Xem Nhiều 5/2023 #️ Trói Người, Đánh Dã Man Vì Con Gà Chọi # Top 14 Trend | Ruybangxanh.org

Xem Nhiều 5/2023 # Trói Người, Đánh Dã Man Vì Con Gà Chọi # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Trói Người, Đánh Dã Man Vì Con Gà Chọi mới nhất trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nghi ngờ anh Thành bắt trộm 4 con gà đá nên nhóm đối tượng đi tìm anh Thành đánh đập, đòi gà.

Nhóm đối tượng bị công an Huyện Tân Phú, Đồng Nai tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi bắt giữ người trái pháp luật là Huỳnh Anh Tuấn (27 tuổi), Nguyễn Ngọc Hà (27 tuổi), Trần Thế Lộc (31 tuổi), Trần Đức Tài (29 tuổi) và Lâm Anh Tuấn (24 tuổi) đều ngụ H.Tân Phú.

Trước đó ngày 19/3, anh Nguyễn Tấn Thành (SN 1995, ngụ xã Đa Kai, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận) gửi đơn đến Công an H.Tân Phú tố cáo các đối tượng trên có hành vi bắt giữ, đánh đập vì nghi ngờ anh bắt trộm gà.

Vào cuộc điều tra, cơ quan công an xác định, do nghi ngờ anh Thành bắt trộm 4 con gà nên Huỳnh Anh Tuấn và một đối tượng tên Thọ (chưa rõ nhân thân lai lịch) đã gọi điện cho Trần Thế Lộc, nói Lộc theo dõi và tìm anh Thành để tra khảo lấy lại số gà bị mất.

Khoảng 21 giờ ngày 17/3, Lộc phát hiện anh Thành cùng vợ là chị Nguyễn Thị P. (SN 1986) đang ở nhà nên rủ Lâm Anh Tuấn và đối tượng tên Hưng (chưa rõ nhân thân lai lịch) đến nhà anh Thành rồi ép anh Thành lên xe chở qua một số nơi để tìm gà nhưng không thấy.

Sau đó, cả nhóm đưa anh Thành về nhà Nguyễn Văn Trung (SN 1987, ngụ Thọ Lâm 2, xã Phú Xuân, huyện Tân Phú) và Lộc gọi điện thoại cho Thọ đến. Lúc sau, Thọ cùng Huỳnh Anh Tuấn, Nguyễn Ngọc Hà và Trần Đức Tài đến nhà Trung.

Tại đây Lộc, Hà, Tài, Huỳnh Anh Tuấn và Lâm Anh Tuấn đã dùng tay, chân đánh vào người, mặt của anh Thành để tra hỏi về số gà bị mất.

Do bị đánh đau nên anh Thành nói số gà đang ở nhà anh Nguyễn Quốc Toàn (SN 1986, ngụ ấp Ngọc Lâm 2, xã Phú Thanh, huyện Tân Phú). Nghe vậy, các đối tượng trên đưa Thành về nhà anh Toàn nhưng tìm không được gà nên tiếp tục đánh đập, tra hỏi anh Thành.

Các đối tượng tiếp tục đưa anh Thành qua nhiều địa điểm để tìm gà nhưng không thấy nên đến sáng 18/3 đã thả anh Thành về nhà. Trước khi về, nhóm này còn hăm dọa buộc anh Thành phải trả lại gà nếu không sẽ tìm cách ‘xử lý’.

Theo Thu Hà (Tổng hợp)/Đất Việt Link Gốc: &nbsp &nbsp &nbsp &nbsp &nbsp Copy Linkhttp://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/troi-nguoi-danh-da-man-vi-con-ga-choi-3398998/

Trai Làng Tra Tấn 4 Em Bé Dã Man Vì Nghi Án Ăn Trộm Con Gà Tre

Nạn nhân cho biết bị nhóm thanh niên đánh đập, nhận nước

Ông Lê Văn Thạo (SN 1947, ngụ xã An Bình A, thị xã Hồng Ngự, huyện Đồng Tháp) – ông nội của Lê Văn Hậu (12 tuổi) – một nạn nhân vụ việc kể: Tối ngày 1/9, Hậu đi chơi với 3 người bạn cùng xóm rồi trở về nhà như thường lệ, ông bà nội nhắc nhở Hậu rửa mặt rồi lên giường ngủ.

