Phở Gà Đông Tảo, Phúc Tân Hoàn Kiếm

--- Bài mới hơn ---

  • Địa Chỉ Các Quán Ăn Sáng, Trưa, Tối Ở Quy Nhơn Ngon, Đông Khách
  • Lưu Ngay Top 7 Quán Gà Chỉ Ngon Ở Quy Nhơn Thu Hút Thực Khách
  • Quán Ăn Ngon Quy Nhơn,đặc Sản Bình Định,ẩm Thực Quy Nhơn
  • Review Các Quán Ăn Sáng, Trưa Và Tối Ngon Nhất Ở Quy Nhơn
  • Kĩ Thuật Nuôi Gà Đông Tảo Sinh Sản Hiệu Quả
  • ” 𝙣𝙖́ 𝙘𝙝𝙖𝙣𝙝 𝙣𝙝𝙖̀ 𝙖 𝙩𝙧𝙤̂̀𝙣𝙜 𝙘𝙪̛́ 𝙩𝙝𝙤𝙖̉𝙞 𝙢𝙤𝙖́𝙞 𝙖̆𝙣”*𝑡𝑎𝑦 𝑙𝑎̂́𝑦 𝑡ℎ𝑒̂𝑚 𝑛𝑔𝑎𝑦 1 𝑛ℎ𝑢́𝑚 𝑙𝑎́ 𝑐ℎ𝑎𝑛ℎ 𝑡ℎ𝑎̉ 𝑣𝑎̀𝑜 𝑏𝑎́𝑡 𝑛𝑢̛𝑜̛́𝑐 𝑐ℎ𝑎̂́𝑚* ” 𝙖 𝙣𝙜𝙝𝙚 𝙩𝙝𝙖̂́𝙮 𝙖𝙞 𝙜𝙤̣𝙞 𝙘𝙝𝙤 𝙗𝙖́𝙩 𝙡𝙪̛𝙤̛́𝙘 𝙘𝙝𝙖̂́𝙢 𝙡𝙖̀ 𝙖 𝙨𝙪̛𝙤̛́𝙣𝙜 𝙣𝙝𝙖̆́𝙢”….Chắc ở đất Hà Nội này hiếm còn hàng phở nào mà gà thả nhà quê nuôi; lá chanh, hành, rau thơm vườn tự trồng; hành khô tự phi bằng mỡ gà,… hình như thiếu mỗi bước cấy lúa lấy gạo làm bánh phở thôi ý ạ =))) Ở đây chuyên Gà và món chủ đạo là phở gà

    Phở gà Đông Tảo, Phúc Tân Hoàn Kiếm – Hà Nội.

    𝐆𝐚̀ 𝐜𝐡𝐚̣̆𝐭- Chắc nhìn ảnh là đủ để mng hiểu chất lượng thịt gà thế nào đó ạ. Thịt chắc ngay cả phần thịt trắng vẫn cứ là thơm ngon. Lớp da béo giòn… không chỉ ngon vì nguồn gà đông tảo lai chất lượng mà còn ngon bởi trình độ luộc gà cực chuẩn ý ạ. – Đỉnh cao phải kể đến chân gà. Huhu đúng siêu to khổng lồ. Ai thích gặm chân mà chán ghét việc nhằn mãi ko được tí thịt nào thì nhất định phải thử chân ở đây ạ. Cắn cái là ngập răng, nước mỡ gà ứa ra quyện vs nước chấm tự chế của a bán phở thì ôi thôi ăn ko rứt nổi chân gà ở đây sl hạn chế lắm, vì k nhập chân ngoài về bán cùng. Chân gà tươi vàng ươm nên ăn vị cũng khác hẳn ạ – trứng mây, nội tạng cx là tươi từ những con gà bán phở chứ k nhập thêm về nên trứng bùi bở chứ k bị dai như nhai cao su đâu

    𝐍𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐜𝐡𝐚̂́𝐦: Đây là tác phẩm tự chế của a bán phở. Lại bài ca giấm nhà a ngâm; tương ớt nhà a làm =))). Công nhận là bát nước chấm của ông hút thực sự, vị thì không giống bất kì đâu thật. Vị chua chua cay cay lại dậy mùi lá chanh mùi tỏi, ngậy ngậy của nước béo… chấm quẩy cx hết cả bát luôn ý Hãy gọi nước chấm vì chấm cgi cx ngon ý ạ chứ a ý k pha sẵn đâu

    𝐏𝐡𝐨̛̉ 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜: Nước dùng đậm chất thơm kiểu nước dùng truyền thống. Đúng kiểu nhà trồng được nên hành cho bao la, hành củ trần bạt ngàn =)). Phần thịt nếu k gọi theo yêu cầu đùi hay cánh thì sẽ được cho lẫn cả thịt đen lẫn thịt trắng Nước dùng sôi, bánh phở ăn tới đâu trần tới đấy nên bát phở nóng bùng vị thực sự ạ( mình hay gọi là phở da)

    𝐏𝐡𝐨̛̉ 𝐭𝐫𝐨̣̂𝐧: Nhiều hàng phở cứ được phở nước thì lại fail phở trộn hoặc ngược lại. Cơ mà đây trộm vía được cả 2 ạ =))) mỗi lần đến ăn đều là một cuộc phân vân cực độ :))Nước trộn pha riêng một âu, hết âu là dừng bán phở trộn nên vị ngon lắm. Kết hợp với hành tây trần đủ độ chín ngọt giòn ko hăng. Hành phi mỡ gà thơm lừng, lá chanh đầy vị

    239 Phúc Tân – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

    Tôi là một người con Hà Nội, tôi yêu các món ăn và ẩm thưc Việt Nam, tôi đi khắp mọi miền để trải nghiệm và chia sẻ các địa điểm đó.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hãy Thận Trọng, Gà Đông Tảo Dỏm Tràn Lan Thị Trường
  • Cách Làm Gà Đông Tảo Nướng Mật Ong Thơm Ngon Khó Cưỡng
  • Cách Làm Món Gà Đông Tảo Nướng Giòn Tan Thơm Phức
  • Cách Nấu Cháo Gà Thơm Ngon
  • Chó Corgi Nặng Bao Nhiêu Kg Là Đúng Tiêu Chuẩn?
  • Thưởng Thức Phở Gà Đông Tảo Tại Hà Nội

    --- Bài mới hơn ---

  • 300K/1 Bát Phở Gà : Chỉ Có Thể Là Phở Gà Đông Tảo?
  • Giá Gà Ác Giống. Trang Trại Bán Gà Ác Giống Tại Hà Nội Và Tphcm
  • Giá Gà Ác Giống Và Thịt. Trang Trại Bán Gà Ác Giống Tại Hà Nội Và Tphcm
  • Món Ngon Từ Gà Đông Tảo
  • Đặt Cỗ Gà Đông Tảo Đủ Món Tại Nhà Hà Nội
  • Gà Đông tảo tiến Vua ngày xưa nay được chế biến thành phở gà Đông Tảo, đem lại sự mới mẻ cho bát phở truyền thống.

    Trước đây, chúng tôi đã từng giới thiệu loạt món ăn được chế biến công phu từ gà Đông Tảo (Hưng Yên) với chất lượng tuyệt đỉnh như dồi gà, da gà trộn thính, chân gà hầm thuốc bắc, thịt gà rút thuốc… Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội được đến tận nơi thưởng thức.

    Do đó, quán phở gà Đông Tảo đã ra đời trên số 128, Trần Duy Hưng, Hà Nội do anh Lê Đức Thủy làm chủ.

    Trong một lần được thưởng thức các món ăn đặc sắc từ gà Đông tảo khi được mời về Khoái Châu, Hưng Yên, anh Thủy đã bị say đắm bởi vị thịt giòn, thơm khác biệt của giống gà này rồi chợt nghĩ sao không phổ biến rộng rãi món ngon này cho người Hà Nội.

    Nguyên liệu là thịt gà được chọn lọc tận gốc, có vị thơm đặc trưng, giòn, màu đỏ gần như thịt bò mà khi ăn không dính răng. Nước dùng được hầm từ xương gà trong nhiều giờ. Còn bánh phở mềm, mướt được lấy từ một cửa hàng gia truyền trên phố cổ Hà Nội.

    Theo đó, một bát phở gà Đông Tảo có giá từ 60-80.000 đồng. Bát có giá cao nhất là loại đặc biệt, ngoài thịt còn có chân, tim, mề, lòng gà. Bát thịt đùi rút xương có giá 70.000 đồng, bát thịt lườn có giá 60.000 đồng. Tuy nhiên, đa phần khách hàng đều chọn loại từ 70.000 đồng trở lên để thưởng thức trọn vẹn hương vị của gà “tiến Vua”.

    “So với phở gà thông thường thì giá có chênh lệch một chút. Nhưng do thịt gà đông tảo được thuần chủng, sạch sẽ, nuôi từ 12 tháng trở lên nên chất lượng rất khác. So với những thương hiệu phở lớn ở Việt Nam thì phở gà Đông Tảo kông quá đắt” – Anh Thủy nói.

