Xem Nhiều 1/2023 #️ Xem Mạng Gà Đá Theo Các Tiêu Chuẩn Màu Của Năm 2022 # Top 10 Trend | Ruybangxanh.org

Xem Nhiều 1/2023 # Xem Mạng Gà Đá Theo Các Tiêu Chuẩn Màu Của Năm 2022 # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Mạng Gà Đá Theo Các Tiêu Chuẩn Màu Của Năm 2022 mới nhất trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Các bí quyết xem màu mạng gà đá hay nhất vừa được cập nhật trong 2020

mang những màu lông khét như sau: khét quà , khét đỏ, khét đen, khét bông, khét sữa.

có phổ thông quan niệm cho rằng khét ” đốt cháy ” đá gà chuối, đúng khét ăn chuối nhưng ăn trong trường hợp nào ? Và cũng sẻ thua nhưng thua trong trường hợp nào ?

Cả nhà nên biết, chơi gà là không với màu nào là bất bại cả, nó có thể ăn nhiều chủng loại nhưng nó chẳng phải là bất bại.

Trong thực thế thì sở hữu vừa đủ trường hợp con chọi gà tiền, ăn phổ quát độ tạm bợ gọi là gà chọi ‘”Cộp” nhưng lại thua trận có ” hùng kê đại chiến cùi “, chiến kê chưa qua cựa nẻo, đá gà chân giết thịt đá dở chân không lên. ấy không hề là do con ” gà cùi” đấy gặp gỡ măy mắn nhưng mà phải chiếm hữu chiếc gì trong đấy nó thế hệ thắng. Riêng tôi thì tin ấy chính là màu mạng.

Khét bông chân quà ăn những con chuối chân quà , chân trắng, chân xanh, chân chì, trừ con chuối chân xanh hoặc chân chì nó mang kĩ năng ăn ngược con khét bông

Khét ko bông chân vàng: ăn chuối chân tiến thưởng , chuối chân trắng.

Khét chân xanh: ăn chuối chân quà không bông.

Trường hợp khét thua chuối:

hùng kê đại chiến khét đỏ chân trắng thua chuối quà chân vàng , chuối lửa chân trắng thua chuối chân xanh.

Khét chân vàng không bông thua chuối chân xanh

Khét chân xanh thua chuối trắng chân trắng và chuối chân xanh.

Chuối lửa bông chân vàng hoặc chân trắng lúc gặp gỡ khét vàng sẻ giành chiến thắng, lúc chạm chán khét đỏ lại chon guy cơ thua cuộc, hay thua chọi gà khét đỏ chân vàng, chiến kê tiến thưởng lửa bông chân vàng .

Chuối lửa bông ăn được số đông màu: que, điều chân xanh, chuối, xám.

Tóm lại chúng ta chiếm hữu thể kết luận như sao:

Màu chân đặt biệt quan trọng trong phương pháp xem màu mạng chọi gà . khi chơi Cả nhà nhớ Nhìn vào thật kỹ màu chân của con chơi đá gà , đôi lúc nó màu xanh chì mà nhìn sơ qua mình lại nghỉ nó màu trắng, và nhiều khi nó màu xanh lá nhưng mà mình nhìn hỗ tương cho là vàng…..

đầu tiên thì kể về những con chơi đá gà trên mạng của gà điều chân trắng là gà chọi điều chân tiến thưởng, đá gà cú chân quà , chuối chân quà , khét chân tiến thưởng, khét bông chân vàng .

Trên là những con đá gà ăn chiến kê điều chân trắng Anh chị em nên xem xét cân nhắt kỹ lúc gặp mặt kèo này, và tiếp theo là những con gà dưới mạng của chiến kê điều chân trắng ở đây mình chỉ kể tên ra chứ không để hình củ thể như trên, chắc Anh chị em cũng biết rồi. Thua gà điều chân trắng là hùng kê đại chiến chuối chân trắng hoắc chân xanh, gà que, gà chọi ô các màu chân, gà điều chân xanh, điều bông chân xanh, đá gà xám quà chân vàng , đá gà xám chân xanh hoắc chân trắng, hùng kê đại chiến vàng chân xanh hoắc chân trắng.

