Xem Nhiều 5/2023 #️ Tứ Đại Tía Kê Vang Danh Khắp Bắc Bộ Được Nhiều Sư Kê Săn Đón # Top 6 Trend | Ruybangxanh.org

Xem Nhiều 5/2023 # Tứ Đại Tía Kê Vang Danh Khắp Bắc Bộ Được Nhiều Sư Kê Săn Đón # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tứ Đại Tía Kê Vang Danh Khắp Bắc Bộ Được Nhiều Sư Kê Săn Đón mới nhất trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thông tin chi tiết về danh xưng Tứ đại tía kê vang danh khắp bắc bộ được nhiều sư kê săn đón

– Mã số 01022.TDT.GCQL

+ Gà đang tranh tài, hẹn Anh chị vụ lông tới + Chủ kê người thân Điệp, các bạn Vũ Gia Cường cho thông báo e nó + Tu tay anh mukangchai đúc ra .

+ Ẳn 3 độ thi chuyển cho đang quang ở TP Bắc Ninh . Đăng quang ăn phụ 2 đô ket thi về phần mình bilac dang . + Về thanh hóa êm phất như cồn . Vừa về thanh hóa 5 ngày thi da kêt luôn . + Đô 6 . Gặp ô ko đầu đang rất kêt ở thanh hóa an 5 độ chưa nhỏ nào qúa 4 hô thi 5 hô thi thua . + Đô 7 . Xong round này nghi 3 tuần gặp ga ket thạch thành do tay anh tho béo cầm xuống . Nhưng người thân qúa ket vào chấp 1 vệt 5 hô 9 phut chay kêu .

có người tra 30 nhưng ko thì thầm . + Đô 8 new lông xong mọi người bê thẳng vào c1 ,thanh hóa gặp ga chu tùng chấn ga chu tùng cũng kha ket nhưng dinh may chân nách la het gia . 5 Hô 8 phut chạy kêu

. Ga về khỏe nguyên nhưng bi dam mo đề xuất một tháng sau mới da dược . + Đô 9 đa cùng ngay ba rô bot đi Tỉnh Thái Bình thi gia đình bê vào thanh hóa vẫn sới c1 đấy . Vào gặp gà của đội kha mạnh la anh cương’ anh trai cường mường’1 trong 3 đôi kha mạnh của thanh hóa . Ga người kém 5 phut day 4 phut cao . nhà bạn hơn 2 lớp cựa . Trân nay các bạn Thuế Hóa Đơn Đỏ va nhat . Tha ga tổ ấm ta chấp tổ ấm 1 vệt xuống 4 , hô 2 tổ ấm len bởi chấp lại 4 . Hô 3 mình ta lên bằng va chấp lai mình 4 . Đến hô 4 thi chúng ta lên bằng chấp lại 7 va 6 . Ga bạn ta qúa cao thành viên gia đình ko đánh vai bên trên được phải quay sang đánh du kích . Cu chui vào bụng nghi rồi ra đánh 2 3 cái vào diêu & lươn thành viên gia đình ta . Đến hô 10 người nhà ta nc . nhà bạn bảo 200 . gia đình bạn ta bảo 130 người ko đồng y . Bi bo đến hô 14 thi ga của anh cương chay trên tay anh ay . Ga chạy người trong gia đình vẫn cho 10 trieu . Xong ván này ga kha mệt . Nghi mată gần 2 tháng new đa được . Đô 10 da ngay . thời điểm hôm nay nhà bạn ko bê ga vào sới nữa ma cho người người dùng thân bê vào . Ghép xong gia đình bạn mới vào . ai ngờ người mua hàng người trong gia đình lai ghép vào ô chân trắng của anh đạt ma . Anh nay có tiếng của c1 thanh hóa . Anh đạt ma bảo 2 nhỏ nay ra đời để gặp nhau . Chưa tha ga đội anh đạt đa rat nhiều bằng va chấp 8 tầm 200 qủa .đội mọi người thi vào tu tu . Thả ga vẫn bằng va chấp minh 8 . tổ ấm bảo đôi vào tu tu thôi . Ga ket đây . Kieu gì hô 2 mình ta tía chấp gia đình cần vào it thôi .Ae vao được may chục qủa bởi . Het hô 1 báo giá 7 8 . nhà bạn đang rửa ga có một số người còn chấp 6 . Hô 2 tha ga đang bàn giao chân thi các bạn lấy mat chúng ta ta chấp 1 vệt . 5 Hô 7 phút thi chạy kêu .