    Anh Chung, chủ trại gà Đông Tảo Lê Gia (Hưng Yên) cho biết: “Giá một cân thịt gà đông tảo từ 300-400.000 đồng, đắt gấp đôi thịt bò. Một con gà hơn 1 năm tuổi đạt trọng lượng 3,5-4 kg, có thể bán với giá từ 3 – 5 triệu”.

    Anh Thủy cho biết, một con gà có thể chế biến được khoảng 20 bát phở. Mỗi ngày, quán của anh sử dụng khoảng 10 con gà và 10 cân bánh phở gia truyền.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Top 7 Nhà Hàng Gà Ở Hà Nội Được Nhiều Người Ưa Chuộng
  • Kinh Nghiệm Phòng Bệnh Cho Gà Đông Tảo
  • Bảo Tồn Gà Đông Cảo
  • Cách Nấu Lẩu Gà Hầm Sả Thơm, Ngon, Hấp Dẫn
  • Cá Tầm Hấp: Bia, Xì Dầu Ngon Ngọt Đến Từng “thớ Thịt”
  • Phở Gà Đông Tảo, Phúc Tân Hoàn Kiếm – Hà Nội.

    --- Bài mới hơn ---

  • Gà Đông Tảo Hải Phòng
  • Nuôi Gà Đông Tảo ‘Chân Khủng’ Không Khó Mà Lại Giàu…
  • Gà Đông Tảo Có Ấp Trứng Không
  • Lập Nghiệp Bằng Nghề Nông
  • Nuôi Gà Đông Tảo, Thu Nhập Cao
  • ” 𝙣𝙖́ 𝙘𝙝𝙖𝙣𝙝 𝙣𝙝𝙖̀ 𝙖 𝙩𝙧𝙤̂̀𝙣𝙜 𝙘𝙪̛́ 𝙩𝙝𝙤𝙖̉𝙞 𝙢𝙤𝙖́𝙞 𝙖̆𝙣”*𝑡𝑎𝑦 𝑙𝑎̂́𝑦 𝑡ℎ𝑒̂𝑚 𝑛𝑔𝑎𝑦 1 𝑛ℎ𝑢́𝑚 𝑙𝑎́ 𝑐ℎ𝑎𝑛ℎ 𝑡ℎ𝑎̉ 𝑣𝑎̀𝑜 𝑏𝑎́𝑡 𝑛𝑢̛𝑜̛́𝑐 𝑐ℎ𝑎̂́𝑚* ” 𝙖 𝙣𝙜𝙝𝙚 𝙩𝙝𝙖̂́𝙮 𝙖𝙞 𝙜𝙤̣𝙞 𝙘𝙝𝙤 𝙗𝙖́𝙩 𝙡𝙪̛𝙤̛́𝙘 𝙘𝙝𝙖̂́𝙢 𝙡𝙖̀ 𝙖 𝙨𝙪̛𝙤̛́𝙣𝙜 𝙣𝙝𝙖̆́𝙢”….Chắc ở đất Hà Nội này hiếm còn hàng phở nào mà gà thả nhà quê nuôi; lá chanh, hành, rau thơm vườn tự trồng; hành khô tự phi bằng mỡ gà,… hình như thiếu mỗi bước cấy lúa lấy gạo làm bánh phở thôi ý ạ =))) Ở đây chuyên Gà và món chủ đạo là phở gà

    Phở gà Đông Tảo, Phúc Tân Hoàn Kiếm – Hà Nội.

    𝐆𝐚̀ 𝐜𝐡𝐚̣̆𝐭- Chắc nhìn ảnh là đủ để mng hiểu chất lượng thịt gà thế nào đó ạ. Thịt chắc ngay cả phần thịt trắng vẫn cứ là thơm ngon. Lớp da béo giòn… không chỉ ngon vì nguồn gà đông tảo lai chất lượng mà còn ngon bởi trình độ luộc gà cực chuẩn ý ạ. – Đỉnh cao phải kể đến chân gà. Huhu đúng siêu to khổng lồ. Ai thích gặm chân mà chán ghét việc nhằn mãi ko được tí thịt nào thì nhất định phải thử chân ở đây ạ. Cắn cái là ngập răng, nước mỡ gà ứa ra quyện vs nước chấm tự chế của a bán phở thì ôi thôi ăn ko rứt nổi chân gà ở đây sl hạn chế lắm, vì k nhập chân ngoài về bán cùng. Chân gà tươi vàng ươm nên ăn vị cũng khác hẳn ạ – trứng mây, nội tạng cx là tươi từ những con gà bán phở chứ k nhập thêm về nên trứng bùi bở chứ k bị dai như nhai cao su đâu

    𝐍𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐜𝐡𝐚̂́𝐦: Đây là tác phẩm tự chế của a bán phở. Lại bài ca giấm nhà a ngâm; tương ớt nhà a làm =))). Công nhận là bát nước chấm của ông hút thực sự, vị thì không giống bất kì đâu thật. Vị chua chua cay cay lại dậy mùi lá chanh mùi tỏi, ngậy ngậy của nước béo… chấm quẩy cx hết cả bát luôn ý Hãy gọi nước chấm vì chấm cgi cx ngon ý ạ chứ a ý k pha sẵn đâu

    𝐏𝐡𝐨̛̉ 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜: Nước dùng đậm chất thơm kiểu nước dùng truyền thống. Đúng kiểu nhà trồng được nên hành cho bao la, hành củ trần bạt ngàn =)). Phần thịt nếu k gọi theo yêu cầu đùi hay cánh thì sẽ được cho lẫn cả thịt đen lẫn thịt trắng Nước dùng sôi, bánh phở ăn tới đâu trần tới đấy nên bát phở nóng bùng vị thực sự ạ( mình hay gọi là phở da)

    𝐏𝐡𝐨̛̉ 𝐭𝐫𝐨̣̂𝐧: Nhiều hàng phở cứ được phở nước thì lại fail phở trộn hoặc ngược lại. Cơ mà đây trộm vía được cả 2 ạ =))) mỗi lần đến ăn đều là một cuộc phân vân cực độ :))Nước trộn pha riêng một âu, hết âu là dừng bán phở trộn nên vị ngon lắm. Kết hợp với hành tây trần đủ độ chín ngọt giòn ko hăng. Hành phi mỡ gà thơm lừng, lá chanh đầy vị

    239 Phúc Tân – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

    Overall

    4.5

    • Không Gian

    • Giá Cả

    • Chất Lượng

    • Phục Vụ

    Sending

    User Review

    0

    (

    0

    votes)

    --- Bài cũ hơn ---

  • Món Ăn Bổ Dưỡng Gà Đông Tảo Om Bí Ngô
  • Cách Làm Gà Đông Tảo Hấp Lá Sen Thơm Ngon Độc Đáo
  • Chuyện “gà Đông Tảo, Tuấn Đồng Nai”
  • Hướng Dẫn Cách Chọn Gà Đông Tảo Giống Đảm Bảo “Xịn” Và Đẹp
  • Ubnd Quận Cẩm Lệ Thành Phố Đà Nẵng
  • Phở Gà Đông Tảo Tiến Vua Tại Buôn Ma Thuột

    --- Bài mới hơn ---

  • Thu Nhập Khá Từ Nuôi Gà Đông Tảo
  • Gà Đông Tảo Là Gì ?
  • Tiền Nhiều Để Làm Gì? Tiền Nhiều Để Ăn Gà Đông Tảo!
  • Thiến Gà Trống Để Làm Gì? Dụng Cụ Thiến Gà Trống. Cách Thiến Gà Trống
  • Gà Đông Tảo Nấu Chuối Xanh Món Ngon Cho Ngày Se Lạnh
  • Với giá dao động từ 2 triệu đồng trở lên (mua nguyên con), hoặc 500.000 đồng/kg thì rất ít người dám bỏ tiền mua nguyên một con gà Đông Tảo tiến vua về để cả gia đình thưởng thức. Để giúp các bạn có cơ hội thưởng thức món thịt Gà Tiến Vua cao cấp nổi tiếng này.

    HÃY MỘT LẦN THỬ LÀM VUA

    Gà Đông Tảo hay gà Đông Cảo là một giống gà đặc hữu và quý hiếm của Việt Nam, không nơi nào trên thế giới có. Đặc điểm nổi bật của loại gà này là cặp chân chân to như chân rồng, khi trưởng thành có thể nặng trên 4,5kg (gà trống) và trên 3,5 kg (gà mái). Gà Đông tảo được biết đến là giống gà quí hiếm. Thời xưa, giống gà này được sử dụng để cung tiến cho Vua Chúa bởi những giá trị về mặt dinh dưỡng và tinh thần của nó. Ngày nay, gà Đông tảo vẫn được nhiều gia đình ưa chuộng, sử dụng trong những dịp lễ tết.

    Gà Đông Tảo có da dày, dai mà rất giòn, lại ít mỡ, thịt có nhiều chất đạm. Khi nấu chín, thịt gà ăn giòn, màu rất giống với màu của thịt bò nấu chín. Thịt Gà Đông Tảo chứa rất nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Chắc hẳn nhiều người chưa biết tới giá trị dinh dưỡng mà giống gà này mang lại. So với gà thường thì giống gà Tiến Vua này có một giá trị về dinh dưỡng cơ thể rất cao, cung cấp được nhiều nguồn dinh dưỡng trong y học như phòng các bệnh về phong hàn, tỳ vị, bổ não, an thần làm giảm mệt mỏi. Trong dinh dưỡng hàng ngày, cung cấp một lượng chất lớn chứa nhiều vitamin B1, B2, A,C,… và các loại amino axit giúp tổng hợp chất trong cơ thể.

