Gà Gô Trong Tiếng Tiếng Anh

--- Bài mới hơn ---

 • Con Gà Gô: Trong Tiếng Anh, Bản Dịch, Nghĩa, Từ Đồng Nghĩa, Phản Nghiả, Ví Dụ Sử Dụng
 • Gà Gô Sở Hữu Bộ Lông Quyến Rũ
 • Gà Gô Hiền Gây Ấn Tượng Với Vẻ Ngoài ‘hầm Hố’
 • 「Ma Thổi Đèn: Nộ Tinh Tương Tây」 – Một Đời Áo Khoác Tơi Vượt Mưa Gió Vẫn Bình Tâm
 • Gà Đông Tảo Con Thuần Chủng Chân Khủng
 • Cách 100km, ở trái tim của sa mạc, gà gô sa mạc ( sandgrouse ) đang nở những con non.

  60 miles away, in the heart of the desert, sandgrouse chicks are hatching.

  OpenSubtitles2018.v3

  Ô này, quý cô gà gô.

  Yo, chicken lady.

  OpenSubtitles2018.v3

  11 Như gà gô thu trứng không do nó đẻ,

  11 Like a partridge that gathers what it has not laid,

  jw2019

  Ồ, ta rất thích gà gô.

  Well, I do like partridge.

  OpenSubtitles2018.v3

  Gà gô là con mồi chính của chúng.

  Sandgrouse here are their main py.

  OpenSubtitles2018.v3

  Nó có thể là con gà gô.

  It was probably a spruce grouse.

  OpenSubtitles2018.v3

  Dần dà, gà gô trống đánh liều mạng sống của nó để mang nước về cho con.

  Again and again, the male sandgrouse risk their lives in order to collect water for their chicks.

  OpenSubtitles2018.v3

  Có nói gì về việc chúng ta săn gà gô trong rừng Vienna không?

  Anything about us grouse hunting in the Vienna Woods?

  OpenSubtitles2018.v3

  Đây là lý do tổ gà gô cách xa nguồn nước.

  This is why sandgrouse nest so far from water holes.

  OpenSubtitles2018.v3

  Anh tính đi thử coi có bắt được vài con gà gô trước khi ăn tối không.

  I’ll see if I can shoot a couple of sage hens before supper.

  OpenSubtitles2018.v3

  Trộm 1 con gà gô thắng giải cho lũ con đang đói.

  Fed a prized partridge to my hungry kids.

  OpenSubtitles2018.v3

  Mình không muốn bị coi là gà gô.

  I don’t wanna seem like a dork.

  OpenSubtitles2018.v3

  Ta nghĩ chúng ta có dư một con gà gô nướng.

  I think we’ve got a spare partridge on the fire.

  OpenSubtitles2018.v3

  Và bây giờ thật là khốn kiếp, cái đám tinh hoa đó đã chết như một đám gà gô?

  And what frigging elite is this, if they were all annihilated like a bunch of chickens?

  QED

  Người ta nói hắn giết chết những người của nhà Marson, rồi làm họ như một gia đình gà gô.

  They say the way he killed those people… makes the Manson family look like the Partridge family.

  OpenSubtitles2018.v3

  Nó được gọi là gà gô ngãi đắng cho đến khi gà gô Gunnison được công nhận là một loài riêng biệt vào năm 2000.

  It was known as simply the sage grouse until the Gunnison sage-grouse was recognized as a separate species in 2000.

  WikiMatrix

  Theo như Franciszek Ząbecki, trưởng ga đường sắt địa phương, Eupen thường giết tù nhân bằng cách “bắn như thể họ là những con gà gô“.

  According to Franciszek Ząbecki, the local station master, Eupen often killed prisoners by “taking shots at them, as if they were partridges“.

  WikiMatrix

  Trong số bảy phân loài của loài Tympanuchus phasianellus, gà gô Columbia là phân loài có kích thước nhỏ nhỏ nhất với chiều dài trung bình từ 38–51 cm (15-20 inch).

  Out of the seven subspecies of sharp-tailed grouse, the Columbian is the smallest at 15–20 inches (38–51 cm) in length.

  WikiMatrix

  Lagopus muta (gà gô trắng xám đá) và quạ thường được cho là những loài chim sống quanh năm duy nhất của vườn, mặc dù có 43 loài sinh sống tại khu vực theo mùa.

  Ptarmigan and ravens are considered the only year-round birds in the park, although 43 species make seasonal use of the area.

  WikiMatrix

  Vào thế kỷ 12, số lượng gà gô đỏ và gà gô đen trong vùng giảm đáng kể, song cải tiến trong tiến hành trò chơi khiến hai loài này gia tăng số lượng trong vùng.

  In the twentieth century, numbers of red grouse and black grouse in the area fell significantly, but improved gamekeeping practices have resulted in both species making a comeback in the region.

  WikiMatrix

  20 Đừng để máu con rơi xuống đất xa cách mặt Đức Giê-hô-va, vì vua Y-sơ-ra-ên đã lên đường truy tìm một con bọ chét,+ như thể đang rượt đuổi một con gà gô trên các núi”.

  20 And now do not let my blood fall to the ground away from the psence of Jehovah, for the king of Israel has gone out to look for a single flea,+ as if he were chasing a partridge on the mountains.”

  jw2019

  Loài này tương tự như các loài gà gô lớn hơn (Centrocercus urophasianus) về bề ngoài, nhưng khoảng nhỏ hơn một phần ba, với nhiều lông cọ dày phía sau đầu; Loài này cũng có một điệu nhảy tán tỉnh ít phức tạp hơn.

  It is similar to the closely related greater sage-grouse (Centrocercus urophasianus) in appearance, but about a third smaller in size, with much thicker plumes behind the head; it also has a less elaborate courtship dance.

  WikiMatrix

  Gà nước đỏ từ lâu chỉ được biết đến từ một vài thiệu đương đại đại đề cập đến “gà mái” màu đỏ và các tên nếu không sử dụng cho gà gô hoặc nước ở châu Âu, cũng như những bản phác thảo của du khách Pieter van den Broecke và Sir Thomas Herbert từ 1617 và 1634.

  The red rail was long known only from a few contemporary descriptions referring to red “hens” and names otherwise used for grouse or partridges in Europe, as well as the sketches of the travellers Pieter van den Broecke and Sir Thomas Herbert from 1617 and 1634.

  WikiMatrix

  Chim được phân ra tám loại chính có thể phân biệt được bằng mắt thường: (1) loại biết bơi—vịt và họ vịt, (2) loại bay trên không—chim mòng biển và cùng loại, (3) chim cao cẳng—con diệc và sếu, (4) chim cao cẳng loại nhỏ—chim choi choi và chim choắt, (5) loại chim giống gà gô và chim cút, (6) chim săn mồi—chim ưng, đại bàng và chim cú, (7) chim cheo leo, và (8) loài chim ở cạn.—A Field Guide to the Birds East of the Rockies, do Roger Tory Peterson biên soạn.

  Birds are pided into eight main visual categories: (1) swimmers—ducks and ducklike birds, (2) aerialists—gulls and gull-like birds, (3) long-legged waders—herons and cranes, (4) smaller waders—plover and sandpipers, (5) fowllike birds—grouse and quail, (6) birds of py—hawks, eagles, and owls, (7) passerine (perching) birds, and (8) nonpasserine land birds.—A Field Guide to the Birds East of the Rockies, by Roger Tory Peterson.

  jw2019

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kỹ Thuật Nuôi Chim Đa Đa (Gà Gô)
 • Tên Gọi ‘Gà Trống Gô
 • Tủ Con Gà Trống Gô Loa
 • Tại Sao Gà Trống Gô
 • Cập Nhật Bảng Báo Giá Ống Ruột Gà Lõi Thép Pvc Giá Rẻ Tại Hà Nội Năm 2022
 • Gà Rừng Chết Vì Tiếng Gáy

  --- Bài mới hơn ---

 • Theo Chân Sư Kê Đá Gà Cựa Sắt Giữa Rừng Ở Đồng Nai
 • Nuôi Gà Rừng Và Những Đặc Điểm Của Gà Rừng Mồi
 • Chọi Gà Thái Lan Cựa Sắt Thời Công Nghệ 4.0 Có Gì Đặc Biệt !!
 • Gà Phoenix (Gà Phượng Hoàng) Là Gà Giống Rất Đẹp Và Đặc Biệt
 • Có Nên Chọn Gà Cao Lãnh Đồng Tháp Để Huấn Luyện Đá Cựa?
 • Về nơi gà rừng “hạ sơn”

  Từ TPHCM, vượt hơn 200 km chúng tôi cũng tìm được nhà Trần Dũng (21 tuổi, ngụ xã Phước Tân, huyện Phú Riềng, Bình Phước) nằm lọt thỏm trong rừng cao su. Theo những người đi săn loài sơn cầm này cho biết, Dũng đang sở hữu con gà trống mồi rất giỏi trong việc săn gà rừng ở vùng đất mang thương hiệu “quả điều vàng”. Bên thố khoai lang còn nóng hổi mời khách, Dũng kể, công việc chính hằng ngày của mình là làm rẫy cao su. Từ khi, anh lập gia đình, rồi cậu con trai chào đời nên áp lực cơm áo, gạo tiền đè nặng lên vai. Từ khi lai tạo được “thần kê”, Dũng mang gà nhà đi săn gà rừng rồi về thuần dưỡng, bán lại… phần nào giúp anh tăng thêm thu nhập.