– Chủ kê chưng Hoà Sắt TP Hải Phòng. + đây là con gà Kingkong, lịch sử một thời một thời của Hải Phòng Đất Cảng. + Gà kingkong ăn uống tổng cộng 18+ màn không biết trả độ. màn cuối bị mất mắt với con gà ô mơ chân xanh bớp lưỡi đen, đến hồ 6 gà ô mơ chạy kêu như lợn bị cắt tiết. + KingKong là con gà sinh thế. Gà nào đi dưới thì nó đánh mu lưng. Gà nào đi trên thì nó chạy & đánh kiềng, hầu, và mang tai. KK là con gà sinh thế, đòn gì nó đánh cũng rất được & lối của chính nó cũng khá là hay.

Thơ về ba Kingkong

Tía Quyền Vương 11 độ thông

1. Lý Lịch Cá Nhân:

sở thích : cha đấm chuyên đá hai vai, góc cổ (kiềng) và lườn bụng. Khi gà kẻ địch đã thấm tang. tía Đấm chỉ ra “”chặt”” vài cái mé ngang là dứt điểm round đấu, đối thủ không chạy ấm thì cũng lật nhào & đổ ngang. cân nặng : trong mùa chinh chiến bố Đấm khối lượng 3.2 Ký. Khi đang thả mái với cân nặng là 3.4 Ký. Tuổi : 8 năm. Số ải thắng : 11 độ

3. Thành tích & Huy chương :

tía Đấm được chuyển ra Hà Thành và lưu bên dưới trướng của một chủ kê để nuôi tiếp cho đủ niên. Vì mặc dầu thành tích đã gồm 3 đai quấn ngang lưng nhưng ba Đấm tính rất trẻ nhỏ và trái tim vẫn còn trinh. Để thử chân trong time vần vỗ cho ăn phát triển thể hình & luyện tập, cha Đấm được xoay xổ với một chiến kê mang từ miền nam ra để đá trong ải gà kết ngoài Bắc. Với tài nghệ “”nghiêng trời lệch đất””, ải thử lửa này ba Đấm trong vòng 2 hồ đã đấm bé gà kết vài quả nặng tợ ngàn cân làm cho nhỏ gà kết kia tức ngực cần bỏ chạy ngang. Chủ kê như vẫn chưa tin hẳn vào tài nghệ và tuổi đời còn quá non nớt của ba Đấm bắt buộc vận động để đưa một bé gà kết khác vào để thử chân. ải vần tay bo này cha Đấm cũng đã cho con gà kết này vài quả đấm “”thôi sơn”” nháng lửa, đến hồ 3 thì nhỏ gà kết đó cũng chịu chung số phận, bò lăn ra sới bất tỉnh nhân sự.