    Theo các nhà dinh dưỡng học, thịt Gà Đông Tảo là thực phẩm chất lượng cao, con người rất dễ hấp thu và tiêu hóa. Trong thịt gà chứa các loại vitamin khác nhau B1, B2, A, E, C, chất albumin, chất béo, canxi, phôtpho và sắt.

    Trong Đông Y, thịt loại gà này có tính ôn ngọt, bổ dưỡng, giúp bổ phổi, không độc. Ngoài ra, nó còn giúp chữa băng huyết, xích bạch đới, lỵ, ung nhọt, có tác dụng bổ âm tỳ vị, bổ khí huyết và thận.

    Với những người đang bệnh lâu ngày, giúp bồi bổ tốt, hấp thu dưỡng chất dễ dàng hơn, đặc biệt là những người bệnh dạ dày, phong hàn, suy yếu không ăn uống được. Thịt gà quý hiếm này còn giúp trừ phong, bổ khí huyết.

    Thịt Gà Đông Tảo giúp giảm stress. Ăn thịt gà này có thể bồi bổ trí não, làm giảm mệt nhọc. Trong thịt giống gà Tiến Vua này có chứa hàm lượng protein và phức hợp amino axit; ảnh hưởng tích cực tới não bộ, giúp phấn chấn tinh thần và giảm lo âu, căng thẳng. Đặc biệt, nó có tác dụng tích cực tới tim mạch và cải thiện huyết áp.

    BÚN BÒ HUẾ CỐ ĐÔ CHÍNH HIỆU – TRUNG TÂM ẨM THỰC HUẾ TẠI BUÔN MA THUỘT (3/1A Giải Phóng – Phường Tân Thành – TP. Buôn Ma Thuột – ngay ngã 3 Giải Phóng – Lê Duẩn)

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đắk Lắk: Thu Nhập Khá Từ Nuôi Gà Đông Tảo
  • Địa Chỉ Mua Gà Đông Tảo Ở Đăklăk
  • Làm Giàu Dễ Như Nuôi Gà Đông Tảo
  • Những Khó Khăn Khi Nuôi Gà Đông Tảo
  • Nuôi Gà Đông Tảo Khó Hay Dễ?
  • Khai Trương Quán Phở Gà Đông Tảo Tại Bắc Ninh

    --- Bài mới hơn ---

  • Trại Gà Đông Tảo Kiều Hoa Được Phó Thủ Tướng Đến Thăm
  • Đặt Tiệc Gà Đông Tảo Đủ Món Ở Vinhome 3 Mâm Nhà Chị Oanh
  • Điều Trị Bệnh Khô Chân Ở Gà
  • Bệnh Gà Bị Liệt Chân Và Cách Điều Trị
  • Biện Pháp Khắc Phục Gà Bị Khô Chân
  • Mặc dù chỉ mới khai trương, nhưng quán Phở Gà Đông Tảo được nhiều người khen ngợi về hương vị hấp dẫn cùng cách chế biến riêng. Đây là mô hình kinh doanh của chàng trai trẻ Nguyễn Ngọc Khánh (1994) – Học viên học Bí quyết nấu Phở Gà tại NETSPACE.

    Đến đây thưởng thức, thực khách sẽ nhận ra đây chính là địa chỉ Phở Gà Đông Tảo ngon nhất nhì Bắc Ninh.

    Khánh cho hay, cậu phải chuẩn bị từ rất sớm. Thực khách ra vào liên tục, gần 400 bát Phở múc ra phục vụ khách nhưng vẫn không đủ.

    Bát Phở thơm ngon, thịt gà Đông Tảo dai ngon và bắt mắt, sợi phở mềm mà không nhão, còn nước lèo lại có hương vị rất riêng “, một khách hàng chia sẻ.

    Là người sành và mê món Phở gà, Khánh đã từng đặt chân đến rất nhiều quán Phở kể cả khu vực bạn đang sinh sống để thưởng thức .Tuy nhiên, Khánh vẫn chưa hài lòng về hương vị.

    Từ một chàng trai sành món Phở Gà, Khánh đã từng đặt chân đến rất nhiều quán Phở kể cả khu vực bạn đang sinh sống để thưởng thức. Tuy nhiên, Khánh vẫn chưa hài lòng về hương vị.

    Chính vì đam mê, Khánh đã quyết tâm đi học để thực hiện hóa ước mơ trở thành Ông chủ quán Phở Gà.

    Mình rất vui và hạnh phúc khi quán được nhiều người đón nhận như vậy. Cảm ơn Thầy Y đã tận tình chia sẻ bí quyết để mình khởi nghiệp thành công “, Khánh tâm sự.

    Khánh cho biết thêm, quán sẽ mở bán thêm vào buổi tối. Do đó, Khánh sẽ quay lại Trường học các món khác để phục vụ khách hàng.

    Dù mới khai trương song quán Phở Gà Đông Tảo thu hút rất nhiều thực khách…

    Món Phở Gà Đông Tảo đậm đà, mang hương vị riêng được nhiều khách hàng khen ngợi.

    Đại diện nhà Trường đã đến chúc mừng Khánh trong ngày khai trương.

    Khánh là Học viên từng học Bí quyết nấu Phở Gà tại Netspace.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Review 5 Chuỗi Gà Rán Ngoại Ngon Nhất Hà Nội
  • Top 6 Quán Lẩu Gà Ngon Nhất Ở Hà Nội 2022
  • Mua Gà Giống Ở Đâu? Tại Chợ Trại Địa Chỉ Nào Ở Hà Nội Tphcm
  • Mua Gà Đông Tảo Ở Đâu?
  • Đặt Cỗ Gà Đông Tảo Đủ Món Tại Nhà Hà Nội
  • Bán Gà Đông Tảo Giống, Cung Cấp Gà Đông Tảo

    --- Bài mới hơn ---

  • Top 20 Nhà Hàng Hưng Yên Giá Bình Dân Nhưng Ẩm Thực Cực Kì Hấp Dẫn
  • Một Số Tổ Hợp Gà Lai Phổ Biến Trên Thị Trường
  • Bán Gà Đông Tảo Lai Giống Chuẩn Giá Rẻ
  • Nên Nuôi Gà Đông Tảo Hay Gà Hồ?
  • Tại Sao Gà Đông Tảo Đắt Hơn Các Loại Gà Thường
  • Trại gà đông tảo hưng yên chúng tôi Giới Thiệu về Trại Gà Đông Tảo Thành Minh

    Ga dong tao hay còn có nhiều tên gọi khác là gà tiến vua hay gà đông cảo cũng có nơi gọi là gà chín cựa. Sở dĩ nó có tên là gà đông tảo là vì “Đông Tảo” là xã thuộc huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên nơi đây có truyền thống nuôi giống gà này. Từ lâu nay gà luôn là thực phẩm được nhiều người yêu thích, giống gà đông cảo này ngày trước thường để cung tiến lên vua chúa, chính vì thế nó mới được coi là giống gà quý.

    Ngày nay do nhu cầu của nhiều người tìm mua nên có rất nhiều cơ sở chăn nuôi ga dong cao. Cơ sở chăn nuôi ga dong cao Ông Phúc tại Thôn Hiệp Tiến – Xã Đông Tảo- Huyện Khoái Châu – Tỉnh Hưng Yên là một trong những mô hình chăn nuôi gia đình đang phát triển tại địa phương, mỗi ngày tại cơ sở này có hàng chục lượt khách đến mua ga dong tao và tham khảo phương pháp chăn nuôi, đã có không ít khách hàng tại các tỉnh thành xa tìm đến đây để mua được đúng giống gà chuẩn về nuôi gây đàn, cũng có nhiều khách mua để làm cảnh, và có cả khác đặt mối làm nguồn cung thịt.

    Theo Anh Thành Minh – nuôi gà đông tảo không có gì đặc biệt, gà đông tảo ăn thóc ăn ngô, và có thể chăn thả trong vườn bình thường chỉ có điểm cần chú ý là phải giữ gìn vệ sinh chuồng sạch sẽ vì gà đông tảo dễ nhiềm bệnh. Hiên nay gà đông tảo đang rất được ưa chuộng trên thị trường nên mang lại giá trị kinh tế cao. Vừa qua nhân dịp tết nguyên đán trại gà Ông Phúc đã bán được một số lượng gà lớn, rất nhiều khách đặt mua hàng từ sớm, thậm chí họ còn có thể bỏ ra một số tiền lớn để mua được đôi gà cúng tết, điều đó cho thấy giá trị vật chất lẫn tinh thần của giống gà đông tảo.

