Chế Độ Ăn Uống, Luyện Tập Cho Gà Chọi Ăn Không Tiêu

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Vỗ Béo Cho Gà Chọi
 • Hội An Có Gì Hay, Có Gì Chơi, Có Gì Ngon, 13 Điểm Hay Nhất Hội An
 • Cách Chữa Gà Chọi Bị Hen ( Bài Thuốc Quý) Từ Dân Gian
 • Cách Chữa Hen Cho Gà Chọi Bị Khẹc Khò Khè Lên Đờm Hiệu Quả
 • 3 Cách Chữa Mốc Cho Gà Chọi
 • 1.Chế độ ăn uống cho gà chọi ăn không tiêu.

  Theo kinh nghiệm chăm gà của dân gian xưa chơi gà chọi thì việc cho gà chọi chăm bẵm quá kỹ sẽ làm cho gà bị thịt quá và nếu tình trạng kéo dài sẽ làm cho gà bớt đi vẻ thanh thoát vốn có của mình, gà được chăm sóc kỹ như vậy sẽ bị kém năng động và giảm khả năng đá gà chúng ta nuôi gà để chọi chứ không phải nuôi gà để thịt. Ngày xưa “gà chấm niên” (đúng một năm) mới tập tành chuẩn bị vào cuộc đấu. Nhưng bây giờ người nuôi thường lạm dụng thuốc men, để gà nhập cuộc chơi sớm hơn nên tuổi thọ của gà sẽ bị giảm sút kèm theo việc gà chọi ăn không tiêu và độ dài ván đấu cũng vì thế mà bị ngắn đi. Sức bền của gà cũng kém đi rất nhiều.Như vậy việc chúng ta lợi dụng gà quá sớm thì sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến gà

  Gà bắt đầu vào chế độ nuôi chiến thì chúng ta phải thật sự quan tâm đến chế độ ăn uống của gà. Thóc (Lúa) hạt đãi sạch vỏ chấu, sau đó ngâm với nước từ 8 – 12 giờ rồi xả nước để ráo,khi trộn thóc với men tiêu hóa và các loại viatamin khoáng chất mua tại hiệu thuốc thú y theo liều lượng chỉ dẫn gà ăn chúng ta phải cho gà ăn theo liều lượng chứ không được cho ăn linh tinh. Nước uống hằng ngày cho chiến kê uống 2 lần vào buổi sáng và buổi tối trước khi gà đi ngủ, mùa đông thì sư kê không cho uống nước vì trong thóc ngâm đã có lượng một nước nhất định tránh gà chọi ăn không tiêu . Khi đã cho gà vào chế độ chiến rồi là tối kỵ có mỡ thừa và trong cơ thể nhiều nước sẽ làm cho gà kém linh hoạt và chậm chạp hơn điều này là tối kỵ đối với một chú gà chiến thật thụ. Sáng sớm sư kê nên cho gà ăn thóc và đến chiều cho ăn rau xanh hoặc giá đỗ, tối trước khi đi ngủ cho gà ăn thóc xong thì cho gà uống nước để sáng ra tiêu hóa hết thóc trong bầu diều. Một tuần cho gà uống 2 – 3 viên thuốc bổ nhóm B như là viên nén tổng hợp, thêm ít thịt cá nấu chín nhằm giúp chúng có bộ tiêu hóa và sức đề kháng tốt cho gà. Việc chăm sóc gà chiến cũng phải được lên lịch một cách rõ ràng và cẩn thận để tránh gà có bất kỳ một sai sót nào khi chiến đấu.

  2.Chế độ luyện tập cho gà chọi ăn không tiêu.

