil; #Shamo; #Chumppon; #GàĐònĐấtViệt; #GàĐònPhúYên; #GàĐònBìnhĐịnh; #DònggàVạnGiã; #TrạiCafegà; #Hộigàchọiquê lúa; #quyềnkêkhánhhòathảo;

  thần kê Khánh Hòa; Quyền kê Khánh Hòa; quyền kê khánh hòa thảo ;Gà Nòi – Ty – Ninh Hòa; Gà Đòn Khánh Hòa; Hội yêu thích gada VN; Hội Gà Đòn Quê Lúa; Gà Đòn Vạn Giã; Nhật Ký Trại Gà; Asil; Aseel; Shamo; Chump pon; Gà Đòn Đất Việt; Gà Đòn Phú Yên; Gà Đòn Bình Định; Dòng gà Vạn Giã; Trại Cafe gà; Hội gada quê lúa; gada Tuấn Cận

  GaNoi Rooster

  Liên hệ 0912184679

  Zalo 0912184679

  --- Bài cũ hơn ---

 • Câu Chuyện Một: Làm Nữ Quần Chúng Sao Khó Vậy
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Băng Cựa Gà Tre Đúng Kĩ Thuật Cho Người Mới
 • Xem Chân Gà Chọi Bằng Kỹ Thuật Chọn Ngón Gà Chọi
 • Kinh Nghiệm Chọn Vẩy Gà Chọi Thần Kê
 • Ta Thăng Cấp Không Có Khả Năng Nhanh Như Vậy
 • Bác Nào Có Gà Chân Vay ” Nhân Cùng Sinh Thế” Ko ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Vảy Gà Đá Chuẩn Sư Kê
 • Làm Thế Nào Để Biết Được Gà Mỹ Rặc Đá Hay?
 • Hướng Dẫn Ép Gà Thay Lông Hiệu Quả Nhất
 • Chế Độ Dinh Dưỡng Dành Cho Gà Chọi Bạn Cần Biết
 • Các Cửa Hàng Bán Vật Tư Nông Nghiệp Tại Hà Nội
 • Tác giả

  TíaĐấmDK viết:

  lvpbb viết:

  TíaĐấmDK viết:

  lvpbb viết:

  Tôi nói thẳng . Chỉ có những người mới học hỏi mới ko nhận ra .

  Với những sư kê gạo cội có thâm niên . Nhìn con gà đã biết đc hay dở bao nhiêu % .

  Nói ra càng lạc đề . Đang nói vảy ” nhân cùng sinh thế ” ..

  Nếu có biết vảy này thì nói , ko biết dựa cột mà nghe .

  Kinh kê cũng cần kiểm nghiệm . Có những con gà có vảy rủi , số nó đui thì nó phải đuôi . Điều này ko thể phủ nhận .

  Do đó ông nội nào nói ” ko tin chân vảy “…thì là thiếu hiểu biết nên nói càng như vậy .

  ” Kê đá, mã kỵ “..Người tài xem tướng biết , con vật cũng vậy .

  cách ông nói càng nói rõ ông quá tin về chân vảy nhiều hơn về tổng thể con gà.tôi tưng chứng kiến nhiều con chân vảy bình thường ăn con chân vảy đẹp như tranh.

  cái câu ông nói về vảy nhân cùng sinh thế.vâng ông nào dám cả quyết là chân gà có vẩy đấy là nhân cùng sinh thế.cũng ko thiếu gà ko có vảy đấy mà nó vẫn sinh thế đâu.

  ông lại càng ko hiểu về câu nói cái chân cái vảy ko làm nên con gà ý là chân vảy cũng quan trọng nhưng để nói về gà hay hay ko thì nhất thủ nhì vĩ tam thân tứ chân.

  tôi lên cái dd này cũng hơn 2 năm rồi cũng chưa bao giờ nghe đến cái vẩy đấy.

  tôi chơi gà lấy kinh nghiệm từ thực tế chứ ko có kiểu kinh nghiệm sách như của ông

  Nói tóm lại là ông ko biết vảy ” nhân cùng sinh thế ” .

  Ông nên bớt lời để anh em khác biết họ vào bàn .