ải Mạo Khê : tía Đấm đụng độ con gà chiến của chủ kê H tại TP. Hải Phòng. bố Đấm thắng rất ưa nhìn, đoạt huy chương vàng. màn Hưng Yên : ba Đấm đụng bé gà kết của TĐ. Lấy huy chương vàng. những ván tại Hà Nội Thủ Đô : Tuy các màn này đụng tại sới nhỏ (vì Nguyên Nhân kín mít không thể tiết lộ) nhưng số tiền độ bao trong và ngoài không nhỏ. tía Đấm đều dành lấy huy chương vàng về cho đội nhà. ván Bắc Giang : trận này bố Đấm đụng bắt buộc bé gà rất khét tiếng của Bắc Giang. Chủ kê đã cho 1 tỷ phú mướn với giá 70Tr để so tài với bố Đấm. Nhưng một đợt tiếp nhữa tía Đấm lại mang vinh quang và huy chương vàng về cho đội nhà. ván Hương Lúa : ván này cha Đấm đụng buộc phải 1 cao thủ hạng nặng nổi tiếng đất Bắc là Ô Vồ của chủ kê ĐL. 1 lần nữa cha Đấm đã dương cao màu cờ sắc áo của đội nhà và chiếm huy chương vàng. Sau cuộc chiến lớn ở Hương Lúa, cha Đấm đổ lông và đã được đem lại tĩnh dưỡng tại Ninh Hòa để thay lông và hồi phục thể lực. lúc này tía Đấm đã được 3 mùa lông và đã được chuyển vào thành phố sài thành để tầm thầy học đạo với cao nhân phía nam. ải tại trang trại HV : cha Đấm đụng phải bé gà kết của chủ kê HV (một đại gia chơi gà tại đất Sài thành). Thả gà tía Đấm bị chấp xuống Bội nghĩa ăn 4. cha Đấm cứ nhẫn nha chịu trận và giáng các quả thôi sơn như “”Trời đấm”” phá nát ngực và buồng phổi con gà kẻ thù. Đến hồ 8 bé gà kia chịu không thấu, đành há miệng thở mất hơi & chạy mất dép. Như chưa tâm phục khẩu phục, lần sau đại gia HV và một tỷ phú khác là HS đã tuyển một con gà chinh chiến khác để trị tía Đấm. Nhưng chỉ sau 5 hồ ba Đấm đã đo round kẻ địch gọn và lẹ làng. đây cũng là trận sau cuối trong cuộc sống dọc ngang của ba Đấm. Sau màn này cha Đấm được về an dưỡng và thả mái.

+ một số trong những Tấm hình của cha Quyền Vương(Tía Đấm)

– Chủ kê là anh Bùi Việt. Hiện tại anh Việt đang sinh sống và làm việc tại Buôn Mê Thuật.

– AE trên hội nói chuyện chuyển giao lưu với anh đó, tiện thể hiểu thêm về cách chơi gà mỗi miền luôn, biết đâu sau đây AE lại gặp nhau rồi ngồi uống ly rượu với nhau.

+ 1 nhỏ gà “đòn” đúng thương hiệu. công danh sự nghiệp thi đấu cho đến lúc này đều ăn uống trèo trạng, các đấu trường Đà Lạt, Đắk Lắk , Đắk Nông đều có bóng hình em nó. + một quý phái không hoa mỹ, không màu mè. Chân đòn ra quyết định toàn bộ.

+ 8 Sao chưa sao nào quá 3 giờ. các AE trong đó tất cả nói nó là con gà trinh sát chuyên đi ăn nhanh.

– Thành tích cụ thể :