  Khi chúng ta đã có một chế độ ăn uống hợp lý và đầy đủ rồi thì chúng ta cũng nên cho gà có một chế độ luyện tập hợp lý nhất để chiến kê của bạn có thể hoành tráng hơn khi bước lên khan đài võ thuật. Gà chiến rất cần phải được chăm sóc kỹ càng, gà được nuôi trong lồng cả ngày sẽ giảm khả năng chiến đấu vì thế việc nuôi gà cũng cần phải cho gà tập thể dục như các vận đông viên chơi điền kinh.Với các chế độ luyện tập khác

  Cách nuôi gà chọi cũng khá phức tạp phải không?Khi chúng ta có một chú gà chọi bách chiến bách thắng thì sẽ như thế nào ? Đối với tôi việc nuôi gà chọi là một niềm đam mê và thích thú vì chúng là món ăn tinh thần không thể thiếu được.Vì vậy các sư kê muốn có mọt chú gà chọi như vậy thì chúng ta cần cố gắng làm cho chú chiến kê của mình không có các bệnh như gà chọi ăn không tiêu và một số bệnh khác.Chúc các sư kê thành công

  Tìm kiếm phổ biến:

  • cách làm gà chọi sung
  • gà chọi thay mỏ
  • cách nuôi gà đá sung
  • cách làm cho da gà chọi đỏ
  • cach om ga
  • cách làm gà chọi đỏ
  • cách chữa gà mất gân
  • cách làm da gà chọi săn chắc
  • cách chữa gà bị mất gân
  • dagachoi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chế Độ Dinh Dưỡng Cho Gà Chọi, Gà Đá Theo Từng Độ Tuổi Phát Triển
 • Cách Om Gà Chọi Đỏ Đúng Kỹ Thuật Sư Kê Nên Biết
 • Cách Vần Gà Chọi Tơ 7 Tháng Tuổi “nhất Khỏe
 • 5 Công Thức Làm Nước Gà
 • Xem Tướng Gà Chọi Qua Màu Chân Và Màu Lông
 • Hướng Dẫn Tập Luyện Cho Gà Chọi Từ A

  --- Bài mới hơn ---

 • Gà Xám Chân Vàng Cả Làng Mất Váy
 • Gà Gáy Không Ra Tiếng
 • Sài Gòn Có Một… Xóm Gà
 • Hướng Dẫn Cách Nhận Biết Gà Chọi Hay Gà Lai, Cách Chọn Gà Chọi Hay Qua 7 Bước Xem Tướng
 • Chuyện Dở Khóc Dở Cười Của Những Dân Chơi Gà
 • +, Đầu mặt khôn lanh là gì ?

  Con gà tôi lựa chọn thường là những chú gà có đầu mặt sắc sảo, đôi khi có cả những con ngu ngơ, nhưng cái ngọn mỏ phải thực sự chắc chắn và mau mắn, tiếp đó là cặp mắt, thông thường tôi không chọn những con gà cặp mặt nhát, không oai hùng.

  +, Chân vảy.

  thông thường những con gà có cựa đóng không quá cao là tôi chọn, cặp cán thì gối của nó gọn gàng mau mắn là tôi lựa chọn, tôi không chọn những con gà gối to, và cựa đóng quá cao, chỉ đơn giản nhìn nó tạm tạm là tôi vẫn dùng.

  Việc xem chân, vảy chỉ là hình thức bán cho dễ và sau đúc mái nhìn chân gà con nó không bẩn ( bẩn tức là những con gà có quá nhiều vảy dặm linh tinh, vớ vần tôi gọi là chân bẩn ). Bình thường gà đánh nhau bằng đòn, lối chứ không đánh nhau bằng vảy. haha, nhưng trong lịch sử đá gà chưa có con gà nào lừng lẫy, nổi tiếng nào có cặp chân xấu, chỉ có những con gà có cặp chân dị và quái.

  2, Nuôi gà.

  thông thường việc nuôi gà cũng cần có 1 chút kinh nghiệm để giảm thiểu tỷ lệ tai nạn của những bệnh như: đi ỉa, rù, toi….

  Mới mang gà về tôi thường nhốt gà chỗ ấm, không quá nóng, không quá lạnh, nước cho uống đầy đủ, ăn vừa đủ, không quá no, có thể cho ăn đói 1 chút, tùy thuộc vào thể trạng của con gà mà cho mồi sao cho phù hợp.

  tốt nhất gà lạ thì bạn nên nhốt tách biệt sang một khu riêng và có thể kiếm 1 con mái để kích cho con gà mau sung, căng.