  Tôi cũng ” ko biết ” nên ko muốn cãi với ông ,

  Đang nói về vảy, thì miễn lăng nhăng , bàn qua mấy cái khác làm chi . Gõ thêm mỏi tay !

  ok.t đã nói bên trên rồi còn gì,ông tìm cho t mãn nhãn còn gì.ok.tập chúng tôi vảy đấy

  – “Di hoa vi Quy”-la a-e cung chung niem dam me, co duyen gap nhau tren dien dan nay qua la mot “phuoc duyen”. Toi nghi 2 ban ai cung co cai ly cua minh, do chinh la ca tinh cua moi nguoi. Nhung du sao chung ta nen chia se cho nhau, vi day la “DIEN DAN”, LA DE GAP GO, GIAO LUU, CHIA SE KINH NGHIEM, BAN LUAN NHUNG VAN DE CON VUONG MAC CUA NHAU- vi vay rat ông muon a-e tren dien dan chung ta lay “Khi duc” de su su voi nhau “nhu tinh a-e. Minh cung nhu moi nguoi thoi-khong dam len lop ai ca-ma chi muon “a-e la a-e”

  – chao than ai

  cùng ôm nhau làm hòa nào 2 tình yêu

  hot hot quá. loạn hết cả lên. ở ngoài chắc đánh nhau to

  Các bác à em cũng nhiều lần sống dở chết dở vì Vi với vảy rồi: Bạch nhạn chân vảy rồng, chân vàng, mỏ rất đẹp, ( mua 2,2kg chưa cho thử đòn mua 1,8 củ về lối ngu như lợn = Thịt). Ô mã mái chân xanh thiên lí, cựa nhận nguyệt đánh chồng trên đánh mé lúc thử đòn ( về ì thần Cụ ra 3,2 rồi vẫn sợ con 2,7 = Thịt). Bạch nhạn chân vàng 2,4 kg chân mỏ đẹp nhân tự thới bên trái, lối thông vỉa tiêm lách 1,2 củ mua về sợ Vô Duyên cho thằng bạn luôn). Hu Hu Gà và người cần có cái duyên. Chân cẳng, đòn thử + Vô Duyên = Thịt Cả lũ. Kinh nghiệm xương máu đó các bác à. Ko phải để Bịa ra cho các bác Vui đâu. thế nên e có dám post con gà nào nên đâu. giờ còn 3 con. 1 e 2,7. 1 e 3,15. một e 3kg tròn. và một đàn nhà đúc. Thôi cứ gà nhà chơi cho nó lành.

  lvpbb viết:

  TíaĐấmDK viết:

  có mồm ông đồn ấy.cái chân cái vảy đâu làm lên cái lối của con gà

  Chỉ người ko rõ kê kinh mới ko tin kê kinh .Có hận thì hận mình thiếu hiểu biết

  Cầm con gà lên thể nào cũng xem vảy .Những ông nào cũng nói chân vảy ko làm nên lối con gà .

  nói cũng chính xác gà xem đánh hay rồi nhưng khi mua cầm gà nên vẫn xem vảy

  kY SU HAM GA viết:

  Các bác à em cũng nhiều lần sống dở chết dở vì Vi với vảy rồi: Bạch nhạn chân vảy rồng, chân vàng, mỏ rất đẹp, ( mua 2,2kg chưa cho thử đòn mua 1,8 củ về lối ngu như lợn = Thịt). Ô mã mái chân xanh thiên lí, cựa nhận nguyệt đánh chồng trên đánh mé lúc thử đòn ( về ì thần Cụ ra 3,2 rồi vẫn sợ con 2,7 = Thịt). Bạch nhạn chân vàng 2,4 kg chân mỏ đẹp nhân tự thới bên trái, lối thông vỉa tiêm lách 1,2 củ mua về sợ Vô Duyên cho thằng bạn luôn). Hu Hu Gà và người cần có cái duyên. Chân cẳng, đòn thử + Vô Duyên = Thịt Cả lũ. Kinh nghiệm xương máu đó các bác à. Ko phải để Bịa ra cho các bác Vui đâu. thế nên e có dám post con gà nào nên đâu. giờ còn 3 con. 1 e 2,7. 1 e 3,15. một e 3kg tròn. và một đàn nhà đúc. Thôi cứ gà nhà chơi cho nó lành.

  mr_binh viết:

  lvpbb viết:

  TíaĐấmDK viết:

  có mồm ông đồn ấy.cái chân cái vảy đâu làm lên cái lối của con gà

  Chỉ người ko rõ kê kinh mới ko tin kê kinh .Có hận thì hận mình thiếu hiểu biết

  Cầm con gà lên thể nào cũng xem vảy .Những ông nào cũng nói chân vảy ko làm nên lối con gà .

  nói cũng chính xác gà xem đánh hay rồi nhưng khi mua cầm gà nên vẫn xem vảy

  Xem vảy đó là phản xạ theo thói quen của người chơi gà thôi , chứ nếu nó cứ 1 , 2 hồ mà hạ đối thủ thì vảy nào cũng mua hết

  xét tổng thể 1 con gà đẹp p có chân vảy đẹp tuy vảy ko làm nên con gà nhưng m thấy con nào chân vảy đẹp thì đá thật sự xuất sắc, ko thì cũng đẹp con gà

  . còn hơn đi mua con gà vảy xấu mù.