Tóm lại các màu nhưng điều chân trắng với thể ăn là:

+ Xám chân trắng hoặc xanh, xám tiến thưởng chân vàng .

+ Chuối chân trắng hoặc chân xanh.

+ chiến kê que, chọi gà ô các màu chân

+ Điều chân xanh.

Và tiếp theo là đi thẳng vào vấn đề của bài viết bữa nay là đàm luận về màu mạng của hùng kê đại chiến nhạn nhe mọi người, gà nhạn thì với những chiếc sau: nhạn trắng tinh , nhạn úa, nhạn tóe ( chơi đá gà bướm ).

các màu chân đi hẳn nhiên những con hùng kê đại chiến nhạn nên danh là: úa chân xanh, nhạn tóe chân quà , nhạn trắng bốp ít thành danh, úa bùn chân vàng…

– Thua: gà chọi quà bông khét bông chân tiến thưởng , điều bông, điều đỏ chân quà .

+ chơi đá gà úa bùn chân vàng: bộ lông trắng nhưng không bao giờ trắng, lúc nào cũng cảm thấy nhơ dơ săng hòm giống như mới tấm bùn xong , chẳng bao giờ sạch sẻ.

– Ẳn: tương tự chiến kê nhạn tóe, mà ko ăn được điều chân xanh, rất hi hữu khi mua thấy trận nào úa bùn ăn điều chân xanh.

– Thua: khét chân quà , khét bông, quà bông chân tiến thưởng , điều chân xanh.

Và khi các con gà chọi nhạn gặp gỡ nhau thì chân tiến thưởng ăn chân trắng, ăn chân xanh.

chẳng thể nào đưa ra hết được tất cã các màu trên này, bởi vậy chỉ những màu nào phổ biến hay chạm mặt ngoài trường mình mới đưa vào bài viết này.

ngoại trừ gà điều vàng chân xanh thì kết quả trái lại hoàn toàn. cần thiết là khiến cho sao sở hữu biết đúng mực nó là điêu tiến thưởng chân xanh hay không .

Phép Xem Màu Mạng Đá Gà Theo Kinh Kê Chuẩn Nhất

Tại sao nên xem màu mạng gà đá ?

Phép xem màu mạng gà được dân gian lưu truyền nhau từ đời này qua đời khác. Đá gà hình thành các đây khoảng 700 năm. Song hành cùng thời kì ấy thì phép xem màu mạng gà đá cũng ra đời theo. Việc biết được mạng gà đá cũng góp phần không nhỏ trong việc thắng thua.

Giống gà cũng có nhiều màu sắc: sắc lông, mắt, chân. Mỗi màu sắc đều biểu trưng cho một mệnh gà và màu sắc ấy cũng thể hiện phong thủy của giống gà đá.

Yếu tố thắng thua không chỉ dựa vào gà có hay hay không, còn dựa vào các huấn luyện, cách chăm sóc gà theo từng người chơi. Đối thủ biết cách xem màu mạng gà đá thì tại sao chúng ta lại bỏ qua một yếu tố cũng góp phần đến việc thắng thua của trận chiến???

Cách xem mạng gà theo Kê Kinh

– Hành Kim thường ứng với Gà Nhạn.

– Hành Mộc thường ứng với Gà Xám.

– Hành Thuỷ thường ứng với Gà Ô.

– Hành Thổ thường ứng với Gà Ó Vàng.

– Hành Hoả thường ứng với Gà Điều ( Gá Tía).

Mỗi loại gà đều ứng với mỗi hành khác nhau, tuy nhiên loài gà mà có màu sắc lông nhiều, độc đáo thì bạn lại không nên chọn dù cho chúng có vóc dáng, thể trạng tốt vì theo Kinh Kê chúng sẽ không có gì nổi trội trong quá trình huấn luyện, đây cũng là một trong những bí quyết mà các nhà sư kê từ nhiều đời trước truyền dạy lại đúc kết vẫn chuẩn xác cho đến tận ngày nay.