+ Sao 1 đá ở trại , đá 5 hậu sự bia thì 2h15p độu người nhà xin bốc, chịu 2/3 tiền bia + Sao 2 đá gà kết ở phố Buôn Mê Thuột 2h3 phút xong ván, đội nhà bạn lại xin bốc + Sao 3 ăn uống 7 phút. + Sao 4 nạp năng lượng gà hơn một lạng 16p ở TP Buôn Mê Thuột + Sao 5 ăn 1h7p gà kết Buôn Hồ, họ xin trong 5 quanh đó 5 + Sao 6 đá gà Đắk Nông 2h10 chạy nóng + Sao 7 đá tại c1 Đà Lạt hơn 1,5 lạng, đội tổ ấm lại 2h7p xin thua + sau đó anh Việt và các AE khác ở bản địa mang em nó đi Quy Nhơn và Thuận Thảo Phú Yên nhưng đáng tiếc là lại không ghép được. + sau khoản thời gian đưa em nó đi Du Lịch một quãng đường kha khá xa nhưng không tìm được kẻ địch thì anh Việt lại đưa em nó về lại Đà Lạt đá, round đó là trận thứ 8 & cũng chính là sao 8 trong sự nghiệp của em nó, đá ở Đà Lạt bao 250 , mình đang có nhu cầu muốn đá 500 nhưng AE bên kia k đá, phải đá bao gồm 250 gà họ hơn 0,5 lạng nhưng vẫn cái kết tựa như những lần trước , 2 hồ 17 phút họ xin bốc. – kế tiếp em nó nghỉ thay lông. – Nói thêm về em nó thì em nó là 1 trong những nhỏ gà rất hay rồi, hơi tiếc là ở miền trong bắt buộc cũng khó để chuyển giao lưu với các AE quanh đó Bắc được, còn nếu va được thì em nó cũng không ngán một con gà nào cả, từ thời điểm cách đây mấy tháng từng có một số người nói em nó định ghép với ba Quỳnh Phụ khét tiếng nhưng lại không ĐK. Về kiểu ăn nhanh thì em nó với cha Thiên Lôi cũng thuộc 5 ăn uống 5 thua đó AE à. – Trạng của em nó thì lại cùng vs nhiều danh thủ của đất Bắc, điển hình nổi bật là bố Quỳnh Phụ & còn nhiều danh thủ khác nữa.

Va được nhau thì AE lại được dịp xem Siêu kinh điển rồi. – Cảm ơn anh Việt đã cung cấp tin để em hoàn thành xong nội dung bài viết cho hội, cũng giới thiệu danh thủ miền trong cho AE kế bên Bắc đọc luôn.

Tía king kong

– Chủ kê bác bỏ Hoà Sắt TP Hải Phòng. + đây là nhỏ gà Kingkong, huyền thoại 1 thời của TP Hải Phòng. + Gà kingkong ăn uống tổng số người lớn màn chưa biết trả độ. màn cuối bị mất mắt với bé gà ô mơ chân xanh bớp lưỡi đen, đến hồ 6 gà ô mơ chạy kêu như lợn bị cắt tiết. + KingKong là nhỏ gà sinh thế. Gà nào đi bên dưới thì nó đánh mu sống lưng. Gà nào đi bên trên thì nó chạy và đánh kiềng, hầu, và mang tai. KK là nhỏ gà sinh thế, đòn gì nó đánh cũng khá được & lối của chính nó cũng tương đối là hay.

Tên gọi:

+Khi ở trong bàn tay chưng Hòa sắt thì bác Hòa đặt cho nó cái brand name là : Khinh công hay Kinh không. Tên Khinh công chẳng qua là nhỏ gà này đè mé bay lên không trung đá vào sườn lưng đối phương. màn đá trên La Phù chỉ với 4 hồ đòn gà kẻ địch từ phao câu đến bả vai không thể một cái lông sống lưng nào & chạy kêu. + Tên Kinh không tồn tại nghĩa : Nó đánh có kinh không, có sợ không ??Nhiều người đã chứng kiến & thua tiền vì đi ngược cửa ở ải cuối của bé KK. bây giờ KK đã vào vụ lông 4, quá già đối với một bé gà chiến gặp bé gà ô mơ chân xanh bớp lưỡi đen. ải này gà đối thủ, hơn cao kèo đè cưa 2 mang làm KK không tồn tại thể đá mé mu sống lưng đươc, hiện nay KK lại phát huy đòn ôm đấm. KK chấp tiền 6 gà kia, đến hồ 5 KK đá 1 đòn vào bụng đối thủ là kẻ thù không bật lên được nữa. Vào hồ 6, gà ô bế lên xin thua. màn này KK bị mất 1 mắt trái.

