Mua Bán Gà Tre Thái Tại Đà Nẵng, Giá Gà Tre Thái Tại Đà Nẵng

--- Bài mới hơn ---

 • Dia Diem Ban Ga Tre Tan Chau Tai Ha Noi
 • Cách Nuôi Gà Tre Làm Giàu Đơn Giản Nhưng Hiệu Quả ” Đá Gà Thomo
 • Đại Lý Bán Thuốc Cho Gà Đá Cựa Sắt, Thuốc Cho Gà Tre Đại Lý
 • Cách Nhận Biết Gà Mái Sắp Đẻ. Cách Bảo Quản Trứng Gà Để Ấp
 • Nhận Biết Gà Mái Sắp Đẻ Và Cách Bảo…
 • Phong trào chơi gà tre Thái diễn ra rất mạnh ở việt Nam vào những năm gần đây, gà tre Thái là giống gà chabo hay là gà Nhật Bản hoặc còn gọi là gà Tre Nhật Bản. Đây là giống gà đẹp được ưa chuộng để chọn làm gà kiểng, nuôi loại gà này khá công phu. Ở Việt Nam thường gọi là gà tre Thái hay gà Tre Thái Lan do nhập về Viêt Nam qua đường Thái Lan là chủ yếu.

  Đặc điểm Gà tre Thái

  Gà tre Thái có thân hình thấp và trọng lượng nhỏ vào khoảng 600g/con trống, 350g/ con mái, thông qua hình dáng trọng lượng bên ngoài có thể phân biệt con trống và con mái.

  Thân hình gà tre Thái

  Đặc điểm đặc trưng thân hình thấp ngực nở, đuôi dựng thẳng, mào lớn và dựng chia thành 4 hoặc 5 lá cổ ngắn ngả về phía sau, lông bờm nhiều. Nhìn tổng quát thì thân gà tre Thái tròn và rất ngắn ngực rất tròn nhô rõ về phía trước nhìn rất oai vệ.

  Đuôi gà tre Thái

  Một đặc điểm khi nhìn vào gà tre Thái thì sẽ thấy lông đuôi dựng cao hơn đầu và xòe đều thẳng như lưỡi kiếm, đuôi rất rộng và hướng thẳng lên trên một cách duyên dáng, đuôi có thể chạm vào mồng nhưng không ngã về phía trước quá nhiều. Đuôi không cong như những loại gà thông thường khác mà thẳng đứng như lá của cây hoa Diên Vĩ.

  Lông gà tre Thái

  Bộ lông gà tre thái có nhiều màu sắc, giá trị của Gà càng cao nếu lông có màu sắc rõ ràng và không bị lem. Lông rất nhiều và dày ngoài dạng lông thông thường còn có dạng lông xù hoặc mịn.

  Các loại gà tre Thái đẹp

  Ngoài giống gà tre thái thông thường thì một số biến thể của giống gà tre thái cũng được lọt tóp và ghi nhận là giống gà đẹp đạt chuẩn và ấn tượng như:

  Gà tre Thái (Nhạn)

  Màu lông phải trắng tinh, lông hơi vàng nhưng không được vàng quá, nếu lông hơi trong mà dính màu lạ là loại không đạt tiêu chuẩn.

  Gà tre Thái (đuôi đen)

  Có đặc điểm lông đuôi ít đen hay cổ dính ít đen.

  Gà tre Thái (Ô Long)

  Lông đen tuyền và hơi dính màu ánh Kim thì được chấp nhận, màu ánh Kim chuyển sang màu tím coi như bị lỗi. Nếu hắc sắc tố phát triển mạnh ở vùng mặt (mồng, tai, mắt) bị nhiễm đen thì cũng bị lỗi.

  Nguồn gốc gà tre Thái

  Gà tre Thái xuất hiện trong hội họa Nhật ngay sau thời kì đóng cửa với thế giới bên ngoài vào những năm 1635 và nó cũng xuất hiện trong hội họa Hà Lan trong cùng thời điểm. Cũng có ý kiến cho rằng các thương gia Hà Lan đã vào gà tre Thái vào Nhật từ những cảng biển vùng Đông Nam Á như Hội An (Việt Nam) hay java (Indonesia).

  Gà Tre Thái xuất hiện ở Đức vào đầu thế kỷ 19 sau đó xuất hiện ở Anh vào năm 1860 và được triển lãm rộng rãi từ năm 1910.

  Kỹ thuật nuôi gà tre Thái

  Để sở hữu những chú gà tre Thái đẹp đòi hỏi người nuôi phải vững kĩ thuật nuôi và cách chăm sóc hiệu quả tốt nhất mới mang lại hiệu suất lợi nhuận cao cho người nuôi.

  Điều kiện chăm sóc gà tre thái

  Gà tre Thái chỉ có thể nuôi ngoài trời vào mùa khô ráo, vì nhỏ con và nhẹ cân nên chúng không thích hợp để nuôi ngoài trời vào thời tiết lạnh hay ẩm ướt. Gà tre Thái có thể nuôi quanh năm trong nhà trại để tránh những tác động của thời tiết mà vẫn sạch sẽ và khô ráo. Vào mùa đông thì có thể sử dụng ánh sáng đèn đẻ kéo dài thời gian ban ngày cho gà ăn và quan sát gà được kĩ hơn.

  Mặc dù gà tre Thái có bề ngoài khác biệt hầu hết các giống gà khác nhưng chúng có thể được cho ăn tương tự.

  Thức ăn cho gà tre Thái

  Cám viên tổng hợp, ngũ cốc, sạn & nước dành cho gà tre Thái.

  Cám hay viên tổng hợp

  Ngày nay các loại thức ăn tổng hợp dưới dạng cám hay viên luôn có sẵn và tiện lợi để nuôi gà thức ăn viên dưới dạng khô được hầu hết người chơi gà sử dụng.

  Cám có hai loiaj khô và ướt, cám ướt là có điểm thuận lợi là ít bị vương vãi ra khỏi máng ăn khi gà mổ nhưng cần tính toán để gà ăn hết trong ngày bằng không cám sẽ bị chua phải bỏ đi, máng thức ăn cũng cần được rửa thường xuyên. Các loại cám và viên khô luôn có sẵn trong các tiệm bán thức ăn gia súc.

  Ngũ cốc

  Cũng có thể cho gà ăn ngũ cốc xen kẻ với thức ăn viên hoặc trộn cả hai. Nên nhớ không cho gà ăn một lượng thức ăn lớn khác bên cạnh thực đơn đã cân bằng nếu không bạn sẽ phá vỡ nó.

  • Bột mì có thể trộn với thức ăn viên theo tỉ lệ 5:5 hoặc ăn dặm trước khi gà đi ngủ.
  • Bột ngô sẽ khiến gà bị mập nếu cho ăn quá nhiều, điều này không tốt vì gà sẽ bị yếu và khó sinh sản, nhưng nếu cho ăn ít và thỉnh thoảng nó sẽ giúp cho chân và mỏ gà vàng tươi.
  • Yến mạnh là loại thức ăn chất lượng nhưng không cân bằng như bột mì.

  Sạn

  Gà sử dụng sạn vào hai mục đích chính, sạn sử dụng để nghiền các loại thức ăn cứng chảng hạn như ngô, gà phải được cung cấp sạn nếu trong thức ăn có ngô nếu không chúng không thể tiêu hóa một cách thích hợp.

  Sạn được chưa trong bộ phận gọi là mề và đó là nơi xay nhỏ ngô. Công dụng khác của sạn là tiết ra canxi để gà phát triển và duy trì sức khỏe và đặc biệt là để tạo vỏ trứng.

  Có thể mua loại thức ăn có hai công dụng trong đó đã cung cấp sẵn canxi hoặc thỉnh thoảng vãi một nắm sạn, không phải sạn nào cũng có canxi nhưng sạn được giả từ vỏ ốc sò… thì chắc chắn có.

  Nước

  Phải luôn cung cấp sẵn nước sạch, khi gà đẻ trứng chúng sẽ tiêu thụ một lượng nước lớn. Chén nước để dưới sàn rất dễ bị bẩn, nên để nước trong nhiều kiểu vòi hay chụp khác.

  Cách chọn lựa giống gà tre Thái

  Chọn giống gà tre Thái rất quan trọng vì nếu con giống tốt bạn sẽ không mất nhiều công chăm sóc hay lo lắng chúng bị bệnh .

