Top 4 # Xem Vảy Gà Lục Đinh Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 4/2023 # Top Trend | Ruybangxanh.org

Cần Mua Gà Cựa Lục Đinh

Tác giả

Mình cần mua 1 cặp gà cưa lục đinh

nếu gà dưới 1 tháng mình mua 3 cặp cũng được

bạn nào có thi thư mật cho mình nha. thanks

có con mái lục đinh đang ấp

ít người muốn mua loại này. nhưng lục đinh thì hay bền gà

ban o dau?

ban co ban con cua no hay ban no cho minh ko?

hoangnamlhn viết:

ít người muốn mua loại này. nhưng lục đinh thì hay bền gà

loại này sang lông 2 đánh mới oke.nhà có con mái lục đinh muốn bán chả ai rước cho.nuôi tốn cám quá.bạn này thì ở xa quá.

Guests Guest

Ngày đăng: 09/06/2012 lúc 7:28am

gà lục đinh thiếu gìgà này sức bền lắm

shipsun10 viết:

Mình cần mua 1 cặp gà cưa lục đinh

gà con làm sao mà biết được là lục dinh

gà lục đinh đá lổ cựa, ít ai chơi lắm.nuôi 2 năm trời cựa = con gà tơ mèm

gà con cũng biết được lục đinh chứ sao không? nuôi nhiều gà quen hết

binhtnc viết:

gà lục đinh đá lổ cựa, ít ai chơi lắm.nuôi 2 năm trời cựa = con gà tơ mèm

lục đinh nuôi sang lôg2 đá rất mhiều cái lợi vì thường ghép với gà tơ nên hơn xương nhiều.nếu loại lục đinh dở còn lợi hơn là ko bị thiệt cựa.gà lục đinh khoảng 2,3tháng là phân biệt rõ rồi.

ga luc dinh gio hiem vay sao

Ngày đăng: 10/06/2012 lúc 6:55pm

mình có một em trống lục đinh , nhưng vảy thì không dc êm lắm !nếu ban muốn mua mình để lại cho , ko có thời gian nuôi nên mình muốn bán !em nó gần 10th rồi,là gà điều , cổ chụi , nặng 2kg1

Trước mình cũng mê lục đinh lắm giờ thì hết rồi ! Thiệt thòi khi oánh nhau lắm ! Gà con mới nở ra đã biết lục đinh hay không lục đinh rồi !

Yahoo : giatuan1966Phone : 0933845761

mình có con gà cựa lục đinh tơ toẹt gáy được 3 tuần.gà chưa thử đòn lối gì cả.nếu cậu bắt mình để cho.

huynhtan1966 viết:

Trước mình cũng mê lục đinh lắm giờ thì hết rồi ! Thiệt thòi khi oánh nhau lắm ! Gà con mới nở ra đã biết lục đinh hay không lục đinh rồi !

giống em quá trước hay đi kiếm nhưungx con mái lục đinh nhưng giừo thấy ra con chân không đẹp với lại thiệt thòi sâu hồ lắm mái lục định mà loại mèng mèng thì em thịt hết rùi

Đức 17t sdt:01649586184YH: what_is_love_236

Gà Lục Đinh Có Ưu Nhược Điểm Gì

Tác giả

gatrexom Nhi đồng

Gia nhập: 30/03/2012Khu vực: mien bacTình trạng: OfflineĐiểm: 94

Chủ đề: gà lục đinh có ưu nhược điểm gì Ngày đăng: 16/05/2012 lúc 12:05am

các bác cho em hỏi gà lục đinh thường có những ưu nhược điểm gì mà ai cũng có vẻ cũng ko mặn mà gj với nó vậy.

ưu điểm, đẹp mắt, lạ lẫm.

tác dụng, đá tang trong rất tốt.

nhược điểm: đá độ lớn dễ thua, chỉ dùng được 1 mùa lông là nhiều nhất.

trừ trường hợp gà lục đinh cựa dạng kiếm

Lục đinh nhưng cựa phải rung rinh mới quý.lục đinh lông1 khó chơi nta thường để sang lông2,gà 6đinh phải có đòn gẫy,quyết,chân hay lối hay chứ không thiệt lắm.mình ghét lục đinh.

Guests Guest

Ngày đăng: 16/05/2012 lúc 1:08am

2 thằng bằng tuổi bằng cân 1 thằng cầm dao 1 thằng tay không sức khỏe như nhau đòn lố như nhau

tất nhiên cầm dao sẽ lợi hơn

Lục đinh có 2 loại lục đinh

1: Lục đinh nhưng không cựa: Loại này ít được thích bới đánh nhau nhờ vào đôi cựa,nó ko có cựa đánh bằng quản hay bàn ngón thì rất khó hạ được đối thủ mà nếu có hạ được thì rất lâu…gà này thuộc dạng gà đòn.