Bí quyết để bạn xem màu mạng gà chi tiết nhất

Xem màu mạng gà đá mệnh Kim – Gà Nhạn

Thuộc hành Kim thường có màu lông mã và lông bờm cổ màu trắng, bạn sẽ thấy chúng có màu trắng nhưng nếu bạn thấy chúng có màu trắng ngà hoặc màu khét sữa thì lại được xếp vào hành thổ. Loại gà này thường đươc đi kèm với màu chân là: vàng, trắng, đen.

Xem màu mạng gà đá mệnh Hỏa – Gà Điều

Đây là loại gà được nhiều người chơi gà chiến lựa chọn nhất bởi tướng vóc oai vệ, kiểu dáng rắn chắc, phân biệt dễ dàng bởi màu lông bờm cổ và lông mã của chúng thường là màu đỏ rực hoặc đỏ mận. Chúng thường hợp cách với những đôi chân có màu xanh, chì, vàng ráng đỏ, vàng.

Xem màu mạng gà đá mệnh Mộc – Gà Xám

Loại gà này có màu xám nhưng nếu bạn chú ý kỹ thì chúng có chút ánh xanh thuộc về hành Mộc. Chúng thường hợp cách với những chân màu xanh, chì, vàng.

Xem màu mạng gà đá mệnh Thổ – Gà Ó Vàng

Dòng gà này rất ít người xếp chúng vào gà đá vì chúng có màu sắc khó phân biệt và thường xếp chúng vào những loại gà thịt nhiều hơn. Nhưng nếu bạn vẫn muốn chọn loại gà này vào một trong những loại gà đá thì nên chọn những màu chân hợp cách như: chì, xanh, vàng.

Xem màu mạng gà đá mệnh Thủy – Gà Ô

Thường có màu lông mã và lông bờm cổ màu đen và đôi chân có màu đen, chì hoặc màu xanh.

Phân tích tính tương sinh, tương khắc của màu mạng gà đá

Chuẩn bị trận đấu bạn phải có quá trình tập luyện không ngừng nghỉ cho những chú gà đá của mình, làm sao để chúng có sinh khí dồi dào, gia tăng được công lực trong thời gian ngắn. Đó chính là cho chúng đá cặp với những giống gà tương sinh với chúng, bạn có thể xác nhận màu mạng gà đá thông qua màu sắc của chúng. Ngược lại, nếu bạn không biết cách nhận biết thì việc dẫn đến hao tổn sức lực của chúng là không thể tránh khỏi.

– Tương sinh là cách bạn chọn những giống gà có màu sắc tốt hỗ trợ được trong quá trình tập luyện, khả năng giao chiến của hai con sẽ cùng tăng lên. Như vậy việc giành chiến thắng không phải quá khó đối với bạn.

– Tương khắc là khi bạn cho hai loại gà giao đấu luyện tập với nhau nếu chúng là giống khắc nhau thì việc luyện tập không những không mang kết quả tốt mà ngược lại còn phản tác dụng làm chúng trở nên mệt mỏi, không thể tiếp tục tập luyện lâu dài được.

Nhạn: ăn ó vàng, xám – thua ô, điều.

Xám: ăn ô, ó vàng – thua điều, nhạn.

Ô: ăn nhạn, điều – thua xám, ó vàng.

Điều: ăn xám, nhạn – thua ó vàng, ô.

Ó vàng: ăn điều, ô – thua nhạn, xám.

Xem màu mạng gà đá hôm nay

Màu mạng chỉ góp vai trò tỉ lệ thắng cao hơn do tương sinh tương khắc chứ không đảm bảo 100% gà sẽ thắng. Anh em cần lưu ý điều này vì có rất nhiều yếu tố đóng vai trò quyết định của trận chiến. Tuy nhiên đá gà theo ngày sẽ giúp anh em có tâm lý tự tin hơn cũng như thoải mái tinh thần trong thi đấu.