  Chọn lựa gà tre thái Với gà trống

  Chọn những con nhỏ thấp, ngưc nở và đuôi dựng thẳng. Hình dáng phù hợp với mồng rất to, tính cách lanh lợi và dáng đi lệt bệt, lông nhiều và dày. Lưng rất ngắn và rộng nếu nhìn ngang thì có hình chữ u hẹp do vách cổ và đuôi tạo thành, tuy nhiên hình dạng này không thể duy trì một khi gà hoàn toàn trưởng thành. Cánh dài với chóp chấm đất ở ngay điểm cuối ở thân hông rất ngắn và không lệ rõ

  Đuôi rất rộng và hướng thẳng lên trên, lông phải cao hơn đầu, đuôi có thể chạm vào mồng nhưng không được ngả về phía trước quá nhiều. Đầu to và rộng cử động mạnh mẽ và cong đều mắt to, cổ tương đối ngắn và cong về phía sau và có nhiều lông bờm phủ lên vai.

  Cẳng chân cực ngắn nhẵn nhụi, mạnh mẽ và khủy chân sắc góc, bốn ngón chân phải thẳng và xòe đều.

  Chọn lựa gà tre Thái với Gà Mái

  Đuôi xòe đều và vương quá đầu, lông đuôi phải rộng cặp lông phụng chủ phải hơi cong như lưỡi kiếm. Mồng lớn gai mồng phân đều, dựng thẳng mặc dù mồng đổ về một bên không phải tật. Các đặc khác của gà mái phải theo sát những mô tả với gà trống.

  Bán gà tre Thái ở TPHCM

  Hoạt động bán gà tre Thái đẹp cũng diễn ra sôi nổi nhưng chủ yếu tập trung ở khu vực phía Nam cụ thể là TPHCM.

  Thông thường khi bán gà tre Thái giá sẽ tùy thuộc vào tháng tuổi và hình thái đẹp chuẩn hay không, giá có thể lên đến vài triệu bạc dành cho những chú gà chuẩn đẹp và chỉ tầm vài trăm đối với những chú gà bình thường, người mua gà cần có một ít kinh nghiệm căn bản về gà tre Thái và nên chọn những đơn vị cung cấp uy tín để lưa chọn cho mình những chú gà Thái phù hợp.

  Hiện nay ở khu vực TPHCM cũng có nhiều cơ sở uy tín chuyên cung cấp các giống gà tre Thái trên toàn quốc, liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mua Bán Gà Tre Thái Tại Nghệ An Kỳ Sơn Trong Chuyên Mục Con Giống
 • Mua Bán Gà Tre Thái Tại Nghệ An Cửa Lò Trong Chuyên Mục Con Giống
 • Mua Bán Gà Tre Thái Tại Nghệ An Vinh Trong Chuyên Mục Con Giống
 • Giá Các Giống Gà Tre Hiện Nay. Trang Trại Bán Gà Tre Giống Trên Cả Nước
 • Chia Sẻ Mô Hình Nuôi Gà Tre Đá Cựa Sắt Mau Giàu Cho Kê Sư
 • Gà Hmông Tại Đà Nẵng

  --- Bài mới hơn ---

 • Htx Hoàng Lan (Bắc Giang): Khẳng Định Thương Hiệu Bằng Chất Lượng
 • Hiệu Quả Kinh Tế Từ Nuôi Gà Ác
 • Khởi Nghiệp Từ Nuôi Gà Ác Đẻ Trứng
 • Làm Giàu Từ Mô Hình Chăn Nuôi
 • Cách Hầm Gà Ác Đúng Điệu Tại Nhà
 • thường có 3 màu lông: Hoa mơ, trắng và đen tuyền. Trong đó gà có màu lông đen sậm và hoa mơ chiếm đa số, gà Mông lông trắng rất được người Mông qúy trọng, và thường là không bán, chỉ để cúng. Đặ sản Quảng Đà cung ứng có phần gần giống với gà rừng, có lẽ cũng do nguồn gốc và chế độ nuôi gà của người Mông là thả tự nhiên. Tuy vậy, có kích thước to hơn 1 chút, gà mái khi trưởng thành có thể nặng đến 1,5 – 1,7 kg. Gà trống trưởng thành có thể nặng 1,7 – 1,9 kg. Hiện tại, đa dạng về kích thước và cả ba giống gà trên.

  là một đặc sản nổi tiếng hàm lượng mỡ trong thịt ít nên ăn không bị ngán, hơn thế nữa nó số lượng ít và khả năng sinh sản thấp do vậy khó phát triển thành sản phẩm hàng hóa là một điểm làm cho giống gà này càng trở nên đặc biệt và được nhiều khách hàng ưa chuộng. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều người miền xuôi hay nuôi và đánh tráo gà Mông là gà ác. Vì gà ác cũng là loại gà thịt đen, xương đen nhưng màu đen khác nhau. Gà ác có bộ lông trắng nhưng xù lên chứ không mượt, mào đỏ, có lông trên mào hoặc lông trên ống chân, đặc biệt là chân gà ác có 5 ngón nên người ta gọi là ngũ trảo kê. Trong khi gà Mông lông rất mượt mà, chân có 4 ngón, các ngón chân xếp rất cân đối và đều.

  Cùng đặc sản Quảng Đà phân biệt giữa gà Mông và gà ác như vậy bởi vì chất lượng 2 loại gà này rất khác nhau, gà ác thịt tuy đen nhưng vẫn có vị hơi tanh do nguồn gốc và chế độ nuôi. Trong khi gà Mông là loại gà rất quý thịt rất thơm ngon vào loại bậc nhất trong các giống gà Việt Nam hiện nay, thịt xương và nội tạng đều có thể dùng làm thuốc, giá trị rất cao. Gà Mông ngoài dùng để tẩm bồ còn được người Mông dùng để nấu cao làm thuốc.

  Giống gà này chủ yếu được nuôi ở các tỉnh miền núi phía bắc với số lượng ít cộng với khả năng sinh sản thấp do vậy khó phát triển thành sản phẩm hàng hóa nhưng trong những năm gần đây, nhiều người chăn nuôi quan tâm đặc biệt đến giống gà này. Đây là giống gà rất dễ nuôi, Gà nuôi khoảng hơn 5 tháng, trọng lượng đạt từ 1,5 – 1,8 kg bắt đầu đẻ trứng, mỗi đợt đẻ từ 10 – 12 quả, quả nhỏ như trứng gà ri, mùi rất thơm. Tại đặc sản Quảng Đà có cung ứng tất cả các sản phẩm từ gà H’mông.

  Đặc sản Quảng Đà chuyên cung ứng sỉ lẻ gà H’mông và sản phẩm từ gà H’mông tại Đà Nẵng về giống gà, trứng.

  Địa chỉ: 98 Thanh Long, Hải Châu, Đà Nẵng

  Điện thoại: 0987737161

  Email: [email protected] – Website: www.namvietthongnhat.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Chọn Thịt Gà Tươi Ngon Chắc Thịt Mà Không Phải Ai Cũng Biết
 • Gà Ác Chưng Cách Thuỷ Rất Lành
 • Lòng Đỏ Trứng Gà Có Thực Sự Đáng Ghét
 • Mơ Thấy Gà Đánh Con Gì? Mơ Thấy Gà Điềm Báo Gì?
 • Gà Ác Có Nguồn Gốc Từ Đâu Cách Nhận Biết Giá Bao Nhiêu
 • Sửa Bếp Ga Tại Đà Nẵng

  --- Bài mới hơn ---

 • Công Ty Tnhh Gas Petrolimex Đà Nẵng
 • Travelling From Hanoi To Da Nang By Train
 • Gửi Xe Máy Ga Hà Nội
 • Tải Train Station 2 Trùm Hỏa Xa Mô Phỏng Chiến Lược Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Vé Tàu Từ Ga Quảng Ngãi Đi Đà Nẵng
 • Bếp gas đánh lửa chậm, lửa nhỏ hoặc không lên lửa

  Đầu tiên, bạn cần kiểm tra xem còn gas không, đã mở khóa van gaschưa hay ống dẫn gas có bị cúp không.Tiếp theo, bạn nên kiểm tra hệ thống đánh lửa IC dùng pin của bếp gas. Nếu pin có hiện tượng sạm màu, gỉ sét thì người dùng nên thay pin mới, sử dụng loại pin tốt hoặc loại pin giống với pin gốc của bếp. Sau đó, bạn có thể kiểm tra phần đầu đánh lửa. Trong quá trình nấu nướng thì chúng ta sẽ khó có thể tránh khỏi tình trạng dầu mỡ tràn vào bếp và nếu không vệ sinh kịp thời thì dầu mỡ sẽ đóng thành cặn bẩn, làm bít tắc các đầu đánh lửa, gây khó khăn cho việc bật bếp. Với nguyên nhân này, để sửa bếp ga tại Đà Nẵng, người dùng nên sử dụng khăn hoặc bàn chải mềm để vệ sinh đầu đánh lửa, mâm chia lửa của bếp gas.