2: Lục đinh nhưng có cựa: Loại này thì chiến bình thường nhưng đến khi mùa lông sau nó ra nhiều 6 cựa,mà cắt cựa thì vất vả.yếu gà và dễ mất gân…Loại này được lai tạp với gà cựa

Chuyên cung cấp thuốc và phụ kiện gà chọi hàng thái lan 100% tại Bắc Giang và toàn quốcĐ/C: Bắc Lý – Hiệp Hòa – BG01659.668.886Mr. Hiền

anhhienbg viết:

Lục đinh có 2 loại lục đinh

Chốt cho ông anh 1 fát này

namdinhpro viết:

Lục đinh nhưng cựa phải rung rinh mới quý.lục đinh lông1 khó chơi nta thường để sang lông2,gà 6đinh phải có đòn gẫy,quyết,chân hay lối hay chứ không thiệt lắm.mình ghét lục đinh.

kelvinclub viết:

2 thằng bằng tuổi bằng cân 1 thằng cầm dao 1 thằng tay không sức khỏe như nhau đòn lố như nhau

ầy tùy vao sờ thích mỗi người bác à,bác cứ chơi thử ga luc đinh xem nào,sách vở là quý ấy chứ,gà lục đinh do ko có cựa nên fai đá bằng mu bàn chân, gà luc đinh đá rất mạnh đòn, có đòn gãy , do ko có cặp kiếm nên nó biết nhược điểm này nên đá bằng mu, bang quản rất tốt , cũng từng có những con gà lục đinh vang dội 1 thời

gatrexom viết:

các bác cho em hỏi gà lục đinh thường có những ưu nhược điểm gì mà ai cũng có vẻ cũng ko mặn mà gj với nó vậy.

http://www.gadonvietnam.com/forum_posts.asp?TID=14302&PN=1&title=cp-i-khng-lOng-lc-inh – http://www.gadonvietnam.com/forum_posts.asp?TID=14302&PN=1&title=cp-i-khng-lOng-lc-inh

Người sửa: quangthongkg – 16/05/2012 lúc 1:55am

Guests Guest

Ngày đăng: 16/05/2012 lúc 4:16am

gà 6 cựa hay 1 cữa cũng con hay con dở

gatrexom Nhi đồng

Gia nhập: 30/03/2012Khu vực: mien bacTình trạng: OfflineĐiểm: 94

Ngày đăng: 16/05/2012 lúc 7:26am

Bàn Về Gà Chọi Lục Đinh: Dòng Này Là Tốt Hay Là Xấu?

Đúng như tên gọi của mình thì gà chọi lục đinh là gà có 6 cựa 2 bên chân. Thường là mỗi bên 3. Còn lại thì không có gì thay đổi so với bình thường. 3 cựa bao gồm 1 cựa chính và 2 cựa phụ, nhìn khá giống cục thịt nhỏ.

Có 2 dòng lục đinh chính:

– Loại không cựa: Tức là không có cựa chính nhưng vẫn có tới 3 cựa nhỏ mỗi bên. Chúng là gà đòn. Gà không được ưa chuộng bởi khó mà hạ được đối thủ.

– Gà có cựa: Dòng này được xem là quý kê đá hay và ra đòn xuất sắc. Con nào có hai cựa nhỏ rung rinh thì lại càng quý. Song nếu vào vụ lông 2 mà quá nhiều lông thì cũng phải cắt cựa. Điều này hơi vất vả.

Theo các lão sư kê thì chỉ những con gà chọi quý và đá hay mới có lục đinh. Tuy nhiên do có nhiều dòng lai tạo hiện nay nên phải đánh giá thêm các tiêu chuẩn khác mới khẳng định được.

Gà nhìn đẹp và lạ mắt, đá tang tốt và đòn mạnh, dứt khoát. Chân gà to hơn bình thường, tưởng nặng nhưng không hề nặng.

Độ gà không chắc, dễ thua và chỉ được dùng trong 1 mùa lông. Đến mùa lông 2 thì không thể sử dụng gà chọi lục đinh để đá độ nữa. Trừ khi con đó có cựa dạng kiếm.

Có thể nói lục đinh nhiều con rất xuất sắc, đòn to và mạnh, biết né đòn. Tuy nhiên do chúng chủ yếu đá mu nên không lỳ và nếu không chịu đứng tốt dễ thua lúc cuối độ.

Để quyết định chơi hay không chơi loại gà này tùy theo sở thích mỗi người. Tuy dễ thua nhưng chúng vẫn là chiến kê có nhiều mặt lợi. Nhất là những con có cựa kiếm. Chắc chắn sẽ thắng. Nếu không chọn được cựa kiếm thì tìm con có đòn gãy.

