Xem Nhiều 11/2022 #️ Trại Gà Đông Tảo Kiều Hoa Được Phó Thủ Tướng Đến Thăm / 2023 # Top 17 Trend | Ruybangxanh.org

Xem Nhiều 11/2022 # Trại Gà Đông Tảo Kiều Hoa Được Phó Thủ Tướng Đến Thăm / 2023 # Top 17 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Trại Gà Đông Tảo Kiều Hoa Được Phó Thủ Tướng Đến Thăm / 2023 mới nhất trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

PHÓ THỦ TƯỚNG VŨ VĂN NINH và 7 Thứ Trưởng đến thăm Trại Gà Đông Tảo KIỀU HOA

Gà đông tảo hay còn gọi là gà Tiến Vua, trong những năm trở lại đây nhận được rất nhiều sự quan tâm của báo chí, truyền hình, nhà hàng và cả bà con nông dân. Chính vì thế có rất nhiều cơ sở trên cả nước rao bán gà Tiến Vua với giá rẻ nhưng đa số đều là gà lai, chất lượng kém. Gà chân nhỏ, không được tiêm phòng đầy đủ, khi khách mua gà về nuôi gà dễ bị chết và chất lượng không đảm bảo..

Với mục đích bảo tồn nguồn gen quý hiếm và cung cấp đến cho khách hàng gà giống thuần chủng 100% cô Định Thị Kiều Hoa đã mạnh dạn đầu tư hàng trăm triệu đồng để gây giống. Sau 4 năm miệt mài đến nay TRẠI GÀ ĐÔNG TẢO KIỀU HOA đã là trại gà hàng đầu Việt Nam với hàng trăm chú gà giống thuần chủng chính gốc.

Nếu bạn là người có nhu cầu muốn nuôi gà giống “chân to” thuần chủng 100% thì Trang Trại Gà Đông Tảo KIỀU HOA là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Video toàn cảnh chuyến thăm của PHÓ THỦ TƯỚNG VŨ VĂN NINH

. Tiếng lành đồn xa, được sự giới thiệu của tỉnh ủy, đoàn thể và các cơ sở chăn nuôi trong cả nước. Ngày 21/8/2014 trong chuyến công tác đến tỉnh KHÁNH HÒA Phó Thủ Tướng VŨ VĂN NINH cùng đoàn đại biểu cấp cao gồm:7 thứ trưởng, PGD Ngân Hàng, Chủ Tịch và Phó Chủ Tịch Tỉnh Khánh Hòa, Chủ Tịch và Phó Chủ Tịch Huyện, Xã, cùng các cơ quan ban ngành đã đến tham quan mô hình nuôi rắn mối và gà đông tảo thuần chủng của TRANG TRẠI KIỀU HOA ở Số 11 – Tổ 1 – Thôn 3 – Xã Diên Phú – Huyện Diên Khánh – Tỉnh Khánh Hòa do cô Đinh Thị Kiều Hoa làm chủ.

Phó Thủ Tướng VŨ VĂN NINH xem mô hình và hỏi Cô HOA (Chủ Trang Trại) về cách nuôi cũng như thu nhập

Dẫn Đường Phó Thủ Tướng VŨ VĂN NINH đến Trang Trại KIỀU HOA

Chụp ảnh lưu niệm cùng Phó Thủ Tướng VŨ VĂN NINH

Chia tay với Phó Thủ Tướng VŨ VĂN NINH

Chia tay với Phó Thủ Tướng VŨ VĂN NINH

Nuôi gà đông tảo – rắn mối mang lại hiệu quả cao

Trong chuyến tham quan Phó Thủ Tướng đã hỏi bà Đinh Thị Kiều Hoa (Chủ Trang Trại) về cách nuôi, thức ăn,…cũng như thu nhập hàng tháng của TRANG TRẠI KIỀU HOA. Phó Thủ Tướng VŨ VĂN NINH và đoàn đại biểu vô cùng bất ngờ về chất lượng giống gà quý hiếm thuần chủng này và khi được bà Hoa cho biết mức thu nhập của TRANG TRẠI KIỀU HOA là 150 triệu/tháng.

Hiện tại có khá nhiều cơ sở lấy lại gà Tiến Vua giống thuần chủng của Trang Trại KIỀU HOA để nhân giống và bán lại cho khách có nhu cầu.