  Có mùi gas thoát ra khi bật hoặc tắt bếp

  Sự cố trên bếp gas này chủ yếu do ống dẫn gas không khớp với van gas, dây gas bị rò rỉ, van khóa gas bị lỏng,…Nếu phát hiện ra hiện tượng này, điều đầu tiên bạn cần làm là phải ngay lập tức ngắt gas và gọi điện đến trung tâm bảo hành hoặc nhân viên của cửa hàng sửa bếp gas để được hỗ trợ kịp thời.

  Chú ý khi chọn địa chỉ sửa bếp ga tại nhà ở Đà Nẵng

  Có địa chỉ rõ ràng: để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng bếp gas uy tín tại Đà Nẵng, điều người dùng cần làm là chọn những cơ sở có địa chỉ, số điện thoại liên lạc rõ ràng. Lý do là bởi đây là những đơn vị uy tín, cung cấp sản phẩm tốt, giúp khách hàng không phải canh cánh nỗi lo bị lừa đảo bởi những “địa chỉ ma”.

  Có nhiều năm kinh nghiệm: thời gian hoạt động trong lĩnh vực sửa bếp ga tại Đà Nẵng là một trong những tiêu chí quan trọng mà chúng ta không nên bỏ qua khi muốn tìm một trung tâm cung cấp dịch vụ khắc phục sự cố không mong muốn trên thiết bị nhà bếp này. Theo đó, tốt nhất bạn nên chọn những trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa bếp gas để được phục vụ tốt nhất.

  Sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn: ngoài các yêu cầu trên, quý khách cũng nên tìm đến những đơn vị sửa chữa bếp gas chuyên nghiệp có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc cho mình.xem giá gas tại ; https://gascongnghiep.com.vn/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cho Gà Đá Ăn Gì Mau Sung
 • Chi Tiết Về Cách Thả Gà Đá Cựa Sắt Hay Nhất
 • Cách Chọn Gà Đá Cựa Sắt Hay Nhất
 • Hướng Dẫn Kiến Thức Chọi Gà Về Gà Đá Cựa Sắt
 • Gà Đá Cựa Sắt, Vàng Son Một Thời Vùng Cao Lãnh Gà Đá Hay Một Thời
 • Khám Phá Các Trại Mua Bán Gà Giống Tại Đà Nẵng Chuẩn Chất Lượng

  --- Bài mới hơn ---

 • Mua Bán Gà Tre Đẹp, Giá Rẻ
 • “vua” Gà Đất Nam Định Sở Hữu 20.000 Con Gà, Lãi Trên Nửa Tỷ/năm
 • Cách Làm Gà Nướng Mật Ong Thơm Phức, Vàng Óng
 • Cách Làm Gà Nướng Mật Ong Ngon Bằng Lò Vi Sóng Thơm Nức Mũi
 • Cách Làm Gà Nướng Mật Ong Nguyên Con Đậm Đà, Thơm Phức
 • 1. Trang Trại Gà Hòa Khương – Trại Mua Bán Gà Giống Tại Đà Nẵng

  Chủ trang trại: Bà Hoàng Thị Xuân Thảo

  Địa chỉ: Thôn 5 – Hòa Khương – Hòa Vang – TP Đà Nẵng

  Điện thoại: 070 814 3628 ( Cô Lan )

  Website: chúng tôi

  ✤ Trang Trại Gà Hòa Khương là đơn vị chuyên cung cấp gà giống, gà thịt uy tín trên địa bàn Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng. Đây là địa chỉ bán gà giống tại Đà Nẵng đã có kinh nghiệm nhiều năm ấp giống và cung cấp gà giống cho các hộ chăn nuôi gà tại Xã Hòa Khương và các khu vực lân cận.

  ✤ Để có được sự tin tưởng của khách hàng cùng những thành quả trong chăn nuôi và cung cấp giống như ngày hôm nay, trang trại gà Hòa Khương đã trải qua nhiều năm tháng thăng trầm của nghề chăn nuôi gà lời ít lỗ nhiều. Hiện tại, trang trại đã có thể đúc kết cho mình nhiều kinh nghiệm hữu ích và tự với những kiến thức tương đối đầy đủ mà mình học hỏi được. Điều này giúp cho trang trại duy trì sự tin tưởng, đảm bảo sự tự tin, chủ động trong nghề và mang đến cho khách hàng những con giống chất lượng nhất.

  ✤ Hiện nay, Trang Trại Gà Hòa Khương là một trong những trang trại uy tín chất lượng của địa bàn huyện Hòa Vang. Đây là địa chỉ mua gà giống tại Đà Nẵng cam kết uy tín, bên cạnh đó là cung cấp gà thịt sạch, thơm ngon và chất lượng..

  ✤ Trang trại gà Hòa Khương đầu tư chuồng trại, các trang thiết bị dụng cụ cùng thực phẩm thức ăn chăn nuôi phù hợp, đảm bảo chất lượng và an toàn cho con giống. Đồng thời, thực hiện chăm sóc nuôi dưỡng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu sinh lý sinh trưởng của con gà. Nhờ đó mà giống gà khỏe mạnh và ít bị bệnh. Ngoài ra trang trại còn chấp hành tốt việc thực hiện vệ sinh thú y, khám và phòng trị bệnh thường xuyên, bảo vệ môi trường chăn nuôi tiêu chuẩn để có thể thực hiện kinh doanh bền vững và chuyên nghiệp.

  2. Bán Gà Con Giống Tại Đà Nẵng – Trại Chăn Nuôi Nhơn Sơn

  Địa chỉ: Thôn Phước Hưng, xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang

  Quản lý trại: ông Mai Ngọc Linh

  ✤ Trại chăn nuôi Nhơn Sơn thuộc Hội Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo, bất hạnh thành phố Đà Nẵng. Đây là địa chỉ bán gà con giống tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng được nhiều người dân thành phố lựa chọn và tin tưởng. Bên cạnh đó, trang trại cũng cung cấp cho thị trường và người dân thành phố những sản phẩm sạch chất lượng cho bữa ăn.

  ✤ Để chủ động nguồn giống, trại nuôi gà đẻ tại trại. Trang trại tự sản xuất chăn nuôi và cung cấp cho người dân thành phố. Trang trại thực hiện chuỗi sản xuất gà sạch, với sự trang bị về nguồn nước, cơ sở vật chất và thức ăn chất lượng cho gia cầm trong trại. Đây là giống gà phù hợp với thổ nhưỡng, tập quán tiêu dùng của người dân.

  3. Mua Gà Giống Tại Đà Nẵng – Hatthocvang Đà Nẵng

  Địa chỉ: Số 73, đường Lê Lợi, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

  Trưởng Đại Diện: Đỗ Dương Thị Đông Phương

  Điện thoại: 0905.405.723

  Email: [email protected]

  ✤ Hatthocvang Đà Nẵng là chi nhánh bán con giống của Hatthocvang Việt Nam tại Đà Nẵng. Đây là địa chỉ mua gà giống tại Đà Nẵng được nhiều người lựa chọn. Với Triết lý kinh doanh: “Người Việt dùng hàng Việt, Người nước ngoài yêu hàng Việt Nam, Hatthocvang luôn ưu tiên sản phẩm chất lượng có giá trị cao từ thiên nhiên của Việt Nam”.

  ✤ Với các con giống gà quý, đơn vị đảm bảo: Khỏe mạnh – Tăng trưởng tốt – Giá trị kinh tế cao – Đủ & Đúng quỳ trình Vaccin. Hatthocvang cam kết: không cung cấp các loại con giống, cây giống bị biến đổi gen, bị dị tật, sức đề kháng kém, không có sức tăng trưởng, không có tiềm năng tiêu thụ, giá trị kinh tế thấp, sai về quy trình Vaccin.

  ✤ Hatthocvang cung cấp sản phẩm con giống chất lượng cao, tư vấn tận tâm và hỗ trợ kỹ thuật chăn nuôi tốt nhất để nông dân phát triển kinh doanh của mình. Tại đây cũng cung cấp nguồn thương phẩm sạch, an toàn cho người tiêu dùng.

  ✤ Với tầm nhìn là: “Trở thành thương hiệu uy tín, thương hiệu yêu thích trong lĩnh vực Con giống quý.” Hatthocvang mong muốn khôi phục và gìn giữ các giống vật nuôi có gen quý thuần Việt, các giống gà, chim cổ truyền quý của Việt Nam, và một số giống vật nuôi khác.

