Top 8 # Youtube Gà Công Nghiệp Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 4/2023 # Top Trend | Ruybangxanh.org

Bán Gà Mỹ Công Nghiệp Giống

Quá trình sản xuất thịt gà được thực hiện theo một giây chuyền công nghiệp và là một mắt xích trong chuỗi cung ứng gà thịt từ việc chọn giống, úm gà cho đến việc làm thịt gà, phân phối và cung ướng cho người tiêu dùng. Ở nghĩa rộng hơn có còn chỉ về việc chăn nuôi gà để lấy trứng gà với mức độ công nghiệp hóa nông nghiệp ngày càng sâu rộng, ngoài ra gà công nghiệp dùng để phân biệt với các loại gà ta, gà nội địa được chăn nuôi theo hình thức thả vườn hoặc các hình thức chăn thả truyền thống khác.

Gà hướng thịt thường có hình dạng cân đối, tiết diện hình vuông hay hình chữ nhật. Gà chuyên trứng lại có kết cấu thanh gọn, tiết diện hình tam giác. kích thước các chiều đo có tương quan với sức sản xuất của gà Broiler, độ lớn góc ngực, dài chân, dài đùi và đường kính ống chân có tương quan với khối lượng cơ thể.

Các thứ gà giống ngoại, nào gà tam hoàng, gà rốt ri, gà lơ go, gà lông cú nuôi nhốt theo lối công nghiệp, tức chúng không phải kiếm ăn mà có thức ăn sẵn cho chúng, nhiều chất bổ tổng hợp, ăn tuỳ thích, để lớn nhanh, chỉ việc ăn để lớn. Các giống gà này xuất hiện ở Việt Nam cũng đã khá lâu, nhưng người xài bản địa không ưa chuộng vì thịt nó ăn mềm và nhạt thếch, chỉ được món đùi đem rán vàng giòn thì mới ngon còn gà công nghiệp nấu đông hoặc rán còn đem luộc thì dở.

Thuật ngữ gà công nghiệp không phải là thuật ngữ sinh học để chỉ về một loài gà hay thuật ngữ trong nông nghiệp để chỉ về một giống gà, dòng gà, nòi gà nhất định. Gà công nghiệp là thuật ngữ chỉ chung về những loại gà được nuôi theo hình thức công nghiệp. Dù không có quy ước để xác định giống gà nào là “gà công nghiệp” tuy nhiên qua thực tiễn chăn nuôi, căn cứ vào hiệu suất, hiệu quả của việc chăn nuôi, mục đích, mục tiêu của việc chăn nuôi gà thì việc chọn các loài ga để chăn nuôi công nghiệp có xu hướng nhấn mạnh vào các giống gà cao sản, có khả năng cho năng suất lấy thịt cao (gà chuyên thịt, gà siêu thịt) hoặc gà sớm thành thục và cho năng suất đẻ trứng cao (gà chuyên trứng, gà siêu trứng).

Trong khi các nước tiên tiến thường ăn gà công nghiệp và chủ yếu là ăn phần lườn gà thì người Việt thường chê gà công nghiệp ăn bở, nhão, nhạt và không tích ăn phần lườn. Về mặt dinh dưỡng thì thịt gà là có giá trị như nhau

Về mặt dinh dưỡng không có sự khác biệt giữa gà quý với gà thông thường. Ngon là về mặt khẩu vị, còn về dinh dưỡng về thành phần dinh dưỡng và độ đạm ở thịt gà quý, hay gà ta và gà công nghiệp là tương đương như nhau. Gà nuôi công nghiệp được ăn thức ăn tổng hợp, là những thứ đã được nghiên cứu kỹ, nên hàm lượng dinh dưỡng trong thịt ổn định. Việc thịt gà công nghiệp mềm hơn gà nuôi tự nhiên là vì cùng khối lượng, tuổi gà công nghiệp non hơn. Hơn nữa, trước khi đem bán khoảng 2 tuần, nếu người chăn nuôi biết bớt một số chất trong thức ăn ( vitamin, đạm…) thì thịt gà sẽ thơm hơn.