    Nếu đã từng một lần được thưởng thức những món ăn được chế biến từ giống gà huyền thoại này, chắc hẳn bạn sẽ không thể quên được một hương vị đậm chất miền quê, với mùi thơm đặc trưng của thịt cùng với những miếng da giòn mà không hề nhiều mỡ. Chế độ dinh dưỡng từ thịt gà khá cao nhưng vẫn đảm bảo ăn nhiều không sợ bị tăng cân, mặt khác thịt còn có tác dụng chữa bệnh. Các món ăn được chế biến từ giống gà này khá phong phú và đa dạng như da gà bóp thính, chân gà hầm thuốc bắc, hay gà hấp nấm… Có thể nói thịt gà Đông Cảo là một món ăn hấp dẫn, và là đặc sản quý đáng tự hào của đất nước Việt Nam.

    Vì vậy, việc chăn nuôi gà Đông Tảo hiện nay đang được phát triển rầm rộ trên nhiều khu vực dọc theo đất nước. Theo chia sẻ của anh Minh, thì giống gà này rất dễ nuôi dưỡng, chỉ cần cho ăn cám, thóc, ngô và đảm bảo vệ sinh chuồng trại là gà sẽ phát triển được. Tuy nhiên, nói thì dễ nhưng khi đi vào thực tế mới thấy hết được những khó khăn của người chăn nuôi. Quan trọng nhất là làm sao chọn mua được giống Ga Dong Tao thuần chủng và những kinh nghiệm nuôi dưỡng hợp lý, mang lại hiệu quả kinh tế và lợi nhuận cao. Không ít người dân hiện nay đang bị nhầm lẫn và thậm chí bị lừa bởi mua phải con giống giả từ những “mối lái” không tin cậy, dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang.

    Để bảo tồn và phát triển thương hiệu gà đông tảo thuần chủng, trại gà đông tảo Ông Minh cam kết bán gà đông tảo giống thuần chủng cho bà con. Các loại gà chúng tôi cung cấp gồm : Trứng gà giống, Gà con mới nở, Gà con 1 tháng tuổi, Gà 3 tháng tuổi, Gà trưởng thành đẹp ,Gà thịt.

    Để giúp đỡ bà con chăn nuôi giống gà này xin mời bà con có nhu cầu về con giống thuần chủng có thể liện hệ

    ĐT : 0128 748 1693

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đặc Điểm Nguồn Gốc Giống Gà Đông Tảo
  • Gà Đông Tảo “phát” Ở Đất Đông Hòa
  • Thành Công Nhờ Gà Đông Tảo
  • Làm Giàu Từ Giống Gà ‘tiến Vua’ Đông Tảo
  • Cận Tết, Giá Gà Đông Tảo Tăng Mạnh
  • Công Thức Nấu Phở Gà Ngon, Cách Nấu Phở Gà Miền Nam

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Phở Gà Miền Nam Ngon Hơn Hàng Quán
  • Top 4 Nhà Hàng, Quán Ăn Ngon Nhất Tại Sông Cầu, Phú Yên 2022
  • Có Nên Chọn Cửa Gỗ Nam Phi Hay Không?
  • Kinh Nghiệm Du Lịch Nam Phi Từ A
  • Top 7 Nhà Hàng Có Không Gian “sang Chảnh, Độc Đáo” Tại Quy Nhơn
  • Hướng dẫn Cách Nấu Phở Gà Miền Nam, Công Thức Nấu Phở Gà Kinh Doanh

    Với một món ăn thân thiết như phở gà vào mùa đông lạnh rét thì hầu như ai cũng thích. Với độ ngon đặc trưng và đậm vị của phở gà mà chúng ta thường hay ăn, giá cả cũng khá bình dân nên rất nhiều quán phở đã ra đời từ vùng quê cho đến thành phố. Vậy bạn đã biết công thức nấu phở gà kinh doanh đậm đà hương vị và chuẩn bí quyết chưa?

    Nguyên Liệu để nấu món phở gà miền Nam

    • Gà ta: 1 con (mình dùng gà nhà nuôi, tuy không cho ăn ngô nên da không vàng ruộm, nhưng giòn và ngon lắm)
    • Hành tây: 1 củ
    • Gừng: 1 củ
    • Hành củ: 1 củ
    • Quế, hồi, thảo quả, đinh hương mỗi thứ một chút (thường nếu nấu cho nhà ăn mình sẽ chỉ dùng 1 cánh hoa hồi, 1 quả thảo quả, và 1 mẩu nhỏ quế thôi)
    • La hán: 1 quả
    • Lá chanh, rau thơm, giá, hành

    Công thức nấu phở gà miền Nam – Nước lèo thơm ngon

    • Gà ta đem luộc ngập nước cùng một ít gia vị. Lưu ý để gà ngon thì cho gà vào nồi luộc từ khi nước vẫn lạnh, và gà phải ở nhiệt độ thường. Sau khi nước sôi thì lật gà để gà chín đều các mặt. Để gà sôi khoảng 5 phút rồi tắt bếp nhưng tiếp tục đậy vung khoảng 15 phút nữa là gà sẽ chín đẹp và không bị rách da.
    • Vớt gà ra để nguội.
    • Nướng gừng, hành tây, hành củ cho xém, sau đó rửa lại để hết phần than cháy.
    • Lọc thịt gà riêng, còn bộ xương gà lại cho vào ninh tiếp khoảng 30-40 phút nữa cùng quế, hồi, thảo quả, gừng, hành, la hán.

    Cách trình bày món phở gà

    • Trụng phở bằng nước sôi (bằng một nồi nước riêng)
    • Thịt gà thái miếng vừa ăn, to nhỏ tùy khẩu vị của từng người, sau đó xếp lên bát
    • Lá chanh thái chỉ, rắc lá chanh và hành vào bát tùy khẩu vị
    • Chan nước dùng
    • Thêm tương đen, ớt siracha, dấm tỏi tùy khẩu vị
    • Ăn cùng rau thơm, giá, mùi, húng quế.

    Những điều lưu ý khi nấu phở gà dể kinh doanh

    Phải tạo được sự tinh túy trong nước dùng phở gà

    Có thể nói một tô phở gà ngon hay không phụ thuộc vào nước dùng hay gọi là nước lèo, mùi vị của nước lèo dùng phở gà được xem như là linh hồn của tô phở gà. Tại đây, thành phần các chất dinh dưỡng, các khoáng chất, các hương vị của tất cả nguyên liệu hòa hợp vào nhau, kết hợp tạo nên mùi vị đặc trưng của tô phở, hương vị đó sẽ ngấm vào trong từng miếng thịt hay bánh phở. Do đó, để tạo nên một tô phở chất lượng nhất, bạn phải chế biến ra một nước dùng đậm đà, thơm ngon, hội tụ được tất cả những tinh túy của các thực phẩm hợp lại.

    Bạn cần phải nhận đình được rằng nước lèo dùng phở của một tô phở cực kỳ quan trọng, khi chế biến nước dùng, điều ưu tiên đầu tiên là độ ngọt nhưng thanh, để làm được điều này, chắc chắn bạn phải sử dụng các loại xương để hầm, tạo độ ngọt cho nước dùng. Tuy nhiên, bạn cũng cần biết rằng độ ngọt của mỗi loại xương sẽ có những mức độ khác nhau như xương ống sẽ cho vị ngọt nhất, tiếp đến là xương cột sống và cuối cùng là xương sườn. Tùy theo mức độ ngọt từ xương phù hợp với khẩu vị của gia đình bạn mà bạn có thể chọn loại xương phù hợp.

    Ngoài ra, thời gian ninh xương cũng là một yếu tố quan trọng, phần lớn, tất cả các loại xương bạn phải ninh từ 12 tiếng trở lên thì độ ngọt từ xương mới được hòa quyện trong nước dùng. Nếu ninh xương chưa đủ thời gian, nước dùng sẽ không có chất lượng như bạn mong muốn.

    Cách lựa chọn thịt gà ngon

    Cũng như các loại thịt khác, thịt gà cũng có rất nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào cách phân chia. Nếu xét về giống loài, thì thịt gà sẽ chia làm nhiều loại như: thịt gà ta, thịt gà công nghiệp, thịt gà lai,… Mỗi một loại giống thì thịt gà cũng có những sự khác biệt về độ mềm, độ tươi, độ dai,… Có thể nói, trong các loại thịt gà thì thịt gà ta có chất lượng và mùi vị ngon nhất. Các thực khách khi đến các quán phở gà thường chọn gà ta để thưởng thức. Nếu xét về bộ phận cơ thể trên con gà thì cũng có nhiều loại khác nhau: thịt đùi gà, thịt ức gà, thịt cánh gà,…Trong trường hợp này, không thể nói được là loại nào ngon hơn loại nào, bởi chúng phụ thuộc vào sở thích của mỗi người. Có người thích ăn thịt đùi vì chúng nhiều thịt, thịt ở đùi cũng ngon hơn, dai hơn. Tuy nhiên cũng có những người thích ăn phần ức gà vì chúng tốt cho sức khỏe, giúp giảm cân,… Do đó, để chọn phần thịt gà cho tô phở của mình, bạn nên chọn gà ta để chế biến vì chúng mang lại cảm giác ngon miệng hơn khi ăn, thịt của gà ta cũng thơm hơn. Bên cạnh đó, phần thịt gà bạn sẽ phân chia theo nhu cầu và sở thích của mỗi người, từ đó tăng sự thích thú của người dùng với món ăn hơn.