Khi bà con muốn mua gà giống thuần chủng Đông Tảo bà con có thể trực tiếp Trang Trại để chọn giống hoặc chuyển khoản trước, cô HOA sẽ chuyển gà giống đến cho bà con. Trại Gà KIỀU HOA giao hàng gà Tiến Vua trên toàn quốc, đảm bảo an toàn và chất lượng 100%

Đặc biệt khi bà con mua gà Tiến Vua giống tại Trang trại KIỀU HOA bà con đều được tặng kèm cuốn tài liệu hướng dẫn quy trình nuôi gà đông tảo giống thuần chủng do cô HOA sau nhiều năm kinh nghiệm đích thân biên soạn.. Các cơ quan chính quyền ở tỉnh và ở địa phương rất hứng thú và nói sẽ nhân rộng mô hình này trong phạm vi lớn.

Có thể nói mô hình nuôi rắn mối và gà giống đông tảo thuần chủng của gia đình bà Đinh Thị Kiều Hoa là một mô hình đáng để bà con học hỏi.

Liên hệ: 0934 781 792 – 0378 827 634 (Cô HOA)

1.Phó thủ tướng Vũ Văn Ninh hiện nay là Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài chính, Chủ tịch Hội đồng quản lý Bảo hiểm xã hội Việt Nam; Chủ tịch Hội đồng quản trị (nay là Hội đồng thành viên) Tổng Công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước; Đại biểu Quốc hội khóa XII. Tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng được bầu vào Ban chấp hành Trung ương Đảng. Đại biểu Quốc hội khóa XIII. Tại Kỳ họp thứ nhất Quốc hội Khóa XIII, được Quốc hội phê chuẩn làm Phó Thủ tướng Chính phủ.

2. Gà giống Đông Tảo thuần chủng: là giống gà quý hiếm và duy nhất chỉ có tại Việt Nam. Giống gà này nổi bật với hai chân to và thô, xấu xí nhưng lại là giống gà chỉ được đem “Tiến Vua” thời xưa. Gà giống trưởng thành có thể nặng lên tới 4,5 kg với gà trống và 3,5 kg với gà mái. Giống gà chân to này xuất phát từ huyện Khoái Châu, thuộc tỉnh Hưng Yên. Vào thời xưa, giống gà “chân to” này chỉ được đem đi “Tiến Vua” hoặc cúng tế trong các dịp lễ hội, tết. Gà Đông Tảo hiện nay được xếp vào giống gia cầm quý cần được bảo tồn gen và nuôi dưỡng. Hiện nay giống gà quý hiếm này đang nằm trong chương trình “Bảo tồn quỹ gen vật nuôi” do Nhà nước Việt Nam hỗ trợ kinh phí chăn nuôi và đã nhân rộng mô hình này trên toàn nước.Lúc đầu Nhà nước hỗ trợ kinh phí từ 5-6 triệu đồng để nuôi 40-50 con, đến năm 1994 nâng lên 10-15 triệu đồng để nuôi giữ 100-150 con. Từ đó gà thuần chủng đã nhân ra hàng chục nghìn con/năm, cung cấp cho một số địa phương ngoài tỉnh như Hải Dương, Hà Nội, Bắc Ninh, Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Lạng Sơn… để lai tạo với gà địa phương tạo ra gà thịt thương phẩm tăng trọng nhanh, giá trị kinh tế cao.

Giống gà chân to quý hiếm này cũng là một món đặc sản vô cùng bổ dưỡng nhưng không kém phần đắt đỏ như Chân gà hầm thuốc bắc, gà hấp nấm, da gà bóp thính,…và một số nước khác như Anh Quốc, Nhật Bản cũng muốn nhập khẩu loại gà này về để nghiên cứu và phát triển. Giống gà quý hiếm này giá thông thường đắt hơn các loại gà khác rất nhiều và riêng dịp lễ tết thì giống gà này có thể lên tới chục triệu một con.

Trang Trại Gà Đông Tảo Kiều Hoa / 2023

Trang Trại Gà Đông Tảo KIỀU HOA chúng tôi xin gởi đến bà con lời chào đoàn kết. Hôm nay tôi sẻ kễ cho bà con nghe một câu chuyện về chính cuộc đời tôi và cơ duyên nào đưa tôi đến với mô hình nuôi Gà Đông Tảo giống.