  Mình chưa nhìn thấy vảy ấy bjờ nên k jám bàn nhưng xem và biết vảy gà cũng hay lắm các bác ợ

  kY SU HAM GA viết:

  Các bác à em cũng nhiều lần sống dở chết dở vì Vi với vảy rồi: Bạch nhạn chân vảy rồng, chân vàng, mỏ rất đẹp, ( mua 2,2kg chưa cho thử đòn mua 1,8 củ về lối ngu như lợn = Thịt). Ô mã mái chân xanh thiên lí, cựa nhận nguyệt đánh chồng trên đánh mé lúc thử đòn ( về ì thần Cụ ra 3,2 rồi vẫn sợ con 2,7 = Thịt). Bạch nhạn chân vàng 2,4 kg chân mỏ đẹp nhân tự thới bên trái, lối thông vỉa tiêm lách 1,2 củ mua về sợ Vô Duyên cho thằng bạn luôn). Hu Hu Gà và người cần có cái duyên. Chân cẳng, đòn thử + Vô Duyên = Thịt Cả lũ. Kinh nghiệm xương máu đó các bác à. Ko phải để Bịa ra cho các bác Vui đâu. thế nên e có dám post con gà nào nên đâu. giờ còn 3 con. 1 e 2,7. 1 e 3,15. một e 3kg tròn. và một đàn nhà đúc. Thôi cứ gà nhà chơi cho nó lành.

  – bac noi vay hen gi khong thay bac pot ga len DĐ, vay khi nao bac pot len cho a -e chiem nguong nha. Theo minh nghi, cai gi cung co cai “duyen”, nho co “Duyen” khi do “Nhan” moi sinh ra i “Quả”-minh song khong Duy Tam, moi thu co nhan duyen ca

  xem 1 con gà thì phải xem tổng thể

  GàGià viết:

  Tôi hơn 10 năm trước học thuộc 2 quyển sách gà và khi qua thực tế lâu rồi tôi ko xem chân vảy nữa và tôi chỉ nhớ mang máng là đẹp hay xấu.Và vảy chỉ là bổ trợ thêm cái đẹp cho con gà tài thôi.Gà đẹp đá hay vảy đẹp nữa thì ai chả yêu.Vảy nhân cùng sinh thế theo những gì tôi còn nhớ là vảy giặm ngón ngoại nằm sát chậu.Theo sách thì gà có vẩy này khi cùng đường bí lối sẽ ra đòn thế hạ đối phương.

  Con Kinhkong nổi tiếng bên chúng tôi là một con gà thuộc dạng này .

  Lạm bàn về chân vảy. Phải nói là có một số sư kê cao niên , ko biết ngta dựa vào cái gì mà nhìn con gà , cầm xem chân vảy . Đoán trúng phóc đòn đánh+ lối của con gà . Mặt dù là một con gà họ chưa biết tông tích, dòng giống bao giờ .

  Hỏi thì họ chỉ nói . Kê Kinh chỉ rõ tất cả + kinh nghiệm nhiều năm thì sẽ biết .

  Thank bác đã đóng góp kiến thức cho anh em học hỏi @

  hai quoc

  Nhi đồng

  Gia nhập: 10/07/2011

  Khu vực: binh duong

  Tình trạng: Offline

  Điểm: 477

  Ngày đăng: 07/01/2013 lúc 3:17pm

  chuẩn chính xác,có vảy đó thì chắc 99% là mù mắt,nên fai sinh thế để hạ đói thủ

  hai quoc viết:

  chuẩn chính xác,có vảy đó thì chắc 99% là mù mắt,nên fai sinh thế để hạ đói thủ

  Vảy dó đóng vị trí thứ 4 thì sẽ là xấu , vảy đui mắt là vảy ” nhân tự trung tiết ” chứ bác . Còn đóng ở sát chậu thì mình chưa từng sở hữu con như vậy nên chưa kiểm chứng đc @

  Chân vảy cũng là 1 điểm để xem gà, cho nên cũng nên nghiên cứu… Người ta không biết thì người ta hỏi, biết thì trả lời còn không thì thôi… Đi trước mà không chỉ bảo kẻ đi sau, chỉ chăm chăm đưa cái tự tôn cá nhân lên thì lập diễn đàn, tham gia diễn đàn để anh em giao lưu trao đổi làm cái gì ?