    Cách chọn bánh phở

    Bánh phở cũng là một trong những yếu tố quyết định sự thành bại của món ăn, chúng cũng góp phần làm cho tô phở ngon hơn, hấp dẫn hơn. một bánh phở muốn ngon phải được làm từ loại gạo ngon và thơm. Khi chọn bánh phở phải chọn loại tươi, mềm, dẻo nhưng không được quá bở bởi vì khi đó nước phở sẽ ngấm vào gây mất ngon.

    Khi trần bánh phở, bạn cần trần qua nước thật sôi và cần phải lắc cho chúng ráo nước. Nếu bạn thích ăn bánh phở dai dai bạn có thể xối qua nước sạch, cho vào tô và cho nước dùng vào ngay. Không nên để bánh phở quá lâu sau khi trần bởi chúng sẽ bị nguội và bị bở, khi ăn sẽ rất dở.

    Chọn nồi nấu nấu phở bằng điện phù hợp

    Để chế biến một tô phở gà thơm ngon nhất, chất lượng nhất thì việc chọn cũng cực kỳ quan trọng. Nồi nấu phở bằng điện được các quán ăn, nhà hàng hiện nay sử dụng rất nhiều. Chúng hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật cũng như các tính năng, tiện ích cho người sử dụng. Do đó, nếu bạn muốn chế biến một tô phở gà đậm đà, thơm ngon bạn hãy dùng bộ nồi nấu phở bằng điện.

    Sản phẩm này nổi tiếng không chỉ vì được làm từ nguyên liệu cao cấp mà chúng còn nổi tiếng bởi hiệu quả nấu nướng. Khi sử dụng nồi này để hầm xương hay chế biến nước dùng sẽ cho một kết quả như bạn mong đợi, xương được hầm nhừ, các chất dinh dưỡng và vị ngọt được hòa vào nước hầm, nước dùng được chế biến đảm bảo được hương vị như ban đầu. Đặc biệt, sản phẩm này cực kỳ an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

    Nhấn vào https://inoxvietnam.vn/san-pham/noi-nau-pho-dien để biết thêm nhiều thông tin hơn về sản phẩm nồi nấu phở bằng điện đang rất hot trên thị trường hiện nay.

    Review cách nấu phở Nam và phở Bắc

    Mặc dù nhiều bạn trong Nam nếu ăn phở ngoài Bắc sẽ hay thắc mắc tại sao ngoài này không thấy ai ăn rau, còn nhiều bạn ngoài Bắc lại than thở rằng phở miền Nam ngọt quá khó ăn, thì mình lại không nằm trong cả 2 nhóm đó.

    Mình vừa thích vị thanh của phở Bắc, nhưng lại vừa thích vị đậm đà của phở Nam, đối với mình mỗi loại đó lại ngon một kiểu. Và để giải thích cho việc tại sao phở ngoài Hà Nội không ăn cùng rau, thì (từ ý kiến cá nhân của) mình nghĩ là nếu trời lạnh như trời mùa đông ngoài Bắc, thì rau ăn kèm sẽ làm nước dùng của phở nguội đi và mất ngon đáng kể. Ngược lại, với thời tiết nóng nực như trong Nam mà ăn bát phở nghi ngút khói chắc sẽ thấy khó ăn lắm.

    Về cách nấu phở gà miền Nam, về cơ bản mình không nấu khác phở Bắc mấy trừ việc mình thêm quả La Hán trong thành phần nước dùng, và thêm tương đen vào phở khi ăn.

    Cách nấu phở gà miền Nam thơm ngon Muốn nấu được phở gà miền Nam đậm đà thơm ngon đòi hỏi người nấu phở phải có kinh nghiệm trong việc chế biến nước lèo. Bởi đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp bát phở gà miền Nam có thơm ngon chuẩn vị hay không.

    Phở gà miền Nam với phở gà miền Bắc có hương vị khác nhau. Thông thường phở gà miền Nam sẽ có vị cay của ớt vị nồng nàn của nước lèo và vị ngọt ngào của những miếng thịt gà xé phay. Bất cứ ai khi đã đã từng thưởng thức món phở gà miền Nam Nam sẽ khó có thể quên được hương vị đậm đà này.

    Nấu phở gà miền Nam muốn ngon phải có nồi nấu phở điện

    Nồi nấu phở điện là một trong những thiết bị không thể thiếu của các quán phở hiện nay. Nếu trước đây việc sử dụng các loại nồi nhôm để nấu phở thì ngày nay loại nồi này đã dần dần biến mất. Bởi chúng ta biết nồi nấu phở nhôm dưới tác dụng của nhiệt độ cao đun trong thời gian dài khiến các phân tử nhôm sẽ được khuếch tán trong nồi nước lèo, các phân tử nhôm một khi đã ngấm vào nồi nước lèo thì ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của người ăn.

    Một trong những hệ lụy nghiêm trọng khi sử dụng các loại nồi nấu phở bằng nhôm một số quán vẫn sử dụng đó là gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe. Gây rối loạn trí nhớ, rối loạn thần kinh. Trẻ em ăn phở từ những loại nồi nấu có thể bị còi xương, trí nhớ nhớ kém thậm chí là chậm phát triển trí tuệ….. Chính vì vậy những loại nồi này đã dần biến mất trên thị trường hiện nay.

    Ngày nay nồi , khi nồi nấu phở bằng điện ra đời đã giải quyết những nhu cầu cấp thiết của các quán phở hiện nay. Ưu điểm của những chiếc nồi này là được thiết kế bằng chất lượng liệu inox cao cấp 304. chất liệu này không chỉ đền đẹp, tuổi thọ cao mà còn rất sáng bóng chống được hoen rỉ, oxi hóa. Đặc biệt là rất an toàn trong việc nấu nướng và hầm nước lèo đảm bảo vệ sinh sạch sẽ vào an toàn vệ sinh thực phẩm.

    Nấu phở gà miền Nam có khó không?

    Theo kinh nghiệm của rất nhiều quán phở gà miền Nam hiện nay họ cho rằng nấu phở gà miền Nam rất đơn giản. Chỉ cần có một chiếc nồi nấu phở bằng điện là đã có thể nấu ngay được những bát phở gà mang hương vị đậm đà của người miền Nam thân yêu. Chỉ cần cho các nguyên liệu như xương ống, thịt thăn, nước sốt ớt phi và một số các gia vị mì chính hạt nêm…… Chỉ sau 30 phút chúng ta đã có một nồi nước lèo chuẩn vị phở gà miền Nam.

    Nấu phở gà miền Nam khó nhất là công đoạn nấu nước lèo. Nước lèo nấu phở gà phải là nước lèo chọn từ xương ống của thịt lợn hoặc có thể là chọn những dẻ xương sườn lợn. Sử dụng phần nước luộc gà để nấu nước lèo mới chuẩn vị thơm ngon.

    Khi mua xương ống lợn hoặc phần sương dẻ sườn về nấu nước lèo cần phải sơ chế sạch sẽ. Xương lợn cũng phải chọn từ những loại xương ngon, tươi đảm bảo chất lượng. Sau khi mua xương về cần phải rửa sạch và trần qua nước để loại bỏ mùi hôi và tạp chất.

    Sau đó người đầu bếp sẽ sử dụng 200gr hành khô phi thơm dưới mỡ nước, cộng thêm 3 thìa cà phê ớt tươi xay phi thơm và tiếp tục cho xương vào đảo đều cho cháy cạnh thêm mắm muối và lượng nước vừa đủ vào trong nồi. chỉ sau khoảng 30 phút các bạn sẽ có một nồi nước lèo để nấu chuẩn vị phở gà miền Nam.

    Nồi phở điện bí quyết có bát phở gà ngon chuẩn vị

    Nếu như bạn yêu thích món phở gà miền Nam bạn cũng có thể tự nấu món này ngay tại nhà. Bởi công thức nấu phở gà miền Nam rất đơn giản chỉ cần bạn là một người biết nấu ăn thì rất dễ dàng để có bát phở gà ưng ý. Tuy nhiên đối với những quán phở kinh doanh thì làm thế nào để có cách nấu phở gà miền Nam thơm ngon chuẩn vị thì cần phải nghiên cứu và học hỏi quá trình nấu nước lèo. Đặc biệt khâu chuẩn bị nguyên liệu, sơ chế nguyên liệu là điều rất quan trọng. Cách thức nấu nước lèo là một trong những nhân tố quyết định đến hương vị thơm ngon của phở gà miền Nam.

    Với nồi nấu phở điện các quán phở gà miền Nam sẽ có cơ hội cho ra lò những bát phở thơm ngon, đậm đà nhất. Phở gà miền Nam tốn dĩ là một trong những món ăn giàu chất dinh dưỡng, hấp dẫn và được rất nhiều người miền Nam yêu thích. Từ người lớn cho đến trẻ nhỏ, từ thanh niên cho đến trung niên tất cả mọi người đều yêu mến món phở gà này và thưởng thức mỗi ngày. Chính vì vậy nhu cầu thưởng thức phở gà miền Nam của người dân ngày càng một tăng cao. Điều này khiến cho các quán phở miền Nam rất đông khách. Chính vì vậy, giải pháp sử dụng nồi nấu phở điện sẽ đảm bảo năng suất cho ra lò những bát phở gà miền Nam thơm ngon.

    Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp thông tin hữu ích để giúp các bạn có nồi nấu phở gà thơm ngon. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ địa chỉ https://inoxvietnam.vn/, để được tư vấn tốt nhất.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Phở Gà Miền Nam Thơm Ngon Hết Ý
  • Cách Nấu Cà Ri Gà Miền Nam Tại Nhà Cực Đơn Giản
  • Cách Nấu Phở Gà Miền Nam Thơm Ngon
  • Cà Ri Gà Miền Nam
  • 5 Món Ăn Từ Thịt Gà Rất Tốt Cho Nam Giới Bị Xuất Tinh Sớm
  • Chân Gà Đông Tảo

    --- Bài mới hơn ---

  • Có Phải Gà Chân Sùi Mới Là Gà Đông Tảo Thuần Chủng?
  • Kỹ Thuật Chăn Nuôi Gà Đông Tảo Con Mới Nở
  • Gà Đông Tảo Chân Sùi, Thịt Đỏ, Vảy Thịt Tại Hà Nội
  • Nuôi Gà Đông Tảo Như Thế Nào
  • Bán Giống Gà Đông Tảo Tại Buôn Ma Thuột
  • Chân Gà Đông Tảo – 360k/kg ( 10-12 cái/kg )

    Chân Gà Đông Tảo – 360k/kg ( 10-12 cái/kg )

    5.0

    out of

    5

    based on

    3

    votes

    Bạn đánh giá: 5 / 5

    Xin hãy xếp hạng

     

    Chân gà Đông Tảo được xem như bộ phận quý nhất của gà Đông Tảo vì Chân gà Đông Tảo là nơi chứa rất nhiều chất dinh dưỡng . Hiện chúng tôi đang cung cấp Chân Gà Đông Tảo với size 1kg khoảng 10 – 12 chân đảm bảo chất lượng an toàn. Giá: 360k/kg.

     Gà đông tảo là giống gà đặc biệt, xếp vào hàng quý hiếm với cặp chân khổng lồ khác hẳn với  giống gà khác. Chính vì vậy đôi chân được coi là bộ phận đắt nhất của giống gà này.

    Thực tế thì khi thị khoảng 100kg thịt gà đông tảo mới thu được khoảng 7kg chân gà hơn nữa giá gà đông tảo cũng đã khá cao nên giá chân gà được bán với giá 360k/kg được cho là hợp lý và được nhiều nhà hàng và quán nhậu, các gia đình đặt mua.

    Một số tác dụng của Chân Gà Đông Tảo.

    Trong các loại chân gà thì chân gà rừng, gà chọi, gà chân đen là rất quý nhất, nhưng đặc biêt nhất vẫn là chân Gà Đông tảo nuôi thả tự kiếm mồi, vì nó được tôi luyện, tích trữ năng lượng thường xuyên ở gân và những vảy thịt. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chế biến chân gà đông tảo thành những bài thuốc quý để chữa bệnh.

    Trong Đông y, Chân gà có tác dụng chữa: trẻ chậm biết đi, chậm mọc răng; người chân tay run, yếu sinh lý, kém ăn, đi không vững, mệt mỏi; phụ nữ ngực lép, da khô. Cấu tạo của cẳng chân gà gồm 1 xương cẳng chân và 7 – 10 xương tăm bó chặt lấy xương cẳng chân; phía trước xương cẳng chân có 1 – 2 xương tăm; phía sau xương cẳng chân có 6 – 8 xương tăm.

    Đặc biệt đối với Chân gà Đông tảo có rất nhiều gân, các gân bám vào mỏm đầu xương cẳng chân, khi nấu chín có màu nâu nhạt, số gân tương ứng với số xương tăm. Đó là chỗ quý nhất trong chân gà nói chung và đặc biệt là đối với chân Gà Đông Tảo. Da chân gà chứa collagen là một loại protein dính như keo; các acid amin: prolin, glycin, hydrosiprolin, argynin, glycin. Gân gà có các bó sợi collagen chiếm 80%, elastin, tế bào và chất nền gồm chondroitin, proteoglycan và glucoprotein.

    Xương chân gà (cũng như xương các động vật khác khi được hầm nhừ) có hydroxyapatite ở phần xương bên trong có tác dụng làm chắc khỏe cho lớp xương bên ngoài, canxi và nhiều khoáng chất hữu ích. Collagen là thực phẩm chức năng làm đẹp da cho phụ nữ và hỗ trợ người bị bệnh khớp, chiết xuất collagen chân gà có tác dụng như thuốc hạ huyết áp loại ức chế men chuyển.

    Một số bài thuốc chữa bệnh từ món ăn được chế biến từ Chân Gà Đông Tảo

    Bài thuốc hỗ trợ chứng chân tay run rẩy đi không vững

    Nguyên liệu: Chân Gà Đông tảo vảy rồng đã được hầm với lạc nhân như trên chia làm 3 phần. Các vị thuốc thạch xương bồ 8g, ngũ gia bì 8g (các vị thuốc đã làm thành mảnh vụn ngâm trong 300mm1 nước nóng 80oC giữ ấm trong 4 – 5 giờ, sau đó đun sôi nhỏ lửa 15 phút)

    Gạn lấy nước, bỏ bã, sau đó cho 1/3 chân Gà Đông tảo đã hầm và collagen vào sắc tiếp 15 phút là được).

    Chia làm 2 lần ăn trong ngày. Liệu trình 60 ngày nếu chuyển biến tốt thì dùng tiếp đến khi khỏi

    Bài thuốc hỗ trợ chữa chứng đau lưng, đau cổ, đau quanh khớp vai, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa do thoái hóa cột sống

    Nguyên liệu: 1/3 chân Gà Đông tảo vảy rồng đã được hầm với lạc nhân như trên. Sắc các vị thuốc đỗ trọng bắc 10g, ngưu tất 10g, táo tàu 10g (ngâm ngưu tất, đỗ trọng đã làm thành mảnh vụn trong 500ml nước nóng 80oC giữ ấm trong 5 giờ, sau đó đun sôi nhỏ lửa 30 phút;

    Gạn lấy nước, bỏ bã, cho 1/3 chân Gà Đông tảođã hầm và collagen cùng với táo tàu đã cắt nhỏ vào sắc tiếp 30 phút là được) chia làm 2 lần ăn trong ngày. Liệu trình 30 ngày, nếu chuyển biến tốt thì dùng tiếp đến khi khỏi.

    Ngoài ra xương chân Gà Đông tảo phối hợp với những vị thuốc bắc đem nấu thành cao, dùng rất tốt cho những chứng bệnh hư nhược cơ thể, kém ăn, mệt mỏi, đau lưng, mất ngủ, sinh lý yếu, bạch đới, băng huyết, kiết lỵ, mồ hôi trộm

    Những người có bệnh mỡ máu, gan nhiễm mỡ không nên ăn nhiều Chân Gà Đông tảo. Người đang bị tiêu chảy không dùng các bài thuốc chế biến từ chân gà.

    Địa Chỉ Mua Chân Gà Đông Tảo Xịn ở  Hà Nội và Sài Gòn?

    Quý khách hàng có nhu cầu mua Chân Gà Đông Tảo vui lòng liên hệ:

    Hotline/Zalo: 0964.346.255 hoặc 0988.999.525

    Tại Hà Nội: Phòng 2817, Chung cư số 349 Vũ Tông Phan , Thanh Xuân , Hà Nội (vui lòng liên hệ trước khi đến)

    Tại Sài Gòn: 184/17 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình , TP HCM (vui lòng gọi trước khi đến)

    Facebook: https://www.facebook.com/chodacsanvungmienvietnam

    --- Bài cũ hơn ---

  • “Vua Gà” Đông Tảo Bình Phước Và Chiếc Máy Ấp Trứng Đa Năng
  • Gà Đông Tảo Thịt Giá Rẻ
  • Bán Gà Đông Tảo Tại Bình Dương
  • Gà Đông Tảo Con 2 Tháng Tuổi Chính Gốc 100%.
  • Gà Đông Tảo Con 1 Tháng Tuổi Chính Gốc 100%.
  • Giá Gà Đông Tảo Giống.giá Gà Đông Tảo Thịt.trang Trại Bán Gà Đông Tảo Giống

    --- Bài mới hơn ---

  • Sự Thật Về Cặp Gà Đông Tảo Giá 60 Triệu Đồng
  • Cách Lựa Chọn Gà Đông Tảo Giống Tốt Nhất
  • Bỏ Tiền Triệu Săn Gà Đông Tảo Ăn Tết
  • Một Số Bệnh Thường Gặp Ở Giống Gà Đông Tảo Và Cách Phòng Tránh
  • Phối Giống Gà Trống Mái Theo 4 Tiêu Chuẩn Mà Sư Kê Chia Sẻ
  • Gà Đông tảo là loài gà có nguồn gốc từ xã Đông Tảo, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên. Trước đây, gà thường được nuôi để cúng tế hay tiến Vua. Ngoài điểm đặc biệt nổi bật là dáng hình bệ vệ, thân hình vững chãi, màu da đỏ, đôi chân lớn, to sù sì, thịt ngon, giống gà này còn có tác dụng để làm thuốc trong đông y. Để giúp bà con thuận lợi hơn trong việc tiếp cận cũng như phát huy mô hình chăn nuôi gà Đông Tảo, bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới bà con giá gà Đông Tảo giống và thịt hiện nay; các trang trại bán gà Đông Tảo giống uy tín.