  ✤ Chuyên tạo giống, cung cấp con giống vật nuôi chất lượng và có giá trị kinh tế cao đến cho người chăn nuôi. Bên cạnh đó, đơn vị cũng đồng thời hỗ trợ bao tiêu sản phẩm đầu ra, hướng dẫn hỗ trợ kỹ thuật chăn nuôi kỹ lưỡng và trở thành đối tác tin cậy đảm bảo phát triển bền vững cho người dân tại thành phố cùng các tỉnh lân cận.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khởi Nghiệp Nông Nghiệp: Làm Giàu Thành Công Từ Nuôi Gà Tre
 • Đá Gà Cựa Sắt Archives ” Đá Gà . Live
 • Gà Chuối Thuộc Mạng Gì? Đấu Với Loại Nào Thì Thắng?
 • Trại Gà Yến Duy Bạc Liêu
 • Khởi Nghiệp Từ Thú Chơi Gà Cảnh
 • Địa Điểm Mua Đàn Violin Uy Tín Tại Hcm, Hà Nội, Đà Nẵng

  --- Bài mới hơn ---

 • Bàn Luận Về Thú Chơi Đá Gà
 • Sách Trực Tuyến Thú Nuôi Gà Nòi Ebook Trong Mobi
 • Chàng Trai “9X” Với Ước Mơ Thương Hiệu Gà Nòi
 • Phòng Khám Chữa Bệnh Sùi Mào Gà Ở Dâu Tốt Nhất Tại Hà Nội
 • Bệnh Sùi Mào Gà Ở Phụ Nữ Và Nguyên Nhân, Dấu Hiệu Cách Điều Trị Dứt Điểm
 • Trong thế giới âm nhạc có rất nhiều các nhạc cụ khác nhau, có nhạc đơn giản, có nhạc cụ phức tạp, có nhạc cụ dân dã, có nhạc cụ cao cấp,… Trong một “biển lớn” nhạc cụ như vậy, mỗi loại nhạc cụ có một đặc điểm riêng, có một sức thu hút riêng với người yêu nhạc, violin cũng vậy.

  Và chắc chắn những ai lựa chọn violin là nhạc cụ để học chơi hoặc gắn bó lâu dài cũng sẽ có lý do riêng của mình để lựa chọn nhạc cụ này trong số khá nhiều nhạc cụ hiện có. Song chúng ta không thể học chơi hoặc phát triển sự nghiệp mà không sở hữu cho mình một cây đàn violin.

  Khi mà thị trường có rất nhiều dòng đàn violin khác nhau, bên cạnh đó là không ít những địa điểm bán violin, bạn sẽ khá khó khăn trong việc đưa ra quyết định nếu không có kinh nghiệm và những kiến thức cần thiết. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được một địa điểm mua đàn violin uy tín và chất lượng.

  Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm mua đàn violin ở Hồ Chí Minh bạn hoàn toàn có thể đến các cơ sở, chi nhánh của Việt Thương để chọn mua. Là một trong những Công ty nổi tiếng và có uy tín trong kinh doanh lĩnh vực nhạc cụ, Việt Thương luôn cố gắng mang lại cho người tiêu dùng sự hài lòng về chất lượng và thái độ phục vụ. Với sự tin tưởng của người tiêu dùng, hệ thống cơ sở, các đại lý của Việt Thương có ở hầu hết các quận/huyện của Hồ Chí Minh.

  Nếu đang ở Tp. Hồ Chí Minh và cần tìm một địa điểm tin cậy để mua violin thì bạn có thể ghé tới các đại lý của Việt Thương sau đây:

  Địa chỉ: số 369 Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3, Hồ Chí Minh

  Số điện thoại: 08 38396368

  Địa chỉ số 386 Cách mạng tháng 8, phường 10, quận 3, Hồ Chí Minh

  Số điện thoại: 08 3931 6540

  Email: [email protected]

  Website: chúng tôi

  180B Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, chúng tôi

  Tel: (028) 3932 2191 – Fax: (028) 3932 2186

  Địa chỉ: tại tầng 5, Trung tâm thương mại Crescent Mall số 101 Tông Dật Tiên, phường Tân Phú, quận 7, Hồ Chí Minh

  Số điện thoại: 08 5413 7797

  Địa chỉ: R4 – 38 Phan Khiêm Ích, KP Hưng Gia 2, phường Tân Phong, quận 7, Hồ Chí Minh

  Số điện thoại: 08 5416 6789

  Email: [email protected]

  Địa chỉ số 1904/1 Phạm Thế Hiển, phường 6, quận 8, Hồ Chí Minh

  Email: [email protected]

  Địa chỉ: số 1A đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10, Hồ Chí Minh

  Số điện thoại: 08 3929 1946

  Địa chỉ: số 508 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Hồ Chí Minh

  Số điện thoại: 08 62933489

  Địa chỉ: số 428 Điện Biên Phủ, quận 10, Hồ Chí Minh

  Số điện thoại: 08.3839 8824

  Website: chúng tôi

  Địa chỉ: số 257 Lê Đại Hành, phường 13, quận 11, Hồ Chí Minh

  Số điện thoại: 08 6277 7768

  Địa chỉ: số 958 đường Cách mạng tháng 8, phường 5 và 1227 Hoàng Sa, phường 5, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

  Số điện thoại: 08 3 8464537.

  Email: [email protected]

  Địa chỉ: số 69 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

  Số điện thoại: 0903 197 565

  Địa chỉ số 150/47AB Nguyễn Trãi, quận 1, Hồ Chí Minh

  Số điện thoại: 08 39252104.

  Địa chỉ: số 41, đường 41, Thảo Điền, quận 2, Hồ Chí Minh

  Số điện thoại: 08 6281 9833

  Là một trong những trung tâm kinh tế, chính trị của miền Trung, nếu bạn đang ở Đà Nẵng và cần tìm một địa điểm mua đàn violin thì bạn có thể tham khảo các gợi ý, là chính những đại lý của Việt Thương gồm:

  Địa chỉ : 363 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng, Thanh Khê, Đà Nẵng

  Số điện thoại : 0915.416.449

  Website : http://vietthuongmusic.vn/

  Cửa Hàng Lữ Hoàn

  96 Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

  Số điện thoại : 0913401158

  Địa chỉ: 198 Trần Cao Vân, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

  Địa điểm mua đàn violin ở Hà Nội

  Sẽ không có lý do gì khiến Việt Thương lại từ chối phục vụ các khách hàng ở Hà Nội, nếu đang tìm kiếm một địa điểm mua đàn ở Hà Nội thì bạn có thể ghé các đại lý của Việt Thương được liệt kê sau đây:

  Địa chỉ: Gian 16-18, TTTM Vicom Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân , Hà nội

  Số điện thoại : 024 2220 0240

  Website : chúng tôi

  Địa chỉ: ở tầng 4, Vincom Nguyễn Chí Thanh, 54A Nguyễn Chí Thanh

  Số điện thoại : 024.3200.3596 – 0946.855.726

  Email : [email protected]

  Website : chúng tôi

  Địa chỉ : 46 Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà nội

  Điện thoại : 024 3851 9888

  Website : chúng tôi

  Địa chỉ: 18 Hào Nam, Đống Đa

  Công ty TNHH TM Quý Thành

  Địa chỉ: ở 38 phố Nhà Chung, quận Hoàn Kiếm

  Nắm bắt được nhu cầu của bản thân: Không phải tất cả những người có nhu cầu mua đàn violin đều có chung mục đích sử dụng, mỗi người sẽ có một mục đích sử dụng khác nhau. Trước khi quyết định chọn mua loại đàn violin nào bạn nên xác định rõ mục đích sử dụng đàn của bản thân.

  Hiểu về đàn: cũng như các loại nhạc cụ khác, violin có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại sẽ có một đặc điểm riêng. Để lựa chọn được một cây đàn violin phù hợp, bạn nên nắm bắt được các thông tin cơ bản về violin. Có được những thông tin cần thiết về đàn violin cũng sẽ giúp bạn tránh được tình trạng choáng ngợp trước những lời chào hàng của người bán hàng

  Nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm: hầu hết các cây đàn violin ở Việt Nam đều được nhập khẩu từ thị trường nước ngoài, để đảm bảo chất lượng của đàn trong quá trình học chơi và sử dụng sau này, bạn không nên bỏ qua nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem mác đầy đủ sẽ có sự yên tâm về chất lượng hơn rất nhiều.

  Giá đàn violin bao nhiêu?

  Như đã đề cập ở trên, đàn violin có rất nhiều loại khác nhau, đó là chưa kể đến từng thương hiệu riêng lẻ, cũng chính vì vậy mà giá đàn violin trên thị trường có có sự đa dạng, loại rẻ nhất vào khoảng 2 triệu, loại đắt thì giá lên đến cả gần 100 triệu.