Cách Xem Màu Mạng Gà Đá Chuẩn Theo Sách Kinh Kê Việt Nam

Phép xem màu mạng gà đá

Hiện nay, những chú gà đã đem đi thi đấu thì đều có bổn bang, chế độ nuôi dưỡng, phương pháp biệt dưỡng, ốp… đều cực kỳ tốt. Đều là những chú gà đá vô cùng chất lượng. Do đó, màu mạng gà đá là yếu tố được để tâm đến và có tầm ảnh hưởng lớn đến kết quả của trận đấu.

Cách xem màu mạng gà đá cựa sắt

Xem màu mạng gà đá cựa sắt theo Kê kinh thì phụ thuộc, dựa vào thuyết ngũ hành. Các màu lông gà thông dụng sẽ tương ứng với ngũ hành: Kim, mộc, thuỷ, hoả, thổ.

Cách xem màu mạng gà sinh khắc theo màu lông

Dựa theo thuyết ngũ hành ta sẽ có những cặp gà đá tương sinh tương khắc nhau tính theo màu lông.

Gà Nhạn: Thắng gà ó vàng, xám và thua gà ô, điều.

Gà Xám: Thắng gà ô, ó vàng và thua gà điều, nhạn.

Gà Ô: Thắng gà nhạn, điều và thua gà xám, ó vàng.

Gà Điều: Thắng gà xám, nhạn và thua gà ó vàng, ô.

Gà Ó vàng: Thắng gà điều, ô và thua nhạn, xám.

Xem mạng gà đá kết hợp màu lông và màu chân

Theo kinh kê, dân gian còn truyền tai nhau một số cách kết hợp màu lông với màu chân của gà đá để đánh giá sức mạnh của gà:

“Xám chân vàng cả làng mất váy”

“Gà ô chân trắng mẹ mắng cũng mua”

“Gà trắng chân chì mua chi thứ ấy”

“Gà ô chân trắng mỏ ngà. Đá đâu thắng đó gọi là thần kê”

Cách xem màu mạng gà đá qua màu chân

Màu mạng của gà sinh khắc theo màu chân bao gồm 5 màu tương ứng với ngũ hành

Chân vàng – Hành thổ

Chân trắng – Hành kim

Chân chì – Hành thuỷ

Chân xanh lục, xanh dương – Hành mộc

Còn thiếu màu đỏ tương ứng với hành hoả. Nói chung, màu chân chỉ là yếu tố phụ nho nhỏ. Không quan trọng để đánh giá và cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến kết quả trận đấu.

Vậy là chúng tôi đã giúp các bạn biết cách xem màu mạng gà đá cựa sắt qua màu lông và màu chân. Với phép xem màu mạng gà này, các bạn hoàn toàn có thể dựa vào đó để có những ưu thế trong các trận chiến sắp tới.

Cách Xem Màu Mạng Gà Đá Chuẩn Khỏi Chỉnh Theo Kinh Kê Diễn Nghĩa

Thegiogia sẽ chia sẽ chi tiết về cách xem màu mạng gà đá. Phép xem mạng gà qua màu lông gà, màu chân gà. Và các màu sắc tương ứng với ngũ hành. Để sư kê có thể biết được những chiến kê có màu mạng nào sẽ khắc chế nhau, đá ăn nhau khi đá gà. Việc biết cách xem màu mạng gà đá sẽ hỗ trợ rất nhiều cho sư kê trong quá trình cá độ đá gà. Và lựa chọn chiến kê nghênh chiến các đối thủ khác.

Việc chiến thắng của chiến kê khi cá độ đá gà dựa vào nhiều yếu tố. Như khả năng của chiến kê. Cách nuôi dưỡng, huấn luyện của sư kê dành cho gà chọi. Và chiến kê có phải là gà nòi không.

Tuy nhiên, hiện nay các yếu tố này mặc dù vẫn là những yếu tố chính để quyết định chiến thắng của chiến kê. Nhưng các sư kê hiện nay đều khá chú trọng vào các yếu tố này. Với các cách chọn gà chọi tốt , cách huấn luyện gà đá hay. Thì các sư kê luôn chọn lựa kỹ lưỡng cho mình một chiến kê tốt nhất. Do đó các chiến kê được coi là ngang tài ngang sức.