  Ko biết ko có tội nhưng biết mà ko nói là ko nên!!!

  thanhcoloa

  Nhi đồng

  Gia nhập: 08/12/2010

  Tình trạng: Offline

  Điểm: 93

  Ngày đăng: 08/01/2013 lúc 7:42am

  bac CaKhoai co chi bao roi “ae tham khao ,khong nen bai xich”

  GàGià

  Nhi đồng

  Gia nhập: 30/03/2012

  Khu vực: HN

  Tình trạng: Offline

  Điểm: 282

  Ngày đăng: 08/01/2013 lúc 3:24pm

  Học thì chả nhớ mà kinh kê thuộc làu làu.Hồi nhỏ đi mua gà của 1 ông già chính vì ngồi chọn xem vẩy ông ấy ko bán nữa vì trẻ con ông ấy mới bán chứ ông đó ko thiếu tiền.Hồi trẻ gà thật :)).Ông a mình chơi gà hơn 20 năm rồi cũng hay chê kinh kê thế này thế kia nhưng ví dụ mình mang con tía chân trắng sang ông ấy lại bảo vô duyên…Rồi ông nhớ mãi con ô chân trắng of mình nữa, giờ ông vẫn tiếc vì đúc đc 1 con chiến hay mà gà mái con lại dịch chết.Rồi cũng chân vảy mỏng ôm sát ông khen gà ông đẹp vậy thì cũng là kinh kê mà ra thôi.Đc cái có lẽ mình mê gà quá nên mới nhớ dai và nhớ nhiều vảy vi hơn ông a nhưng khi mình nhận xét con gà mình luôn bảo kinh kê nói vậy a à đá xem thế nào ko hay thịt.Và kinh kê đâu chỉ có vảy vi vảy vi chỉ là phần khó nhớ và dễ nhầm nhất trong kinh kê mà thôi.Đôi điều cho ae đá gà.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gà Linh Kê: Nhận Biết Linh Kê Và Thần Kê Có Hình Minh Họa
 • Cách Chọn Gà Chọi Hay Khi Còn Nhỏ
 • Giá Chim Cút Giống. Giá Chim Cút Thịt. Trang Trại Mua Bán Chim Cút Giống
 • Gà Đông Tảo Giá Bao Nhiêu 1Kg? Nuôi Có Khó Không? Mua Ở Đâu
 • Hình Ảnh Gà Chọi Đẹp Nhất Thế Giới
 • Đăng Ký Bảo Hộ Bí Mật Kinh Doanh Ở Cơ Quan Nào

  --- Bài mới hơn ---

 • Đăng Ký Bản Quyền Thương Hiệu Sản Phẩm Làm Như Thế Nào
 • Đăng Ký Bảo Hộ Thương Hiệu Logo Sản Phẩm Như Thế Nào?
 • Đăng Ký Thương Hiệu Logo Theo Quy Định Của Pháp Luật
 • Đăng Ký Bảo Hộ Tên Thương Hiệu Tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ
 • Đăng Ký Thương Hiệu Quần Áo Để Được Pháp Luật Bảo Hộ Tuyệt Đối
 • Bí mật kinh doanh liệu có phải là đối tượng được pháp luật bảo hộ? Tất cả các đối tượng sở hữu công nghiệp, sở hữu trí tuệ đều có đặc điểm chung khi bảo hộ chính là sẽ được công báo rộng rãi đến mọi người thông qua cổng thông tin công khai về sở hữu công nghiệp, sở hữu trí tuệ.

  Vậy đăng ký bảo hộ bí mật kinh doanh liệu có giống như các đối tượng khác hay không? Cơ quan nào có thẩm quyền bảo hộ bí mật kinh doanh của bạn?

  Đăng ký bảo hộ kinh doanh có đặc điểm gì?

  Mỗi bí mật kinh doanh đều phải đáp ứng đủ các đặc điểm sau để có thể tiến hành đăng ký bảo hộ bí mật kinh doanh:

  • Tính bảo mật: thể hiện qua phạm vi người biết đến thông tin hạn chế và thông thường có kèm theo cam kết bảo mật; Không phải là hiểu biết thông thường và không dễ dàng có được. Được bảo mật bằng các biện pháp cần thiết để bí mật kinh doanh đó không bị bộc lộ và không dễ dàng tiếp cận được.
  • Tính giá trị cao: Bí mật này thể hiện qua khoản tiền, số vốn đầu tư mà người có được thông tin đã bỏ ra để tạo ra nó hoặc có được thông tin đó; thể hiện qua khoản lợi mà chủ sở hữu thu được khi biết và sử dụng thông tin hay sự thiệt hại mà chủ sở hữu phải gánh chịu khi thông tin này bị rò rỉ hoặc bị người khác tiết lộ;
  • Phải hữu ích trong hoạt động kinh doanh: Thông tin bí mật này phải sử dụng thực tế hiệu quả, tạo ra sản phẩm về mặt vật chất, lợi nhuận trong quá trình hoạt động, kinh doanh thực tế của doanh nghiệp. Tạo cho người nắm giữ bí mật kinh doanh lợi thế so với người không nắm giữ hoặc không sử dụng bí mật kinh doanh đó

  Đăng ký bảo hộ bí mật kinh doanh như thế nào và ở đâu?

  Bí mật kinh doanh cũng được xem là một loại tài sản sở hữu công nghiệp, vì vậy Cục Sở hữu trí tuệ là cơ quan có thẩm quyền xem xét, bảo hộ đối với đối tượng này.