Xuất thân là một nông dân chân chất ngày qua tháng nọ gắn bó với đồng lúa, ngô, khoai. Gần nữa cuộc đời làm lụng vất vả cả ngày lẫn đêm mà vẫn không đủ ăn. Tôi luôn trăng trở phải tìm ra cho được cách làm giàu từ nông nghiệp từ chính mảnh đất vườn nhà.

Sau khi đầu tư trồng nhiều loại cây ngắn ngày, cây lâu năm, nuôi đủ các loại gia súc, gia cầm mà vẫn không thấy hiệu quả. Tôi dần cảm thấy mệt mõi thì trong một lần tình cờ tôi bén duyên với Gà Đông Tảo giống.

Trang Trại Gà Đông Tảo KIỀU HOA được thành lập

Sau khi tìm hiểu trên internet tôi được biết loại gà này khi xưa dùng để tiến vua, chỉ cỏ các bật trưởng lão quyền cao chức trọng mới ăn loại gà này. Hơn nữa hiện nay chúng đang được nhà nước ưu tiên phát triển. Thịt của chúng rất ngon, đặc biệt là đôi chân gà to dân ẩm thực vẫn hay gọi đó là món “vẫy rồng”.

Sau một thời gian nghiên cứu thực tế tôi quyết định thành lập trang trại lấy tên là Trang Trại Gà Đông Tảo KIỀU HOA.

Đến nay đã hơn 3 năm nuôi đàn gà đã sinh sôi khá nhiều nhưng vẫn không đủ để cung ứng cho thị trường. Người mua giống, kẽ mua về ăn thịt cứ ào ạt gọi điện thoại.

Khách tham quan Trại Gà Đông Tảo Kiều Hoa

Khách tham quan Trại Gà Đông Tảo Kiều Hoa

Bảng giá gà đông tảo

Giá: 1.000.000 đ – 3.000.000 đ/Con

Chào trân trọng và hợp tác.

Địa chỉ: Xã Diên Phú – Huyện Diên Khánh – Tỉnh Khánh Hòa (Gần quốc lộ 1A – Cạnh khu công nghiệp Diên PHú)

Điên Thoại : 0934 781 792 – 0378 827 634 (Cô Hoa)

Trang Trại Nuôi Rắn Mối Kiều Hoa / 2023

ĐẶC SẢN RẮN MỐI

THƯ NGỎ

Nằm ở địa chỉ: 11 tổ 1 – Thôn 3 – Diên Phú – Diên Khánh – Khánh Hòa (Gần khu công nghiệp Diên Phú, cạnh quốc lộ 1 A) .

Trang Trại Rắn Mối KIỀU HOA nuôi trên 20.000 con rắn mối giống và rắn mối thịt với đủ các kích cỡ với 2 loại rắn mối chủ yếu làrắn mối trơn và rắn mối sọc.

Sau thời gian nuôi và thuần dưỡng có khoa học rắn mối giống ở Trang Trại chúng tôi có một khẩu phần ăn rất đa dạng và thuận tiện cho người nuôi. Ngoài việc ăn trùng, mối, dế,….rắn mối ở Trang Trại chúng tôi còn có thể ăn cả cá tạp, tép, tôm, thịt heo, mở heo, cám thực phẩm, cơm ngụi,…

Với quy trình nuôi khép kín, chuyên nghiệp Trang Trại Rắn Mối KIỀU HOA là trang trại rắn mối lớn trong cả nước là đầu mối cung cấp rắn mối giống cho các cá nhân tổ chức muốn làm giàu từ loài bò sát tiềm năng này.

Ngoài ra Trang Trại chúng tôi còn là nơi cung cấp một số lượng lớn rắn mối thịt và đều đặn cho các nhà hàng, quán nhậu trong cả nước.

Với chính sách đại lý hấp dẫn Trang Trại Rắn Mối KIỀU HOA mời gọi các cá nhân tổ chức đăng ký tham gia làm đại lý của Trang Trại Rắn Mối KIỀU HOA để được hưởng mức giá ưu đãi nhất .

I/ NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN KHI LÀ ĐẠI LÝ CỦA TRANG TRẠI RẮN MỐI KIỀU HOA

Khi là đai lý của Trang Trại chúng tôi bạn có những ưu đãi sau :

1. Được thu mua sản phẩm với mức giá thỏa thuận theo từng thời điểm.

2. Được giảm giá từ 1.000-3.000/con tùy theo số lượng trên mõi lần mua rắn mối.