  Thường bạn nên thả mái ra trống thì nhốt lại như vậy gà trống sẽ nhanh sung hơn, ham chiến đấu hơn. tôi thường mua con mái ta thi thoảng lấy nó ra nhử cho trống mổ 1, 2 cái sau ôm trống xoa nhẹ nhàng, vuốt ve rồi thả về chỗ cũ, nếu bạn có thời gian thì có thể đun nước ấm xoa cho nó mau thuần ( nuôi tơ cũng có bài riêng, rất nhiều điều cần phải làm, đơn giản thôi những nó hữu hiệu lắm, gà mau thuần mà lại khỏe nữa – cái này tiết lộ sau ).

  3, Vần Gà

  chế độ ăn uống phù hợp, gà sung căng bạn nên mồi nó nó đánh nhau bằng cách lấy gà tơ hơn, bé hơn để nhử nó, thông thường bạn nên nhử ngày 1 lần và cho nó mổ 1,2 cái sau lại nhốt cứ như vậy 1,2 lần đến khi nào nó dám đánh nhau. những con đánh nhau rồi thì khỏi cần, bạn cho chạy lồng luôn cho đỡ tốn mất công.

  thường thì bạn ngày nào cũng cho chạy lồng, gà tơ chắc chỉ cho 30 phút thôi, ai nhiều thời gian thì tùy ý cho chạy.

  Cái này quan trọng nhất này:

  sau khi bạn cho chạy lồng ổn, tinh thần, thái độ của gà chiến nâng cao bạn bắt đầu đưa phu vào tập luyện. thông thường khi mới mở mỏ tôi thường chọn 1 con phu đểu, gà vỡ, gà thịt nhưng loại này nên chọn tơ như nhau thôi, bịt mỏ, bịt cựa thả cho tơ đá 5 – 10 phút cứ thế 2 lần mỗi lần cách nhau khoảng 3, 4 ngày là đá được.

  Blog nguyễn nghĩa

  Hi, Nguyễn Nghĩa rất vui khi nhận được những lời chia sẻ, đóng góp kinh nghiệm từ bạn, tôi rất hoan nghênh những chia sẽ kiến thức hữu ích từ bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nuôi Gà Ở Trong Nhà Máy Lạnh Ở Lâm Đồng
 • Chọn Gà Qua Thế Đá
 • Cảnh Sát Tử Vong Khi Bị Gà Chọi Tấn Công
 • Top 10 Báo Giá Chi Phí Xây Nhà Văn Phòng Cho Thuê Từ 99 Nhà Thầu Uy Tín
 • 99+ Mẫu Bàn Làm Việc, Bàn Văn Phòng Hiện Đại Giá Rẻ
 • Thức Ăn Và Chế Độ Ăn Cho Gà Chiến, Thức Ăn Cho Gà Đá, Cách Tập Luyện Gà Chọi Chiến

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chữa Gà Chọi Bị Mất Gân, Làm Gì Với Chiến Kê Bị Mất Gân
 • Xem Tướng Mắt Nhận Biết Gà Chọi Tốt, Xấu
 • Làm Sao Nuôi Gà Bị Suy Phục Hồi Nhanh Chóng
 • Mô Hình Nuôi Gà Đá Chuẩn Giúp Kiếm Được Tiền Tỷ Mỗi Năm
 • Gà Chọi Bị Kén Đầu Thì Phải Chữa Như Thế Nào
 • Thức ăn và chế độ ăn cho gà chiến, thức ăn cho gà đá, cách tập luyện gà chọi chiến – Gà Đòn Đất Việt

  adminMay 23, 2021

  Hướng dẫn cách chăm sóc gà chọi/gà đòn;

  Hướng dẫn cách chữa bệnh cho gà chọi/gà đòn;