Đúc mái

Hậu duệ xuất sắc

Hậu duệ: bé nổi tiếng nhất của KingKong có lẽ rằng là ba thốt nhiên dập TP. Hải Phòng & cháu nội là ba còi. những con khác của KingKong thường rất hay nhưng vô duyên, có lẽ do KingKong ăn uống hết cả phần của các nhỏ rồi ?? Lại giống với Xám Thần. + Điều mắt trắng , mỏ trắng, chân trắng gồm điểm mực. gương mặt lạnh bên khuyết , cánh có lông thép, đặc biệt quan trọng cặp chân đẹp & đánh sợ nhất giới Chọi Gà VN.

Thơ về ba Kingkong

Tuyệt Mỹ Kê Được Sư Kê Săn Đón Nồng Nhiệt!!!

Gà ngũ sắc đẹp chuẩn “hoa hậu” có gì đặc biệt? Hẳn là rất nhiều anh em chơi gà đều biết tới giống linh kê này. Giống gà quý hiếm này còn được giới thiệu trong rất nhiều kê thư, bí kíp nuôi gà. Tuy nhiên vẫn còn nhiều anh em vẫn nhầm lẫn về cách nhận biết quý kê. Vì vậy, Daga67 viết bài này để cung cấp đầy đủ thông tin nhất về gà chọi ngũ sắc đến anh em.

Gà ngũ sắc gồm những màu gì?

Gà ngũ sắc là loại gà có đủ năm loại màu lông của năm loại gà: ô, tía, xám, vàng, nhạn trên bộ lông mã. Thường thì gà có màu vàng kim và xanh cánh quýt (màu ô ướt) là tốt nhất. Màu sắc lông mã nên phân bố đều hai bên cánh gà thì mới được xem là gà đẹp.

Như anh em đã biết, có năm màu mạng gà ứng với ngũ hành. Tuy nhiên, gà ngũ sắc lại không nằm trong ngũ hành, vì vậy mà không kỵ với gà có bất kỳ màu lông gì. Vì loại gà này mang đủ trên mình năm loại lông của năm loại gà khác nhau, từ đó chúng ta có thể nội suy nó mang gen của cả năm loại gà khác nhau.

Phân loại linh kê như thế nào?

Để phân loại loại gà này, chúng ta sẽ dựa trên tông màu chính trên bộ mã của gà. Có hai loại thường gặp là: gà mơ và gà xám ngũ sắc. Tuy nhiên nếu dựa trên năm gam màu chính của gà chọi, chúng ta cần lưu ý cách phân biệt mệnh như sau:

Mệnh Thủy

Với màu ô, đa phần gà nào cũng có chỉ trừ gà bạch nhạn và gà xám trắng. Gà giống này thuộc mệnh Thủy.

Mệnh Mộc

Với màu xám, không phải gà nào cũng có lông màu này, gà này thuộc mệnh Mộc. Chúng ta cần vạch lông cánh ra xem có lông trắng nào không.

Mệnh Kim

Nếu gà có bộ lông trắng (bạch nhạn) thì không được lẫn lông màu nào khác. Gà thuộc mệnh Kim.

Mệnh Hỏa

Về màu tía thì có nhiều kiểu, biến đổi từ màu đỏ thẫm đến đỏ tươi, đỏ vàng. Cần phân biệt rõ với gà lông màu vàng kim hay màu vàng nhạt. Có thể vạch cánh gà ra kiểm tra, lông cánh gà tía sẽ gồm hai nửa cam và đen. Gà giống này thuộc mệnh Hỏa.

Mệnh Thổ

Nếu pha trộn giữa màu nâu đỏ, nâu đất, đen là lông gà bịp. Gà có màu lông này thuộc mệnh Thổ

Một con chiến kê ngũ sắc phải có đầy đủ ít nhất năm màu lông chính như trên. Một số con có một màu lông chiếm ưu thế hơn sẽ được gọi tên theo màu đó như: Chiến kê ngũ sắc xám trắng,…

Gà chọi ngũ sắc đá có hay không?