Đến khoảng 23h30′, bỗng nhiên có tiếng đập cửa rầm rầm. Ông Thạo, ông nội của Hậu run sợ không dám mở cửa mà chỉ đứng ở trong nhà nói vọng ra. Sau khi nhận ra người quen và mục đích của cuộc viếng thăm đêm hôm, ông Thạo mở cửa cho nhóm thanh niên này vào.

“Họ nói cháu tôi ăn trộm gà của họ. Tôi hỏi cháu mình, nó lắc đầu bảo không. Họ đòi kiểm tra nhà cửa. Tôi già cả rồi, bí thế, đành để cho họ kiểm tra. Mấy người chia nhau đi tìm gà, một hồi không thấy nên bỏ về”, ông Thạo nhớ lại.

Tưởng sự việc đã được làm sáng tỏ thì đến trưa cùng ngày, ông Thạo run rẩy nhận được tin dữ. “Người ta nhắn cho tôi là thằng Hậu bị đánh dữ lắm. Tôi phải đến đưa nó đi bệnh viện. Tôi nghe lùng bùng bên lỗ tai, những cứ nghĩ là mấy đứa nhỏ đánh lộn với nhau. Ai ngờ nó bị nhóm thanh niên kia tra tấn như thế”, ông Thạo kể.

Ông Thạo kể về việc cháu mình bị hành hạ dã man

Gặp mặt cháu nội của mình ở UBND xã, ông Thạo không kìm được xúc động khi cháu bị thương khắp mình mẩy. Ông Thạo lập tức đưa cháu vào bệnh viện Đa khoa Hồng Ngự để điều trị vết thương.

Theo lời kể của em Hậu, sáng hôm đó, em được những người thanh niên đến tìm và đưa đến nhà của một người tên Dương để hỏi thăm về mấy con gà bị mất trộm. Khi em Hậu trả lời không biết thì những thanh niên này đánh đập, kẹp vùng kín, trói tay chân cho vào bao đem ra cánh đồng nhận nước. Hậu còn bị đá, đạp vào bụng, lưng không thương tiếc.

“Con khóc lóc van xin và nói rằng không biết gì về mấy con gà nhưng không ai tin con cả. Khi thấy máu mũi của con chảy ra nhiều quá, họ mới dừng tay”, nạn nhân thuật lại.

Qua lời kể của em Hậu, được biết em không phải là nạn nhân duy nhất của vụ việc này. Sáng khi em Hậu được đưa đến nhà thanh niên tên Dương, cùng lúc cũng đó cũng có mặt 3 em nhỏ khác. Đây là 3 người bạn nhỏ cùng đi chơi với Hậu vào tối hôm trước. Không hiểu vì lý do gì mà nhóm thanh niên này cứ khăng khăng cho rằng những đứa trẻ này là thủ phạm trộm gà.

Cả bốn đứa trẻ này đều bị nhóm thanh niên này đánh đập buộc trả lại những con gà. May mắn trong số này có một em trốn thoát nên sự việc mới bung bét, mọi người đến can thiệp.

“Tôi không ngờ một đám thanh niên trai tráng lại đi đánh đập 4 đứa con nít như vậy. Cho dù chúng có lỡ nghịch dại trộm gà thì việc đâu còn có đó, chúng là những đứa trẻ con, nỡ lòng nào lại đánh đập chúng như thế”, bà nội của Hậu bức xúc.