  Hướng dẫn cách chọn gà chọi/gà đòn hay, xuất sắc;

  Hướng dẫn cách xem vảy gà chọi/gà đòn;

  Hướng dẫn cách xem tướng gà chọi/gà đòn;

  GàChọi-GàĐòn-GaNoi VietNam – Cockfighting in VietNam – ไก่ชน – ไก่ต่อสู้

  Gà Đòn Bảo Long

  gà chọi 2021

  Nội dung trên video này và kênh của tôi không đăng bất kỳ hình ảnh hay thông tin nào về việc “cố ý gây đau đớn cho động vật hoặc ép buộc động vật đánh nhau”. Youtube đã rất nhiều lần nhầm lẫn xóa bỏ video của tôi. Nội dung video chỉ chia sẻ về cách nuôi và chăm sóc sức khỏe cho “Gà Nòi” ở Việt Nam.

  Các video của tôi là dạng audio đều dùng chung hình ảnh về những con “Gà Nòi Việt Nam” chứ không hề có hình ảnh nào về việc “cố ý gây đau đớn cho động vật hoặc ép buộc động vật đánh nhau”. Tôi đã đọc về quy định về Nguyên tắc cộng đồng của Youtube trước khi làm video.

  #Gadon #GaChoi #GaNoi #chamsocgachoi, #gachoi, #choiga, #gachoi2019,

  #gàchọi, #gàđòn, #gachoi, #phukiengachoi, #thuocgachoi, #chuabenhgachoi, #gachoidep, #thuocomgachoi, #traigachoi, #trạigàchọi, #gànòi, #gadon, #GadonBaoLong, #GachoiBaoLong,

  #GàđònBảoLong, #GàChọi, #GàC1, #gàchọihay, #gàchọikết, #daga, #0912184679

  Fighting-cock; gamecock; cockfighting; Chọi gà; Gà chọi; Gà Đòn; Gà Nòi; ไก่ไก่; ไก่ชน; ไก่ต่อสู้; ไก่ร็อก; choi ga; ga choi; ga don; ga choi tong dong chuan; Qaib; qaib; gà đá; đá gà ăn tiền

  Danh sách các danh thủ trong giới gà chọi:

  Xám Thần; Xám Messi; Ô Nguyên Xá, Tía ép Cọc; linh kê; thần kê; thư hùng kê; Mái tổ; Vua hầu; Tía Nhất dương chỉ; Tía Kingkong; Tía Điên; Ô Đại Soái; Tía Rô Bốt; Ô Lùn Bắc Giang; Chuối maybach; Tía Lục Đinh; Ô Taxi; Ô cựa máy Hải Phòng; Tía Hưng Yên; Xám Bất Trị; Tía Lý Tiểu Long; Ô Lĩnh Nam; Bịp Vân Trường; Tía Thiên Lôi; Xám Hà Nội; Chuối Lục Đinh; Tía Điên Hà Tây; Bịp Võ Tòng; Khét điên; Tía Z; Nhạn X6; Tía Nam; Xám chíp; Tía quyền vương; Tía Quỳnh Phụ; Ô cựa sắt; ô sầu CR7; Gà Đòn Đất Việt; Hội Gà Chọi Quê Lúa; Ô cựa máy

  Các lối gà đá hay: Ôm Đấm; cưa đè; thông vỉa; mu lưng; đầu mặt; vai mé; cắn gối; Sinh thế; Gà Phá cốt!

  Bán gà đòn con; Bán gà đòn giống; Bán Gà đòn tơ; Bán gà nòi; Bán gà đá; Bán gà trực chiến; trại gà đòn; trại gà nòi; trại gà chọi;

  Gà C1; Gà Kết; Chiến Kê; Gà ăn độ; quyền kê

  Chữa xưng củ bàn; Đòn cáo chết gà;