Người phương Tây thích ăn gà nuôi theo kiểu công nghiệp hơn gà thả rông, gà nuôi tự nhiên. Gà công nghiệp lông ít, mỡ nhiều, nấu lên nhiều nước, thịt bở và nhão. Các giống gà công nghiệp thông thường chỉ nuôi 2 tháng 10 ngày, gà công nghiệp chỉ nuôi 42 ngày tuổi. Gà bị nhốt một chỗ, không được vận động nhiều, ăn thức ăn công nghiệp nên nhanh lớn hơn. Gà công nghiệp trong nước nuôi 38 ngày là lấy ăn thịt, gà thả vườn là 56 ngày, khi ăn gà chất lượng thì khả năng tiêu hóa lên đến 85%, còn gà già (gà dai) thì chỉ còn 55-60%.

Ở nhiều nước, người ta thích ăn thịt mềm, thịt trắng ở các phần thịt lườn, ức vốn bị nhiều người Việt chê vì ăn bở, lại là thịt có nhiều chất dinh dưỡng nhất bởi đây mới là chỗ có độ đạm và giá trị dinh dưỡng lại cao hơn thịt đỏ. Ở các nước tiên tiến, người ta ăn thịt lườn, ức chứ không ăn thịt đùi, cổ vì chúng ít dinh dưỡng và ăn lại còn bị dai Bản thân những nước phát triển, họ có khả năng ẩm thực cao nên không thích ăn các loại thịt đỏ mà chỉ ăn phần lườn con gà[. Người Mỹ nuôi gà chỉ lấy ức bán với giá rất đắt và không ăn đùi gà nên bán với giá rất rẻ. Nhiều người cho rằng, gà có thịt màu đỏ, hoặc màu nâu sậm mới là thịt ngon, còn thịt trắng thì ít chất dinh dưỡng, chính điều này khiến cho ở nhiều gia đình, miếng thịt đỏ, thịt nâu thì coi là miếng ngon, còn miếng thịt trắng thì bị thờ ơ, thịt đỏ thường là thịt ở vùng đùi, cổ do có nhiều vận động nên thịt chắc và dai hơn, ăn đúng là ngon hơn.

Những con gà công nghiệp có bộ lông xù xì, hay bị trụi lông ở cổ do ở trong lồng chúng phải vươn cổ dùng mỏ lấy thức ăn, cổ chạm vào lồng sắt nên hay bị rụng lông dưới vùng cổ

Do gà đẻ nhiều nên hậu môn của gà rất to, trắng hay ướt nhưng buồng trứng teo lại và da bụng sần sùi, lông rụng nhiều

Đối với các con gà lấy trứng thải loại, chúng có hình dáng đặc trưng như gà nuôi đẻ trứng thường là gà nuôi theo đàn, nuôi theo kiểu công nghiệp và hay cho ăn theo máng. Do đó gà ở trong lồng phải vươn cổ dùng mỏ lấy thức ăn, cổ chạm vào lồng sắt nên hay bị rụng lông dưới vùng cổ, ở vùng lông ở cổ thường bị rụng lông, da cổ sần dày, chai, thân gà có nhiều khối u xanh tím, dạ con và hậu môn to, buồng trứng teo lại (do đẻ nhiều) cũng do chúng là gà già lại nuôi nhốt lâu trong chuồng để lấy trứng nên lông xù xì, màu nâu, trọng lượng tương đối