Sau khi sự việc xảy ra, công an địa phương đã vào cuộc. Vụ việc sau đó được chuyển lên Công an huyện Hồng Ngự tiếp tục điều tra làm rõ. Theo xác minh của Pháp luật & Thời đại, hai trong số ít nhất 6 đối tượng bắt giữ và đánh đập các em nhỏ là Nu và Dương. Đây là những đối tượng gần 30 tuổi, hầu hết đã có gia đình và con cái, thường nuôi gà và tổ chức đá gà gây mất trật tự.

Sự việc trải qua đã hơn 10 ngày, nạn nhân Hậu mới được xuất viện. Bà nội của em cho biết: “Bây giờ ngực cháu tôi vẫn đau, khó thở. Nhưng nghiêm trọng nhất vẫn là cái đầu, thỉnh thoảng cháu vẫn ôm đầu rên đau. Năm học mới đã bắt đầu rồi nhưng cháu đau thế này, tôi vẫn không dám cho đi học”.

Kể thêm về đứa cháu nội đang thương, bà cho hay cha mẹ Hậu đều đã mất vì bạo bệnh. Hai đứa em gái của Hậu cũng không may mất sớm khi vừa ra đời. Hậu còn một người anh trai tên Nhân. Hai anh em Nhân – Hậu đều được ông bà nuôi nấng từ bé./.

Xám Tía Dã Man Mời Anh E Bói Quẻ

Tác giả

gà đẹp hàng ăn chịu, nhưng mắt này chưa phải là mắt trắng bạn ak, phải như con gà của mình đây mới gọi là trắng.

MrThu:0963.204.999Đi Cầy Lấy Điểm Chiến Tiếphttp://www.youtube.com/watch?v=St5vDkf4JA8

gamaito viết:

Tương đối đẹp nhưng Chưa thấy gì dã man ở con này.

Gà thương thôi mà bác e này e bán cách đây lâu rồi bác ạ, về tay chủ mới nó ăn 2 cái rồi bác à, nếu bác ở thái nguyên biết sới phúc chìu, phúc xuân thì vào đó hỏi ai cũng biết e đó, còn cái dã man ở đây là thưa anh e này nó chỉ có một đòn duy nhất đó là hầu kiềng cả trận nó chỉ đánh đòn đó và né thôi, nhưng chân nó có liên hoàn cước đấy ạ. E xin thông tin thêm để các bác đỡ khinh e nó, Nếu ai ở tn chắc hẳn ai cũng biết con Xám mù huyền thoại một thời TN e nó là con trai của xám mù đấy, hehe

Ngày đăng: 28/05/2012 lúc 5:55am

Gà mã đẹp, chiều cao trung bình, mặt này lanh lợi nhưng nghi ngờ về độ gan lỳ, không thích xám tía có màu chân này này con này. Khá đó, đủ tuổi thì cắt lông đi bạn

hoangnamlhn viết:

Gà mã đẹp, chiều cao trung bình, mặt này lanh lợi nhưng nghi ngờ về độ gan lỳ, không thích xám tía có màu chân này này con này. Khá đó, đủ tuổi thì cắt lông đi bạn

em bán lâu rồi bác ạ đấy chỉ là lúc đầu mới mua về thôi anh, thấy thông tin em nó chưởng thành thì em còn mấy cái ảnh quay lại up cho đỡ nhớ hiiii

Cái mặt nó sáng sủa đấy chắc cũng được

xamchuoichanxanh Nhi đồng

Gia nhập: 28/02/2012Khu vực: ha noiTình trạng: OfflineĐiểm: 586

Ngày đăng: 28/05/2012 lúc 6:59pm

con gà này mà ăn hai cái cơ à…chẳng hiểu

con gà khá đó,gà cứng trên +cưa đè đánh mé rất tốt,đôi chân tục đòn và nặng…nhưng không được khô cho lắm ” Xám khô Ô ướt” mà…cặp mắt nhìn dã man thật(…)