3. Được hướng dẫn chuyển giao quy trình nuôi rắn mối cũng như hướng dẫn cách phòng và chữa bệnh cho ran moi từ a-z. Có kèm theo tài liệu hướng dẫn quy trình nuôi, phòng và chữa bệnh cho rắn mối do chính trang trại chúng tôi sau nhiều năm kinh nghiệm đúc kết biên soạn.

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG & BAO TIÊU SẢN PHẨM

Trang Trại Rắn Mối KIỀU HOA chúng tôi luôn cam kết mang lại chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Rắn mối giống ở Trang Trại Rắn Mối KIỀU HOA khỏe mạnh, không dị tật, không bệnh, giống to, đồng đều.

Trang Trại Rắn Mối KIỀU HOA luôn luôn cam kết ưu tiên lớn nhất cho các đại lý, khách hàng mua số lượng lớn và khách hàng ở khu vực miền trung với mức giá rẻ nhất.

Ngày 21/8/2014 Trang Trại Chúng Tôi được vinh dự đoán tiếp Phó Thủ Tướng Vũ Văn Ninh và đoàn đại biểu cấp cao đến tham quan. Trong chuyến thăm Phó Thủ Tướng đã rất phấn khích khi thực tế xem qua mô hình nuôi rắn mối của gia đình chúng tôi

Với phương châm “GIỐNG TỐT – THỊT NGON – GIÁ LẠI GIÒN ”

0934 781 792 – 01678 827 634 (Cô Hoa)

VIDEO RẮN MỐI

Phó Thủ Tướng VŨ VĂN NINH thăm Trang Trại Kiều Hoa Phóng sự củ đài VTV2

TIN RẮN MỐI

Nuôi rắn mối làm giàu Bán rắn mối giống Bán rán mối thịt Rắn mối tứ hải

THỐNG KÊ

Đang online: 28

Tổng lượt truy cập: 915747

Design By ranmoigiong.com

Quán Gà Đông Tảo A Được / 2023

Bạn đang tìm cho mình một địa chỉ để cùng gia đình “đổi gió” bằng một bữa ăn ngon miệng. Bạn đang có kế hoạch tụ tập nhậu nhẹt với bạn bè hay hẹn hò với người ấy nhưng chưa tìm được địa chỉ ưng ý. Quán luôn là một điểm đến thú vị cho các bạn bè, đồng nghiệp và gia đình hằng ngày và mỗi dịp cuối tuần khi mọi người được thảnh thơi để có dịp thưởng thức những tinh tuý từ Quán Gà Đông Tảo A Được.

Giá trị dinh dưỡng của Gà đông tảo. Thịt gà là thực phẩm chất lượng cao, con người rất dễ hấp thu và tiêu hóa. Trong thịt gà chứa các loại vitamin khác nhau B1, B2, A, E, C, chất albumin, chất béo, canxi, phôtpho và sắt. Trong Đông Y, thịt gà. Đông tảo này có tính ôn ngọt, bổ dưỡng, giúp bổ phổi, không độc. Ngoài ra, nó còn giúp chữa băng huyết, xích bạch đới, lỵ, ung nhọt, có tác dụng bổ âm tỳ vị, bổ khí huyết và thận.

Với những người đang bệnh lâu ngày, giúp bồi bổ tốt, hấp thu dưỡng chất dễ dàng hơn, đặc biệt là những người bệnh dạ dày, phong hàn, suy yếu không ăn uống được. Thịt gà quý hiếm này còn giúp trừ phong, bổ khí huyết.

Thứ gà tiến vua này lúc nhỏ da đỏ chót, chỉ lơ thơ lông, giống hệt gà cánh tiên. Đến khi lớn dày lông, thịt chắc nịch. Một con gà Đông Tảo to thường được chế biến 7- 10 món mà món nào cũng độc đáo. L uộc, nấu đông, xáo măng, quay chảo, nướng lá chanh sao cho lớp da bên ngoài giòn, thớ thịt bên trong mềm thơm phức.

Các bộ phận khác cũng có thể chế biến nhiều kiểu lạ miệng, ví như lòng gà xào sả ớt ăn giòn tan, bùi bùi, cay cay. Bộ da rất dày, có thể nặng tới vài lạng. Dân nhậu thường “khoái” da gà thái chỉ xào lá chanh hay chọn lấy phần da cổ thái nhỏ trộn thính nếp ăn kèm rau mùi, đinh lăng, lá sung cuộn lại, giòn sần sật rất “đưa đẩy” rượu.