Cách nhận biết gà ngũ sắc đá hay

Nói về ưu thế của loại gà này, nó có một bộ lông lộng lẫy không kỵ với bất kỳ màu của con gà nào. Về độ lỳ đòn, sức bền bỉ thì vượt trội hơn hẳn các con gà khác. Chiến kê ngũ sắc chân trắng ra đòn cực kì giỏi, chuẩn xác, nhanh và đầy uy lực. Bởi vậy nó hiển nhiên được xếp vào hàng linh kê với khả năng kết thúc trận đấu nhanh chóng mặt.

Về thân hình, một con gà phải gọn gàng, chắc nịch, cơ bắp nở nang, da màu đỏ rực được bao phủ bới bộ lông mã nhiều màu sác. Đối với những người sành chơi gà, những con gà chọi ngũ sắc có giá trị lên đến bạc tỷ.

Gà ngũ sắc chân trắng

Gà chân trắng được xếp vào hàng gà chọi linh kê, được nhiều người chơi gà săn tìm. Theo kinh nghiệm của nhiều người chơi gà, gà có năm màu lông mà có chân trắng thì đá rất hay, tinh ranh và né đòn điêu luyện. Đặc biệt nếu tông màu chủ đạo của bộ lông là đen (gà ô) hoặc xám thì đích thị là thần kê chiến đâu thắng đó.

Một số con gà đá ngũ sắc chân xanh hoặc chân vàng cũng được đánh giá rất cao. Một số sư kê lại cho rằng nếu gà có màu vàng kim và đen xanh nữa thì có thể xem là cực phẩm. Đa số những con gà này đều rất thiện chiến, tài ba. Tuy nhiên linh kê ngũ sắc chân xanh vẫn thường được các sư kê đánh giá cao hơn chân vàng. Bởi dân gian vẫn thường có câu rằng: “Chân xanh mắt ếch, đá chết không chạy”.

Gà bông ngũ sắc

Đây là những con gà có đầy đủ 5 màu lông chính, màu lông bố trí nhìn như một bông hoa rực rỡ. Những con gà này thường bắt gặp ở giống gà tre ngũ sắc nhỏ nhắn. Giống gà này thường được làm cảnh thì vì mang đi đá. Tuy nhiên, nếu được chọn lọc lai giống kĩ càng có thể tạo ra những cá thể xuất sắc.

Nhiều người so sánh rằng, nếu sở hữu một chú chiến kê ngũ sắc có thể đổi ngang một chiếc xe hơi đắt tiền. Ở Thái Lan có nhiều vụ chuyển nhượng gà đá làm xôn xao giới mê gà chọi. Gần đây nhất ở một đấu trường tại thủ đô Bangkok, một chú thần kê ngũ sắc đá hay nhất được đem ra đấu giá với mức 1,61 tỷ đồng. Và ở Việt Nam cũng có rất nhiều cuộc mua bán gà chọi lên đến vài trăm triệu đồng một con.

Tham khảo video:

Câu hỏi thường gặp:

Nên mua giống linh kê ngũ sắc với giá bao nhiêu?

Khác với những chú gà khác cần phải ra đòn hay thì mới được tìm mua và giá cao. Một con gà ngũ sắc bình thường có giá dao động từ 1,5 – 3 triệu dồng / con.

Gà chọi ngũ sắc chân màu gì đá hay nhất?

Các màu chân thường gặp của gà ngũ sắc là chân vàng, chân xanh, chân trắng. Trong đó chân trắng thuộc hàng cực phẩm, dùng để chọi hay làm cảnh đều rất tốt.

Gà ngũ sắc có thể được xem là giống gà “văn võ song toàn”. Anh em cần lưu ý chăm sóc chiến kê của mình, luyện tập cho gà điều độ nhất. Hy vọng qua bài viết của chúng tôi anh em đã có thêm nhiều kiến thức hay ho về giống linh kê quý hiếm này. Chúc anh em thành công với đam mê gà chọi!