  Khoảng 4 giờ sáng, những con gà trống đứng tít trên các ngọn cây trong vườn cất tiếng gáy liên hồi, báo hiệu ngày mới bắt đầu. Lúc này, Dũng cùng chúng tôi mang gà mồi, bẫy… đèo nhau hướng về xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành. Ðể đến được khu vườn cao su, cà phê, nơi gà rừng “hạ sơn” tìm thức ăn, chúng tôi vượt qua nhiều con đường mòn đất đỏ trơn như thoa mỡ bởi những cơn mưa nặng hạt trước đó. Dũng nói: “Mỗi năm, vào mùa hè và mùa xuân là gà rừng cũng bay về các cánh rừng trồng cao su, vườn tiêu và vườn điều của người dân để tìm thức ăn. Năm nay ở Chơn Thành và Bù Gia Mập gà rừng về nhiều hơn các nơi khác, nên mỗi lần đi bẫy các thợ săn đều có gà mang về”.

  Gần 5 giờ sáng, chúng tôi đến một triền núi bạt ngàn cao su. Chúng tôi lội bộ vào. Trong không gian tĩnh mịch, bất chợt từ xa tiếng gà gáy vọng lại. “Phía trước có gà rồi, ông bò theo tôi nha”, Dũng nói khẽ. Cứ thế, Dũng ôm gà mồi, còn chúng tôi ôm đống bẫy… khom người bước nhẹ lại gần cây cao su. Trên ngọn một con gà trống rừng liên tục vỗ cánh cất tiếng gáy.

  “Thần kê” (bên phải) giúp Dũng săn được cả trăm con gà rừng.

  Chiến thuật của gà mồi

  Không hổ danh là “chiến thần”, con gà mồi rất khôn. Trong thời gian chủ nhân chọn vị trí và đặt bẫy… nó đứng im thin thít, nhưng khi Dũng vừa lánh vào chỗ nấp để quan sát là nó vỗ cánh phành phạch cất tiếng gáy khiêu khích con gà rừng. Khoảng 20 phút, con gà rừng vừa gáy vừa chuyền cành và đáp hẳn xuống mặt đất. Ðáp trả tiếng gáy qua lại, con gà rừng bước lại gần quan sát và thăm dò đối phương. “Nó (gà rừng – PV) tiến hai bước nữa là dính bẫy”, Dũng rỉ tai chúng tôi.

  Ðúng như Dũng nói, con gà rừng vừa gáy xong thì xù lông cổ bước lại gần gà mồi hơn. Bất ngờ nó dừng lại, lắc đầu qua lại nhìn chằm chằm dưới đất… rồi nhảy tót lên ngọn cây, chuyền cành đi mất hút. “Lúc nãy vội vàng, tôi ủ lá cây sơ sài quá khiến nó phát hiện có bẫy nên bỏ đi. Con gà rừng này chạm bẫy của ai đó rồi nên nó mới cảnh giác đến như vậy. Gà rừng khôn lắm. Muốn bắt nó thì mình phải tinh vi và kiên nhẫn, chứ không là bị nó phát hiện ra liền”, Dũng nói.

  Tiếp tục lội bộ gần 1 km, chúng tôi tìm đến rẫy cà phê cạnh một thung lũng đầy cây dại thì nghe tiếng gà gáy phía trước. Ngay lập tức, Dũng xác định hướng gà rừng đang tập trung rồi rón rén lại gốc cà phê gần đó đặt gà mồi, cắm bẫy và dùng lá khô phủ lên ngụy trang. Lần này Dũng bật thêm máy cassette phát tiếng gà rừng gáy để hỗ trợ cho gà mồi. Mọi thứ xong xuôi, Dũng cùng chúng tôi nấp sau lùm cây rậm chờ đợi. Ngay lập tức, con gà mồi vỗ cánh, rướn cổ gáy vang. Chưa đầy 15 phút sau, một con gà trống rừng chân chì, cặp cựa dài nhọn, đôi tai trắng phau, lông cổ màu tía…cùng hai con gà mái từ trên cây cao nhẹ nhàng đáp xuống gần gà mồi.

  Vừa chạm mặt, gà trống rừng tiến lại gần rồi xù lông cổ như muốn lao vào “ăn tươi nuốt sống” đối thủ. Trong khi đó, hai con gà mái rừng đứng phía sau thay nhau tục tác… như thể cổ vũ cho “đồng nghiệp”. Với kinh nghiệm từng săn cả trăm đối thủ, con gà mồi liên tục rướn cổ gáy, vỗ cánh phành phạch và xù lông khiêu khích lại. Ðứng quan sát một lúc, con gà trống rừng vỗ cánh lao vào “kẻ lạ mặt”, nhưng nó chưa kịp đưa đôi chân với cặp cựa nhọn hoắt tấn công gà mồi thì…nó giãy đành đạch, dính bẫy. Thấy gà trống gặp nạn, hai con gà mái hốt hoảng kêu quang quác và vỗ cánh bay mất hút.

  Gỡ chiến lợi phẩm, Dũng cười nói: “Gà rừng bình thường rất khôn, thấy động tĩnh là bay đi ngay. Nếu cầm súng thì cũng chưa chắc bắn được nó. Nhưng chúng có điểm yếu là GATO (ghen ăn tức ở) tiếng gáy, bởi vậy ông bà mình mới có câu: “Con gà tức nhau tiếng gáy” là như vậy”. Cũng theo Dũng, con gà rừng vừa bẫy được khoác trên mình bộ lông với năm màu khác nhau, nên được xếp vào hàng gà ngũ sắc. Do đó, chỉ cần thuần dưỡng một thời gian là con gà rừng này được bán với giá rất cao.

  Dũng cười tít mắt khi chiến lợi phẩm là con gà rừng ngũ sắc.

  Kinh nghiệm thuần hóa gà rừng

  Theo Dương Thanh (29 tuổi, ngụ xã Ðắk Ơ, huyện Bù Gia Mập) tiết lộ, gà mồi của các thợ săn 100% là lai giữa gà rừng và gà tre đời F1. Gà mồi ở thế hệ này được nuôi từ nhỏ ở nhà nên rất dạn, dáng đẹp không thua gì gà rừng chính tông. Tiếng gáy nhiều con còn hay hơn gà rừng nguyên thủy. Mặt khác, gà rừng nguyên gốc dù có thuần hóa bao nhiêu năm cũng không dạn được người. Nếu gặp lại các “đồng nghiệp” từ rừng là bản năng hoang dại của chúng trỗi dậy, và gà rừng tìm mọi cách thoát thân để về với tự nhiên.

  Cũng theo Thanh, đi bẫy gà rừng về thuần hóa và lai tạo vừa là thú vui nhưng vừa là mô hình kinh tế sinh ra tiền. Gà rừng mỗi khi bắt được, Thanh mang về thuần hóa rồi cho lai với gà nhà. “Gà rừng cứng đầu và nhát lắm, chỉ cần một tiếng động nhẹ là lao đầu vào chuồng cho đến chết. Do đó, thời gian đầu phải nhốt ở nơi không một bóng người. Thức ăn cho chúng là các loài côn trùng như: Dế, cào cào, giun, trứng kiến… Khi nào gà rừng cất tiếng gáy mỗi ngày là thả gà mái tre và bắp, lúa vào để gà nhà tập gà rừng ăn. Và chính đôi gà này sẽ cho ra thế hệ gà rừng F1”, Thanh chia sẻ.

  Gà mồi 100 % là lai thế F1 giữa gà rừng chính gốc và gà tre nuôi ở nhà.

  Ðược biết, một tháng trở lại đây, đàn gà rừng khoảng 40 con thuộc đời F1, F2 của Thanh đã được bán sạch ra thị trường, phần lớn khách hàng ở các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Ðồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu và TPHCM.

  Gà trống rừng dính bẫy được những người thợ săn bán từ 300-400 ngàn đồng/con. Riêng gà trống ngũ sắc được các tay chơi “săn” đón với giá từ 2 triệu đồng trở lên. Còn gà trống lai thế hệ F1 có mã đẹp, gáy hay có giá từ 1-1,5 triệu đồng.

  Ðình Ðình

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đánh Sập Trường Gà Lớn Nhất Ở Khánh Hòa
 • 5 Bí Quyết Chơi Gà Đá Thành Công
 • Đá Gà Mĩ Lai Có Một Không Hai
 • Hải Dương Sản Xuất Gà Giống Lai Chọi Thu Tiền Tỷ
 • Năm Gà, Nghe Chuyện “bình Định Kê”
 • Tên Gọi ‘Gà Trống Gô

  --- Bài mới hơn ---

 • Kỹ Thuật Nuôi Chim Đa Đa (Gà Gô)
 • Gà Gô Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Con Gà Gô: Trong Tiếng Anh, Bản Dịch, Nghĩa, Từ Đồng Nghĩa, Phản Nghiả, Ví Dụ Sử Dụng
 • Gà Gô Sở Hữu Bộ Lông Quyến Rũ
 • Gà Gô Hiền Gây Ấn Tượng Với Vẻ Ngoài ‘hầm Hố’
 • “Những chú gà trống Gô-loa” là tên gọi yêu quý dành cho đội tuyển bóng đá Pháp, cũng là biểu tượng của người dân nước này. Nó có lịch sử lâu đời và nội hàm văn hoá sâu xa ý vị.