Những con gà này có đặc điểm phần lông trên mình gà rụng gần hết, đặc biệt là vùng đầu, cổ và ức rụng hết lông, lông đuôi trụi lủi, gà lúc nào cũng trong tình trạng mệt mỏi, mắt lờ đờ, mào nhợt nhạt và rủ sang một bên. Sự ủ rũ, ốm yếu của đàn gà đầu trọc, khi có người bắt gà cũng chẳng buồn chạy, hoặc không còn đủ sức để chạy. Bản thân con gà đã bị khai thác hết trứng, lông xơ xác, cơ thể yếu ớt và thường bị tiêm thuốc kích thích đẻ cùng nhiều kháng sinh khác nên lượng kháng sinh tồn dư trong gà khá cao. Lông và mào gà của gà Trung Quốc thường trụi ở phần đầu và phần cổ, lông xơ xác, rụng nhiều, mào gà héo, ngả sang một bên, chân gà thường khô mốc và mỏ ngắn, không nhọn và quặp. Do đẻ trứng trong thời gian dài nên lông ở phần cổ và phần đầu bị trụi, thường bị rụng lông vùng cổ và đầu.

Việc chăn nuôi gà lấy thịt hay gà lấy trứng ở các nước phát triển nơi mà mức độ công nghiệp hóa nông nghiệp ngày càng cao thì quy trình càng chặt chẽ, gà được chọn lọc nghiêm ngặt kể từ khi ra đời ( chọn giống), chăm sóc, vỗ béo (đối với gà thịt) hoặc thúc đẩy sinh sản (đối với gà chuyên trứng). Không giống như việc chăn thả tự nhiên hoặc mô hình gà thả vườn, gà công nghiệp được nuôi nhốt theo hình thức chuồng trại nghiêm ngặt, những con gà được nuôi nhốt riêng vào một lồng có định khung sẵn kích cỡ, chỉ chừa cái đầu để ăn, uống nước, phần đuôi để thải phân hay đẻ trứng, hàng này nó được cho ăn bằng một quy trình tự động hóa cao, hầu như trong vòng đời định sẵn của nó, gà chỉ việc ăn và thải phân hoặc đẻ, định kỳ được tiêm kháng sinh theo hướng dẫn, gà hầu như không thể vận động. Đạt đến độ tuổi nhất định gà sẽ được đem làm thịt hoặc xuất chuồng bán hoặc bị đem đi tiêu hủy, thải loại (đối với gà đẻ trứng đã hết năng suất).

Liên Hệ Mua Giống:

Công Ty TNHH Phát Triển Nông Nghiệp Thu Hà

– Địa Chỉ: Thôn 5, Xã Phù Vân, TP. Phủ Lý , Hà Nam

– Gọi qua số Hotline: 0941.771.563 để được tư vấn

Nguồn: gionggaquy.com

Khu Công Nghiệp Yên Phong 2

Mã số: YENPHONG2-IP-BN [Khu công nghiệp]

Tổng quan khu công nghiệp Yên Phong 2 – Bắc Ninh

Khu công nghiệp và đô thị Yên Phong 2 được thành lập theo quyết định số 856 /TTg-CN của Thủ tướng Chính Phủ ngày 28/06/2007 có tổng diện tích quy hoạch là 1.200 ha, trong đó diện tích phần KCN – cho sản xuất là 1.000 ha, diện tích phần đô thị là 200 ha.

KCN Yên Phong II được chia làm 3 phân khu chức năng bao gồm: Phân khu A nằm ở phía Tây QL3 (151,27 ha); phân khu B nằm giữa QL.3 và ĐT.277 (282,67 ha); phân khu C nằm ở phía Đông ĐT.277 (221,06 ha). Các phân khu bố trí đầy đủ các chức năng và được kết nối với nhau qua các trục giao thông đối ngoại và hệ thống hạ tầng kỹ thuật khung của KCN. Các công trình nhà điều hành, thương mại dịch vụ được bố trí dọc các trục đường tỉnh, trục đường chính của KCN.

Chủ đầu tư hạ tầng: Công ty TNHH VSIP Bắc Ninh (VSIP BACNINH) và Viglacera

Dự án đầu tư xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật KCN Yên Phong II-C được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chủ trương đầu tư tại Quyết định số 1139/QĐ-TTg ngày 11/9/2018. Dự án có quy mô 219,22 ha, thuộc địa phận thị trấn Chờ và các xã Đông Tiến, Tam Giang (Yên Phong) đồng thời năm 3/2019, UBND tỉnh Bắc Ninh đã ký ban hành Quyết định phê duyệt đồ án quy hoạch chung xây dựng Khu công nghiệp Yên Phong II, tỷ lệ 1/5.000.