Chuyên cung cấp thuốc và phụ kiện gà chọi hàng thái lan 100% tại Bắc Giang và toàn quốcĐ/C: Bắc Lý – Hiệp Hòa – BG01659.668.886Mr. Hiền

nguyenduy0603bacninh Nhi đồng

Gia nhập: 10/10/2011Khu vực: bắc ninhTình trạng: OfflineĐiểm: 231

Ngày đăng: 28/05/2012 lúc 7:57pm

MrThu:0963.204.999Đi Cầy Lấy Điểm Chiến Tiếphttp://www.youtube.com/watch?v=St5vDkf4JA8

Chan xanh diem son………….Mau ga dep…………..

hoang_mobile84 Nhi đồng

Gia nhập: 31/07/2011Tình trạng: OfflineĐiểm: 181

Ngày đăng: 28/05/2012 lúc 10:07pm

gà chậm đòn chân đánh nặng chúc mừng

Ngày đăng: 29/05/2012 lúc 1:07am

Nằm Mơ Thấy Gà Chọi Đánh Con Gì?

TRUY CẬP NHANH ONEBOX63 BẰNG CÁCH GÕ TỪ KHÓA: “OB63” Nằm Mơ Thấy Gà Chọi Đánh Con Gì?

Chúng ta đã biết đến loài gà được chia thành nhiều giống nòi khác nhau. Và khi mỗi loài xuất hiện trong giấc mơ cũng sẽ báo hiệu những thông tin khác nhau đối với người mơ.

Nằm Mơ Thấy Gà Chọi Là Điềm Gì?

Gà chọi là hình ảnh được vay mượn nhiều trong các bài thơ văn, tác phẩm nghệ thuật và là biểu tượng của sự dũng mãnh, tinh thần chiến đấu cao. Trong giấc mơ thấy gà chọi, có nhiều trường hợp có thể xảy ra và mỗi trường hợp như vậy sẽ có riêng những ý nghĩa khác nhau.

Trường hợp bạn nhìn thấy một chú gà chọi trong trạng thái bình thường thì đó là hình ảnh chỉ ra việc bạn đã đánh mất đi ít nhiều năng lực của mình. Đồng thời thì giấc mơ này cũng báo hiệu sắp tới bạn sẽ được giao những trọng trách lớn và đó cũng là những cơ hội để bạn tìm lại khả năng của mình.

Nằm Mơ Thấy Gà Chọi Đánh Nhau

Mơ thấy gà chọi đánh nhau là tin vui gửi đến bạn. Nếu trong thực tại bạn đang lo lắng về việc mình có thể vướng vào những mưu đồ của kẻ xấu thì giấc mơ này là sự soi sáng điều đó đã không còn tồn tại. Thế nên bạn cũng đừng lo lắng nhiều nữa mà hãy tập trung vào thực hiện những việc cần thiết.

Nằm Mơ Thấy Gà Đá Chết

Giấc mơ này đơn thuần chỉ cho thấy bạn đang cảm thấy mệt mỏi trong mối quan hệ nào đó. Đồng thời không có những báo hiệu gì hay vấn đề gì được tiềm thức nhắn gửi thông qua giấc mơ này.

Nằm Mơ Thấy Gà Trống Đà Nhau

Lời gợi nhắc bạn nên chú ý những mối quan hệ không mấy thân cận khi được họ đề nghị một vấn đề nào đó. Có thể đó là mưu đồ xấu, tốt nhất là bạn hãy giữ sự tỉnh táo và cân nhắc kỹ khi đưa ra quyết định.

Nằm Mơ Thấy Gà Chọi Đánh Con Gì?

Kết Luận

TRUY CẬP NHANH ONEBOX63 BẰNG CÁCH GÕ TỪ KHÓA: “OB63”

Bạn đang xem bài viết Trói Người, Đánh Dã Man Vì Con Gà Chọi trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!