  Việc lấy gà trống làm biểu tượng dân tộc xuất phát từ lối chơi chữ hóm hỉnh của người Pháp. Tổ tiên của người Pháp là người Gô-loa (Gaulois), trong tiếng Latinh viết là Gallus, còn có nghĩa là “gà trống”.

  Tiếng Pháp hiện đại, cũng như tiếng Ý, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Romania, đều xuất phát từ tiếng Latinh bình dân, từng được sử dụng ở Đế quốc La Mã. Tiếng Pháp phát triển từ Gaul-Roman, loại tiếng Latinh tại Gaul, hay chính xác hơn là tại Bắc Gaul. Vì vậy, có thể giải thích được tại sao người Pháp lại lấy danh từ chỉ tổ tiên mình trong tiếng Latinh làm biểu tượng.

  Một lý do nữa là, gà trống là loài vật thiết yếu của vùng nông thôn nước Pháp từ lâu đời. Nó được ví như “đồng hồ báo thức” và “người giám hộ”. Hàng ngày, những chú gà trống thức dậy cất cao tiếng gáy gọi bình mình, tung tăng đi vòng quanh trang trại để bảo vệ bầy đàn.

  Hình ảnh chú gà trống Gô-loa trong chiều dài lịch sử nước Pháp

  Hình ảnh chú gà trống Gô-loa dũng cảm, cảnh giác và oai vệ với mào đỏ rực, đuôi dài xám xanh, cong lên như những thanh đoản kiếm đã trở thành biểu tượng của nước Pháp từ xa xưa. Thời trung cổ, gà trống Gô-loa là biểu tượng tôn giáo, thể hiện niềm hy vọng và đức tin của người Pháp. Hình ảnh những chú gà trống thường xuất hiện trên các tháp canh, tháp chuông nhà thờ. Các vương triều thời kỳ Phục Hưng có các bản chạm khắc và đồng tiền đều mang hình ảnh gà trống.

  Từ năm 1870 đến năm 1940, cánh cổng sắt của điện Elysées (Phủ tổng thống ngày nay) được trang trí bằng một con gà trống, nên gọi là “Cổng gà trống”. Ngày nay, khách du lịch tới Pháp vẫn có thể chiêm ngưỡng cánh cổng này cũng như tìm thấy biểu tượng gà trống ở bảo tàng Louvre thâm trầm hay cung điện Versailles cổ kính.

  Trong chiến tranh thế giới lần thứ 2, chú gà trống Gô-loa còn xuất hiện trên lá cờ và chiếc mũ đỏ của các chiến sĩ cách mạng Pháp, tượng trưng cho lòng dũng cảm của người dân nước này.

  Ngày nay, “gà trống Gô-loa” vẫn là biểu tượng của các đoàn vận động viên quốc gia Pháp trong các cuộc đua tài thể thao quốc tế, trong đó có bóng đá. Gà trống là loài vật đúng giờ, luôn cảnh giác và dũng cảm, giống với tính cách của người dân Pháp. Gà trống Gô-loa còn là biểu tượng của sự chân thành và tươi sáng.

  Biểu tượng gà trống trong văn hoá truyền thống phương Đông

  Không chỉ nổi tiếng trong văn hoá phương Tây, gà trống còn là một linh vật được tôn quý trong văn hoá phương Đông. Là một trong 12 con giáp của lịch pháp truyền thống, đôi khi, chúng còn được xưng tụng là “Thần Kê”.

  Trong “Tây Du Ký”, hồi thứ 55: “Dâm tà bỡn cợt Đường Tam Tạng/ Đứng đắn tu trì chẳng hoại thân”, Đường Tăng bị nữ quái trong động Tỳ Bà tại Tây Lương Nữ Quốc bắt đi. Yêu tinh này là con rết độc thành tinh, lợi hại đến nỗi Quan Âm Bồ Tát cũng không làm gì được. Tôn Ngộ Không phải thỉnh mời Mão Nhật Tinh Quân diệt trừ yêu quái cứu Sư phụ. Tướng mạo vốn có của Mão Nhật Tinh Quân là một chú gà trống lớn cao 6, 7 thước, thần vị là “Tư thần đề hiểu” (cai quản thời gian và báo sáng):

  “Mũ trầm ngũ sắc vàng tươi

  Cầm hốt sơn hà ngọc sáng ngời.

  Áo đính thất tinh mây thấp thoáng

  Lưng đeo bát cực ánh hồng soi.

  Leng keng ngọc bội như dàn nhạc.

  Vi vút gió hòa tựa sáo trời,

  Quạt thúy đung đưa sao Mão tới,

  Hương bay ngào ngạt khắp nơi nơi”.

  Trong tiếng Hán, “gà” (phiên âm là “ji”) đọc na ná như “cát” (phiên âm là “jie”), nên chú gà được người xưa coi là “tường cầm” (loài chim may mắn). Gà trống gáy gọi mặt trời lên, ánh sáng tới, đuổi tà và mời gọi may mắn, do đó ngày mồng Một tháng Giêng còn được gọi là “ngày con gà”.

  Bên cạnh đó, gà còn được coi là “ngũ đức chi cầm” (Loài chim có 5 đức tính: Văn, Võ, Dũng, Nhân, Tín). Theo điển cố thời Hán “Hàn thi ngoại truyền” (Thơ Hàn truyền ra ngoài): “Trên đầu gà có mào, cổ nhân rất coi trọng điều này vì mào tượng trưng cho lễ nghi, cổ nhân coi áo mũ đường hoàng là Lễ, đây là đức Văn. Sau chân gà có cựa, đi lại đầu ngẩng cao, ngực ưỡn thẳng, trông cường tráng, uy vũ, đây là đức Võ. Gà còn bảo vệ con bằng mọi cách, không sợ cường địch, đây là đức Dũng. Gà có đồ ăn thì gọi đồng loại, đây là đức Nhân. Gà trực đêm không bỏ giờ, chuyên gáy báo sáng, đây là đức Tín”.

  Tiếng gà gáy biểu thị sự trân quý của thời gian, sự trân quý của sinh mệnh, như một tiếng chuông cảnh báo khiến lòng người bừng tỉnh. Nhan Chân Khanh, nhà thư pháp lỗi lạc thời nhà Đường viết trong “Cần học” (Cần cù học tập) rằng: “Canh ba lên đèn, canh năm gà gáy, chính là lúc nam nhi đọc sách. Khi tóc xanh không biết dậy sớm cần cù đọc sách, tới khi bạc đầu hối hận thì đọc sách cũng đã muộn”.

  Thanh Ngọc

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tủ Con Gà Trống Gô Loa
 • Tại Sao Gà Trống Gô
 • Cập Nhật Bảng Báo Giá Ống Ruột Gà Lõi Thép Pvc Giá Rẻ Tại Hà Nội Năm 2022
 • Báo Giá Ống Ruột Gà Lõi Thép 2022 Và Các Loại Phụ Kiện
 • Xem Bảng Giá Ống Ruột Gà Lõi Thép Nam Quốc Thịnh
 • Tủ Con Gà Trống Gô Loa

  --- Bài mới hơn ---

 • Tên Gọi ‘Gà Trống Gô
 • Kỹ Thuật Nuôi Chim Đa Đa (Gà Gô)
 • Gà Gô Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Con Gà Gô: Trong Tiếng Anh, Bản Dịch, Nghĩa, Từ Đồng Nghĩa, Phản Nghiả, Ví Dụ Sử Dụng
 • Gà Gô Sở Hữu Bộ Lông Quyến Rũ
 • Chính sách bán hàng

   

  – Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh online ( bán hàng trực tuyến trên internet), các sản phẩm nội thất, đồ gỗ theo phong cách cổ điển của chúng tôi vinh dự được phục vụ hàng chục ngàn gia đình trên khắp dải đất hình chữ S, khắp ba miền Bắc, Trung, Nam.

  – Tất cả các sản phẩm chúng tôi có đều được đưa lên website  vì vậy quý khách yên tâm trong việc đặt hàng. 

   - Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc xử lý và thực hiện đơn hàng. Chúng tôi sẽ liên lạc cho quý khách ngay khi bộ phận tiếp nhận và xử lý đơn hàng nhận được đơn hàng của quý khách.

   - Nếu quý khách có nhu cầu tham quan trực tiếp sản phẩm vui lòng đến địa chỉ:

   

            Cửa Hàng Đồ Gỗ Xưa & Nay Đức Thiện 

   

   Đ/C: Số 49 Đường Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, chúng tôi (Đối Diện Nhà Hát Quân Đội, Cách Sân Bay Tân Sơn Nhất 2,5 km ).

   

  Đổi hàng, trả hàng 

   

   - Đổi hàng: Chúng tôi chỉ đổi các sản phẩm giá tương đương hoặc cao hơn. Mong quý khách thông cảm.

  – Trường hợp đổi hàng, quý khách hàng phải chịu toàn bộ chi phí vận chuyển.

  Bảo đảm 

   

  Nhằm đảm bảo an tâm cho quý khách khi mua hàng và thanh toán, chúng tôi cam kết: 

   - Cam kết sản phẩm được bán đúng với  hình ảnh mô tả.

   - Hoàn trả tiền nếu giao nhầm hoặc sản phẩm không đúng như hình ảnh, mô tả.

   

  Vận chuyển 

   

   - Chúng tôi miễn phí vận chuyển đối với khách hàng thuộc khu vực chúng tôi hoặc < 20 km.