  Việc đăng ký bảo hộ bí mật kinh doanh, thực tế là việc bạn cần phải chứng minh được bí mật của doanh nghiệp mình đáp ứng đủ các điều kiện bảo hộ mà chúng tôi đã cung cấp trong phần trên. Khi không may xảy ra tranh chấp, bạn cần có các bằng chứng cụ thể và Cục sẽ dựa vào đó để tiến hành phân xử trước cho tranh chấp này. Để chứng minh, bạn phải chuẩn bị được:

  • Bản mô tả nội dung của bí mật kinh doanh
  • Hình thức lưu giữ đối với loại tài sản vô hình này
  • Cách bảo vệ và cách thức sáng tạo ra được loại tài sản kinh doanh này

  Tuy nhiên, khi để chuyện tranh chấp xảy ra thì đồng nghĩa bạn phải công khai bí mật kinh doanh của mình! Điều này hết sức bất lợi cho doanh nghiệp. Để có định hướng tốt nhất cho vấn đề đăng ký bảo hộ bí mật kinh doanh, bạn có thể hợp tác cùng Phan Law.

  Với đội ngũ luật sư dày dặn kinh nghiệm,, chúng tôi sẽ có kế hoạch hoàn hảo dành riêng cho bí mật kinh doanh của bạn; loại bỏ tất cả các mối nguy hại rò rỉ thông tin!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đăng Ký Bảo Hộ Độc Quyền Logo – Thủ Tục Không Thể Bỏ Qua
 • Bật Mí Đăng Ký Bản Quyền Logo Bao Nhiêu Tiền!
 • Bạn Có Biết Quy Định Về Chi Phí Đăng Ký Bảo Hộ Kiểu Dáng Công Nghiệp
 • Cách Thức Đăng Ký Bản Quyền Logo Nhãn Hiệu Nhanh Chóng Và Dễ Dàng
 • Bảo Hộ Bản Quyền Logo Tối Ưu Trên Thị Trường Việt Nam
 • Hải Sản Hcm Ngon – Bổ – Rẻ – Giao Hàng Tận Nơi Nhanh

  --- Bài mới hơn ---

 • Vựa Hải Sản Bến Tre Ngon “chất Lừ” – Giao Hàng Tận Chỗ Nhanh
 • Giá Vàng Hôm Nay Kim Tín Cần Thơ
 • Giá Vàng 24K Ngày Hôm Nay Bao Nhiêu Một Chỉ
 • Giá Vàng Nguyên Liệu Sjc
 • In Vải Áo Dài Ở Đâu Là Tốt Nhất Hiện Nay
 • Gợi ý nơi bán hải sản HCM tươi ngon – bổ rẻ, đảm bảo chất lượng và đặc biệt: có giao hàng tận nơi nhanh. Đây hứa hẹn sẽ là một địa điểm mua hàng hải sản tươi sống đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng nhất về dịch vụ, cung cách phục vụ, chất lượng sản phẩm tươi ngon mà bạn không ngờ đến.

  Nơi bán hải sản HCM tươi ngon khó cưỡng

  Lúc đầu, tôi cũng tìm kiếm khá nhiều nơi để mua hải sản ngon tại Sài Gòn – TpHCM. Mua ngoài chợ thì lại sợ không đảm bảo do hàng sống còn có thể nhưng hàng ngợp thì hay nghi ngờ lắm. Nay chẳng loại trừ được khả năng mấy chủ quán tẩm ướp hóa chất cho cá tôm tươi đâu. Mua về mới biết hàng kém chất lượng.

  Sau này, tìm hiểu nhiều rồi tôi được giới thiệu đến với hải sản Ông Giàu. Đây không như hàng ngoài chợ. Đây hoàn toàn là một công ty có chứng nhận kinh doanh hợp pháp. Lúc đó, xem thông tin về công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ – Du lịch Ông Giàu thì tôi khá an tâm rồi.

  Đến khi đặt hàng, mua mấy con tôm sống tại đây. Ôi thôi, hải sản HCM giao hàng sống là thật. Giao hàng nhanh lắm đây. Ăn con tôm nướng mọi thoi cũng thấy thịt ngọt không tưởng rồi. Sau đó, có nhiều dịp thích ăn hải sản, tôi lại đặt thêm nhiều mặt hàng tại đây nữa. Thực sự, về cách phục vụ là đã cảm thấy thân thiện ngay từ cảm nhận đầu tiên khi gọi điện thoại đến Hotline đặt hàng.

  Nhân viên ở đây có giọng nói truyền cảm, nhẹ nhàng hướng dẫn tôi cách đặt sản phẩm và tư vấn cụ thể loại nào ngon. Ví dụ, mua cua Hoàng Đế King Crab sẽ có loại đông lạnh và loại sống. Tất nhiên giá cả khác nhau và chất lượng thì hàng sống phải được đảm bảo hơn rồi.