    • Gà con 1 ngày tuổi: 150 – 300 ngàn đồng/con
    • Gà con 1 – 2 tháng tuổi: 350 – 500 ngàn đồng/con
    • Gà con 3 – 4 tháng tuổi: 600 – 900 ngàn đồng/con
    • Gà trưởng thành làm giống: giá thấp nhất là 1 triệu đồng/con
    • Gà giống bố mẹ (đời F1) giá từ 5 – 6 triệu đồng/cặp
    • Gà dùng để ăn với cặp chân bình thường có giá khoảng 200 – 300 ngàn đồng/ kg
    • Gà dùng để làm quà biếu đâu đó rơi vào mức 2 – 15 triệu đồng/ con; nếu trọng lượng đạt 4 – 5 kg, giá sẽ ở mức 7 – 20 triệu đồng/con
    • Trứng gà Đông Tảo cũng khá được ưa chuộng, giá khoảng 60 – 100 ngàn đồng/ quả

    Với lợi thế kinh tế như vậy, sẽ không thể tránh khỏi thực trạng là nhiều bà con muốn và bỏ công sức đầu tư con giống tốt để phát triển chăn nuôi nhưng giống tốt không thấy lại mua phải giống không đảm bảo. Do đó, bà con nên tìm đến những cơ sở giống và trại giống uy tín, được nhiều người chăn nuôi tin tưởng, giới thiệu.

    Trung tâm bảo tồn phát triển vật nuôi có gen quý hiếm

    Là Trung tâm thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH XNK Cây Tre Vàng Việt Nam – Golden Bamboo, trung tâm này cung cấp gà Đông Tảo đặc hữu, song song với việc cung cấp nhiều giống vật nuôi quý hiếm, hàng khủng, đặc sản khác với giá cả hợp lý, chính sách ưu đãi và dịch vụ tốt.

    Hiện, trung tâm có các chi nhánh trải khắp cả nước. Bà con có thể truy cập vào trang web sau đây để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác http://hatthocvang.com/san-pham/ga-dong-tao.aspx

    Với kinh nghiệm 3 đời nuôi gà Đông Tảo, trang trại bà Quỳnh (xóm Đông Lễ, thôn Đông Tảo, huyện Khoái Châu, Hưng Yên) đã trở thành nơi chuyên cung cấp gà Đông Tảo chất lượng cao ra thị trường. Theo chia sẻ từ năm 2022 trên một trang báo mạng, mỗi năm trang trại của bà xuất đi hơn 2.000 con gà giống, gần 300 gà thương phẩm, 50 gà biếu và gà cảnh.

    Trại gà Đông Tảo Kiều Hoa

    Trang trại Kiều Hoa (11 – Tổ 1 – Thôn 3 – Xã Diên Phú – Huyện Diên Khánh – Tỉnh Khánh Hòa) là một trong những cơ sở cung cấp gà Đông Tảo giống thuần chuẩn, gà biếu, gà cảnh, trứng gà nổi tiếng trên cả nước.

    Trại gà Đông Tảo Ngọc Tuấn

    Trại gà của anh Vũ Ngọc Tuấn là một trong những trang trại gà Đông Tảo lớn nhất nhì cả nước với số lượng gà Đông Tảo thuần chủng cung cấp ra thị trường lên đến hàng nghìn con/năm.

    Bà con có thể liên hệ anh Tuấn theo địa chỉ: ấp Hòa Bình, xã Đông Hòa, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai

    Tóm lại, chúng tôi mong rằng, bà con đã có được những thông tin cơ bản để bắt tay phát triển đàn gà Đông Tảo của mình. Chúc bà con thành công.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Ứng Dụng Kỹ Thuật Thụ Tinh Nhân Tạo Cho Gà Đông Tảo Để Bảo Tồn Nguồn Giống Quý
  • Giống Gà Đông Tảo (Hưng Yên): Đã Có Mô Hình Nuôi Ở Huyện Xuyên Mộc
  • Trả Lời Giúp Mẹ: Trẻ 3 Tháng Tuổi Nặng Bao Nhiêu?
  • Starbucks Ecopark Nằm Ở Đâu? Những Thú Vị Mà Bạn Có Thể Chưa Biết
  • Quán Ăn, Cafe, Dịch Vụ Xung Quanh Khu Vực Của Mimosa Ecopark
  • City Tour Hà Nội 1 Ngày

    --- Bài mới hơn ---

  • Top 50 Homestay Gần Hà Nội Đẹp Và Được Yêu Thích Nhất 2022 * Du Lịch Số
  • Minh Dự Thản Nhiên Rủ Trai Đẹp Hà Nội Về Nhà Chơi Ngay Trên Sóng Truyền Hình
  • Top 12 Địa Chỉ Làm Tóc Rẻ Đẹp Uy Tín Tại Hà Nội Siêu Chất
  • Top 8 Tiệm Cắt Tóc Nam Nổi Tiếng Ở Hà Nội Đông Nườm Nượp Khách
  • Top 15 Salon Làm Tóc Giá Sinh Viên Ở Hà Nội Rẻ
  • Phương tiện: oto

    Giá: 480.000vnd

    contact: 0967931507

    Thời gian: 1 ngày

    Ha noi city tour – Lăng Bác – MAC Travel

    Sáng: Lăng Bác – Chùa Một Cột – Đền Quán Thánh ( ăn trưa)

    08h00: Xe và HDV đón quý khách tại điểm hẹn bắt đầu chương trình tham quan du lịch miền bắc giá rẻtại Hà Nội.

    Xe ô tô đưa quý khách đến thăm Lăng chủ tịch bao gồm:

    Chiều: Văn Miếu Quốc Tử Giám – Đền Ngọc Sơn – Phố Cổ

    MAC Travel – cầu Thê Húc

    Quý khách tiếp tục tham quan

      Đền Ngọc Sơn – viên ngọc của Hồ Hoàn Kiếm, đặt chân lên cầu Thê Húc được ví như chiếc lược thắm cài lên mái tóc xanh thiếu nữ của hồ Hoàn Kiếm, ngắm nhìn Tháp Rùa phía xa và chiêm ngưỡng cụ rùa nghìn năm tuổi.

    Kết thúc chương trình city tour Hà Nội 1 ngày, xe đưa đoàn về lại điểm đón ban đầu. Chia tay và hẹn gặp lại Quý khách trong những chương trình sau.

    GIÁ TRỌN GÓI: 480.000VNĐ/ KHÁCH Liên hệ chúng tôi 0967.931.507

    • Xe vận chuyển tốt đời mới đón – tiễn và phục vụ theo chương trình

    • 01 bữa trưa theo chương trình.

    • Vé tham quan tại các điểm du lịch, vé vào cửa lần thứ nhất tại các điểm thăm quan

    • Hướng dẫn viên tiếng Việt phục vụ tận tình.

    • Bảo hiểm du lịch trọn gói.

    • Nước suối 01 chai/ khách/ ngày

    • Thứ 2 và Thứ 6 Lăng Bác đóng cửa Quý khách sẽ đi thay bằng Làng Gốm Bát Tràng.

    Giá tour du lịch Hà Nội không bao gồm:

    • Điện thoại cá nhân, ăn uống, vé thắng cảnh ngoài chương trình

    • Vui chơi giải trí cá nhân

    Giá tour cho trẻ em: – Trẻ em dưới 05 tuổi miễn phí, ăn uống cùng bố mẹ. – Trẻ em từ 05 – 10 tuổi mua 50% giá tour. – Trẻ em từ 11 tuổi trở lên tính giá tour người lớn. Điều kiện tham gia tour và hoãn hủy tour:

    1. Quý khách có đủ điều kiện sức khỏe và ko có các triệu chứng các bệnh về tim mạch, lây truyền.
    2. Quý khách đặt cọc 50% giá trị tour ngay sau ký kết hợp đồng.
    3. Hủy tour ngay sau ký sẽ chịu 10% giá trị hợp đồng.
    4. Hủy tour trước 15 ngày ngày khởi hành chịu 50% giá trị tour.
    5. Hủy tour trước 05 ngày ngày khởi hành chịu 100% giá trị tour

    *** Giá tour city tour hà nội 1 ngày du lịch giá rẻ có thể thay đổi tuỳ theo thời điểm đặt tour của Quý khách.

    Thành phố Hà Nội là Thủ đô ngàn năm văn hiến với những di tích cổ xưa, cuộc sống yên bình. Nếu đã một lần du lịch Hà Nội, chắc chắn bạn không thể nào quên không khí đặc trưng nơi đây, với Hồ Gươm, Hồ Tây, những quán cafe trầm mặc, những con đường nhỏ và những gánh hàng rong.