  – Đối với khách hàng ngoài khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận, chúng tôi có xe giao hàng tận nhà cho quý khách với mức cước vận chuyển ưu đãi, tiết kiệm. Thời gian vận chuyển từ 4 đến 5 ngày.

  -  Đối với khách hàng tại các tỉnh thuộc khu vực miền Nam, chúng tôi có xe giao hàng tận nhà, cước phí tùy theo nơi. Thời gian giao hàng từ 1 đến 2 ngày.

  Thanh toán

  – Đối với khách hàng ở  các tỉnh ngoài khu vực chúng tôi sau khi chốt đơn hàng, vui lòng đặt cọc trước mức tối thiểu: 30% giá trị đơn hàng. Số tiền còn lại sẽ được thanh toán hết sau khi khách hàng nhận đủ hàng và kiểm tra đạt yêu cầu.

  – Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt, nhờ thu, chuyển khoản sao cho phù hợp. Thông tin chuyển khoản:

  – Chủ Tài Khoản: Phạm Văn Thiện. Số CMTND: 025991607. Do Công An chúng tôi Cấp Ngày 25/3/2015.

   + Số tài khoản: 150 79 22 99 – Mở Tại Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu, Phòng giao dịch Maximark Cộng Hòa – Tp.HCM.

   + Số tài khoản: 1606 2050 10756  - Ngân hàng Nông Nghiệp Phát Triển Nông Thôn – Chi Nhánh An Phú – TP.HCM

   + Số tài khoản: 711 AC 104 8904 – Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam ( Vietinbank)  Chi Nhánh  Tân Bình -TP.HCM

   

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tại Sao Gà Trống Gô
 • Cập Nhật Bảng Báo Giá Ống Ruột Gà Lõi Thép Pvc Giá Rẻ Tại Hà Nội Năm 2022
 • Báo Giá Ống Ruột Gà Lõi Thép 2022 Và Các Loại Phụ Kiện
 • Xem Bảng Giá Ống Ruột Gà Lõi Thép Nam Quốc Thịnh
 • Gà Lôi Vằn – Lophura Nycthemera Annamensis Động Vật Rừng
 • Tại Sao Gà Trống Gô

  --- Bài mới hơn ---

 • Tủ Con Gà Trống Gô Loa
 • Tên Gọi ‘Gà Trống Gô
 • Kỹ Thuật Nuôi Chim Đa Đa (Gà Gô)
 • Gà Gô Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Con Gà Gô: Trong Tiếng Anh, Bản Dịch, Nghĩa, Từ Đồng Nghĩa, Phản Nghiả, Ví Dụ Sử Dụng
 • Từ lâu, đội tuyển bóng đá Pháp đã được gắn liền với hình ảnh “Những chú gà trống Gô-loa” (trong tiếng Pháp là Gaulois), không chỉ vậy, đối với những người yêu nước Pháp, chắc chắn ai cũng biết rằng đây được coi là biểu tượng cho quốc gia này dù chưa được sử dụng 1 cách chính thức ở bất kỳ đế chế hay nền cộng hòa nào.

  Biểu tượng gà trống Gô-loa tượng trưng cho sự chân thành và tươi sáng.

  Nó cũng từng xuất hiện trên lá cờ cách mạng Pháp và biểu trưng cho sự cho sự kiên cường, dũng cảm của người dân bởi những chú gà trống Gô-loa này sở hữu 1 vẻ ngoài đẹp đẽ với chiếc mào đỏ rực đầy oai vệ, dáng gáy vô cùng hiên ngang và đuôi dài, cong cong, mang màu xám xanh như những thanh đoản kiếm nhỏ.

  Để nói đến nguồn gốc của loài vật này, trước hết chúng ta nên biết ở đây bao hàm cả sự chơi chữ hài hước của người Pháp.Tổ tiên của người Pháp là người Gô-loa (Gaulois), tiếng Latinh là Gallus, có nghĩa là gà trống. Không những thế, gà trống còn có 1 vai trò quan trọng ở các vùng nông thôn xưa, cho nên dần dần, nó trở thành biểu tượng đặc trưng cho quốc gia này.

  Mặt khác, ở thời Trung Cổ, gà trống còn được sử dụng như một biểu tượng tôn giáo, biểu trưng cho niềm tin và hy vọng. Chúng ta có thể thấy điều này dễ dàng trên nóc các tháp chuông, nhà thờ.

  Cho đến thời kỳ phục hưng của châu Âu, nó lại được sử dụng rộng rãi hơn và gắn liền với sự hình thành của nước Pháp, bằng chứng là dưới các đế chế, vương triều ở thời kỳ này, chúng ta có thể thấy hình ảnh gà trống Go-loa xuất hiện ở hầu hết các bản chạm khác và đồng tiền.

  Thậm chí, đến những năm 1870-1940, tại điện Elysees (Phủ tổng thống ngày nay), hình ảnh chú gà trống còn được trang trí tại 1 cánh cổng lớn và nó có tên là “Cổng gà trống”.Biểu tượng gà trống Gô-loa còn có thể tìm thấy tại bảo tàng Louvre hay điện Versailles.

  Trên thực tế, không chỉ có Pháp chọn những chú gà là biểu tượng của mình, mà đối với rất nhiều quốc gia gà trống đóng 1 vai trò vô cùng quan trọng.

  Ví dụ như Hy Lạp sau khi tiếp xúc với văn hóa Ba Tư cũng sử dụng thuật ngữ “chim Ba Tư” (ý chỉ gà trống) do tầm quan trọng cũng như công năng của gà trống trong xã hội Ba Tư.

  Hay như trong nhiều truyện cổ tích châu Âu lưu truyền rằng, ma quỷ hay chuyện xấu sẽ chạy trốn thật xa khi nghe phải tiếng gáy của gà trống.

  Điều này cũng tương đối giống với 1 số nước châu Á, đôi khi còn được xưng tụng làm thần (Thần Kê) hay được coi là 1 trong 12 con giáp, tượng trưng cho các nước phương Đông. Tại Indonesia, gà trống đóng vai trò vô cùng quan trọng trong nghi lễ hỏa táng của đạo Hinđu.

  Còn tại Nhật Bản, người dân nơi đây coi chúng là loài vật linh thiêng, thường được gắn với những câu chuyện thần thoại trong lịch sử. Một trong những câu chuyện nổi tiếng nhất có thể kể đến là:

  “Nữ thần Mặt Trời Amaterasu vì phẫn nộ trước những hành động ngang ngược, vô lối của em trai mình là thần Bão Tố Susano nên đã lánh vào 1 Thiên Nham (hang trời) rồi lấp kín đường vào, khiến khắp nhân gian bị bao trùm màn đêm u ám, tối tăm. Lo lắng trước tình hình đó, các vị thần khác đã họp nhau và tìm cách đưa nữ thần. Amaterasu ra khỏi hang, mang ánh sáng trở lại mặt đất.

  Và cuối cùng, họ thống nhất là dùng những con gà trống tốt nhất, khỏe nhất, thi nhau gáy để mời gọi lại nữ thần. Kết hợp thêm 1 vài mưu mẹo khác, chư thần cuối cùng đã đưa được Amaterasu trờ lại.

  – Thanh Ngân (tổng hợp) –

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cập Nhật Bảng Báo Giá Ống Ruột Gà Lõi Thép Pvc Giá Rẻ Tại Hà Nội Năm 2022
 • Báo Giá Ống Ruột Gà Lõi Thép 2022 Và Các Loại Phụ Kiện
 • Xem Bảng Giá Ống Ruột Gà Lõi Thép Nam Quốc Thịnh
 • Gà Lôi Vằn – Lophura Nycthemera Annamensis Động Vật Rừng
 • Ống Ruột Gà Lõi Thép
 • Gà Gô Và Người Bẫy Chim

  --- Bài mới hơn ---

 • Chẩm Thượng Thư Không Chỉ Cứu Được Danh Tiếng Của Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang Mà Còn Cả Gia Hành
 • Top 20 Web Drama Hot Nhất Năm 2022: Tiêu Chiến, Dương Dương, Dịch Dương Thiên Tỉ Quá Xuất Sắc
 • Gà Gô Đen Ăn Gì Vào Mùa Đông? Gà Gô Đen Ăn Gì? Các Đặc Tính Hữu Ích Và Y Học
 • Làm Thế Nào Để Nấu Một Con Gà Gô? Bí Quyết Cho Món Ăn Ngon Từ Chim Cút
 • Con Gà Gô Tội Nghiệp Truyện Ngắn Của Hồng Chiến
 • Một người săn chim bắt được một con gà gô và chuẩn bị làm thịt nó.

  Gà gô nói:

  – Khoan đã, đừng giết tôi.

  Người bẫy chim hỏi:

  – Tại sao lại không giết ngươi?

  Gà gô trả lời:

  – Vì tôi muốn sống. Còn nữa, nếu ngài thả tôi đi, tôi sẽ dụ vài người bạn và hàng xóm của tôi đến đây, rồi ngài có thể bắt lấy họ, như thế chẳng tốt hơn là chỉ bắt được có mỗi một con chim tội nghiệp này thôi sao?

  Người săn chim nói:

  – Vậy ngươi sẵn sàng để bạn bè và hàng xóm của mình phải chết chỉ để cứu lấy mạng sống của chính ngươi sao? Đồ độc ác! Ngươi sống như vậy là đủ rồi đấy.