  Các trại gà đòn có kênh Youtube

  Chiến Kê Khánh Hòa; Quyền kê Khánh Hòa; quyền kê khánh hòa thảo ;Gà Nòi – Ty – Ninh Hòa; Gà Đòn Khánh Hòa; Hội yêu thích gà chọi Việt Nam; Hội Gà Đòn Quê Lúa; Gà Đòn Vạn Giã; Nhật Ký Trại Gà; Asil; Aseel; Shamo; Chump pon; Gà Đòn Đất Việt; Gà Đòn Phú Yên; Gà Đòn Bình Định; Dòng gà Vạn Giã; Trại Cafe gà; Hội gà chọi quê lúa; Gà chọi Tuấn Cận; Gà chọi Tam Mao; Tuấn Cận; Tam Mao TV; Gà đòn Cao Lãnh; Gà đòn Đài Loan; gà đòn Đất Bắc; gà đòn tông dòng chuẩn; gà chọi tông dòng chuẩn; siêu thị gà đòn; sưu tầm gà chọi; gà chọi tông dòng chuẩn;

  GaNoi Rooster

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phòng Bệnh Cho Gà Bằng Tỏi Có Hiệu Hay Không?
 • Chơi Gà Đá Phải Sở Hữu Gà Chọi Ngũ Sắc
 • Chọi Đâu Thắng Đó Với Phong Thuỷ Cho Gà Đá
 • (Hn) Đậm Đà Bổ Dưỡng Với Mẹt Gà Chọi Tại Quán Trần
 • Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị Gà Bị Sưng Mắt Có Mủ
 • Sư Kê Hướng Dẫn Cách Huấn Luyện Gà Chọi Bằng Việc Cho Gà Tập Bơi

  --- Bài mới hơn ---

 • Kẻ Đâm Chết Bạn Nhậu Vì Tiếc Con Gà Chọi Bị Cắt Tiết Được Giảm Án
 • Đổi Bình Ga Nho Quan Ninh Bình
 • Cách Nuôi Gà Chọi Nhanh Lớn Nhờ Khẩu Phần Dinh Dưỡng
 • Kỹ Thuật Nuôi Gà Đá Chia Sẻ Từ Chuyên Gia
 • Đại Đường Hố Vương Chương 518: Gà Chọi Đại Hội
 • Thực sự thì việc huấn luyện gà chọi là một cách huấn luyện gà chọi giúp gà có thể lực vô cùng tốt. Gà không những tăng lực đá mà khả năng chịu đòn cũng tốt hơn hẳn.

  Mặc dù gà là động vật trên cạn, có cánh nhưng lại không bơi được như vịt. Đó là lý do mà nhiều người sợ rằng cho gà tập bơi sẽ làm ảnh hưởng tới sức đề kháng của gà. Nhưng thực tế thì không phải. Bạn cứ cho gà tập bơi sẽ thấy chúng có tác dụng đến thế nào. Ngoài khỏe mạnh ra gà còn lanh lẹ và có một lối đá thông minh để giành chiến thắng.

  Đầu tiên bạn cần có một hồ nước hay bể lớn cho gà tập bơi. Mực nước phải gấp đôi chiều cao của gà là ít nhất. Ngoài ra cần một sào tre hoặc sắt để bắt ngang thành hồ bơi. Và sào này cách so với mặt nước 20 cm.

  Trước khi cho gà tập bơi thì phải tắm cho gà đã. Có như thế gà mới thích nghi được với môi trường nước và không bị sốc nhiệt.Tắm xong đem bình xịt xịt ướt cả người gà. Sau đó lấy 1 sợi dây mềm buộc vào gốc đuôi gà, khu vực phao câu.

  Chuẩn bị xong thì thả gà xuống nước. Đầu dây kia đem buộc vô sào tre. Căn ke chiều dài của dây sao cho nước ngập quá nửa thân gà. Buộc dây cố định vào sao rồi mới bắt đầu tính thời gian.

  Gà mới tập lần đầu chỉ tập 1 phút. Lần sau cho tập tăng thêm 30s. Cứ như thế tăng dần cho tới mức 15 phút. Nên kết hợp tập bơi với các bài tập khác nữa. Cần bổ sung vào chế độ chăn nuôi các loại thuốc bổ như vitamin hoặc B1.