Khu công nghiệp Yên Phong 2 có hai nhà đầu tư hạ tầng chính là: Công ty TNHH VSIP Bắc Ninh (VSIP-BN) và Tổng công ty phát triển Kinh Bắc -CTCP

Điểm mạnh của KCN Yên Phong 2 là khu công nghiệp có vị trí thuận lợi, nằm dọc cao tốc Bắc Ninh – Nội Bài nối liền quốc lộ 18 . Vị trí thuận tiện cho việc di chuyển ra các cảng biển , cảng hàng không, đường sắt và đường bộ.

KCN vẫn đang trong giai đoạn giải phóng mặt bằng và xây dựng hạ tầng, hứa hẹn sẽ là nguồn cung cấp đất, xưởng sạch lớn trong các năm 2020,2021 cho các nhà đầu tư nước ngoài (FDIs)

KCN Yên Phong 2 ưu tiên kêu gọi các nhà đầu tư trong các lĩnh vực công nghiệp sạch và công nghiệp linh kiện điện tử. cơ khí chính xác (hỗ trợ dịch vụ cùng với các nhà đầu tư lớn như Samsung tại KCN yên Phong)

Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật KCN Yên Phong II-C được Chính phủ phê duyệt chủ trương đầu tư. Dự án có quy mô gần 220 ha, thuộc địa phận thị trấn Chờ và các xã Đông Tiến, Tam Giang của huyện Yên Phong. Dự án có vốn đầu tư hơn 2.200 tỷ đồng. Đến nay, Tổng Công ty Viglacera đã hoàn thành các nội dung: Khảo sát, đo đạc, lập bản đồ địa hình hiện trạng phục vụ công tác lập quy hoạch và lập dự án; Báo cáo đánh giá tác động môi trường được Bộ Tài nguyên và môi trường phê duyệt; Lập nhiệm vụ Quy hoạch và Đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 KCN Yên Phong II-C và khu dịch vụ, nhà ở cho người lao động làm việc trong KCN.

Vị trí địa lý và Giao thông:

Khu công nghiệp Yên Phong 2 nằm sát đường Quốc lộ 18 (tuyến đường sân bay quốc tế Nội Bài- Thành phố Hạ Long). Cách thủ đô Hà Nội khoảng 38 km. Cách sân bay quốc tế Nội Bài khoảng 22km. Cách Cảng Hải Phòng khoảng 145 km. Cách cửa khẩu Việt-Trung (Lạng Sơn) khoảng 145 km.

Khu công nghiệp Yên Phong 2, có lợi thế nằm ngay cạnh khu công nghiệp Yên Phong 1 (KCN Yên Phong) một trong những khu công nghiệp lớn và hiện đại nhất của cả nước và tỉnh Bắc Ninh, nơi có nhà đầu tư nổi tiếng là Samsung Electronics, hứa hẹn sẽ tiếp tục thu hút các nhà đầu tư lớn trong và n goài nước trong các lĩnh vực công nghệ cao, công nghệ sạch, lắp ráp linh kiện điện tử, cơ khí chính xác, ô tô,…

Khu công nghiệp có vị trí rất thuận lợi gần các đường bộ, cao tốc lớn, và các cảng hàng không, cảng biển

Cơ sở hạ tầng

– Đường giao thông nội khu công nghiệp: Hệ thống đường giao thông trong khu công nghiệp Yên Phong 2 được quy hoạch theo dạng ô vuông bàn cờ với tải trọng lớn đảm bảo cho giao thông thuận lợi đến từng lô đất. Đường trục chính 32m với 4-6 làn xe, đường nội bộ khác 23m với 2 làn xe .

– Hệ thống điện được cung cấp bởi nguồn điện lưới Quốc gia: Trạm biến áp giai đoạn 1 công suất 40MVA hạ thế xuống 22KV cung cấp tới vị trí cột điện gần nhất với ranh giới lô đất. Nhà máy cấp nước với công suất 6000m3/ngày đêm.