  Rồi ông ta làm thịt nó luôn.

  Bạn đang đọc các câu chuyện cổ tích tại website chúng tôi – Kho tàng truyện cổ tích chọn lọc Việt Nam và Thế Giới hay nhất và ý nghĩa cho mọi lứa tuổi dành cho thiếu nhi, tổng hợp trên 3000 câu chuyện cổ tích chọn lọc hay nhất Việt Nam và thế giới. Tại chúng tôi luôn được cập nhật thường xuyên, đầy đủ và chính xác nhất về truyện cổ tích giúp bạn dễ dàng tìm kiếm cho mình câu truyện cổ tích cần tìm.

  Danh sách những truyện cổ tích việt nam hay nhất: Truyền thuyết Thánh gióng, truyện cổ tích tấm cám, sọ dừa, truyền thuyết về Sơn Tinh – Thủy Tinh, truyền thuyết hồ hoàn kiếm, sự tích trầu cau, sự tích con rồng cháu tiên, truyền thuyết thành cổ loa, Cóc kiện trời, Sự tích Táo Quân, chú thỏ tinh khôn, Sự tích chùa Một cột, Chàng ngốc học khôn, Sự tích sấm sét, Sự tích hoa Mào gà, Chử Đồng Tử và Công chúa Tiên Dung, truyện cổ tích trí khôn của ta đây, Sự tích con chuồn chuồn, Sự tích Hòn Vọng Phu, Truyền thuyết Mỵ Châu – Trọng Thủy, sự tích cây khế, Sự tích Thánh làng Chèm, Sự tích thỏ tai dài đuôi ngắn, Sự tích hoa mười giờ, Sự tích chim Quốc, Sự tích công chúa Liễu Hạnh, Cây táo thần, thạch sanh,…

  Tổng hợp các câu chuyện cổ tích thế giới hay và ý nghĩa nhất, truyện cổ grimm, truyện cổ Andersen, cổ tích thần kỳ: Nàng công chúa ngủ trong rừng, Alibaba và bốn mươi tên cướp, Nàng công chúa chăn ngỗng, Cô bé lọ lem, Chú bé tí hon, Ông lão đánh cá và con cá vàng, nàng bạch tuyết và bảy chú lùn, Truyện cổ tích Bà chúa tuyết, Aladdin và cây đèn thần, Ba sợi tóc vàng của con quỷ, Hoàng tử ếch, Con quỷ và ba người lính, Cô bé quàng khăn đỏ,…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 6 Shop Bán Sơ Mi Cách Điệu Đẹp Nhất Ở2021
 • Real Tính Chuyện Bán Gago Cho Valencia
 • Ngắm Giống Chó Được Chọn Đóng Phim ‘cậu Vàng’ Khoe Sắc Bên Hoa
 • Giá Gà Hồ Giống. Mua Gà Hồ Giống. Trang Trại Bán Gà Hồ Giống Uy Tín
 • Gà Rừng Đẻ Bao Nhiêu Trứng 1 Năm? Trả Lời Hỏi Đáp Nno
 • Chương 24: Đáng Chết Gà Gô

  --- Bài mới hơn ---

 • Lại Giành Chức Vô Địch World Cup 2022 Sau 20 Năm? Những Chú Gà Gô
 • ‘vua Gà’ Xứ Nghệ, Lãi Ròng Trên 1,5 Tỷ Đồng/năm
 • Người Săn Chim, Gà Gô Và Gà Trống
 • Gà Chọi Phong Thủy, Gà Chọi Gỗ Cẩm, Tượng Gà Phong Thủy, Gà Gỗ Mỹ Nghệ, Quà Tặng Cho Người Tuổi Gà…
 • Tìm Hiểu Về Ý Nghĩa Tượng Gà Trống Gỗ Theo Phong Thủy Người Việt
 • Đối diện có thể là người Pháp! Thủ tại chỗ này người nói.

  Người Pháp! Bọn này đáng chết gà gô-loa!

  Cộc cộc cộc. Bóp cò, một cái nhẹ nhõm ba điểm bắn, Graf đạn, liền bay về phía đối diện.

  Hắc ám bên trong, họng súng toát ra ngọn lửa, là rất có chấn nhiếp lực! Đây là súng máy!

  Trong nháy mắt, đối diện câm, tại súng máy trước mặt, bọn hắn chỉ cần khai hỏa, liền mang ý nghĩa bại lộ vị trí của mình, sau đó liền sẽ bị đánh trúng, nhưng là, đối mặt với tài phú, bọn hắn lại là tương đương động tâm!

  Nơi xa, đã vang lên tiếng ồn ào, thậm chí, có thể nhìn thấy hình bóng trùng điệp bó đuốc!

  Tốc chiến tốc thắng!

  Graf giương một tay lên, ném ra một vật, tiếp lấy, hắn hướng về đằng sau hô: Nhắm mắt!

  Nhắm mắt! Trong nháy mắt này, ném ra cái kia lựu đạn đồng dạng đồ vật, đã nổ tung! Mấy chục mét bên ngoài, một cỗ quang mang mãnh liệt, chiếu sáng mảng lớn đất trống!

  Trong nháy mắt, đối diện chính là một trận tiếng chửi rủa, hiển nhiên, vội vàng không kịp chuẩn bị, cái này pháo sáng đem bọn hắn chiếu lên ngắn ngủi mù!

  Cộc cộc, cộc cộc cộc. Graf trong tay súng máy, không ngừng mà lấy điểm xạ phương thức, phun ra ngọn lửa, đối diện người Pháp, từng cái bị đánh chết!

  Toàn bộ quét sạch, chín địch nhân. Graf nói.

  Tại bộ đội bên trong, Graf chính là tinh nhuệ nhất, có thể nhất chiến đấu bộ binh, hiện tại loại cục diện này, hắn thuận buồm xuôi gió.

  Làm tốt lắm! Cyric nói: Bất quá, chúng ta vẫn là chậm!

  Xa xa bó đuốc, đang không ngừng tới gần! Phe mình chạy thoát dễ dàng, nhưng là, những này tài bảo, liền chuyển không đi!

  Sau lần này, nơi này tuyệt đối sẽ tăng cường đề phòng, về sau muốn dùng phương thức giống nhau tới đây tiếp tục trộm bảo tàng, cơ hồ là không thể nào, cho nên, nhất định phải đem nơi này đã thu vào tay bảo tàng, đều hoàn toàn mang đi!

  Xe ngựa tại chùa miếu bên ngoài chờ lấy, mà ở trong đó tiếng súng, nói không chừng để những cái kia ngựa đã kinh đến, dù sao những cái kia xe ngựa là từ bản địa mua sắm tới, ngựa không phải chiến mã!

  Ông, ong ong. Đúng lúc này, bên ngoài truyền đến môtơ tiếng oanh minh.

  Quá tốt rồi, nhất định là ca ca của ta biết nơi này xảy ra ngoài ý muốn, dẫn người tới! Cyric bên người, truyền đến một thanh âm.

  Hỏng bét! Cyric lúc này mới phát hiện mình phạm vào cái sai lầm, vừa mới xuất hiện sự kiện khẩn cấp, để hắn vào xem lấy xử lý như thế nào, đem Hannah cấp quên đến sau ót!

  Nếu như Hannah ở chỗ này đã xảy ra chuyện gì, Gustave dưới cơn nóng giận, muốn tìm phe mình phiền phức, vậy liền không xong! Có thể nói, Hannah so trước mắt những tài phú này còn muốn quý giá!

  Hannah, từ giờ trở đi, đi theo bên cạnh ta, ta đến bảo hộ ngươi. Cyric nói: Dù là ta chết đi, cũng không thể để ngươi thụ một điểm tổn thương.

  Giờ khắc này, Hannah cảm giác được từ trên xuống dưới vô cùng ấm áp, Cyric ca ca, hắn khẳng định là yêu ta! Hắn phải dùng sinh mệnh bảo hộ ta!

  Cyric ca ca, người ta thật rất cảm động a. Hannah nhu tình lại nổi lên.

  Cạch! Đúng lúc này, xa xa một tòa gạch mộc tường vây, bị va sụp! Một cỗ sắt thép chiến xa, ầm ầm chạy tới!

  Quả nhiên là nhất khí phái khắc bắt Bá gia tộc! Con cái ra du lịch, thế mà còn đem loại người này mang tới!

  Vòng thức bọc thép ô tô! Đây chính là Hannah cùng Alfred tọa giá!

  Hiện tại, còn không có xe chống đạn thuyết pháp, mà trong lịch sử xe chống đạn, sớm nhất là vì Hitler mà chế tạo.

  Bất quá, vòng thức bọc thép ô tô vẫn phải có, chỉ cần tại bình thường ô tô bên ngoài, trải lên thép tấm, là được rồi! Mà bây giờ, chiếc này xông tới ô tô, chính là như thế!

  Toàn bộ thân xe đều có một tầng mỏng thép tấm, để chiếc này xe con nhìn vô cùng cực đại, đối với nó tới nói, dù là chính là đụng vào một cỗ Mark xe tăng, cũng không nhất định sẽ hư hao, mà bây giờ, va chạm một đạo tường đất, đơn giản chính là không cần tốn nhiều sức!

  Đây là Hannah cùng Alfred tọa giá, dù sao, Alfred là khắc bắt Bá gia tộc người thừa kế, bảo vệ cho hắn, đương nhiên là nghiêm mật nhất.