  Kiên trì huấn luyện gà chọi bằng cách này gà chọi của bạn sẽ phát triển toàn diện. Hô hấp tốt hơn, cơ thể rắn chắc hơn. Bạn sẽ thấy tốc độ gà nhanh nhẹn gấp đôi so với bình thường. Tội gì không áp dụng?

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Cách Làm Chuồng Gà Đá Đơn Giản Các Sư Kê Nên Biết
 • Gà Chọi Mà Siêu Trứng ?
 • Mách Bạn Kỹ Thuật Nuôi Gà Chọi Sung Sức Nhất
 • Đừng Có Mà Tin Mấy Thằng Chơi Gà
 • Công An Tỉnh Tiền Giang Tương Kế Tựu Kế, Hốt Trọn Trường Gà “khủng”
 • Cho Gà Tập Bơi Cách Huấn Luyện Gà Chọi Hot Nhất Hiện Nay

  --- Bài mới hơn ---

 • Bài 38. Thực Hành: Tập Dượt Thao Tác Giao Phấn
 • Cuộc ‘tập Dượt’ Đầu Mua Mưa Bão
 • Top+ Những Địa Điểm Chơi Đêm Ở Phú Thọ Vui Chơi Giải Trí Về Đêm Tẹt Ga
 • Gà Đá Cựa Sắt Ủ Rũ Bỏ Ăn (Nguyên Nhân Và Cách Chữa)
 • Nên Sớm Trùng Tu Tượng Đài Bác Hồ Ở Yên Sơn, Phú Thọ
 • Như các sư kê cũng biết rằng đá gà đòn nó là một trò chơi đã có từ rất lâu đời. Đây là một trong số những trò chơi dân mang tính hấp dẫn được nhiều người tham gia. Đến nay vẫn được lưu truyền và phát triển khá mạnh mẽ trong giới chơi đá gà. Trước đây các dòng gà chủ yếu được nuôi để tham gia thi đấu là những dòng gà đòn bản địa. Các danh gà nổi tiếng lúc bấy giờ như: gà chọi Bình Định, gà Chợ Lách, gà Thái Bình, … Đây là những danh gà rất nổi tiếng của gà chọi đất Việt.

  Mỗi sư kê sẽ có cách huấn luyện gà chọi khác nhau. Mỗi dịp lễ, cúng đình hay tết sẽ là cơ hội để các sư kê tranh tài. Mang chiến kê của mình đi chiến, khẳng định kỹ thuật đúc gà và huấn luyện gà đá.

  Cách huấn luyện gà chọi mới nhất hiện nay

  Cho gà tập bơi một loại hình rèn luyện thể lực tăng lực đá và khả năng chịu đòn cho chiến kê. Ai cũng biết rằng gà loài loài động vật sống trên không hề biết bơi hay tiếp xúc với nước như vịt. Cách huấn luyện này liệu có ảnh hưởng tới sức đề kháng của gà hay không. Muôn vàng câu hỏi đặt ra, cách thực hiện như thế nào. Giúp gà chọi dai sức, bền bỉ mà còn có cách đá thực sự thông minh để giành chiến thắng. Hướng dẫn chi tiết về bài tập thể lực dưới nước sẽ giúp các sư kê tập luyện tốt nhất cho gà đá.

  Trước khi thực hiện bài tập cho gà tập bơi các sư kê cần chuẩn bị các vật dụng sau đây. Dĩ nhiên sẽ không thể nào thiếu được là hồ nước hoặc bể lớn. Có mực nước cao ít nhất là gấp hai chiều cao của gà. Chuẩn bị một chiếc sào bằng tre hay sắt bắt ngang giữa hai thành hồ cách mặt nước 20cm. Dây cột để cố định gà vào sào, dùng loại dây vải mềm, có thể dùng dây cột giày.