5

/

5

(

22

bình chọn

)

Mỹ Kê Tiền Tỷ Được Săn Đón Khá Nhiều Trong Cộng Đồng Gà Kiểng

Gà vảy cátrở thànhsự lựa chọn số 1 của dân chơi gà kiểng. Nhờ vào kích thước gà rấtbé dại, giống như loại gà tre thuần chủng ở Việt Nam. Vì thế công việc ôm gà cũngcực kìdễ dãi. Ngoài điểm mạnh về kích thước cơ thể thì hình dáng và bộ lông cũng thực sự làtuyệt vời. Gà lớnxoàngcó thân hình giống như quả thủy lôi. Nhưng gà đẹpthiết yếunhất vẫn là dáng chuẩn đạt được. Đó cũng chính là điểm nổi bật tạo nênyêu thươnghiệu cho MỸ KÊ này.

Một số đặc điểm nổi bật của gà vảy cá – Mỹ kê tiền tỷ

Gà vảy cá có dáng chữ S Ở gà mái có bộ mặt màu dâu tắm, mắt mồng màu hơi tối sẫm, có loại mồng trà Gà trống mắt màu sẫm với mồng sẫm hơn, mồng gà có màu đỏ tươi Lông ngắn vàrộng, chóp lông tròn và không nhọn, viền vảy cásạch sẽđẹp hơn là lem nhem Gà có 2 màuhầu hếtlàtiến thưởngvà trắng, với mỗi sợi lông lại có viền đen làm nổi bật bộ lông của gà giábuốttrị của giống gà vảy cá Gà vảy cá có hình dạng bên ngoài nổi bật và lông giống như những chiếc vảy cá. Vì thế, có một số ngườikém cỏigọi bằng cái tên lạ như “cá lông gà”. Ngoại hình,bộ dạngbên ngoài thì không còn gì để bàn cãi. Thế nhưng khi nói vềlạnhtrị của giống gà này thì phải nói là thực sựquá bất ngờ.

Giống gà được coi là “Mỹ kê vảy cá” cómát rượikhá đắt đỏ. Đối với gà con 1 tuần tuổi thì córétrơi vào khoảng 1.5 triệu đồng/ con. Còn đối với gà trưởng thành thì rơi vào khoảng 1000 USD/1 cặp gà bố mẹ. Gà vảy cá có bộ lông càng đẹp, màu sắc càng đều và sức khỏe tốt thì lại càng cólạnhtrị lớn. Chính vìgiá lạnhđượcbầu chọnlà quá đắt đỏ nênxoàng xĩnhthu hútcác đại gia gà hay dân chơi gà thứ thiệtthế hệdám mua.bên cạnh đóthì quá trình nuôi giống gà quý này đểhoảngdoanh cũng khá mạo hiểm bởi gà giống 1 tuần tuổi cólạnh ngắtkhông hề rẻ

Nuôi gà vảy cá thì bướcgian nannhất vẫn là khâu chọn giống. Có như vậy thì gàthế hệmang lạibáo giátrị như mong muốn.không chỉ có thế, cũng cần đảm bảo được môi trường chuồng nuôi, nguồn dinh dưỡng, kỹ thuậtđể mắt. Để gà luôn đượctạo thànhtrong một môi trường tốt nhất.

Chuồng nuôi gà vảy cá Chuồng trại phảicao cường,tinh khiết, thoáng mát Sàn chuồng làm bằng lưới hoặc tre cách mặt đất khoảng 0.5m Nếu số lượng lớn thì có thể làm rào chắnphủ bọcbằng lưới B40 đều được Dinh dưỡng cho gà Do thân hình khánhỏ tuổinên lượng thức ăn cũng ít hơn rất nhiều so với giống gà khác. Các loại thức ăn cho gà cũng kháđơn giản dễ dàngkém cỏilà các loại hạt như ngô, thóc, hoa quả. Để gàphát triểntốt nhất thì nên đặt một số máng cát, sỏi hoặc đábé dạiphủ bọckhu vực nuôi gà. Nhằm mục đích giúp gà tiêu hóa thức ăn tốt hơn.