  Hiện tại, chiếc xe này, chính là từ Alfred điều khiển, tại phía sau của hắn, mấy chiếc xe tải, đi theo thúc đẩy tiến đến.

  Nhanh, đem những này đồ vật, đều mang lên ô tô! Cyric la lớn.

  Tới thật đúng là thời điểm!

  Lúc đầu, Cyric là để bọn hắn ở phía xa chờ lấy, đợi đến phe mình xe ngựa, đem những tài phú này chuyên chở ra ngoài về sau, lại chuyển dời đến trên xe tải, có thể càng nhanh rời đi, đồng thời, cũng tiết kiệm động cơ oanh minh nhao nhao đến người khác.

  Mà bây giờ, Alfred đến, đơn giản chính là cứu tinh!

  Tranh thủ thời gian chứa lên xe! Lúc này, phía dưới mật thất bên trong tài vật, cơ hồ đều bị lấy sạch! Mặc dù chỉ đánh cướp một cái mật thất, đã là một món khổng lồ tài phú!

  Đồng thời, đã có Hannah cùng Alfred tham dự vào, vậy liền không thể lại bất chấp nguy hiểm dừng lại, tiếp tục tìm kiếm càng nhiều bảo tàng, hiện tại, rời đi mới là trọng yếu nhất!

  Xa xa bó đuốc, đã càng ngày càng gần!

  Nhanh, nhanh, nhanh!

  Đem đến phía trên đến! Tất cả mọi người đang cố gắng, rốt cục, khi thấy những cái kia đung đưa bó đuốc phía sau tăng lữ thời điểm, tất cả tài phú, đều đã lắp đặt ô tô.

  A Tam nhóm, cáo từ! Cyric ngồi vào xe bọc thép đằng sau, Hannah cũng đã thuần thục ngồi xong, mà Graf, bưng súng máy, lên trước mặt phó tọa, Alfred lái xe, đang bọc thép ô tô dẫn đường hạ, đằng sau mấy chiếc xe tải, cũng đều ầm ầm thúc đẩy.

  Cộc cộc cộc. Mở ra pha lê, Graf súng máy, hướng về phía trước không mục đích bắn phá mấy lần, những cái kia đám tăng lữ, tranh thủ thời gian liền tránh ra!

  Kỳ thật, bọn hắn đã sớm có thể đến đây, một mực lề mề, đương nhiên cũng là sợ hãi!

  Mấy chiếc xe, ầm ầm thúc đẩy đi, nghênh ngang rời đi.

  Nhanh, nhanh hướng xuống đất bang báo cáo. Nghe tiếng chạy tới chùa miếu trụ trì, lo lắng nói.

  Những này vũ trang lưu manh, nhất định là vì phe mình những truyền thuyết kia bên trong tài phú tới! Kỳ thật, nơi này căn bản cũng không có tài phú, đều là truyền thuyết mà thôi!

  Lúc trước, hắn vẫn là cái tiểu hòa thượng thời điểm, liền đi qua bên trong, trống rỗng.

  Nhưng là, khi hắn cúi đầu xuống thời điểm, thấy được trên mặt đất, có sáng lấp lánh đồ vật.

  Một viên kim tệ!

  Chẳng lẽ, thật sự có tài phú?

  Alfred, Hannah, cảm tạ trợ giúp của các ngươi. Cyric nói: Các ngươi trang bị, đơn giản đều là cho chúng ta chuẩn bị, thật là phí tâm.

  Đi hơn phân nửa đêm, cách chùa miếu vài trăm dặm, sắc trời bên ngoài đã có chút trắng bệch, tại một chỗ nhỏ sườn đất bên trên, đội xe ngừng lại, tạm thời nghỉ ngơi.

  Hiện tại, Cyric đầu óc, đã tương đối rõ ràng.

  Bất kỳ ngẫu nhiên, đều là mang theo trong đó tất nhiên!

  Muốn nói Alfred cùng Hannah, cùng mình là ngẫu nhiên gặp, liền xem như cái này đáng tin cậy, kia tối hôm qua phát sinh hết thảy, đủ để chứng minh hai người tuyệt đối là có chuẩn bị mà đến!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Manh Nương Thế Chiến 2
 • Đọc Truyện Đất Chết Quật Khởi
 • Ống Ruột Gà, Ống Ruột Gà Lõi Thép, Ống Ruột Gà Lõi Thép Bọc Nhựa Pvc, Ống Ruột Gà Lõi Thép Bọc Nhựa Bọc Inox
 • Ống Ruột Gà Lõi Thép Inox Chống Cháy Nổ
 • Giá Ống Ruột Gà Inox Tại Hà Nội, Ống Ruột Gà Lõi Thép Inox
 • Con Gà Gô: Trong Tiếng Anh, Bản Dịch, Nghĩa, Từ Đồng Nghĩa, Phản Nghiả, Ví Dụ Sử Dụng

  --- Bài mới hơn ---

 • Gà Gô Sở Hữu Bộ Lông Quyến Rũ
 • Gà Gô Hiền Gây Ấn Tượng Với Vẻ Ngoài ‘hầm Hố’
 • 「Ma Thổi Đèn: Nộ Tinh Tương Tây」 – Một Đời Áo Khoác Tơi Vượt Mưa Gió Vẫn Bình Tâm
 • Gà Đông Tảo Con Thuần Chủng Chân Khủng
 • Những Món Ngon “Tuyệt Cú Mèo” Từ Gà Đông Tảo Không Thể Bỏ Lỡ
 • Bạn có một người vợ xinh đẹp, những đứa con tuyệt vời, một vùng đất hoang.

  You have a beautiful wife, wonderful children, a wasteland.

  Copy

  Report an error

  Khi còn sự sống thì còn hy vọng.

  While there’s life, there’s hope.

  Copy

  Report an error

  Em không còn yêu anh nữa.

  I don’t love you anymore.

  Copy

  Report an error

  Tôi có một con chó.

  I have a dog.

  Copy

  Report an error

  Tôi đã nhìn thấy một con chó.

  I saw a dog.

  Copy

  Report an error

  Tôi có hai con gái.

  I have two daughters.

  Copy

  Report an error

  Tôi đã đến Canada khi tôi còn là một đứa trẻ.

  I went to Canada when I was a child.

  Copy

  Report an error

  Tôi đã từng đi bơi ở biển khi còn nhỏ.

  I used to go swimming in the sea when I was a child.

  Copy

  Report an error

  Một con chó có bốn chân.

  A dog has four legs.

  Copy

  Report an error

  Một con chó có khứu giác nhạy bén.

  A dog has a sharp sense of smell.

  Copy

  Report an error

  Một con chó đã nhảy lên ghế và nằm bất động trong 5 phút.

  A dog jumped onto the chair and lay motionless for five minutes.

  Copy

  Report an error

  Đồng phục học sinh không còn hợp thời nữa.”

  School uniforms are just out of fashion.

  Copy

  Report an error

  Con gái tôi đã đến tuổi kết hôn.

  My daughter has reached a marriageable age.

  Copy

  Report an error

  Tôi còn lâu mới hài lòng về tình huống này.

  I’m far from happy about this situation.

  Copy

  Report an error

  Một cơn gió nhẹ đang thổi.

  A gentle wind is blowing.

  Copy

  Report an error

  Nó không phải là một con đường, mà là một con đường.

  It’s not a road, but a path.

  Copy

  Report an error

  Đừng ăn như một con lợn.

  Don’t eat like a pig.

  Copy

  Report an error

  Tôi thà đi bộ còn hơn đi taxi.

  I would rather walk than go by taxi.

  Copy

  Report an error

  Mất sức khỏe còn hơn mất tiền.

  Losing one’s health is worse than losing money.

  Copy

  Report an error

  Tôi nhớ đã chơi với Yoshiko trong khu vườn đó khi chúng tôi còn nhỏ.

  I remember playing with Yoshiko in that garden when we were young.

  Copy

  Report an error

  Cô ấy tự hào vì đã xinh đẹp khi còn trẻ.

  She is proud of having been beautiful in her youth.

  Copy

  Report an error

  Bạn không còn là một đứa trẻ nữa.

  You’re not a child anymore.

  Copy

  Report an error

  Con gái của bạn không còn là một đứa trẻ nữa.

  Your daughter isn’t a child anymore.

  Copy

  Report an error

  Bắt con bò cái cày.

  Yoke the oxen to the plough.

  Copy

  Report an error

  Nếu con mèo ở bên ngoài, những con chuột nhảy trên bàn.

  If the cat is outside, the mice dance on the table.

  Copy

  Report an error

  Còn quá sớm để dậy.

  It’s too early to get up.

  Copy

  Report an error

  Tôi đã chăm sóc những con thỏ khi tôi còn ở trường.

  I looked after the rabbits when I was at school.

  Copy

  Report an error

  Bên ngoài trời vẫn còn sáng.

  It’s still light outside.

  Copy

  Report an error

  Bạn còn chờ gì nữa?

  What are you waiting for?

  Copy

  Report an error

  Cái gì còn thiếu?

  What’s missing?

  Copy

  Report an error

  Không còn muối.

  There’s no salt left.

  Copy

  Report an error

  Tôi chỉ hy vọng cơn mưa sẽ tạnh trong vài giờ nữa.

  I only hope the rain holds off for a few hours more.