  Trước khi cho gà xuống nước chúng ta cần phải tắm gà. Việc làm này để gà thích nghi với nước trước tránh tình trạng thay đổi nhiệt và môi trường sống độ đột ngột. Sau khi tắm gà dùng bình xịt nước ướt hết người của gà. Dùng dây đã chuẩn bị cột vào gốc đuôi của gà gần phao câu. Thả gà vào bể nước và cố định đầu dây còn lại vào sào tre bắt ngang thành hồ. Ướt lượng chiều dài dây sao cho nước ngập hơn nữa thân gà và cột cố định sau đó bắt đầu tính thời gian.

  Bài tập này sẽ không như các cách thức vần gà khác thực hiện vào sáng sớm hay trưa nắng. Mà bài tập này sẽ phụ thuộc vào sức khỏe của chiến kê và yếu tố thời tiết. Tốt nhất là vào lúc nắng chuẩn bị gắt tầm 10h lúc này gà sẽ chịu nhiệt tốt.

  Mỗi bài tập thời gian kéo dài khác nhau như:

  • Đối với gà mới tập chỉ nên cho ngâm 1 phút rồi bắt ra.
  • Qua lần hai tăng lên thêm 30 giây.
  • Cứ thế tăng dần theo từng ngày đến khi 15 phút. Theo đúng chuẩn thời gian như những bài vần khác.

  Mỗi ngày thực hiện chỉ một lần và áp dụng thêm các phương pháp khác. Lưu ý cho gà tập bơi ta phải để ý tới sức khỏe của gà. Bổ sung thêm thuốc nuôi gà đá như và các loại vitamin hỗ trợ đề kháng.

  Cũng giống như con người, bơi loại là bộ môn thể thao phát triển toàn diện. Gà cũng vậy khi thả vào nước, quáng tính sợ chìm gà sẽ đập chân liên tục. Với sức nén của nước tác động lên thân gà sẽ làm cho gà có hệ hô hấp tốt hơn. Giữ hơi được lâu, không bị đứt nước khi đá, khả năng chịu đòn tăng cao. Chân đập liên tục giúp các cơ săn chắc, chân linh hoạt. Dưới nước chân gà đập nhanh thì khi lên bờ sẽ tốc độ gần như gấp đôi rất nhạy bén và ra đòn tốc độ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giống Gà Đá Hay Nhất Hiện Nay Mà Sư Kê Nào Cũng Muốn Có
 • Cách Nuôi Gà Lai Chọi Nhanh Lớn Nhanh Làm Giàu
 • Cách Nuôi Gà Chọi Mới Nở Làm Sao Cho Gà Được Khỏe Mạnh Chóng Lớn?
 • Cách Chăm Sóc Gà Chọi Trực Chiến Chuyên Nghiệp
 • Gà Chọi Đẹp , Gà Chọi Hải Dương, Gà Chọi Thịt Chất Lượng
 • Tổng Hợp Các Cách Luyện Tập Cho Đá Gà Chọi Hiện Nay

  --- Bài mới hơn ---

 • Rúng Động Vụ Hạ Sát Hàng Xóm Bằng 12 Nhát Dao Ở Bắc Ninh Chỉ Vì Mâu Thuẫn Ngầm Từ Con Gà Chọi
 • Tìm Hiểu Các Giống Gà Đá Hay Nhất Hiện Nay
 • Mùa Thay Lông Của Gà Chọi
 • Cách Nuôi Gà Chọi Nhanh Lớn
 • Hướng Dẫn Cách Nuôi Gà Đá
 • Đá gà chọi là trò chơi được nhiều giới trẻ yêu thích nhất hiện nay, đây là trò chơi phân thắng bại giữa các chiến kê , đồng thời cũng thỏa mãn niềm đam mê của những người yêu thích trò chơi nay.

  Cách luyện tập cho đá gà chọi có lực như thế nào?

  Kỹ thuật vào nghệ: để chiến kê của bạn có sức chịu được những đòn hiểm, khả năng từng được những đòn đá hay và cơ thể của gà được săn chắc thì phải dựa vào kỹ thuật vào nghệ.