  Tùy thuộc vào yêu cầu, mục đích sử dụng và điều kiện của mỗi người mà lựa chọn loại đàn violin phù hợp. Nếu có điều kiện thì bạn có thể đầu tư mua một cây đàn được đánh giá cao về chất lượng, hoặc nếu nguồn tài chính của bạn hạn hẹp thì bạn có thể có thể chọn những cây đàn tầm trung hay những cây đàn violin cũ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Địa Điểm Mua Loa Uy Tín Tại Hcm, Hà Nội, Đà Nẵng Và Cần Thơ
 • Mua Mỹ Phẩm Janssen Cosmetic Ở Đâu Chính Hãng Tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh?
 • Chàng Trai Hà Nội Nhặt Ve Chai, Xây Trường, Nuôi Ăn Cho Trẻ Vùng Cao
 • Rủ Ngay Hội Bạn Thân Đi “phá Đảo” Top 8 Địa Điểm Cắm Trại Gần Hà Nội
 • Hành Trình Cán Mốc Thu Nhập Mơ Ước 5200 Usd/tháng Trong 2 Năm Của Chàng Trai Hà Nội 22 Tuổi
 • Shopping Tẹt Ga Tại Các Trung Tâm Mua Sắm Đà Nẵng Tốt Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Xem Vẩy Gà Chọi Có Hình Minh Họa
 • Nguyên Nhân Và Cách Chữa Bệnh Gà Chọi Ăn Không Tiêu Hiệu Quả
 • Không Muốn Nuôi “gà Chọi”, Nhiều Người Đồng Tình Bỏ Trường Chuyên
 • Cách Để Chăm Sóc Gà Chọi Đúng Cách Nhất
 • Bàn Luận Về Các Loại Thuốc Bổ Cho Gà Đá
 • Lotte Mart Đà Nẵng là một công ty mua sắm trực thuộc một tập đoàn lớn ở Hàn Quốc. Đây chính là một trung tâm mua sắm Đà Nẵng nổi tiếng và cũng là nơi tiên phong trong mô hình bán lẻ hiện đại nhất. Nơi này cực kỳ chú trọng đến chất lượng sản phẩm, hàng hóa đều có xuất sứ rõ ràng, thực phần luôn tươi ngon và đảm bảo nhất.

  Không chỉ có chất lượng cao mà những sản phẩm ở đây còn đa dạng mẫu mã, kiểu dáng cực kỳ bắt mắt. Đến với Lotte Mart bạn sẽ có cảm giác như đang lạc vào một thiên đường mua sắm tuyệt vời nhất. Được tham quan, shopping thỏa thích, vui chơi,… đó chính là những điều ấn tượng nhất mà bạn sẽ cảm nhận được khi đến nơi này.

  Parkson là một trung tâm mua sắm quốc tế nổi tiếng tại Đà Nẵng, thuộc tập đoàn The Lion Group của Malaysia. Đến với nơi này bạn sẽ được trải nghiệm một cảm giác mua sắm thời thượng với hơn 300 thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Chất lượng các sản phẩm ở đây được đánh giá rát cao, toàn là những thương hiệu có mặt phổ biến tại Việt Nam cũng như thị trường thế giới như Trung Quốc, Indonesia, Myanmar,…

  Tại đây bạn sẽ được mua sắm tẹt ga với đa dạng các mặt hàng khác nhau, từ thời trang, giày dép, mũ nón, đồ điện tử, ẩm thực,…Ngoài ra còn có các khu vực giải trí siêu ấn tượng để bạn có thể thỏa sức vui chơi cùng gia đình mình. Đặc biệt, Parkson còn thưởng xuyên tổ chức các chương trình tri ân khách hàng, mang các thương hiệu mới tiếp cận gần hơn đối với người tiêu dùng.

  BigC là một trung tâm thương mại lớn ở Đà Nẵng, nơi hội tụ vô số các mặt hành khác nhau để quý khách hàng có thể tùy ý lựa chọn. Các sản phẩm kinh doanh tại BigC được chia thành 5 ngành chính, đó là: thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô, hàng may mặc và phụ kiện, hàng điện gia dụng, vật dụng trang trí nội thất.

  Tất cả các mặt hàng tại BigC đều đảm bảo chất lượng cao, giá cả hợp lý và đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Tại đây có không gian thoải mái, các mặt hàng được bày biện gọn gàng theo từng khu vực, giúp cho khách hàng có thể dễ dàng trong việc lựa chọn. Với những ưu thế nổi trội như vậy đã khiến cho BigC trở thành một trung tâm mua sắm Đà Nẵng được nhiều khách hàng tin chọn nhất.

  CO.OP MART là một trung tâm mua sắm Đà Nẵng hiện đại, theo xu hướng văn minh. Nơi này chính là sự kết hợp của các dịch vụ thương mại theo hướng tốt cho nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Bên cạnh đó chúng tôi MART cũng là một điểm vui chơi giải trí tuyệt vời đối với khách du lịch khi đến với Đà Nẵng.

  Hiện nay, chúng tôi MART đang sở hữu những thương hiệu nổi tiếng thuộc hệ thống Co.opMart trên toàn quốc như: nhà sách Fahasa, cửa hàng thức ăn nhanh Lotteria, KFC; thời trang Jonhhenry, Mattana, Blue Exchange, Maxxstyle; vàng bạc PNJ; siêu thị nội thất VHOME,… Đây chính là một nơi tuyệt vời cho những tín đồ mua sắm như bạn tha hồ mà trải nghiệm đấy.

  Đà Nẵng Square nằm ở vị trí khá đắc địa, giao nhau giữa Yên Bái và Thái Phiên. Đây chính là một điểm mua sắm lý tưởng tại Đà Nẵng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Tại đây bạn sẽ tìm thấy vô số những sản phẩm, dịch vụ vô cùng đa dạng. Từ quần áo thời trang, đồ lưu niệm, khu giải trí, địa điểm ẩm thực,… tất cả đều hội tụ tại Đà Nẵng Square.

  Bên cạnh đó, Đà Nẵng Square còn sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, có trình độ chuyên môn cao,… Đây chắc chắn sẽ là một nơi lý tưởng mang đến cho bạn một cảm giác thoải mái nhất khi mua sắm.

  Indochina Riverside là một trung tâm mua sắm Đà Nẵng nổi tiếng với thiết kế 3 tầng. Tại đây tích hợp các hình thức như: khu mua sắm hàng hiệu, café, khu trò chơi, ẩm thực bên sống Hàn thơ mộng,… Đây chính là trung tâm mua sắm, ăn uống, giải trí hàng đầu tại Đà Nẵng.

  Đến với Indochina Riverside Đà Nẵng bạn sẽ tìm thấy vô số các nhãn hàng thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện,… Ngoài ra, bạn cũng có thể giải trí tại khu vui chơi Pump Games và thưởng thức ẩm thực khu ăn uống 500 chỗ ngồi. Đây chắc chắn sẽ là một trong những nơi tuyệt vời để bạn có thể tham quan và trải nghiệm hoạt động mua sắm tốt nhất tại Đà Nẵng.

  Đây là một trong những khu mua sắm lớn nhất nhì tại thành phố Đà Nẵng. Đây chính là nơi tích hợp mua sắm, ẩm thực, giải trí, tham quan,… cực kỳ ấn tượng. Intimex Đà Nẵng là một mô hình siêu thị thu nhỏ với nhiều mặt hàng đa dạng và phong phú với mức chi phí vô cùng hợp lý. Trong tương lai, trung tâm mua sắm này sẽ còn phát triển ở mức hiện đại, đa dạng các hình thức khác nhau để khách hàng co thể thỏa sức trải nghiệm.

  Nếu bạn muốn tìm một nơi chuyên bán các đặc sản miền Trung thì hãy đến với địa chỉ này. Tại đây bạn sẽ tìm thấy vô số các món quà ý nghĩa như bánh kẹo, mè xửng, mực một nắng, chả bò, khô bò, các loại hải sản, cà phê, các đồ lưu niệm,… Với mức giá niêm yết các mặt hàng cực kỳ phải chăng, bên cạnh đó còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Siêu thị đặc sản miền Trung này có đặc điểm là thân thiện, gần gũi với khách hàng, đảm bảo mang đến những món ăn ngon nhất.

  Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim là một trong những nơi nổi tiếng và được khá nhiều quý khách hàng tin chọn. Tại đây bạn có thể tìm thấy vô số các mặt hàng điện tử như tủ lạnh, máy giặt, tivi, bếp ga,… Tất cả các sản phẩm gia dụng và điện tử ở đây đều có chất lượng cao và rẻ hơn so với thị trường. Ngoài ra, trung tâm mua sắm này còn có nhiều chương trình khuyến mãi, chế độ bảo hành siêu ấn tượng. Vì thế mà hầu hết quý khách hàng đều tin chọn nơi này để mua sắm các đồ dùng trong gia đình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Xem Tướng Gà Chọi Hay Theo Kinh Nghiệm Dân Gian
 • Dược Sỹ Trẻ Về Nuôi Thần Kê, Lãi 40
 • Phú Thọ Sắp Xử Vụ Người Dân Kiện Ubnd Huyện Cẩm Khê
 • Cuộc Xích Mích Giữa Hai Anh Em Trai
 • Nuôi Gà Đá Con Và Cách Trị Sưng Củ Bàn Chân Từ A Đến Z Cho Sư Kê
 • Địa Điểm Mua Loa Uy Tín Tại Hcm, Hà Nội, Đà Nẵng Và Cần Thơ

  --- Bài mới hơn ---

 • Địa Điểm Mua Đàn Violin Uy Tín Tại Hcm, Hà Nội, Đà Nẵng
 • Bàn Luận Về Thú Chơi Đá Gà
 • Sách Trực Tuyến Thú Nuôi Gà Nòi Ebook Trong Mobi
 • Chàng Trai “9X” Với Ước Mơ Thương Hiệu Gà Nòi
 • Phòng Khám Chữa Bệnh Sùi Mào Gà Ở Dâu Tốt Nhất Tại Hà Nội
 • Một dàn âm thanh hoàn chỉnh là sự kết hợp của nhiều thiết bị âm thanh khác nhau lại với nhau, mỗi thiết bị đóng một vai trò riêng, có thiết bị cần điều chỉnh rất cầu kỳ, có thiết bị chỉ cần làm nhiệm vụ kết nối với nhau,…Trong đó phải nói đến hệ thống loa, thiết bị nhận và phát tín hiệu đưa đến tai người nghe.

  là thiết bị khá quen thuộc đối với mọi người, ngay cả khi người chưa chơi âm thanh cũng biết đến nó. Song để có 1 cặp loa hoàn chỉnh đó là sự kết hợp của nhiều thiết bị nhỏ bên trong nó. Tuy khá quen thuộc nhưng việc chọn mua loa cũng khá khó khăn đối với những người chưa biết gì và những người am hiểu về âm thanh. Vì mỗi gu âm nhạc mỗi người khác nhau và trên thị trường cũng có khá nhiều hãng sản xuất loa khác nhau, từ bình dần đến chuyên nghiệp và cao cấp.

  Khi mà thị trường có rất nhiều dòng loa khác nhau, bên cạnh đó là không ít những địa điểm bán loa, bạn sẽ khá khó khăn trong việc đưa ra quyết định nếu không có kinh nghiệm và những kiến thức cần thiết. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được một địa điểm mua loa uy tín và chất lượng.

  Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm mua loa ở Hồ Chí Minh bạn hoàn toàn có thể đến các cửa hàng, showroom và chi nhánh của Việt Thương để chọn mua. Là một trong những Công ty nổi tiếng và có uy tín trong kinh doanh lĩnh vực âm thanh, Việt Thương luôn cố gắng mang lại cho người tiêu dùng sự hài lòng về chất lượng và thái độ phục vụ. Với sự tin tưởng của người tiêu dùng, hệ thống cửa hàng, các đại lý của Việt Thương có ở hầu hết các quận/huyện của TP. Hồ Chí Minh.

  Nếu đang ở Tp. Hồ Chí Minh và cần tìm một địa điểm tin cậy để mua loa thì bạn có thể ghé tới các đại lý của Việt Thương và các cửa hàng thiết bị âm thanh khác sau đây:

  Địa chỉ: số 369 Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3, Hồ Chí Minh

  Số điện thoại: 028 38396368

  Địa chỉ: số 386 Cách mạng tháng 8, phường 10, quận 3, Hồ Chí Minh

  Số điện thoại: 028 3931 6540

  Địa chỉ: số 180B Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, chúng tôi

  Số điện thoại: 028 3932 2191

  Địa chỉ: tại tầng 5, Trung tâm thương mại Crescent Mall số 101 Tông Dật Tiên, phường Tân Phú, quận 7, Hồ Chí Minh

  Số điện thoại: 028 5413 7797

  Địa chỉ: R4 – 38 Phan Khiêm Ích, KP Hưng Gia 2, phường Tân Phong, quận 7, Hồ Chí Minh

  Số điện thoại: 028 5416 6789

  Địa chỉ: 639 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tp HCM

  Số điện thoại: 028 38. 304.101

  Địa chỉ: 779 Cách Mạng Tháng 8, P6, Q Tân Bình, chúng tôi

  Địa chỉ: 580 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10, Tp. HCM

  *Cửa hàng điện tử Bách Khoa

  Địa chỉ: 235 Nguyễn Kim, Q.10, Tp HCM

  Địa chỉ: 174/3 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, Tp HCM

  Địa chỉ: 359/67F Lê Văn Sỹ, P.12, Q.3

  Địa chỉ: 365 Điện Biên Phủ, P4, Q3, Tp HCM

  Địa chỉ: 122B Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, chúng tôi

  Địa chỉ: 57 Cao Thắng, P3, Q3, Tp HCM

  Nếu đang tìm kiếm một địa điểm mua loa, thiết bị âm thanh ở Hà Nội thì bạn có thể ghé các showroom trực thuộc hệ thống Việt Thương, các đại lý của Việt Thương và các cửa hàng công ty âm thanh khác, được liệt kê sau đây:

  Địa chỉ: Gian 16-18, TTTM Vicom Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân , Hà nội

  Số điện thoại : 024 2220 0240

  Địa chỉ: ở tầng 4, Vincom Nguyễn Chí Thanh, 54A Nguyễn Chí Thanh

  Số điện thoại : 024.3200.3596

  Địa chỉ : 46 Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà nội

  Điện thoại : 024 3851 9888

  Địa chỉ : Gian 76 Tầng 3, Trung Tâm Vincom, 191 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Điện thoại : (024) 38519888

  Địa chỉ: 18 Hào Nam, Đống Đa

  Địa chỉ: ở 38 phố Nhà Chung, quận Hoàn Kiếm

  Địa chỉ: 330 Lê Duẩn, Hà Nội

  Địa chỉ: 80B Thợ Nhuộm, Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Điện thoại : (024) 39424991

  Địa chỉ: P1810 tòa nhà Eurowindow, Số 27 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  Địa chỉ: Số 15B, Ngách 1/10, Ngõ 1 Thúy Lĩnh, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

  Điện thoại : (024) 36434786

  Địa chỉ: 401 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

  Điện thoại : (024) 32151213

  Địa chỉ: Số 440, Đường Trần Khát Chân, P. Phố Huế, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Điện thoại : (024) 39282560

  Địa chỉ: 448 Trần Khát Chân, Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Điện thoại : (024) 36286033

  Địa chỉ: Số 312 Trần Cung, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội

  Điện thoại : (024) 63291333

  Địa chỉ: 69 La Thành, Q. Đống Đa, Hà Nội

  Điện thoại : (024) 35116760

  Là một trong những trung tâm kinh tế, chính trị của miền Trung, nếu bạn đang ở Đà Nẵng và cần tìm một địa điểm mua loa, thiết bị âm thanh thì bạn có thể tham khảo các gợi ý là đại lý của Việt Thương và các cửa hàng âm thanh khác gồm:

  Địa chỉ : 363 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng, Thanh Khê, Đà Nẵng

  Số điện thoại: 02363 654 228

  Địa chỉ: số 96 Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

  Số điện thoại: 0913401158

  Đại chỉ: số 33, Yên Bái, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

  Đại chỉ: số 115 Lê Đình Dương – Hải Châu – Đà Nẵng

  Địa chỉ: 115 Lê Đình Dương, TP. Đà Nẵng

  Điện thoại: 0236.3584 606

  Địa chỉ: 91 Nguyễn Du, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

  Điện thoại: (0236) 2227987

  Địa chỉ: 114 Hải Phòng, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

  Điện thoại: (0236) 3566123

  Địa chỉ: 598A Tôn Đức Thắng, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng

  Điện thoại: (0236) 3787552

  Địa chỉ: 22 Tiểu La,Phường Hòa Cường Bắc,Tp Đà Nẵng Tp. Đà Nẵng

  Điện thoại: (0236) 3551992

  Địa chỉ: 9 Trần Việt Châu, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều

  Địa chỉ: Số 1 Trần Đại Nghĩa,P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

  Địa chỉ: 5 Tân Trào, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

  Điện thoại: (02923) 814 577

  Địa chỉ: Lô H, Đường Trần Phú, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

  Điện thoại: 0271.03.761.860

  Địa chỉ: 34A Nguyễn Thái Học, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

  Điện thoại: 0292.3825.060

  Một dàn loa tốt thì phải được ăn khớp với hệ thống âm thanh có sẵn của bạn. Nó phải phù hợp với , mixer cũng như các thiết bị đi kèm. Đó là tiêu chuẩn cực kì quan trọng. Xem xét kĩ các thông số kĩ thuật của loa. Đặc biệt là công suất của loa và ampli, phải thật sự hòa hợp giữa hai thiết bị này.