  Copy

  Report an error

  Thu nhập sáu con số không phải là hiếm đối với các bác sĩ.

  A six-p income isn’t uncommon for physicians.

  Copy

  Report an error

  Nếu mẹ tôi vẫn còn sống, bà ấy sẽ giúp tôi.

  If my mother were still alive, she would’ve helped me.

  Copy

  Report an error

  Anh ấy không còn trẻ nữa.

  He’s not young anymore.

  Copy

  Report an error

  Những ngày còn học tiểu học, Mary mơ ước trở thành giáo viên.

  In her elementary school days, Mary dreamt of becoming a teacher.

  Copy

  Report an error

  Ông Mitchel yêu cầu tôi phải trả hết số tiền còn lại vào cuối tuần.

  Mr. Mitchel demanded that I pay the rest of the money by the end of the week.

  Copy

  Report an error

  Nhìn! Có một con mèo trong nhà bếp.

  Look! There is a cat in the kitchen.

  Copy

  Report an error

  Tom có ​​một con mèo đen.

  Tom has a black cat.

  Copy

  Report an error

  Tom không còn là một cậu bé nhàn rỗi nữa.

  Tom isn’t an idle boy any longer.

  Copy

  Report an error

  Có một con cừu đen trong mỗi đàn.

  There is a black sheep in every flock.

  Copy

  Report an error

  Ai sẽ chăm sóc con mèo của bạn sau đó?

  Who’ll take care of your cat then?

  Copy

  Report an error

  Ai sẽ chăm sóc con chó của chúng tôi?

  Who’s going to look after our dog?

  Copy

  Report an error

  Đó không phải là con dao của bạn.

  That isn’t your knife.

  Copy

  Report an error

  Con đường song hành với dòng sông.

  The road parallels the river.

  Copy

  Report an error

  Con đường này dẫn đến đâu?

  To where does this road lead?

  Copy

  Report an error

  Không có nhiều xe cộ trên con đường này.

  There isn’t much traffic on this road.

  Copy

  Report an error

  Con chim này không thể bay.

  This bird can’t fly.

  Copy

  Report an error

  Thành phố này không còn bận rộn như trước nữa.

  This city isn’t as busy as it used to be.

  Copy

  Report an error

  Con sông này không bị ô nhiễm.

  This river isn’t polluted.

  Copy

  Report an error

  Ghế này còn trống?

  Is this seat vacant?

  Copy

  Report an error

  Chúng tôi đã gặp rất nhiều cơn bão mùa thu này. Máy

  We’ve had lots of typhoons this fall.

  Copy

  Report an error

  Con cá này được gọi là gì trong tiếng anh?

  What is this fish called in English?

  Copy

  Report an error

  Con dao không sắc.

  The knife isn’t sharp.

  Copy

  Report an error

  Có một hộp thư ở đâu đó dọc theo con phố này.

  There’s a mailbox somewhere along this street.

  Copy

  Report an error

  Tôi e rằng không còn cà phê.

  I’m afraid that there isn’t any coffee left.

  Copy

  Report an error

  Chúng tôi nghĩ rằng các bạn vẫn còn ở nước ngoài.

  We thought you guys were still overseas.

  Copy

  Report an error

  Và Solaris, con cá?

  And Solaris, the fish?

  Copy

  Report an error

  Tôi không muốn gì còn lại của anh chàng này vào thời điểm chúng tôi đến được với Solaris.

  I want nothing left of this guy by the time we reach Solaris.

  Copy

  Report an error

  Các nhà khoa học biết rằng bất kỳ hành vi lang thang thử nghiệm và hành vi học được nào như vậy không được kết hợp vào mã di truyền và do đó không được di truyền bởi thế hệ con cháu.

  Scientists know that any such experimental wanderings and learned behaviors are not incorporated into the genetic code and hence are not inherited by the offspring.

  Copy

  Report an error

  Con lai đã trốn thoát khỏi hòn đảo Hà Lan.

  The half-breed has escaped from the Dutch island.

  Copy

  Report an error

  Bạn có phải làm điều đó khác với một con chim Hà Lan?

  Do you have to do it different with a Dutch bird?

  Copy

  Report an error

  Một số nhà sản xuất thực phẩm thậm chí còn sử dụng nhãn mác gây hiểu lầm để đánh lừa khách hàng về nội dung sản phẩm của họ.

  Some food manufacturers even use misleading labeling to deceive their customers as to the contents of their product.

  Copy

  Report an error

  Có lẽ anh ấy chỉ muốn được chấp nhận vì con người của mình chứ không phải vì những gì mọi người gán cho anh ấy.

  Maybe he just wants to be accepted for who he is and not for what people label him as.

  Copy

  Report an error

  Tôi đã tìm thấy một con đường sẽ che giấu chúng tôi cho đến khi chúng tôi đến ngoại ô thị trấn.

  I found a route that will conceal us till we get to the outskirts of town.

  Copy

  Report an error

  Kaplan, tìm một con đường thay thế.

  Kaplan, find an alternate route.

  Copy

  Report an error

  Giống như những câu chuyện sâu sắc, bạn biết đấy, giống như những nhu cầu thô sơ của con người.

  Like deep stories, you know, Iike raw human needs.

  Copy

  Report an error

  Điều đó có bao gồm việc bảo vệ con gái của bạn khỏi cô ấy không?

  Does that include protecting your daughter from her?

  Copy

  Report an error

  Như bạn có thể thấy, ở bên cạnh tôi, tôi có một cốc nước có chứa một liều kali xyanua khi tôi uống nó, tôi sẽ không còn tồn tại, từ bỏ tài sản quý giá nhất của mình.

  As you can see, at my side I have a glass of water that contains a dose of potassium cyanide when I drink it I will cease to exist relinquishing my most pcious property.

  Copy

  Report an error

  Con chuột sống sót lâu gấp đôi thời gian nó sống trong một chiếc kính chứa đầy không khí thông thường!

  The mouse survived twice as long as it would have in a glass filled with regular air!

  Copy

  Report an error

  Và những người có đặc quyền dâng lời cầu nguyện như vậy nên suy nghĩ để được lắng nghe, vì họ đang cầu nguyện không chỉ thay mặt cho bản thân mà còn thay mặt cho toàn thể hội thánh.

  And those privileged to offer such prayers should give thought to being heard, for they are praying not only in behalf of themselves but also in behalf of the entire congregation.

  Copy

  Report an error

  Hẹn gặp lại, con yêu.

  See you later, sweetheart.

  Copy

  Report an error

  Bởi vì đây là kết quả ADN, còn vết máu trên phiến súng thuộc về một nam nhân da trắng.

  Because these are the DNA results, and the blood on the gun slide belongs to a white male.

  Copy

  Report an error

  “Bạn có phải là con trai của Adam và con gái của đêm giao thừa không?” nó nói rằng.

  Increasing VAT is seen as the easiest way out, but it is not the best, Miljevic said.

  Copy

  Report an error

  Bước # 1: Mua một con chó con. Bước # 2: Mua ống nghe. Bước # 3: Cho chó con ăn một bữa lớn. Bước # 4: Lắng nghe tất cả những âm thanh rùng rợn tuyệt vời trong bụng nhỏ của chú chó con.

  Step #1: Buy a puppy. Step #2: Buy a stethoscope. Step #3: Feed puppy a huge meal. Step #4: Listen to all the awesome gurgling sounds in the puppy’s little tummy.

  Copy

  Report an error

  Chúng ta chỉ đang tìm ra con đường mà chúng ta phải đi.

  We are only finding the path we are meant to walk on.

  Copy

  Report an error

  Manu đóng một chiếc thuyền để con cá kéo cho đến khi nó được hạ cánh trên một ngọn núi trên dãy Himalaya.

  Manu builds a boat, which the fish pulls until it is grounded on a mountain in the Himalayas.

  Copy

  Report an error

  Bạn có nhớ chúng ta đã từng mặc chung quần áo khi còn là bạn cùng phòng không?

  Remember how we used to share clothes when we were roommates?

  Copy

  Report an error

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gà Gô Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Kỹ Thuật Nuôi Chim Đa Đa (Gà Gô)
 • Tên Gọi ‘Gà Trống Gô
 • Tủ Con Gà Trống Gô Loa
 • Tại Sao Gà Trống Gô
 • Người Săn Chim, Gà Gô Và Gà Trống

  --- Bài mới hơn ---

 • Gà Chọi Phong Thủy, Gà Chọi Gỗ Cẩm, Tượng Gà Phong Thủy, Gà Gỗ Mỹ Nghệ, Quà Tặng Cho Người Tuổi Gà…
 • Tìm Hiểu Về Ý Nghĩa Tượng Gà Trống Gỗ Theo Phong Thủy Người Việt
 • Nữ Diễn Viên Truyền Hình Jenny Gago
 • Cầu Thủ Bóng Đá Fernando Gago
 • Giá Gà Hồ Giống Và Thịt. Trang Trại Bán Gà Hồ Giống Trên Cả Nước
 • Một người săn chim vừa chuẩn bị ngồi vào bàn ăn bữa chiều đạm bạc chỉ toàn rau thì bỗng dưng một người bạn của anh ta đến. Bẫy thì trống rỗng chẳng có con gì, thế nên anh ta buộc phải giết con gà gô sọc đen trắng mà anh ta đã huấn luyện làm chim mồi để làm bữa.