  Những mặt hàng hải sản HCM có bán tại Ông Giàu

  Đến với Ông Giàu, tôi thực sự bất ngời với những sản phẩm mà ở đây đang có bán. Cứ nghĩ ở đây chỉ bán một số mặt hàng đơn giản như tôm, cua, ốc, mực như những hải sản HCM hằng ngày mà nhiều người tìm kiếm.

  Thực sự khi vào đến website: Ruybangxanh.org lại có nhiều mặt hàng hải sản đáng chú ý. Đến các loại như hải sản nhập khẩu từ nước ngoài như ốc Vòi Voi, cua Tuyết, Cua Bắc Băng Dương, tôm hùm Canada,.v.v. nơi đây vẫn có. Đặc biệt, mọi thông tin về sản phẩm đều có trên website: từ giá cả đến xuất xứ,.v.v..

  Mua hải sản tươi sống tại Ông Giàu, tôi được trải nghiệm dịch vụ giao hàng tận nơi, được tiếp đón cuộc gọi bằng những nhân viên thân thiện. Bạn sẽ thật sự vui vẻ khi có những nhà cung cấp nhiệt tình, chất lượng hải sản tươi sống đến vậy khi đặt hàng.

  Hãy thử mua hải sản HCM tại Ông Giàu, bạn sẽ cảm nhận được hết những sự tiện lợi tại đây. Gọi điện thoại đến Hotline và đặt hàng nhé. Chúc bạn có được những hải sản ưng ý nhất nào. Và hãy chế biến thành thật nhiều món ăn ngon để thưởng thức hết hương vị nhé cả nhà.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cung Cấp Hải Sản Mỹ Đình Giao Hàng Tận Nơi Nhanh
 • Cách Làm Sữa Chua Ở Nhà
 • Giá Vàng 9999 Tại Quảng Bình
 • ★ ★ Sữa Abbott Cho Trẻ Sơ Sinh Có Tốt Không?
 • Giá Giường Spa Cao Cấp Chất Lượng Cao
 • Các Bước Đăng Ký Nhãn Hiệu Độc Quyền 2021

  --- Bài mới hơn ---

 • Đăng Ký Bản Quyền Logo Thương Hiệu Như Thế Nào Nhanh Nhất?
 • Bản Quyền Logo – Những Chủ Thể Gây Nhầm Lẫn
 • Đăng Ký Bản Quyền Logo Như Thế Nào Trong Năm 2021?
 • Đăng Ký Bản Quyền Logo – Quy Định Hồ Sơ Chính Xác Nhất
 • Công Ty Luật Đăng Ký Thương Hiệu Tại Việt Nam
 • Đăng ký nhãn hiệu độc quyền đang là mối quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp trong bối cảnh mà vấn nạn xâm phạm bản quyền thương hiệu đang trở nên phổ biến.  Vậy đăng ký nhãn hiệu độc quyền như thế nào là đúng theo thủ tục của pháp luật sở hữu trí tuệ tại Việt Nam hiện tại. Dựa trên các thông tư hướng dẫn của Cục Sở hữu trí tuệ, chúng tôi đã tổng hợp chi tiết các bước đăng ký nhãn hiệu trong bài viết dưới đây để bạn tiện theo dõi!

  Các thủ tục cần thiết khi tiến hành các bước đăng ký nhãn hiệu

  Một trong các bước đăng ký nhãn hiệu đầu tiên là khâu chuẩn bị kỹ lưỡng và chính xác các loại thủ tục đính kèm trong bộ hồ sơ đăng ký, bao gồm:

  • Tờ khai đăng ký nhãn hiệu ( theo mẫu mới nhất của cục sở hữu trí tuệ)
  • Mẫu nhãn hiệu cần đăng ký ( trình bày với bố cục rõ ràng, màu sắc chi tiết với kích thước tối đa 80mm x 80mm)
  • Thông tin cá nhân của chủ đơn ( thẻ căn cước công dân, giấy phép kinh doanh..)
  • Thông tin cá nhân của đại diện chủ đơn
  • Danh mục sản phẩm hàng hóa, dịch vụ sử dụng nhãn hiệu.
  • Các tài liệu bổ sung (nếu có)
  • Chứng từ nộp phí và lệ phí.

  Việc điền các thông tin chính xác theo quy định vào các thủ tục trên sẽ góp phần quan trọng trong khả năng thành công của hồ sơ  sau quá trình thẩm định hình thức của Cơ quan đăng ký. Do đó, bạn phải chuẩn bị kỹ lưỡng để tránh các sai, thiếu sót trong hồ sơ dẫn đến mất thời gian chỉnh lý và bổ sung các thủ tục trong hồ sơ đăng ký.