Ngoài ra, với thịt thơm ngon, phần đùi gà hấp chấm mắm tôm ăn kèm lá mơ ngon không khác món giả cầy. Thịt gà Đông Tảo nấu nước cốt chanh ăn nghe nói có tác dụng giải cảm, trị chứng mệt mỏi. Nhưng có lẽ, thơm ngon nhất, độc đáo nhất là món ngon từ cặp chân voi mà người sành ăn ví von là món : Lớp vảy dày khi hầm vẫn giữ được độ sần sật, không bị mềm nhũn. Khi hầm thuốc bắc, đầu bếp thường ninh luôn hai hòn ngọc kê của chú “chân gà tiềm thuốc bắc” Đông Tảo trống để nước hầm được thơm ngọt.

Thường một nồi “chân gà hầm thuốc bắc” phải đôi ba người ăn mới hết bởi cặp chân gà rất to, cắn một miếng đã thấy thơm mùi thịt, mùi da, dai dai giòn giòn của gân. Đặc biệt cặp chân rồng chứa nhiều collagen góp phần làm căng mịn làn da phụ nữ chống lão hoá kéo dài tuổi xuân.

Món ăn giàu dinh dưỡng, chất lượng thịt ngon , giòn , ngọt, giữa lớp da và thịt bên trong không hề có tí mỡ nào nên khi ăn không có cảm giác ngán như các loại gà khác, không sợ tăng cholesterol

Thế nhưng không nhiều người biết đến món đặc sản này, ngay cả các nhà hàng, quán ăn ở TPHCM này muốn ăn bạn phải gọi nguyên con (4-5kg), có khi phải đặt trước vài tiếng đồng hồ mới có. Vì vậy, với tâm niệm là sẽ đưa món ăn này đến với tất cả mọi người Quán Gà Đông Tảo A Được xin được phép ra đời để phục vụ mọi người!

Lựa chọn thêm cho mình một nồi lẩu thơm lừng, nóng hổi cùng bạn bè quay quần thưởng thức thì còn gì bằng. A Được Quán phục vụ các món lẩu như: Lẩu Gà Đông Tảo tiềm thuốc bắc, Lâu Gà Đông Tảo hầm xả,…

Gà Đông Tảo hầm sả là món ngon bổ dưỡng giúp giữ ấm cơ thể và là món giải rượu rất tốt cho cánh mày râu khi quá chén. Món này rất thích hợp dùng trong những ngày thời tiết mát mẻ hay những hôm trời mưa se se lạnh.

Vị ngọt của thịt gà kết hợp cùng vị thơm nồng, cay nóng của sả tạo nên hương vị thơm ngon đến lạ thường. Ngoài ra, đây cũng là vị thuốc tuyệt vời chữa cảm lạnh trong những ngày thời tiết thay đổi liên tục ở Sài Gòn.

Về chất lượng thực phẩm ở đây hoàn toàn tươi sống, chất lượng cao lấy từ nhà cung cấp uy tín. Gà lấy từ nguồn gốc rõ ràng, có giấy kiểm dịch, an toàn VSTP, gian hàng uy tín lâu năm tại chợ. Gia vị và phong cách Quán Gà Đông Tảo A Được. chế biến riêng của những đầu bếp chuyên nghiệp để không làm mất đi sự tươi ngon và vị ngọt tự nhiên của món ăn. Về chuyện giá cả củng phải chăng, phần ăn tương đối nhiều chắc chắn đem đến cho quý khách sự hài lòng về mọi mặt

Nguyên liệu chế biến món ăn được tuyển chọn kỹ càng, tẩm ướp theo phong cách riêng của đầu bếp cùng sự kết hợp hài hòa giữa các loại gia vị thấm đều tạo cho món ăn có hương vị đậm đà, khó cưỡng.

A Được Quán không gian mở, 2 mặt tiền đường nội bộ KDC Tân Quy Đông, cách Nguyễn Thị Thập 20m.(số 3 Đường 53) thoáng mát, không gian vô cùng rộng rãi, quán có 2 không gian, không gian dưới sảnh và trên lầu, có thể chứa đến 100 khách, có phòng riêng máy lạnh phù hợp cho thực khách đặt tiệc liên hoan sinh nhật, liên hoan, nữa nha!

Bạn đang xem bài viết Trại Gà Đông Tảo Kiều Hoa Được Phó Thủ Tướng Đến Thăm / 2023 trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!