Suy cho cùng ai thích lục đinh nên lựa con có khung bệ vệ sẽ tốt hơn. Cựa lục đinh phải rung rinh mới quý. Nhất là phải đá đòn gẫy, chân hay mới nên cho độ.

Gà Lục Đinh Là Gì? Có Hay Ko Nên Nuôi Dòng Gà Đá Này?

Gà lục đinh là gì? Cách nhận biết?

Gà lục đinh nghĩa là 6 cựa, dòng gà này có 3 cựa ở mỗi chân (tổng lại là 6 cựa) nên mới có cái tên độc đáo như vậy.

Về cách nhận biết thì cái tên đã nói lên tất cả. Nhìn vào phận cựa anh em sẽ thấy ngay sự khác biệt so vs những dòng gà đá khác.

Cựa chính của gà nằm ở giữa, hai cựa phụ nằm ở phía trên và phía dưới. Theo như những sư kê nhận xét thì cựa phụ nếu như rung rinh lúc di chuyển, đi lại,… thì được xếp vào dạng quý hiếm, đá hay.

Có thể bạn ko biết nhưng gà lục đinh hiện nay chia làm hai loại cơ bản, gồm:

– Gà lục đinh ko cựa: Chúng ko có cựa chính, nhưng mỗi chân vẫn có 3 cựa phụ. Những cựa này ko có tác dụng nhiều, độ cứng cáp cũng ko cao, nên lúc đi cáp độ khó mà thắng đối thủ bởi tính sát thương thấp. Do đó loại gà này khuyến cao ko nên nuôi, nếu như nuôi để chơi đòn hoặc thỏa mãn yêu thích thì được.

– Gà lục đinh có cựa: Trái ngược vs dòng ko có cựa, dòng có cựa được xếp vào dạng quý hiếm, đá tốt, đòn đá chậm nhưng chắc. đặc trưng nếu như hai cựa phụ rung rinh thì càng hay.

Ngày xưa thì gà lục đinh khá hiếm, số lượng ít, nên con nào cũng chất lượng, bởi chúng tự phối giống tự nhiên. Ngày nay thì số lượng gà lục đinh trở thành rộng rãi do được lai tạo nhiều. Đó là lý do vì sao lúc nhắc tới dòng gà này, có kê sư thích, có kê sư lại ko ưng.

Vậy nên ngoài phần cựa thì lúc nuôi gà lục đinh người ta khuyên nên xét cả dòng giống, vảy, chân, mỏ, tướng tá,… để đánh giá rồi mới chăm sóc.

vs câu hỏi “Có nên nuôi gà lục đinh?”, tùy vào mỗi kê sư mà sẽ có câu trả lời khác nhau. nếu như bạn sở hữu một chú gà lục đinh có cựa, lại cộng thêm những ưu điểm khác như giống tốt, chân xanh, mắt ếch,… thì chẳng có lý do gì mà bỏ lỡ cả. Ngược lại vs những chú gà ko có cựa, có nhiều khuyết điểm thì ko nên đầu tư quá làm gì, vì tỷ lệ thắng ko cao.

ko thể phủ nhận giống tốt ko quyết định 100% chiến thắng lúc ra trường, mà còn được quyết định bởi nhiều yếu tố như quá trình tập luyện, sức khỏe, dinh dưỡng…. nhưng chăm một con gà giống tốt thì tỷ lệ “thành tài” cao. Ngược lại, gà ko có được lợi thế thì nuôi cũng được, nhưng đòi hỏi nhiều time và tâm huyết.

Chăm sóc gà lục đinh có khó ko?

Quy trình chăm sóc gà lục đinh ko khác biệt là mấy so vs những gà chiến khác. Về chế độ dinh dưỡng ngoài thóc/ lúa nên bổ sung thêm rau xanh, mồi để tăng sung, nhanh tới bo, tới pin.

Về tập luyện thì nên cho tập: vần đòn, chạy lồng, chuồng quần, chuồng bay, vần người, quần sương dãi nắng,…

Bên cạnh đó nên tiêm phòng cho gà theo tiêu chuẩn nhất quyết nào đó, tránh những bệnh truyền nhiễm và hạn chế bệnh tật.

Tổng hợp tin tức đá gà mới nhất tại gachoi,org, tin tức chia sẽ kinh nghiệm, tin tức gà đá hay, gà đá đẹp, gà thần kê, những loại gà đá và cách nuôi chúng như thế nào. Keyword: tintucdaga,tingachoi,tingachoihay, tin gà đá mới, tin tức đá gà mới nhất 2019, tin tức gà đá VN, tin tức đá gà VN, tin tức gà đá VN, tin gà đá VN, trại gà lớn, tin tức mua bán gà đá