Cáchchăm nomgà vảy cá

Gà vảy cá có một đặc điểm rấtkhác lạlàcực kỳthích tắm. Vì vậy hãy duy trì việc tắm, vệ sinh cho gà. Vừa giúp cho gàtrẻ trung và tràn trề sức khỏe, tránh lây nhiễm vi khuẩn.không dừng lại ở đócòn giúp cho gà có được một bộ lông óng mượt, chắc khỏe.

Gà Chọi Hải Dương Chiến Kê Được Nhiều Sư Kê Ưa Thích

Tuyển chọn giống gà chọi Hải Dương

Để nuôi được những con gà chọi can đảm, đá nhiều năm kinh nghiệm, trước nhất cần sở hữu giống gà thấp. Người ta với câu “chó giống cha, gà giống mẹ”, cho nên cần tậu được một con gà mái nòi, tướng rẻ. Sau ấy cho gà mái hài hòa với gà trống nói thắng độ để phục vụ bầy con giống. trong khoảng bầy con giống bạn tiếp tục tuyển lựa con giống mới. Cho gà đẻ qua vài thế hệ để chọn một con mái gốc phải chăng.Gà chọi có đòn thế rẻ hay ko chính là do gà mẹ, gà mẹ sẽ tuyền lại các thế đá của mình cho con. bên cạnh đó, một con mái phải chăng chỉ đẻ mỗi lứa tối đa là 7 quả. giả dụ gà đẻ hơn số đó thì được coi như gà lai và ko tiếp tục lấy giống nữa. khi đẻ trứng ra, trứng phải do gà mẹ trực tiếp ấp, ko được ấp công nghiệp.

Nuôi và luyện gà chọi là một việc khôn cùng công cu li, cần sự chuyên chú và tường tận. Sau lúc chọn được giống gà phải chăng, cho phối với chống cần tiếp tục coi sóc.

Trong công đoạn gà đẻ: Gà trong giai đoạn đẻ trứng cần cho ăn uống đủ chất.

lúc gà nở: khi gà nở bạn có thể nuôi thả gà con như thường nhật. Hàng ngày, ngoài việc cho gà ăn tấm, gạo, cám gạo, cám ngô,.. Hàng tuần bạn còn cần cho ăn thêm thịt, hạn chế trạng thái gà “đói con”. Mỗi tuần cho gà mẹ ăn bột đậu xanh, xà lách, lươn, trứng vịt lộn,thịt bò,…

khi gà 6 tháng tuổi: Gà chọi được sáu tháng tuổi bạn chỉ nên cho gà ăn lúa đã được rửa sạch và nuôi nhốt.

khi gà 8 tháng tuổi và đã tròn tiếng gáy thì bạn cần cắt tai, cắt tích và lông già của gà bỏ đi. Sau ấy mang thể bắt đầu luyện gà.

Phương pháp luyện gà chọi Hải Dương

Trước hết bạn nên luyện gà bằng cách thức cho gà đá xổ, lần đầu chỉ nên cho luyện 10 phút. đến những lần tiếp theo bạn sở hữu thể nâng cao dần thời gian tập tành lên.

Sau luyện đá xổ bạn hãy cho gà đá chạy lồng để luyện chân tay khỏe mạnh, dai sức. thời kì đã chạy lồng đã sở hữu thân xác định được gà đá hay hay đá dở, với sanh thế hay ko. thường ngày gà sở hữu sanh thế sẽ quý hơn nhiều gà thuần thế.

Luyện gà chọi Hải Dương là 1 thời kỳ kỳ công, cần đầu tư phần lớn thời kì. ví như bạn là người có bền chí thì bạn sẽ luyện được các con gà phải chăng.

Bạn đang xem bài viết Tứ Đại Tía Kê Vang Danh Khắp Bắc Bộ Được Nhiều Sư Kê Săn Đón trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!