  Xem Thêm: Liệt kê một số kỹ thuật chăm sóc gà chọi hay hiện nay

  Cách làm rất dễ dàng, đầu tiên bạn chỉ cần dùng nghệ nấu với muối hoặc phèn chua cũng được hay một số thuốc đặc dụng, nấu đến khi nào có độ sánh tốt là được. Tiếp đó, bạn hãy dùng cọ hoặc bàn chải để bôi khắp cơ thể của gà,tuy nhiên bạn cần lưu ý:

  Phần gối và phần đùi thì vào nghệ nhạt bớt để tránh trường hợp gà bị cứng cựa không thể đá được.

  Cách ra nghệ cho đá gà chọi

  Nếu như bạn đã áp dụng kỹ thuật vào nghệ khoảng chừng 6 tiếng thì bạn cần nên tiến hành các bước ra nghệ như sau:

  Đầu tiên bạn phun nước chè đồng thời dùng tay xoa cho bớt nghệ.

  Cứ cách 4 tiếng thì lại phun nước chè và cũng xoa đều cho bớt nghệ.

  Trước khi ra nghệ thì bạn tiến hành tập quay thóc cho gà và sau đó cho ra nghệ bằng cách om chè tươi xong rồi phun tắm khô cùng rượu hay cùng nước đun sôi để cho nguội.

  Mỗi ngày, bạn cho gà của bạn nên dãi nẵng khoảng chừng 60 phút vào buổi trưa, trong quá trình phơi nắng bạn nên đặt gà trên nền ẩm, mát rồi để trong lòng một cốc nước. Nếu thời tiết nóng quá thì trước khi cho gà phơi nắng bạn nên cho gà uống một chút sâm để đảm bảo sức khỏe.

  Cách om chườm luyện tập đá gà chọi

  Om chườm là kỹ thuật nuôi gà chọi rất quan trọng không thể bỏ qua được, phương pháp này giúp gà tăng sức bền, khả năng chịu đòn, tăng lực đá và giúp cơ thể gà được săn chắc hơn. Cách làm như sau, bạn tiến hành nấu nước sôi với củ nghệ cùng ngải cứu, cau khô và muối, sau đó tiến hành om nóng khoảng chừng 10-15 phút và thực hiện các thao tác om chườm trên cơ thể gà.

  Để vần gà bạn cuốn quanh chân hai chú gà lại rồi bịt mỏ để chúng tự quần với nhau.

  Vần người: bạn luyện tập cùng với chiến kê của mình.

  Hai gà chạy lồng: để 2 chú gà chọi nhốt cùng chung vào một chiếc lồng để luyện tập đuổi nhau, khi đó bạn ngồi ngoài để đếm số vòng chạy của chúng.

  Để giúp gà đá có lực bạn cũng cần biết vần gà trong quá trình nuôi, theo nguyên tắc vần theo mức độ tiêu năng lượng từ ít đến nhiều, từ đơn giản đến phức tạp.

  Chế độ dinh dưỡng cho đá gà chọi

  Đá gà chọi cũng cần có chế độ dinh dưỡng để có thể đảm bảo sức khỏe. Ngoài thực phẩm cần thiết như thóc, bạn nên bổ sung ngũ cốc, giun, dế, thịt bò…Nếu chiến kê của bạn được nuôi dưỡng với chế độ dinh dưỡng cao cấp thì sẽ có sức khỏe bền bỉ và khả năng chịu được đòn dai.

  Kết Luận:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mua Gà Đá Trên Mạng Cùng Cách Chăm Sóc Chiến Kê Bốn Mùa Chuẩn Xác
 • Ô Nào Mê Gà Mà Hay Bị Vợ Mắng Vào Tán Phét Đê
 • Chơi Đá Gà Và Nhận Biết Các Huyệt Tử Của Gà Đá
 • Các Huyệt Tử Của Gà Đá Như Thế Nào?
 • Tìm Hiểu Vị Trí Tử Huyệt Của Gà Đá
 • Tin tức online tv