    Một trong những nét độc đáo của du lịch Hà Nội là xích lô phố cổ. Rất nhiều du khách đến Hà Nội chọn phương tiện này để tham quan, khám phá những nét đẹp cổ kính trên từng con phố giữa một Hà Nội sầm uất và náo nhiệt. Nếu xích lô mang lại nét cổ xưa thì xe điện là phương tiện của “du lịch xanh” hiện đại và rất mới của du lịch Hà Nội. Bạn sẽ được khám phá một Hà Nội văn minh, lịch sự với nhịp sống hiện đại.

    Hồ Hoàn Kiếm: Điểm đặc biệt của địa lý Hà Nội là trong lòng thành phố có rất nhiều hồ và bao quanh thành phố là những con sông lớn. Hồ Hoàn Kiếm nằm ngay giữa trung tâm thành phố với tháp rùa cổ kính nằm trên một bán đảo nhỏ giữa hồ. Bên cạnh Hồ Hoàn Kiếm là những công trình kiến trúc đầy ấn tượng và là di sản đáng quý của thành phố: tháp Bút, đài Nghiên, cầu Thê Húc dẫn vào lầu Đắc Nguyệt hay đình Trấn Ba…trên lối dẫn vào đền Ngọc Sơn.

    Chùa Một Cột: Hà Nội là trung tâm đạo giáo và phật giá của Việt Nam vì thế trong nội thành có rất nhiều đền chùa với hàng trăm năm tuổi. Nổi tiếng nhất là ngôi chùa Một Cột có kiến trúc hình bông sen có thể nói là độc đáo nhất Việt Nam, cũng là điểm tham qua không thể bỏ qua khi du lịch Hà Nội. Ngoài ra còn có chùa Trấn Quốc, ngôi chùa cổ kính lâu đời được xây dựng từ thời vua Lý Nam Đế (thế kỷ 6).

    Văn Miếu – Quốc Tử Giám: là nơi thờ Khổng Tử, đặt bia tiến sĩ và cũng là trường đại học đầu tiên của Việt Nam. Ngày nay, Văn Miếu – Quốc Tử giám trở thành điểm đến phổ biến của du lịch Hà Nội, là nơi trao bằng khen cho những học sinh sinh viên có thành tích xuất sắc. Các sĩ tử trước mỗi kỳ thi thường đến đây để cầu may.

    Nhà thờ lớn Hà Nội: công trình kiến trúc tiêu biểu của Hà Nội. Quang cảnh thoáng đãng và dễ chịu khiến nơi đây là điểm đến thu hút của giới trẻ Hà Nội cũng như những người du lịch Hà Nội. Buối sáng ngồi café vỉa hè đặc trưng khoan khoái hưởng thụ cái thời tiết se lạnh của tiết trời Hà Nội. Đến tối cùng tụ họp bạn bè chuyện phiếm bên ly trà chanh.

    Quảng trường Ba Đình – Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh: du lịch Hà Nội thì không thể bỏ qua trung tâm chính trị của Việt Nam với nhà Quốc Hội, Phủ chủ tịch, Quảng trường Ba Đình lịch sử nơi Bác Hồ đã đọc tuyên ngôn độc lập ra đời nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Lăng Bác hay còn gọi là Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh là nơi đặt và lưu giữ thi hài của Người. Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh mở cửa 5 ngày một tuần, vào các buổi sáng thứ Ba, thứ Tư, thứ Năm, thứ Bảy và Chủ nhật. Khách viếng thăm buộc phải tuân theo những yêu cầu như ăn mặc chỉnh tề, không đem các thiết bị điện tự ghi hình và giữ trật tự trong lăng.

    Món ăn, ăn vặt, đặc sản của du lịch Hà Nội

    Ẩm thực Hà Nội luôn hấp dẫn với những món ăn đậm chất riêng.

    Một số món ăn không thể bỏ qua khi du lịch Hà Nội:

    1. Phở:

    Phở là món ăn không thể bỏ qua khi du lịch Hà Nội. Phở gánh Hàng Trống là một quán gánh nhỏ trên vỉa, khách tới ăn không có bàn mà chỉ ngòi trên những chiếc ghế nhỏ, mỗi người một tô phở ngon lành. Điều đặc biệt là hàng phở này chỉ bán buổi chiều, từ rất lâu năm và giá vẫn không thể thay đổi là 15.000đ. Hàng phở bò nổi tiếng ngon miệng là Phở Lý Quốc Sư. Còn nếu muốn ăn phở gà, bạn hãy tới hàng phở gà nằm trên phố Quan Thánh. Lạ miệng với món phở trộn chua chua ngọt ngọt tại Phở Hạnh phố Lãn Ông hoặc hàng phở nằm trên phố Lương Văn Can. Phở áp chảo trên phố Bát Đàn. Nếu đến Hà Nội mà bạn không thưởng thức món Phở có nghĩa là bạn chưa hề đặt chân tới đây.

    2. Chả cá Lã Vọng: Cá được chiên trên một chảo dầu nhỏ, mỗi bàn ăn sẽ có một bếp than hoa nho nhỏ cùng chảo cá đặt bên trên. Cá ăn kèm với bánh đa nướng, bún rỗi, cùng với đó là lạc rang, rau mùi, húng láng, thì là, hành củ tươi chẻ nhỏ chấm với mắm tôm. Mắm tôm phải được pha chế bằng cách vắt chanh tươi, thêm ớt, đánh sủi lên rồi tra thêm chút tinh dầu cà cuống, thêm vài giọt rượu trắng, một ít nước mỡ và đường. Món ăn đậm vị ngọt bùi, beo béo.

    3. Bún chả:Miếng chả nhỏ xinh được nướng hơi cháy xém có vị thơm nồng của gia vị tẩm ướp, ăn với nước mắn chua ngọt với dấm, tỏi, ớt, hạt tiêu thơm lừng trộn cùng đu đủ xanh cắt thành từng miếng nhỏ. Kèm theo đó là bún sợi thanh thanh mát mát và các loại rau sống khác, đặc biệt ăn bún chả không thể thiếu rau tía tô.

    4. Bún thang: là món ăn chứa đựng nét tinh túy của ẩm thực Hà Thành. Bún thang bao gồm rất nhiều những nguyên liệu như thịt gà xé phay, trứng gà chiên, giò lụa thái sợi nhỏ…Nước dùng phải là loại nước được xinh từ xương heo và tôm he, một nồi nước dùng ngon phải thật trong và thơm nhè nhè, không thể bỏ qua một chút gia vị dậy mùi là mắm tôm.

    5. Bánh cốm: bánh cốm ngon nhất bán tại hàng Nguyên Ninh, ngôi nhà số 11 Hàng Than. Cho tới nay hàng bánh cốm Nguyên Ninh vẫn còn bán bánh cốm với phương thức làm bánh thủ công từ xa xưa. Những chiếc bánh cốm với màu xanh tươi mới,vỏ mỏng nhẹ thậm chí bạn có thể nhìn thấy lớp nhân đầu xanh màu vàng vàng bên trong. Mùi cốm thơm lừng hòa quyện với mùi thơm ngầy ngậy của dừa và đậu xanh, ngửi thôi đã mê mẩn.

    6. Bánh cuốn: người Hà Nội thường thích những món ăn thanh nhã, ít dầu mỡ bánh cuốn chính là một món ăn ngon đặc trưng của đất Hà Thành. Gạo để tráng bánh phải được lựa chọn rất kỹ sau đó xay thành bột pha với nước rồi tráng trên bếp những lớp bánh mỏng dính. Bà chủ quán nhanh tay lấy hớt lớp bánh còn nóng ra đĩa sau đó rắc thịt heo được rang với nấm hương rồi cuộn lại cuối cùng rắc một lớp ruốc tôm lên trên. Ăn kèm với nước mắm với cà cuống và chả quế.

    7. Bún đậu mắm tôm: dường như đã trở thành món ăn mà bất cứ khách du lịch Hà Nội nào cũng muốn một lần được nếm thử. Bún đậu mắm tôm ăn vào mùa nào cũng hợp , món ăn chiều lòng tất cả mọi người. Đậu rán khi ăn phải nóng được cắt thành từng miếng trắng béo ngậy vị đậu tương vàng óng với lớp chiên bên ngoài. Quan trọng nhất chính là mắm tôm, mắm tôm ngon là khi vắt quất vào đánh lên phải bông, rưới thêm chút mỡ nóng chấm với đậu và bún rối thực không còn gì sánh bằng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Ngô Minh Hiếu ’10 Năm Cõng Bạn’ Cùng Bạn Thân Dự Lễ Khai Giảng Đại Học Bách Khoa Hà Nội
  • Gà Đạp Mái Bao Lâu Thì Đẻ? Trả Lời Nhanh Từ Mactech Việt Nam
  • Dịch Vụ Cho Thuê Xe Đạp, Xe Điện, Tại Hà Nội
  • Top 10 Quán Ăn Ngon Ở Hà Nội Đông Nườm Nượp Khách
  • Khám Phá Những Quán Ăn Sáng Ngon Ở Hà Nội Vạn Người Mê
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100