– Rác thải được thu gom tập kết và vận chuyển đến khu vực xử lý tập trung theo quy định Nước thải sản xuất và nước thải sinh hoạt được thu gom và xử lý tại trạm xử lý nước thải công suất 6.000m3/ngày đêm trước khi xả ra kênh. (Lượng nước thải được tính bằng 80% nước cấp đầu vào).

– Thiết bị phòng cháy chữa cháy lắp đặt dọc các trục đường trong khu công nghiệp với khoảng cách 150m/vòi phun.

– Bắc ninh có 14 trường đại học cao đẳng và trung cấp nghề đào tạo nhiều lĩnh vực.Chủ đầu tư sẽ đầu tư xây dựng khu đô thị ngay cạnh khu công nghiệp.

Các nhà đầu từ nước ngoài tiêu biểu của khu công nghiệp

KCN Yên Phong 2 được thiết kế và quy hoạch với bởi các chủ đầu tư khu công nghiệp, và nhà đầu tư hạ tầng uy tín như VSIP, Viglace ra hứa hẹn không chỉ đáp ứng được yêu cầu của các nhà đầu tư trong nước mà KCN còn vượt qua những yêu cầu khắt khe của các nhà đầu tư nước ngoài với 100% là các nhà đầu tư nước ngoài đến từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hongkong, ….

Thời gian và chi phí

Thời gian dự án: 50 năm kể từ ngày cấp chứng nhận đầu tư.

Nhà đầu tư có thể thuê lâu dài hoặc chuyển nhượng, đầu tư

Trong quá trình thuê nhà đầu tư có thể cho thuê lại hoặc chuyển nhượng lại cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ khác

Ưu đãi của các nhà đầu tư

Giá cả: giá cho thuê đất đã có hạ tầng dự kiến khoảng 120 USD/m²/đời dự án; phí quản lý KCN 0,5 USD/m²/năm.

Dự kiến các nhà đầu tư trong và nước ngoài khi đầu tư thuê đất, xưởng trong KCN Yên Phong 2/VSIP Bắc Ninh 2 sẽ được hưởng các ưu đãi đầy đủ như các nhà đầu tư đã đầu tư vào Khu công nghiệp Yên Phong: cấp chứng nhận đầu tư, và đăng ký kinh doanh, và hưởng một số mức ưu đãi như:

– Miễn thuế thu nhập doanh nghiệp trong 2 năm đầu.

– Giảm thuế thu nhập doanh nghiệp xuống 50% cho 4 năm tiếp theo.

Dịch vụ của kland:

Nhà đầu tư được hướng dẫn và hỗ trợ miễn phí từ Viglacera các thủ tục xin cấp phép đầu tư và các thủ tục sau cấp phép đầu tư với thời gian nhanh chóng : Thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư , thủ tục đăng ký nhân sự , thủ tục đăng ký và khắc con dấu, thủ tục đăng ký Mã số thuế.

Qua nhiều năm kinh nghiệm tư vấn luật đất đai, và khảo sát, làm việc cùng với các ban quản lý các khu công nghiệp, các nhà đầu tư nước ngoài tại các khu công nghiệp, chúng tôi cung cấp gói dịch vụ tổng thể cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước tại KCN trên toàn quốc bao gồm:

Tư vấn luật đất đai, bất động sản

Dịch vụ khảo sát, tham quan nhà xưởng, đất đai khu công nghiệp

Dịch vụ pháp lý xin giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận đầu tư tại Việt Nam

Dịch vụ tư vấn luật: Soạn thảo, Thương thảo , Ký kết hợp đồng

Dịch vụ công chứng, chứng thực, hỗ trợ đặt cọc, vay vốn ngân hàng.