  Thông số khác cũng cần được chú ý của loa đó là độ nhạy của nó. Đánh giá độ nhạy qua cách xem xét mức nén âm (sound pssure level – SPL) của chúng ở khoảng cách ít 1 đơn vị ( 1m/1W). Đây là yếu tố quyết định khả năng “hợp” giữa loa và amply. Độ nhạy càng thấp thì công suất cần sử dụng lại càng cao. Ngoài ra cần phải lưu tâm tới trở khàng của loa. Trở kháng càng thấp thì amply sẽ hoạt động càng vất vả.

  Chọn lựa một chiếc amply phù hợp với loa cũng là một cách tăng hiệu quả hoạt động của loa đến mức tối ưu.

  Với thị trường quá nhiều thương hiệu như hiện nay, việc đi cùng một chuyên gia hoặc một người có hiểu biết về mảng thiết bị âm thành này là một ý kiến không tồi chút nào. Dĩ nhiên việc chọn một cửa hàng có uy tín cao cũng sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

  Như đã đề cập ở trên, đàn loa có rất nhiều loại khác nhau, đó là chưa kể đến từng thương hiệu riêng lẻ, cũng chính vì vậy mà giá loa trên thị trường có sự đa dạng, loại rẻ nhất vào khoảng mấy triệu một cái, loại đắt thì giá lên đến cả gần 100 triệu.

  Tùy thuộc vào yêu cầu, mục đích sử dụng và điều kiện của mỗi người mà lựa chọn loại cặp loa và dàn loa phù hợp. Nếu có điều kiện thì bạn có thể đầu tư mua một cặp loa được đánh giá cao về chất lượng, hoặc nếu nguồn tài chính của bạn hạn hẹp thì bạn có thể chọn những thương hiệu loa tầm trung là tốt nhất.

  Tag: mua thiết bị âm thanh tại hcm, dây tín hiệu soundking, hộp cáp tín hiệu soundking, jack cắm chính hãng, bán phụ kiện âm thanh, bán thiết bị âm thanh hội trường

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mua Mỹ Phẩm Janssen Cosmetic Ở Đâu Chính Hãng Tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh?
 • Chàng Trai Hà Nội Nhặt Ve Chai, Xây Trường, Nuôi Ăn Cho Trẻ Vùng Cao
 • Rủ Ngay Hội Bạn Thân Đi “phá Đảo” Top 8 Địa Điểm Cắm Trại Gần Hà Nội
 • Hành Trình Cán Mốc Thu Nhập Mơ Ước 5200 Usd/tháng Trong 2 Năm Của Chàng Trai Hà Nội 22 Tuổi
 • Đồng Nai: Gà Ta Rớt Giá, Gà Công Nghiệp Đắt Hàng
 • Ghé Vincom Đà Nẵng Thỏa Sức Vui Chơi Mua Sắm ‘tẹt Ga’

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẹo Xem ,chọn Gà Chọi Và Cách Nuôi Gà Chọi Sung Sức Nhất
 • Cách Om Nghệ Cho Gà Chọi Chiến
 • Cách Vào Nghệ Đỏ Cho Gà Chọi Đúng Cách Cần Biết
 • Toàn Bộ Top Bài Tập Lực Cho Gà Chọi Hăng
 • Bí Quyết Tăng Cân Tăng Độ Máu Chiến Cho Gà Chọi
 • Nét chấm phá của thành phố đáng sống nhất Việt Nam

  Vincom Plaza Ngô Quyền, Đà Nẵng là điểm nhấn hiện đại của thành phố trẻ Đà Nẵng với diện mạo trẻ trung, thời thượng, đẳng cấp quốc tế được lấy cảm hứng từ các kinh đô thời trang, ẩm thực trên toàn thế giới như New York (Mỹ), London (Anh), Sydney (Úc), Paris (Pháp), Mylan (Ý),…

  Không giống như những trung tâm thương mại và siêu thị khác tại thành phố, Vincom mang đến thiết kế và phong cách mới độc đáo như một làn gió mới đến với người dân Đà Nẵng.

  Cách bố trí các khu vực tại trung tâm thương mại Vincom Đà Nẵng

  Trung tâm thương mại Vincom bao gồm 4 tầng. Tầng 2 có siêu thị Vincom có nhiểu cửa tiệm sang trọng được bày trí rất ngăn nắp và sạch sẽ. Khi đi lên bằng thang cuốn chúng ta sẽ nhìn bao quát hết các cửa tiệm ở các tầng. Những du khách có hàng lý nhiều có thể gửi ở nơi bảo quản hành lý ở tầng 2. Ở tầng 4 có cửa hàng thức ăn nhanh, rạp chiếu phim CGV đặc biệt có sân trượt băng lớn là nơi để vui chơi và giải trí. Nếu có con nhỏ thì có thể sử dụng khu vui chơi ở tầng 3.

  Khám phá gì ở Vincom Plaza Đà Nẵng?

  Các gian hàng tại Vincom mà bạn nên ghé

  • Thời trang làm đẹp
  • Siêu thị
  • Dịch vụ
  • Ẩm thực
  • Điện máy và Siêu thị điện máy
  • Nhà cửa – Gia đình
  • Vui chơi – Giải trí

  Sân trượt băng nghệ thuật đầu tiên tại Đà Nẵng

  Đến Vinpearlland Ice Rink, bạn còn được trang bị sẵn sàng các phương tiện để có thể tiếp cận và chinh phục môn thể thao mới lạ này như: giày trượt nhập khẩu từ Italia, công cụ hỗ trợ tập trượt băng hình hải cẩu hay chim cánh cụt nhập khẩu từ Anh quốc,…

  Ngoài ra, máy dọn sân băng hiện đại sẽ đảm bảo chất lượng bề mặt sân băng luôn hoàn hảo. Đặc biệt, trực tiếp hướng dẫn cho người chơi là những huấn luyện viên nước ngoài chuyên nghiệp.

  Trung tâm vui chơi giáo dục hướng nghiệp dành cho trẻ em Vinke

  Trung tâm vui chơi giáo dục hướng nghiệp dành cho trẻ em VinKE lần đầu tiên xuất hiện ở Đà Nẵng, với diện tích gần 3000 m2, đây là một mô hình “Ba trong Một” dành cho trẻ em đầy hấp dẫn, kết hợp hoàn hảo giữa Vui chơi giáo dục – Vui chơi giải trí và vận động thể chất – Bồi dưỡng kiến thức và phát triển tâm hồn.

  Tại VinKE, các bé có thể được tham gia các mô hình hướng nghiệp hiện đại như Học viên quân đội, Sở cứu hỏa, Phòng khám đa khoa VinKE, Phòng thế giới sáng tạo, Ngôi sao thời trang, CLB bước nhảy.

  Thỏa sức mua sắm cùng siêu thị tiêu dùng Vinmart Đà Nẵng

  Siêu thị VinMart tại Vincom Đà Nẵng sở hữu diện tích lên đến hơn 3000 m2. Tại đây kinh doanh hơn 20 ngàn mặt hàng đa dạng thuộc đủ các nhóm ngành khác nhau như thực phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình, điện máy gia dụng, thời trang,… đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của người tiêu dùng.

  Tất cả các sản phẩm bày bán đều có xuất xứ rõ ràng, được cung cấp từ các đối tác uy tín trong nước và quốc tế, đồng thời được kiểm soát kỹ lưỡng theo quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt.

  Thế giới điện ảnh sống động CGV

  Thế giới điện ảnh sống động CGV bao gồm 5 phòng chiếu hiện đại mang đẳng cấp quốc tế, đảm bảo đem đến cho các tín đồ điện ảnh trải những nghiệm công nghệ tuyệt đỉnh với những bộ phim bom tấn hấp dẫn.

  Đây là điểm xem phim lý tưởng được nhiều người ở Đà Nẵng rất thích thú, vừa hiện đại, đẳng cấp thì “dại” gì mà không ghé phải không nào?

  Thưởng thức thế giới ẩm thực phong phú

  Thế giới Ẩm thực sang trọng, đa dạng tọa lạc tại tầng 4 của trung tâm thương mại Vincom Danang với hệ thống nhà hàng có thương hiệu và được yêu thích như: Master Beef, Gogi House, Jollibee, Sumo BBQ, Alfresco, Salsa Expss, Uber, Lyn’s milk tea & coffee…

  Nếu bạn đang mệt mỏi với chiếc bụng đói, bạn cảm thấy khát sau khi dạo quanh một vòng trung tâm thương mại thì thế giới ẩm thực nơi tầng 4 sẽ là địa điểm dừng chân tuyệt vời dành cho bạn.

  Không gian thoáng, sạch sẽ, bày biện, trang trí đẹp mắt sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm giác thú vị và hài lòng khi ghé Vincom Da Nang.

  Trải nghiệm trung tâm công nghệ điện máy Vinpro

  Trung tâm công nghệ điện máy VinPro tại Vincom Đà Nẵng bày bán với đa dạng sản phẩm: điện máy, máy tính, điện thoại, điện lạnh, gia dụng,..