  Gà gô khẩn khoản xin tha mạng: “Ông sẽ làm gì nếu không có tôi mỗi khi ông giăng lưới?. Ai sẽ hót để ru ông ngủ? Ai sẽ gọi ông mỗi khi lũ gà gô vào lưới.”

  Người săn chim liền tha cho nó, và quyết bắt một con gà trống vừa mới trổ mào để làm thịt. Nhưng gà trống đứng đó thảm thiết phân trần:”nếu ông giết tôi, ai sẽ báo cho ông biết bình minh đến? ai sẽ đánh thức ông dậy để làm việc mỗi ngày hoặc lúc nào là lúc phải đi thăm bẫy vào buổi sáng?

  Anh ta trả lời: “Mày nói đúng lắm. Mày là loài chim rất cừ về việc báo giờ. Nhưng mà tao với bạn tao đây phải có gì để ăn chiều bây giờ chứ?”

  Lời bàn: Khi cần thì phải xác định việc nào là quan trọng hơn

  Nguồn: Tổng hợp.

  Bạn đang đọc các câu chuyện cổ tích tại website chúng tôi – Kho tàng truyện cổ tích chọn lọc Việt Nam và Thế Giới hay nhất và ý nghĩa cho mọi lứa tuổi dành cho thiếu nhi, tổng hợp trên 3000 câu chuyện cổ tích chọn lọc hay nhất Việt Nam và thế giới. Tại chúng tôi luôn được cập nhật thường xuyên, đầy đủ và chính xác nhất về truyện cổ tích giúp bạn dễ dàng tìm kiếm cho mình câu truyện cổ tích cần tìm.

  Danh sách những truyện cổ tích việt nam hay nhất: Truyền thuyết Thánh gióng, truyện cổ tích tấm cám, sọ dừa, truyền thuyết về Sơn Tinh – Thủy Tinh, truyền thuyết hồ hoàn kiếm, sự tích trầu cau, sự tích con rồng cháu tiên, truyền thuyết thành cổ loa, Cóc kiện trời, Sự tích Táo Quân, chú thỏ tinh khôn, Sự tích chùa Một cột, Chàng ngốc học khôn, Sự tích sấm sét, Sự tích hoa Mào gà, Chử Đồng Tử và Công chúa Tiên Dung, truyện cổ tích trí khôn của ta đây, Sự tích con chuồn chuồn, Sự tích Hòn Vọng Phu, Truyền thuyết Mỵ Châu – Trọng Thủy, sự tích cây khế, Sự tích Thánh làng Chèm, Sự tích thỏ tai dài đuôi ngắn, Sự tích hoa mười giờ, Sự tích chim Quốc, Sự tích công chúa Liễu Hạnh, Cây táo thần, thạch sanh,…

  Tổng hợp các câu chuyện cổ tích thế giới hay và ý nghĩa nhất, truyện cổ grimm, truyện cổ Andersen, cổ tích thần kỳ: Nàng công chúa ngủ trong rừng, Alibaba và bốn mươi tên cướp, Nàng công chúa chăn ngỗng, Cô bé lọ lem, Chú bé tí hon, Ông lão đánh cá và con cá vàng, nàng bạch tuyết và bảy chú lùn, Truyện cổ tích Bà chúa tuyết, Aladdin và cây đèn thần, Ba sợi tóc vàng của con quỷ, Hoàng tử ếch, Con quỷ và ba người lính, Cô bé quàng khăn đỏ,…

  --- Bài cũ hơn ---

 • ‘vua Gà’ Xứ Nghệ, Lãi Ròng Trên 1,5 Tỷ Đồng/năm
 • Lại Giành Chức Vô Địch World Cup 2022 Sau 20 Năm? Những Chú Gà Gô
 • Chương 24: Đáng Chết Gà Gô
 • Manh Nương Thế Chiến 2
 • Đọc Truyện Đất Chết Quật Khởi
 • Nguồn Gốc Linh Vật Gà Trống Gô Loa

  --- Bài mới hơn ---

 • Truy Tìm Nguồn Gốc Gà Trống Gô Loa, Biểu Tượng Của Nước Pháp
 • Tại Sao Gà Trống Gaulois Lại Là Biểu Tượng Của Nước Pháp?
 • Có Thim Nào Thích Phim Thể Loại Đạo Mộ Không .
 • 「Ma Thổi Đèn: Nộ Tinh Tương Tây」
 • Chuyên Bán Bẫy Giò Gà Rừng, Cu Gáy, Chim Quốc Và Bán Các Loại Bẫy Thòng Lọng Chim Quốc, Chim Đa Đa, Bìm Bịp. Hướng Dẫn Cách Bẫy Giò Gà Rừng Và Cách Bẫy Thòng Lọng. Cung Cấp Tiếng Chim Mồi Mp3 Chuẩn Không Lẫn Tạp Âm.
 • Những chú gà trống được người Pháp đánh giá là đúng giờ, luôn cảnh giác và dũng cảm, giống với tính cách của người dân Pháp nên họ đã lấy hình ảnh linh vật gà trống Gô Loa để làm biểu tượng cho đất nước của mình.

  Mascot chú gà trống Gô Loa trên sân cỏ

  Bạn có biết nguồn gốc của những chú gà trống Gô Loa?

  Hễ những ai yêu bóng đá đều không thể không biết đến đội bóng Pháp. Trên sân cỏ, họ luôn được nhắc đến với cái tên rất gần gũi ” Những chú gà trống Gô Loa”, nhưng không phải ai cũng biết cái tên Gà trống Gô loa này bắt đầu từ đâu? Tại sao người ta lại đặt cái tên đáng yêu như thế cho một đội bóng?

  Dù không chính thức nhưng cả thế giới đều xem linh vật gà trống Gô Loa là biểu tượng của nước Pháp. Nó thậm chí đã từng xuất hiện trên quốc kỳ, trên những con tem của đất nước này

  Bên cạnh đó, việc may mascot theo hình dáng các chú gà trống Gô Loa cũng rất được ưa chuộng tại Pháp và nhiều quốc gia khác trên Thế giới.

  Vậy, nguồn gốc của biểu tượng gà trống Gô Loa xuất phát từ đâu?

  Pháp là một quốc gia nằm trên bờ Tây châu Âu với bề dày lịch sử lâu đời, có nền kinh tế, văn hóa phát triển cao và ảnh hưởng sâu rộng đến hầu hết các quốc gia trên thế giới và do đó biểu tượng linh vật gà trống Gô Loa cũng có lịch sử lâu đời. Chúng xuất phát từ lối chơi chữ hài của người Pháp: người pháp có nguồn gốc là người Gô Loa (Gaulois), tiếng Latinh là Gallus, có nghĩa là “gà trống”. Ngoài ra, thời trung cổ chú gà trống (Gaulois) là biểu trưng cho tôn giáo thể hiện cho sự hy vọng và niềm tin. Chính vì thế trên tháp chuông nhà thờ Pháp các bạn sẽ bắt gặp biểu tượng này.

  Gà trống Gô Loa có phải chỉ có ở nước Pháp?

  Thực ra không phải. Gà trống Gô Loa được nuôi ở rất nhiều quốc gia Châu Âu và châu Á chứ không riêng gì ở Pháp. Chúng có hình dáng oai vệ, đứng hiên ngang với cái mào đỏ rực; khi gáy cái cổ ngước cao lên trời, đuôi cong cong màu xanh, nhọn như mũi kiếm. Chính vì dáng vẻ oai hùng đó mà nó đã trở thành biểu tượng của người Pháp.

  Không chỉ xuất hiện nhiều tại các nước châu Âu, linh vật gà trống Gô Loa còn có mặt tại nhiều quốc gia châu Á khác, trong đó có Việt Nam qua các bộ trang phục mascot.

  May mascot hình gà trống được sử dụng tại nhiều sự kiện như: các sự kiện dành cho thiếu nhi, sự kiện ra mắt sản phẩm, các sự kiện ngoài trời,…

  Tại TP. HCM, khi có nhu cầu thuê, may mascot gà trống sử dụng, Bingo là địa chỉ đáng tin cậy mà bạn nên lựa chọn.

  • Bingo nhận may mascot theo yêu cầu giống thiết kế đến 98%.
  • Công ty sở hữu đội ngũ nhân lực và máy móc hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Do đó, đảm bảo được tiến độ hoàn thành cũng như chất lượng sản phẩm.
  • Ngoài ra, công ty cũng có đội ngũ bảo hành và bảo trì chuyên nghiệp, sẵn sàng khắc phục nhanh nhất các sự cố nếu có về các bộ trang phục mà chúng tôi cung cấp để không làm gián đoạn công việc của khách hàng.
  • Đặc biệt, Bingo chỉ sử dụng những chất liệu an toàn, cam kết không dùng các chất liệu gây hại cho sức khỏe như các chất liệu có dạng sợi thủy tinh và vải cũng như các loại hóa chất độc hại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gà Gô Có Những Đặc Điểm Gì Hình Ảnh Và Giá Bao Nhiêu
 • Ống Ruột Gà Lõi Thép Bọc Inox 304
 • Ăn Thịt Gà Nhiều Có Tốt Không? Tác Hại Khi Ăn Quá Nhiều Thịt Gà
 • Làm Cách Nào Chăn Nuôi Gà Ta Thả Vườn Thu Được Lợi Nhuận Cao?
 • Cập Nhật Bảng Giá Ống Ruột Gà Lõi Thép Bọc Nhựa Pvc.
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100