Các thông tin chi tiết xin tham khảo bảng thông số bên dưới

Thông tin chi tiết Khu công nghiệp Yên Phong 2 – Bắc Ninh

Tên: Khu công nghiệp Yên Phong 2 – Bắc Ninh

Chủ đầu tư: Công ty TNHH VSIP Bắc Ninh (VSIP BACNINH) và Viglacera

YENPHONG2-IP-BN – Mã số:Thời gian vận hành: 2020

Địa chỉ: Tam Giang, Yên Phong, Bắc Ninh

Diện tích xưởng: 2000m² Diện tích đất nhỏ nhất 1ha diện tích xưởng tiêu chuẩn nhỏ nhất 1000m2

Giá: 90 USD/m2 chua bao gom VAT

XEM THÊM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN

Ghi chú:

Tỉnh Bắc Ninh đã ký ban hành Quyết định phê duyệt đồ án quy hoạch chung xây dựng Khu công nghiệp Yên Phong II, tỷ lệ 1/5.000.

Từ khóa: thông tin khu công nghiệp yên phong 2, giá thuê đất khu công nghiệp yên phong 2, giá thuê khu công nghiệp yên phong 2, thuê đất khu công nghiệp yên phong 2, thuê xưởng khu công nghiệp yên phong 2, cho thuê khu công nghiệp yên phong 2, thuê công nhân khu công nghiệp yên phong 2, tuyển công nhân khu công nghiệp yên phong 2, khu công nghiệp yên phong 2, tuyển dụng khu công nghiệp yên phong 2

Máy Ấp Trứng Gà Công Nghiệp Cao Cấp, Công Suất Lớn

Bán Máy Ấp Trứng:

Bạn là người đang chăn nuôi gà thả vườn để cải thiện kinh tế gia đình? Bạn đang là chủ trang trại nuôi gà số lượng lớn đến vài nghìn con? Hay đơn giản bạn đang nuôi các chú gà kiểng cực đẹp như gà tre Tân Châu, gà Thái, gà Serama v..v… hay bạn đang có các chú chiến kê oai phong, bổn tốt như gà Mỹ dòng Hatch, gà Peru, gà Asil nhưng…. ngặt 1 nỗi là những “chị” gà mái nhà mình đang giữ những gen tốt đó trong người, khi đẻ trứng ra, chúng ta lại mong đợi những chị gà mái ấp trứng và cho ra đời những chú gà con như chúng mong đợi, nhưng những “chị” gà mái tính khí rất thất thường, có chị khi đẻ trứng ra rồi lại không ấp trứng, bỏ ổ, hay có ấp trứng nhưng thỉnh thoảng lại nghịch phá mổ vỏ trứng…..những lúc như vậy đối với những trứng đắt giá như gà Mỹ, Gà Peru, Asil thì quả thật rất là tiếc…. Vì vậy khi có máy ấp trứng gà công nghiệp cao cấp công suất lớn nhưng tiết kiệm điện thì quá phù hợp.Chưa kể khi những chị gà mái khi ấp trứng, nếu thân gà mái nhỏ mà ổ quá nhiều trứng thì khi ấp chắc chắn tỉ lệ trứng nở ra sẽ thấp, trứng không thể nở hết như mong đợi của chúng ta… một điều mà những người nuôi gà như chúng ta không hề mong muốn…..vì vậy việc có nên mua máy ấp trứng không là do bạn tự quyết định đến số phận của đàn gia cầm.