  Ghé mua sắm, trung tâm luôn cam kết cung cấp đến bạn sản phẩm chính hãng,và bảo hành chính hãng, tư vấn tin cậy, giá cả cạnh tranh, mua sắm dễ dàng.

  Sành điệu hơn với đa dạng thương hiệu uy tín tại Vincom

  Thiên đường mua sắm Vicom Đà Nẵnglà điểm thu hút mọi “tín đồ” sành điệu với rất nhiều ngành hàng đa dạng, từ sản phẩm thời trang, phụ kiện, nước hoa, mỹ phẩm,…, tới đồ dùng gia dụng, nội thất, văn phòng phẩm… như: Adidas, Ecco, Gurkha, Bata, Valentino Creations, Giordano, Emigo, PNJ,…

  Chẳng cần phải order hoặc đi đâu xa, cứ ghé Vincom là bạn được trải nghiệm những sản phẩm siêu đẳng cấp từ thế giới với đa dạng thương hiệu ở nhiều mặt hàng khác nhau.

  Thông tin liên hệ Vincom Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 910A đường Ngô Quyền, Q. Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 09:30 – 22:00
  • Hotline: 02363.99.66.88

  PhamThuong/DanangZ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Phá Cách Làm Cho Gà Chọi Máu Chiến Cực Độc
 • Thuốc Gà Đá Tphcm Tốt Nhất Hiện Nay (Sản Phẩm Và Sỉ)
 • Kinh Nghiệm Đá Gà Chọi Được Tổng Hợp Từ Các Sư Kê Đầu Năm 2022
 • Cách Lai Tạo Một Chiến Kê Độc Cô Cầu Bại
 • Cách Cắt Tai Tích Gà Nòi Dứt Khoát Và Không Hại Gà
 • Mua Gà Đông Tảo Ở Đâu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Mua Gà Giống Ở Đâu? Tại Chợ Trại Địa Chỉ Nào Ở Hà Nội Tphcm
 • Top 6 Quán Lẩu Gà Ngon Nhất Ở Hà Nội 2022
 • Review 5 Chuỗi Gà Rán Ngoại Ngon Nhất Hà Nội
 • Khai Trương Quán Phở Gà Đông Tảo Tại Bắc Ninh
 • Trại Gà Đông Tảo Kiều Hoa Được Phó Thủ Tướng Đến Thăm
 • Hiện nay, khi tết nguyên đán năm 2014 đang đến gần nhiều người thường đặt câu hỏi mua gà đông tảo ở đâu? Mua gà đông tảo thuần chủng ở đâu?,… . Bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn về nguốn gốc của gà đông tảo và cách phần biệt gà đông tảo thuần chủng và gà đông tảo lai khi đi mua.

  1. Nguồn gốc của gà đông tảo

  Từ xưa chung ta thường biết đến gà đông tảo như một sản vật quý để cúng tế-hội hè, hay tiến Vua. Gà đông tảo xuất xứ từ xã Đông Tảo thuộc huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên, . Ngày nay, gà đông tảo được biết đến như một đặc sản quý hiếm được nhiều người tím đến mua về làm quà, biếu tặng vào các dịp lễ tết, hội hè,cúng tế.

  Hình dáng bên ngoài gà to con, dáng hình bệ vệ, với thân hình to, da đỏ, đầu oai vệ, cặp chân vững chãi.Gà trống có hai mã lông cơ bản gồm mã mận (màu tím pha đen) và màu của trái mận. Gà cũng có cặp chân sù sì, cặp chân gà trống to và bao quanh chân ở phía trước là một lớp vảy da sắp xếp không theo hàng, phần còn lại (3/4 diện tích) da sùi giống bề mặt trái dâu tằm ăn, bốn ngón chân xòe ra, chia ngón rõ nét, bàn chân dày, cân đối nên gà bước đi vững chắc

  2. Phân biệt gà đông tảo

  Gà đông tảo lai :

  Do đặc tính chậm lớn, sinh sản kém (mỗi chu kỳ chỉ đẻ 9 – 10 quả, tính ấp bóng cao, tỷ lệ phôi kém, giá gà con 150.000 đ/1 ngày tuổi) và điều đặc biệt là giống gà Đông Tảo thuần cực hiếu chiến, nhốt chung chuồng chúng đánh nhau suốt ngày. Đánh đến trụi lông, mù mắt. Đánh đến loét thịt, trợt da. Đánh đến khi con nào có vết thương là cả đàn xông vào thi nhau mổ đến chết, dứt ruột ra ăn.

  2.Mua gà đông tảo ở Hà Nội

  Quý khác cần mua gà đông tảo ở Hà Nội xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

  Sau khi nhận được đặt hàng của quý khách chúng tôi sẽ về tận trại gà tại Hưng Yên để chọn gà cho quý khách

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đặt Cỗ Gà Đông Tảo Đủ Món Tại Nhà Hà Nội
 • Món Ngon Từ Gà Đông Tảo
 • Giá Gà Ác Giống Và Thịt. Trang Trại Bán Gà Ác Giống Tại Hà Nội Và Tphcm
 • Giá Gà Ác Giống. Trang Trại Bán Gà Ác Giống Tại Hà Nội Và Tphcm
 • 300K/1 Bát Phở Gà : Chỉ Có Thể Là Phở Gà Đông Tảo?
 • Bonchon Đã Cập Bến Tại Tp Đà Nẵng Xinh Đẹp

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Làm Nên Gà Rán Bonchon Ngon Giòn
 • Top 10 Quán Xôi Ngon Nhất Tại Hải Phòng
 • Hướng Dẫn Cách Làm Món Chân Gà Trộn Gỏi Chua Cay
 • Gà Chiên Bơ Sữa Giòn
 • Cách Làm Đùi Gà Chiên Bơ Ngon Khó Cưỡng
 • Món gà trứ danh mà ai cũng mê mẩn đã khai trương cửa hàng đầu tiên ở TP Đà Nẵng. 

  Gà rán HÀN QUỐC “ngon từ thịt, giòn từ da”

  Ra đời từ năm 2002 tại Busan, Hàn Quốc với mong muốn mang vị gà rán “ngon như mẹ làm” lan tỏa khắp thế giới, chuỗi nhà hàng Bonchon hiện đã đặt chân tới 13 quốc gia với hơn 300 nhà hàng toàn cầu. Phục vụ nhiều món ăn khác nhau phù hợp với khẩu vị của người châu Á nhưng “át chủ bài” trong menu đa dạng của Bonchon vẫn là món gà rán đặc trưng với công thức đặc biệt được ca ngợi ở bất kì nơi nào Bonchon đặt chân đến. Ngay từ khi Bonchon mới xuất hiện, nhiều thánh ăn đã ghé Bonchon để kiểm chứng xem gà rán ở đây có thực sự ngon như lời đồn hay không. Và sự thật là hương vị được ca tụng hàng đầu nước Mỹ hoàn toàn “không phải dạng vừa đâu” nha!

  Thương hiệu gà rán khiến cả thế giới “bồn chồn” bởi công thức bí mật đến từ Busan, Hàn Quốc đã xuất hiện tại số 8-10 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng. 

   

  Ghé Bonchon từ những ngày đầu tiên, những cô bạn “hotgirl” của thành phố biển vô cùng ấn tượng

  với món gà rán với vị độc đáo, lớp da mỏng giòn rụm nhờ công thức chiên 2 lần đặc biệt, được nêm nếm vừa phải.

   

  Đồ ăn, đồ uống khác cũng chiếm spotlight không kém

  Bonchon như một làn giớ mới tại Đà Nẵng, làn gió này thổi bay cơn nắng nóng bằng list đồ ăn, đồ uống cực kì phong phú với chất lượng tuyệt hảo từ đất nước Hàn Quốc như cơm trộn, miến trộn, bánh gạo, bulgogi… 

   

  Chấm 1000 điểm cho không gian sang chảnh và phục vụ siêu dễ thương

  Một trong những điểm nổi bật của nhà hàng là không gian cực kì rộng rãi, trẻ trung ngay phố Nguyễn Văn Linh. Bonchon không chỉ thu hút giới trẻ mà còn là điểm đến lý tưởng cho các gia đình và trẻ em. 

   

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hà Nội: Xảy Ra Nổ Lớn Tại Nhà Hàng Gà Rán Trên Phố Cửa Nam
 • Làm Cánh Gà Rán Sốt Mật Ong Ngon Như Bonchon Chicken
 • Bonchon Chicken – Vừa Xuất Hiện Đã Làm Giới Trẻ Sài Gòn “Bồn Chồn” Check
 • Gà Rán Bonchon Mở Cửa Hàng Đầu Tiên Tại Việt Nam
 • Công Ty Thiết Kế Thi Công Nội Thất Uy Tín
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100