  Quá trình thẩm định hồ sơ đăng ký

  Hồ sơ sau khi nộp đến Cục Sở hữu trí tuệ sẽ vượt qua những vòng thẩm định gắt gao để đánh giá khả năng bảo hộ của nhãn hiệu trước khi tiến hành cấp văn bằng bảo hộ, bao gồm:

  • Quá trình thẩm định về hình thức: Nhằm đánh giá tổng thể về đơn đăng ký theo các tiêu chí dựa trên sự trung thực của các thông tin trong hồ sơ, sự trùng lặp của nhãn hiệu với các nhãn hiệu đã đăng ký…
  • Công bố đơn hợp lệ: Hồ sơ sau khi được thẩm định hợp lệ về hình thức sẽ được công bố để công khai thẩm định
  • Quá trình thẩm định về nội dung: Đây là bước đánh giá quan trọng để xem xét mẫu nhãn hiệu của bạn có đạt đủ điều kiện để được pháp luật bảo hộ hay không
  • Sau khi hồ sơ đăng ký của bạn đã vượt qua các vòng thẩm định trên Cục Sở hữu trí tuệ sẽ ra thông báo cấp văn bằng bảo hộ và công bố văn bằng của bạn trên trang thông tin quốc gia về sở hữu công nghiệp, chính thức đánh dấu sự bảo vệ tuyệt đối của luật pháp sở hữu trí tuệ đối với nhãn hiệu của bạn.

  Toàn bộ quy trình thẩm định hồ sơ đăng ký nhãn hiệu độc quyền kéo dài từ 12-14 tháng nếu không xảy ra các phát sinh. Thực tế, quá trình này có thể kéo dài đến hơn 18 tháng nếu hồ sơ của bạn vướng phải các sai sót.

  Để tránh khỏi các phiền toái này, hồ sơ đăng ký của bạn cần nhận được sự hướng dẫn từ các đơn vị có chuyên môn cao, am hiểu sâu sắc về pháp luật. Không ai nắm rõ các bước đăng ký nhãn hiệu hơn Phan Law, với trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động.

  Đại diện sở hữu trí tuệ được pháp luật công nhận. Chúng tôi tự tin đem đến những giải pháp tốt nhất cho vấn đề bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đăng Ký Bộ Nhận Diện Thương Hiệu – Việc Làm Cần Thiết Của Doanh Nghiệp
 • Tại Sai Cần Đăng Ký Nhãn Hiệu Tại Mỹ?
 • Những Lưu Ý Không Phải Ai Cũng Biết Khi Lập Hồ Sơ Đăng Ký Nhãn Hiệu Hàng Hóa
 • Làm Gì Khi Đơn Đăng Ký Bảo Hộ Nhãn Hiệu Bị Từ Chối?
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Nhãn Hiệu Cho Công Ty Du Lịch
 • ★ Hải Sản Tươi Sống Đông Lạnh Ngon – Giá Rẻ – An Toàn – Chất Lượng

  --- Bài mới hơn ---

 • Bán Hải Sản Tươi Sống Đông Lạnh Ngon – Chất Lượng – An Toàn Thực Phẩm
 • Địa Chỉ Bán Hải Sản Tươi Sống Ngon – Rẻ – Chất Lượng Tại Tphcm
 • Hải Sản Tươi Sống – Thiên Đường Ẩm Thực – An Toàn – Chất Lượng
 • Khám Phá Các Loại Sữa Dành Cho Trẻ Sơ Sinh Dưới 1 Tuổi
 • Cách Chọn Sữa Cho Trẻ Sơ Sinh Từ 0 – 6 Tháng Tuổi
 • Hải sản tươi sống ngon đông lạnh – một cái tên đã không còn xa lạ đối với nhiều người tiêu dùng trên khắp cả nước. Vậy nếu như bạn muốn mua hải sản tươi sống đông lạnh thì bạn nên mua ở đâu uy tín cũng như là việc chất lượng sản phẩm như thế nào? Hãy cùng đồng hành với chúng tôi để tìm hiểu xem nơi nào uy tín trên thị trường nhé!

  Nên mua hải sản tươi sống ở đâu trên thị trường?

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi có thể đáp ứng nhu cầu mua hải sản tươi sống đông lạnh của bạn, đa dạng nhiều loại hải sản với nhiều mức giá khác nhau. Và một trong những công ty không thể không nhắc đến đó là công ty Hải sản Ông Giàu. Là một trong những công ty có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường cũng như nắm vững vị trí hàng đầu về chất lượng và lòng tin của khách hàng, Hải sản Ông Giàu đã từng bước chứng minh được chỗ đứng của mình trong lòng những người nội trợ.