Nhằm đáp ứng những nhu cầu cấp bách đó của quý khách, cơ sở máy ấp trứng Hoàng Phương của chúng tôi cùng ứng dụng công nghệ điện tử trong lĩnh vực máy ấp trứng công nghệ cao cho ra năng suất lớn và giải pháp cho các trang trại cung cấp con giống, đã cho ra đời các dòng sản phẩm máy ấp trứng tự động để thay thế các chị gà mái trong việc ấp trứng, nhằm đảm bảo tỉ lệ trứng nở gần xấp xỉ 100% như mong đợi của quý khách. Đối với các giống gà quý, đắt tiền như gà Mỹ, gà Asil, gà Peru, gà Thái, gà Đông Tảo (Tiến Vua)…. thì việc trang bị 1 máy ấp loại 100 trứng với giá cả phù hợp là sự lựa chọn đúng đắn khi chúng ta muốn giữ các giống gen, các bổn gà tốt…. Còn đối với các chủ trang trại nuôi gia cầm số lượng lớn thì việc cho gà mái ấp trứng, mỗi lần 1 con gà mái nhảy lên ổ ấp thì chúng ta phải canh chừng bảo quản trứng ko bị hư, và việc khoảng 1000 con gà mái nhảy lên ổ ấp thì việc chăm sóc chúng là điều hoàn toàn không thể, và dòng sản phẩm ấp trứng với số lượng “khủng” như máy ấp trứng tự động 1000 trứng, 2000 trứng, 5000 trứng v..v….là nhu cầu cấp bách cho các chủ trang trại nuôi gia cầm hiện nay.

Cơ sở máy ấp trứng Hoàng Phương với 2 dòng sản phẩm chủ lực là:

_ Máy ấp trứng đảo bằng tay

_ Máy ấp trứng đảo tự động

Hai dòng sản phẩm máy ấp trứng cao cấp và máy ấp trứng trong công nghiệp trên rất đa dạng về số lượng và chủng loại máy ấp, rất phong phú cho nhu cầu lựa chọn của quý khách hàng.Máy ấp trứng của chúng tôi sẽ đảm bảo nhiệt độ thích hợp cho trứng nở (37~39 độ) cùng độ ẩm phù hợp trong các giai đoạn trứng hình thành (55-65%) và đến khi trứng sắp nở (80-85%)

Cùng hệ thống bo mạch điện tử tự động cân bằng nhiệt khi trời nắng và khi trời về đêm, nếu trời nắng, nhiệt cao quá thì hệ thống cân bằng nhiệt của chúng tôi sẽ điều chỉnh nhiệt độ sao cho trứng bên trong máy ấp vẫn đạt nhiệt độ lý tưởng để nở, ngược lại khi trời về đêm lạnh thì hệ thống cân bằng nhiệt sẽ tự tăng nhiệt lên cho phù hợp….

Thông thường các loại máy ấp trên thị trường thường dùng khay nước để căn bằng độ ẩm bên trong máy, điều này dễ dẫn tới tình trạng trứng thiếu độ ẩm, gà sát trứng không ra được vỏ, dẩn đến tử vong hoặc nở xong gà yếu sẽ chết hoặc bị dị tật. Nhưng với các dòng sản phẩm máy ấp trứng của Hoàng Phương có hệ thống máy tạo độ ẩm phù hợp từng giai đoạn phát triển của trứng đảm bảo tỉ lệ trứng nở luôn đạt mức cao nhất cho quý khách hàng. Đối với dòng sản phẩm Máy Ấp Trứng Đảo Tự Động, bộ phận đảo trứng thông minh có định giờ sẽ bảo đảm đảo trứng thường xuyên (1~3h/1lần) đảm bảo trứng không bị sát trong quá trình ấp.

Các loại máy ấp trứng của Hoàng Phương, ngoài việc ấp trứng gà, còn có thể ấp các loại trứng khác như trứng vịt, ngan, ngỗng, cá sấu hay bất cứ loài nào sinh con bằng trứng thông qua hệ thống cân bằng nhiệt độ và độ ẩm bên trong máy có thể tùy chỉnh rất đa dạng tùy vào nhu cầu người sử dụng.

Mang lại những giá trị kinh tế thiết thực cho khách hàng là đem lại niềm tin và sự vững mạnh của thương hiệu Máy Ấp Trứng Hoàng Phương của chúng tôi

Ngoài ra với các chức năng vượt trội của máy ấp trứng, chúng tôi mong muốn giúp cho người sử dụng tối ưu hóa về chi phí, thời gian và nhân công.

Cơ sở sản xuất máy ấp trứng Hoàng Phương

Trụ sở chính: 1041/62/220 Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng, quận 7, Tp. HCM

Điện thoại: 0913780479 Email: info@mayaptrunghoangphuong.vn

Web: chúng tôi

Xin trân trọng cảm ơn!