Vậy để có được một ưu thế trong khi đá gà. Thì sư kê nên quan tâm đến yếu tố xem màu mạng gà.

Cách xem màu mạng gà chọi được gắn liền với thuyết ngũ hành. Theo Kê kinh, tài liệu nghiên cứu gà chọi có từ lâu đời. Các màu lông gà điển hình được xếp tương ứng với ngũ hành là kim, mộc, thủy, hỏa và thổ. Còn những màu hoa văn, màu đốm trên thân thì được gọi là màu phụ và không được xét đến trong cách xem màu mạng gà.

Hành kim – gà nhạn

Hành mộc – gà xám

Hành thủy – gà ô

Hành hỏa – gà điều và gà tía

Hành thổ – gà ó vàng

Theo thuyết ngũ hành thì ta có những hành tương sinh, tương khắc nhau. Tương sinh là hai hành có thể hỗ trợ và tương thích với nhau. Còn tương khắc là việc hai hành khắc chế, không hợp và còn có thể cản trở lẫn nhau. Cụ thể:

Kim – Thủy

Thủy – Mộc

Mộc – Hỏa

Hỏa – Thổ

Thổ – Kim

Tương sinh còn được chia ra thành sinh nhập và sinh xuất. Sinh nhập là việc hành khác hỗ trợ cho mình. Sinh xuất là việc mình hỗ trợ cho hành khác.

Ví dụ: Kim sinh thủy thì kim là sinh xuất còn thủy là sinh nhập.

Kim – Mộc

Mộc – Thổ

Thổ – Thủy

Thủy – Hỏa

Hỏa – Kim

Tương khắc cũng được chia ra thành khắc nhập và khắc xuất. Khắc nhập và việc bị hành khác khắc chế. Còn khắc xuất là việc khắc chế hành khác.

Ví dụ: Kim khắc mộc, thì kim là khắc xuất, còn mộc là khắc nhập

Tương hòa, tương thừa, tương vũ.

Ngoài ra, người ta còn chia ra các trường hợp khác là tương hòa, tương thừa và tương vũ.

Tương hòa: có nghĩa là hai hành không tương sinh cũng không tương khắc nhau. Hay nói cách khác là không hỗ trợ và cũng không cản trở lẫn nhau. Như:

Kim – Kim

Mộc – Mộc

Thủy – Thủy

Hỏa – Hỏa

Thổ – Thổ

Tương thừa: là việc một trong hai hành tương khắc nhau. Có một hành mạnh hơn, còn hành kia thì suy yếu hơn. Như mộc khắc thổ, nếu hành mộc mạnh hơn so với hành thổ thì gọi là mộc thừa thổ.

Tương vũ: khá giống với tương thừa, nhưng nếu một trong hai hành quá mạnh so với hành còn lại. Thì được gọi là tương vũ. Ví dụ như hỏa vũ thủy, nếu hỏa quá mạnh so với thủy.

Xem màu mạng gà sinh khắc theo màu lông

Theo thuyết ngũ hành, sự tương sinh tương khắc đã nói phía trên. Thì ta có được bảng sinh khắc của gà chọi theo màu lông như sau.

Nhạn thắng xám và ó vàng, thua điều và ô.

Xám thắng ó vàng và ô, thua nhạn và điều.

Ô thắng điều và nhạn, thua ó vàng và xám.

Điều thắng nhạn và xám, thua ô và ó vàng.

Ó vàng thắng ô và điều, thua xám và nhạn

Với việc biết được cách xem màu mạng gà đá. Và phép xem mạng gà, thì sư kê có thể dễ dàng trong việc nhận biết và dự đoán được kết quả của trận đá gà. Đặc biệt là với những sư kê có đam mê cá độ đá gà.

Bài viết chia sẻ về cách xem mạng gà. Chi tiết cách xem màu mạng gà qua màu lông theo thuyết ngũ hành

Bạn đang xem bài viết Xem Mạng Gà Đá Theo Các Tiêu Chuẩn Màu Của Năm 2022 trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!