  Ngày nay rất dễ để bạn có thể mua hải sản tươi sống đông lạnh trong thời gian vô cùng ngắn với chất lượng và giá cả hợp lý. Hãy đến với Hải sản Ông Giàu, nơi đây sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều loại hải sản tươi sống đông lạnh khác nhau như cua, cá, tôm, ghẹ, mực,…được đánh bắt từ những vùng biển trong nước cũng như nhiều loại hải sản quý hiếm được nhập khẩu từ những vùng khai thác thủy hải sản nổi tiếng trên thế giới.

  Cách đặt hàng hải sản tươi sống đông lạnh tại Ông Giàu?

  Hiện nay Hải sản Ông Giàu đã mở rộng ra thị trường và đã có tạo nên một trang website trực tuyến để phục vụ riêng cho những quý khách hàng muốn mua hải sản tươi sống đảm bảo chất lượng. Quý khách có thể vào trực tiếp trang chủ web và chọn món hàng hải sản mình có nhu cầu mua sau đó sẽ có nhân viên liên hệ tư vấn cũng như giải đáp thắc mắc cho quý khách hàng trong thời gian sớm. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến với Hotline của Hải sản Ông Giàu mua hải sản tươi sống nhanh.

  Hai cách để quý khách có thể liên hệ với công ty Hải sản Ông Giàu:

  – Hotline: 0913433587

  Có rất nhiều hải sản tươi sống ngon hiện ở tại Hải sản Ông Giàu cho quý khách có thể thoải mái lựa chọn. Nếu như quý khách hàng muốn mua nhanh chóng và tốn ít thời gian hơn thì hãy liên hệ về Hotline của công ty để được nhân viên tư vấn và giải đáp thắc mắc trong thời gian sớm nhất có thể. Cùng Hải sản Ông Giàu thực hiện những bữa ăn ngon và ý nghĩa bên gia đình thân yêu của bạn.

  ~~~

  Mua hải sản tươi sống có chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm ở đâu

  Chuyên bán hải sản tươi sống có chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Cập nhật những thông tin mới nhất về giá bán hải sản và các sản phẩm mới. Mọi thông tin chi tiết mời bạn tham khảo trong bài viết sau để biết thêm.

  Cung cấp hải sản tươi sống đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm

  Ngày nay, việc thị trường thực phẩm ngày càng có nhiều vấn nạn về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Thực trạng này diễn ra bởi nhiều đơn vị ham lợi nhuận mà đánh mất đạo đức kinh doanh của chính mình. Hải sản tươi sống sạch cũng không này ngoài lề của vấn đề này. Việc tìm kiếm một nơi bán hải sản đảm bảo đã trở thành một nhu cầu bức thiết của nhiều bà nội trợ hay những đầu bếp quán ăn, nhà hàng nói chung.

  Những lợi ích khi bạn mua hải sản tươi sống đạt chuẩn an toàn:

  – Đảm bảo sức khỏe cho người thực khách

  – Có được sự tự tin khi dùng sản phẩm, mặt hàng đồ biển tươi ngon

  – An tâm không lo các vấn đề về hải sản kém chất lượng

  Bởi chính vì sức khỏe của bạn và người thân, hãy lựa chọn cho mình một nơi cung cấp hải sản tươi ngon đáng tin cậy. Hiện tại, có nhiều nơi bán hải sản nhưng nghe tiếng nhiều nhất có lẽ là hải sản Ông Giàu. Đây là một trong những đơn vị vị tiên phong bán hải sản Online có giao hàng tận nơi. Đơn vị kinh doanh này đã được cấp giấy phép hoạt đông hợp pháp với tên công ty đầy đủ: Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ – Du lịch Ông Giàu kèm giấy chứng nhận là cơ sở đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

  Cách mua hải sản tươi sống đảm bảo an toàn

  Việc lựa chọn một nơi bán hải sản tươi sống online và được nhiều người tin cậy sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Bạn sẽ an tâm hơn khi mua đồ biển tươi sống. Việc bạn không có nhiều thời gian nhưng vẫn muốn có được hải sản ngon còn sống tận nhà, bạn có thể gọi Holtine 0913.433.587 để đặt hàng mua Online có giao tận nhà.

  Nguồn thực phẩm hải sản của Việt Nam hay của nước ngoài bạn đừng nên lãng phí chỉ vì không biết nơi nào bán ngon giá cả hợp lý. Gợi ý về địa điểm hải sản Ông Giàu trên đây có thể sẽ trở thành nơi bạn có thể chuyên đặt mua hàng sau này bởi dịch vụ khá tận tình và chu đáo.

  Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã có thêm những điều hữu ích giúp bạn “đi chợ hải sản” rồi. Nếu còn thắc mắc gì thêm về hải sản tươi sống an toàn, bạn có thể truy cập trực tiếp website để được giải đáp thêm một cách tận tình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tin tức online tv