Khởi Nghiệp Nông Nghiệp: Làm Giàu Thành Công Từ Nuôi Gà Tre

Tuy mới nuôi gà tre nhưng anh Đỗ Đức Tuấn (SN 1982, ngụ ấp 2, xã Tân Lập, huyện Đồng Phú) đã có thu nhập khá. Nuôi thử nghiệm 2.000 con gà tre, sau 4 tháng chăm sóc, anh xuất bán và thu lãi gần 100 triệu đồng.

Trước đây, anh Tuấn chuyên nhận nuôi heo thương phẩm cho các công ty. Mỗi năm, anh xuất khoảng 150 tấn heo, thu lãi khoảng 300 triệu đồng. Đến giữa năm 2019, bệnh dịch tả heo châu Phi hoành hành, gia đình anh phải tiêu hủy đàn heo và tạm ngưng nuôi.

Anh Đỗ Đức Tuấn vừa xuất bán 2.000 con gà tre với giá 90 ngàn đồng/kg

Qua học hỏi kinh nghiệm những mô hình chăn nuôi hiệu quả và khảo sát thị trường, anh nhận thấy nhu cầu tiêu thụ gà tre thương phẩm trên thị trường khá lớn nên đầu tư gần 100 triệu đồng xây dựng chuồng trại trên vườn cao su của ba mẹ. Anh về tỉnh Đồng Nai tìm hiểu và đặt mua 2.000 con gà tre giống với giá 11 ngàn đồng/con. Anh cho biết, gà tre phải có bộ lông mượt, nhanh nhẹn, mỏ khép kín, chân bóng, bụng thon, rốn kín… mới đảm bảo sinh trưởng. Trước khi đưa gà về úm thì chuồng nuôi và dụng cụ chăn nuôi phải được khử trùng trước từ 5-7 ngày và chuẩn bị đầy đủ thức ăn, thuốc thú y cần thiết. Chuồng nuôi bảo đảm thoáng mát vào mùa hè, ấm vào mùa đông, không bị gió lùa, nền chuồng cao ráo, sạch sẽ…

Trong quá trình nuôi, anh luôn tìm hiểu, học hỏi qua sách, báo, tài liệu, tivi… để biết cách chăm sóc, phòng bệnh cho gà tre. Anh Tuấn vui vẻ nói: “Gà tre bình quân khoảng gần 1kg/con. Thức ăn của gà tre rất dễ tìm nên khâu chăm sóc và theo dõi cũng không khó, chủ yếu là: Rau, củ, lúa, gạo, đậu, bắp, lá cây, cỏ các loại… Gà tre ít bệnh, tỷ lệ hao hụt thấp; khi được chăm sóc tốt, cho ăn đầy đủ, vệ sinh chuồng sạch sẽ, hợp vệ sinh… gà rất mau lớn”. Sau 4 tháng nuôi, gà đạt trọng lượng 1kg/con. Anh vừa xuất bán 2.000 con gà tre, với giá 90 ngàn đồng/kg, thu lãi gần 100 triệu đồng. Tới đây, anh sẽ mở rộng chuồng trại, đầu tư khoảng 4.000 con gà về nuôi và tiếp tục đầu tư tái đàn heo.

Bà Đào Thanh Nhàn, Chủ tịch Hội Nông dân xã Tân Lập cho biết: Nuôi gà tre rất phù hợp với khí hậu, thổ nhưỡng tại Bình Phước. Người nông dân chỉ cần sử dụng khu đất trống, dưới vườn điều, cao su, cây ăn trái…, chuồng trại bảo đảm thoáng mát vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông là gà phát triển tốt, thịt thơm ngon. Đặc biệt, gà tre có sức đề kháng cao, chất lượng thịt tốt, giá cả và nhu cầu thị trường ổn định. Gà tre đang là vật nuôi tiềm năng, giúp nông dân cải thiện kinh tế.